12 chòm sao
 

Tử vi ngày 12-11-2017 Chủ Nhật của 12 cung hoàng đạo


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Chủ Nhật ngày 12/11/2017 cung Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình về vận mệnh, sự nghiệp, tình yêu của 12 cung hoàng đạo cực chính xác!

Tử vi ngày 12-11-2017 Chủ Nhật của 12 cung hoàng đạo

1. Tử vi ngày 12/11/2017 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Mặt Trăng vuông góc với sao Thủy, bạn có lúc rất lầm lì mà ngang tàng, không khống chế được cảm xúc của mình. Khác hẳn với một cừu trắng vui vẻ, hoạt bát, nhiệt tình, trong hôm nay hoàn toàn là hình tượng trầm lắng, cục cằn, trong lòng chất chứa nhiều tâm sự.

Bạch Dương buồn vì công việc không thuận lợi, bị người khác chèn ép nên bất mãn trong lòng, ngày nghỉ cũng cảm thấy không yên. Tuy vậy cũng đừng giận cá chém thớt, khó chịu với những người xung quanh, họ đâu có gây tội với bạn. Chú ý thái độ, tránh cho bản thân vướng vào rắc rối không đáng có hoặc vô tình làm tổn thương người khác.

Ra ngoài dạo chơi một vòng, cảm nhận không khí tự do tự tại đi nào, bạn có thể ra công viên chạy bộ hoặc đi dã ngoại trong một ngày để thư giãn đầu óc, thả lỏng tinh thần, loại bỏ muộn phiền. Tâm tình tốt hơn, ngày mai lại tiếp tục chiến đấu, đừng buồn nữa nhé.

2. Tử vi ngày 12/11/2017 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Tinh thần sáng tạo của Kim Ngưu trong ngày chủ nhật rất tốt nên nếu dùng nó để trang trí lại nhà cửa, sắp xếp lại những thứ cũ kỹ trong nhà hay đơn giản là làm mới đồ vật thì sẽ rất tuyệt. Chỉ cần nửa ngày là mọi thứ sẽ thay đổi hoàn toàn, chính bạn còn phải ngạc nhiên đấy.

Cuối tuần này Kim Ngưu không thích đến nơi đông người và có xu hướng khép mình, bạn muốn đến một nơi yên tĩnh để thư giãn một mình. Có thể tuần vừa qua công việc và học tập khiến bạn mệt mỏi với quá nhiều rắc rối nên không muốn tiếp xúc với quá nhiều người.

Xem bói tình yêu duyên dự báo Ngưu Chan cũng không hề hứng thú với chuyện tình cảm vì bạn khá tiêu cực, có những cảm xúc cực đoan, nên tốt nhất là tránh gặp gỡ nhau. Hãy tận dụng thời gian cuối tuần để xốc lại tinh thần, nhớ lại kỷ niệm vui của hai người để làm mới tình cảm.

3. Tử vi ngày mai 12/11/2017 cung Song Tử (21/5 – 21/6) 

Bạn bị mọi người liên hợp lại trêu chọc, đùa cợt nên cảm thấy không thoải mái. Hãy quan sát sắc mặt những người xung quanh để tìm ra biện pháp hóa giải thích hợp. Càng nổi nóng thì họ càng cố tình gây hấn, tỏ vẻ phớt lờ có khi họ sẽ thấy chán mà bỏ đi.

Tuy nhiên, Song Tử cũng cần nhận định rõ ràng xem có phải trêu ác ý hay không. Nếu là bạn bè thân thiết, đùa nhau cho vui thì cũng nên giả ngốc để tạo tiếng cười, đâu có mất gì.

Song Tử cần tránh nơi đông đúc, ồn ào vì sức khỏe của bạn không tốt lắm. Ở nhà nghỉ ngơi hoặc lui tới chốn yên tĩnh, tự nhiên, thoáng đãng sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn, thoải mái và dễ chịu hơn.

4. Tử vi ngày 12/11/2017 cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Mặt Trăng hợp với sao Kim góc 120 độ, bạn kiên trì với ước mơ của mình và kiên định với mục tiêu. Kể cả là ngày nghỉ thì chòm sao này cũng vẫn nghiêm chỉnh ở nhà làm việc, tìm hiểu thêm thông tin về dự án mình đang theo đuổi, tích cực lên kế hoạch cụ thể, không một chút lười biếng. 

Cự Giải không những có tinh thần cầu tiến mà bạn còn rất biết cách lôi kéo đồng minh, mở rộng quan hệ để tăng cường sự trợ giúp từ bên ngoài. Tất cả những người có hiểu biết về lĩnh vực bạn đang làm đều bị lôi kéo hỏi han, khiến ai nấy đều phải phục lăn. Sự cố gắng này của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng, nhất là về phương diện tài chính. 

