12 chòm sao
 

Tử vi ngày 13-11-2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Thứ Hai ngày 11/11/2017 cung  Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình...

Xem thêm:

Tử vi ngày 13-11-2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Hai ngày 11/11/2017

Ngày Sao Thủy hợp một góc 135 độ sao Thiên Vương chứng tỏ hôm nay có quá nhiều áp lực đổ lên đầu Bạch Dương khiến bạn hoang mang không biết nên làm gì. Lúc này bạn có xu hướng hành động thiếu cân nhắc kĩ càng và thường phản ứng quá lên mọi chuyện. 

Nếu cảm thấy nhàm chán với hình ảnh hiện tại của bản thân, tại sao bạn không  thay đổi một kiểu tóc mới, tô một màu son khác biệt, hay khoác lên mình những thứ bạn chưa bao giờ mặc trước đây. 

Bạn yêu cầu người yêu đưa ra những lời hứa, cam kết cho mối quan hệ lâu dài? Điều này không xấu nhưng hãy nhớ bạn càng cố buộc chặt thì họ càng muốn thoát ra. Hãy học cách “lạt mềm buộc chặt” và cho cả hai thời gian để tìm hiểu lẫn nhau để xây dựng tình yêu bền vững.

 2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Hai ngày 11/11/2017

Tâm trạng của Kim Ngưu ngày hôm nay không tốt do mới đầu ngày bạn đã bị giao cho một loạt các nhiệm vụ khó nhằn, vì thế mà khi một số đồng nghiệp nói hay “tùy tiện” góp ý quá nhiều vào công việc của bạn, bạn dễ dàng nổi cáu. Cố gắng tiết chế cảm xúc càng sớm càng tốt nhé, kẻo đối phương sẽ cho rằng bạn đang quá tự hào về năng lực của mình nên mới không muốn bị can thiệp như thế.

Song hành cùng với áp lực công việc là vận tài chính của bạn cũng xuống dốc “không phanh”. Bạn phát hiện ra mình có quá nhiều chuyện cần phải giải quyết và liên quan đến tiền bạc. Gia đình cũng đang rất cần sự hỗ trợ tài chính từ bạn nên bạn càng thêm đau đầu vì chuyện này.

 3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Hai ngày 11/11/2017

Tử vi năm 2017, linh cảm của Song Tử khá tốt trong ngày hôm nay, chỉ cần bạn nghĩ điều gì đúng thì chắc chắn đó sẽ là một sự lựa chọn thích hợp nhất. Chuyện tình cảm của Song Tử cũng thăng hoa trong ngày hôm nay đấy, chỉ cần bạn giữ nụ cười trên môi thì sẽ có thể ghi điểm tốt đẹp trong lòng “người ấy” rồi.

Lời khuyên dành cho Song Tử hôm nay là hãy bỏ qua những chuyện buồn, gây ảnh hưởng xấu tới tâm trạng của mình. Mọi việc sẽ khá hơn nếu Song Tử chỉ tập trung vào những khía cạnh tốt đẹp đấy. Bên cạnh đó, Song Tử đừng cứng nhắc quá, đôi khi cần liều hơn thì thành công mới đến.

Kế sách “đứng ngoài rìa” là giải pháp tốt nhất cho Song Tử, và thật may mắn là mọi người đồng ý với quan điểm này của bạn. Họ ủng hộ bạn nhưng sự im lặng của họ lại là một vấn đề mà Song Tử nên quan tâm. Hãy khảo sát ý kiến của các thành viên trước khi đưa ra kế hoạch để tránh rắc rối nhé.

 4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Hai ngày 11/11/2017

Mặt Trăng vuông góc sao Thổ nhắc nhở Cự Giải phải khắc phục tính thiếu tự tin, quá khép mình, ngại giao tiếp người khác. Phải tin rằng mình làm được nhiều việc lúc đó bạn mới có đủ năng lượng cũng như tinh thần để hoàn thành từng việc nhỏ cho tới việc lớn.

Đừng tỏ ra quá trẻ con, nhút nhát đến thế, bởi ngây thơ khó làm nên đại sự. Hãy chín chắn quan sát nhân tình thế thái, biết tiến, biết lui khi phù hợp.

Các tỷ phú luôn tin vào câu nói “Bạn chính là kết quả trung bình của 5 người bạn tiếp xúc nhiều nhất”. Vì thế bạn nên học tập bằng cách kết bạn với những người có tài để có cơ hội học hỏi lẫn nhau. Và họ sẽ là những người cho bạn lời khuyên tuyệt vời lúc đối mặt với khó khăn.