Tuy nhiên, làm việc quá sức khiến thân thể mệt mỏi không hề tốt chút nào, hăng hái tới đâu cũng phải dành thời gian nghỉ ngơi. Hãy chỉ làm buổi sáng thôi còn buổi chiều và tối thì nghỉ dưỡng, đi chơi đây đó, tụ tập với bạn bè để hồi phục năng lượng, giảm bớt căng thẳng.

5. Tử vi Chủ Nhật ngày 12/11/2017 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem tử vi hôm nay Sư Tử cảm thấy áp lực khi cuối tuần rồi mà công việc vẫn còn lại khá nhiều khiến bạn phản ứng không được tỉnh táo. Nếu cứ nổi nóng với người khác để giải tỏa nỗi bực tức trong lòng thì bạn sẽ càng khó chịu thêm mà thôi.

Có lẽ dù có cố làm nhưng hiệu quả cũng không cao được nên hãy nghĩ ngơi, thư giãn đi nhé. Mọi vấn đề luôn có hướng giải quyết nên bạn không cần phải nghiêm trọng hóa lên như vậy, cứ bình tĩnh tháo gỡ từng việc một, có thể xin hoàn thành việc chậm một chút mà.

Sư Tử thường thể hiện ra bên ngoài vẻ kiêu ngạo nhưng bên trong lại rất tốt bụng, nhiệt tình, thích giúp đỡ người khác. Hôm nay bạn có thể tham gia một số hoạt động công ích, xã hội, từ thiện để tìm niềm vui cho mình. Việc tiếp xúc với nhiều người cũng khiến bạn thấy thoải mái hơn nhiều.

6. Tử vi ngày mai 12/11/2017 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Hôm nay, Xử Nữ có thể lên kế hoạch tài chính dài hạn cho bản thân. Bạn đặt mục tiêu và đề ra phượng án hoàn thành mục tiêu đó. Đây vốn là sở trường và cũng là sở thích của Xử Nữ mà. Có thêm động lực để làm việc chăm chỉ hơn trong thời gian tới rồi.

Dạo gần đây, tình hình tài chính của bạn cũng có nhiều biến động, lúc lên lúc xuống, cần chi li nhưng cũng có lúc rủng rỉnh. Nên cập nhật tình hình thông qua các kênh thông tin để lựa chọn hướng đầu tư đúng đắn.

Hoạt động quản lý tài sản khá ổn định. Nếu vẫn chưa thực sự tin tưởng vào bản thân, có thể gửi gắm người lớn mà bạn tin tưởng như bố mẹ, cô dì chú bác. Không chỉ giúp Xử Nữ giữ tiền mà họ còn có những kinh nghiệm quý báu giúp Xử Nữ vững bước trên con đường lập nghiệp đấy.

7. Tử vi ngày mới ngày 12/11/2017 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

hôm nay Mặt Trăng hợp với sao Mộc góc 120 độ nên bạn rất có hứng thú với những thông tin mang tính giải trí, thích đọc báo lá cải và buôn chuyện với mọi người. Là ngày nghỉ, rảnh rỗi thì tụ tập trò chuyện cho vui cũng không sao nhưng đừng quá sa đà vào những chuyện vô ích, tốn thời gian. 

Thiên Bình là người tính khí ôn hòa nhưng gặp chuyện chèn ép cũng không thể im lặng chịu đựng mãi được, vì thế với những người cố ý gây sự sẽ không nhẹ nhàng mà trực tiếp đối diện, tỏ rõ khí thế để đối phương không được đà lấn tới. 

Chuyện tình cảm càng lúc càng sôi nổi, khiến bạn hưng phấn bởi có lẽ đối phương cũng rất có thiện cảm với Bình nhi. Nắm chắc cơ hội, lên kế hoạch rõ ràng và ngõ lời đi thôi. Nếu còn ngại ngùng thì hãy bật đèn xanh để cả hai có cơ hội tìm hiểu nhau nhiều hơn, dần bồi dưỡng mối quan hệ. 

Loading...

8. Tử vi ngày 12/11/2017 cung Hổ Cáp (23/10 – 21/11) 

Bọ Cạp khá nóng nảy và khó chịu khi bị người khác sai bảo. Với tâm lý dễ kích động, bạn không thể hòa hợp với đám đông, từ chối các hoạt động mang tính thập thể và chỉ muốn làm việc cá nhân, khép mình trong thế giới riêng.

Với vẻ ngoài lạnh lùng, cố chấp và lập dị, Bò Cạp càng khó làm quen với người lạ. Kể cả là cùng tham gia một nhóm chung nhưng bạn không muốn trò chuyện với ai và mọi người cũng né tránh không muốn lại gần bạn.

Hãy bình tĩnh và học cách lắng nghe, có thể bạn ngại bắt chuyện nhưng thể hiện thái độ hài hòa, mỉm cười với mọi người thì cũng đủ làm không khí dịu lại. Cũng là ngày cuối tuần, Bò Cạp có thể đến một nơi yên tĩnh để thư giãn một mình, ví dụ nhưng là một hiệu sách chẳng hạn.

9. Tử vi Chủ Nhật ngày 12/11/2017 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Theo lịch vạn niên cho hay Mặt Trăng hợp góc 180 độ với sao Hải Vương, vận đào hoa của bạn rất mạnh mẽ, tình yêu nở bừng bừng khiến chòm sao này cảm thấy bất ngờ. Vốn tính cách phóng khoáng nên dễ làm quen với người khác phái, giờ lại có cơ hội thế này thì nhất định người độc thân sẽ tìm được người xứng đôi vừa lứa. 

Nhân Mã có thể gặp nhân duyên của mình ở bất cứ đâu nên khi ra ngoài hãy chỉn chu ngoại hình, không cần quá phô trương nhưng phải gọn gàng sạch sẽ nhé. Gây ấn tượng ban đầu rất quan trọng và có khả năng sẽ bắt đầu mối quan hệ làm thay đổi đáng kể cuộc đời của bạn. 

Tâm tình tốt đẹp, cả ngày phơi phới như hoa nở mùa xuân nên Mã Mã tiêu tiền rất nhanh và không suy nghĩ tính toán gì cả. Đi dạo phố mua sắm hay xem hàng online đều không nên, bạn sẽ không thể kiềm chế được bản thân mà mua quên trời đất, hao hụt khoản khá lớn đấy.

10. Tử vi online ngày 12/11/2017 cung Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Ma Kết cảm thấy kiệt sức khi có quá nhiều áp lực cuộc sống đè nặng lên vai cộng thêm nhiều mối bận tâm nên cảm thấy kiệt sức. Từ công việc cho đến gia đình hay chuyện tình cảm đều khiến bạn lo lắng quá nhiều, phải phân thân ra giải quyết mà vẫn chẳng đâu vào đâu.

Tâm trạng căng thẳng nên Ma Kết dễ nổi cáu, nghi ngờ mọi người. Bạn không tin vào lòng tốt hay sự tha thứ, luôn có ánh mắt dò xét khi có người muốn giúp đỡ mình. Có vẻ như bạn đang quá tải, bất an và hoảng loạn rồi đấy.

Lời khuyên cho Kết Kết lúc này là cần được nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc và bỏ lại sau lưng mọi bộn bề lo toan. Hãy mạnh dạn tạm gác những việc đang có trong tai lại để đi du lịch hoặc tìm một nơi yên tĩnh nghỉ dưỡng, tìm lại trạng thái cân bằng cho mình.

11. Tử vi mới nhất ngày 12/11/2017 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Nhân duyên trong lòng bàn tay, chỉ là Bảo Bình có biết nắm lấy hay không mà thôi. Bạn có cơ hội kéo gần khoảng cách với người mình thầm thương trộm mến. Nếu mạnh dạn và khéo léo thì biết đâu đây sẽ không còn là chuyện tình của riêng bạn nữa.

Mục tiêu cuộc sống của bạn hơi khác so với đám đông, điều này rất bình thường thôi. Với cá tính của Bảo Bình, chắc chắn bạn sẽ không có những lựa chọn thông thường đâu. Hôm nay, hãy đi theo những gì mà trái tim bạn thúc giục.

Đừng ngần ngại khi muốn dang tay ra giúp đỡ người khác. Cho đi cũng là nhận lại và cho đi sẽ được nhận lại. Bạn càng lương thiện thì cuộc sống lại càng hạnh phúc.

12. Tử vi ngày mai 12/11/2017 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mặt Trăng hợp với sao Mộc góc 120 độ, vận trình của bạn có điềm tai nạn nên hãy hết sức chú ý khi ra ngoài, tuyệt đối không xuất hành đi xa và hạn chế qua lại những nơi có địa hình hiểm trở, nơi đông đúc xe cộ, công trường xây dựng để đảm bảo sự an toàn cho bản thân. 

Nhiều việc dồn dập làm Song Ngư xoay xở không kịp, chủ yếu là những việc riêng liên quan tới người thân bạn bè. Càng lúc vội vã càng dễ mắc sai lầm và ẩu nên bạn đừng tự lái xe, hãy chọn phương tiện dịch vụ hoặc nhờ người đưa đi, quan trọng nhất vẫn là thân thể, nhanh một đôi lúc không giải quyết được vấn đề gì đâu. 

Cuối ngày mọi chuyện ổn hơn mới có thời gian nghỉ ngơi, lúc này hãy tự thưởng cho mình một cốc nước ấm pha mật ong, nghe bản nhạc hay, tập vài động tác thể dục nhẹ nhàng và đi ngủ. Nếu thích thì đọc sách, bạn sẽ đột nhiên tìm thấy những điều rất hay ho từ trong trang giấy, khiến tinh thần phấn chấn hơn hẳn. 

Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Chúc các bạn ngày 12/11/2017 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Bạn đọc có thể tham khảo tử vi năm 2018 của mình tại đây!

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com