 5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Hai ngày 11/11/2017

Tâm trạng Sư Tử hôm nay không tốt nên bạn không màng quan tâm tới những việc diễn ra xung quanh ở nơi làm việc. Bên ngoài mọi người thấy bạn tập trung vào công việc, không chuyện trò tán gẫu những thật ra đến cả công việc cũng phải lắc đầu với bạn, hiện tại tâm trí Sư Tử không thể tập trung nổi vào việc gì.

Nguyên nhân khiến Sư Tử hôm nay trở nên như vậy là vì bạn vừa mới có một trận cãi nhau to với người ấy do bất đồng quan điểm sống. Và hiện tại 2 bạn đang chiến tranh lạnh, không ai chủ động liên lạc với ai. Với tình hình như thế này, Sư Tử cảm nhận được chuyện tình của mình đang đến hồi kết thúc.

 6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Hai ngày 11/11/2017      

Ngoan cố, bảo thủ là những gì mà người khác thấy rõ ở Xử Nữ trong ngày hôm nay. Để không lãng phí một ngày tuyệt vời như hôm nay thì Xử Nữ nên suy nghĩ lạc quan hơn một chút nhé, mà bạn có hòa đồng thì chuyện tình cảm mới có thể khá hơn được.

Hôm nay Xử Nữ sẽ có cơ hội thể hiện khả năng thuyết phục của mình, dường như lời nói chính là vũ khí sắc bén nhất của Xử Nữ. Bạn nên phát huy thế mạnh này, mọi khó khăn sẽ được giải quyết triệt để đấy. Nhưng cũng đừng quá lạm dụng chúng, những mục đích không tốt chỉ mang tới sự rắc rối mà thôi.

Hôm nay Xử Nữ sẽ có cơ hội thể hiện khả năng thuyết phục của mình, dường như lời nói chính là vũ khí sắc bén nhất của Xử Nữ. Bạn nên phát huy thế mạnh này, mọi khó khăn sẽ được giải quyết triệt để đấy. Nhưng cũng đừng quá lạm dụng chúng, những mục đích không tốt chỉ mang tới sự rắc rối mà thôi.

 7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 11/11) Thứ Hai ngày 11/11/2017

Xem lịch vạn niên, hôm nay, ngày Mặt Trăng hợp một góc 60 độ Mặt Trời cho thấy có khả năng lớn xảy ra tranh chấp lớn trong công việc liên quan tới chuyên môn. Có thể ai cũng đưa ra bằng chứng từ trong sách vở nên cuối cùng sự việc không được ngã ngũ, mang cho mọi người nhiều điều băn khoăn. 

Cơ thể của chúng ta cần được thư giãn sau một buổi tập mệt mỏi. Bạn có thể tập các động tác yoga nhẹ nhàng hoặc vặn vẹo tay chân để nhịp tim, nhịp thở có thể trở lại bình thường. Nó sẽ giúp bạn tập luyện dễ dàng hơn trong những buổi tập sau.

Đã đôi lần bạn thấy tiếc tiền vì đã tiêu vào một thứ gì đó mà hóa ra nó chẳng cần thiết và cũng chẳng đáng bỏ tiền. Thực tế là chúng ta luôn tiêu xài nhiều hơn mức cần thiết, kể cả là mức cần để thấy thoải mái và thỏa mãn bản thân. Vì thế, hãy thử ghi ra hết những khoản chi trong tháng để bạn được nhìn lại cách tiêu tiền của mình và cân nhắc hơn.

Loading...

 8. Tử vi cung Hổ Cáp (11/11 – 21/11) Thứ Hai ngày 11/11/2017

Chuyện tình cảm không được như ý khiến cho tình thần của Thần Nông xuống dốc rất nhiều. Thậm chí bạn đã nghĩ đến chuyện chấm dứt đoạn tình cảm này. Dù sao bạn cũng nên dành thời gian suy nghĩ thật kĩ, hãy tự nhìn nhận lại bản thân xem tình cảm của bản thân đã thực sự đủ lớn, bạn đã thực sự cố gắng vun đắp chưa trước khi nghĩ về những sai lầm của đối phương nhé.

Tình hình tài chính của Thần Nông đang không khả quan, nên dù tâm trạng có dở tệ như thế nào thì bạn cũng không nên xả stress bằng việc đi mua sắm đâu nhé. Vận may cũng không chào đón bạn nên tốt nhất là hãy tránh xa mấy đại lý bán vé số ra nhé.

 9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Hai ngày 11/11/2017

Bất kể là khi nói chuyện với người thân, với đồng nghiệp hay với cấp dưới thì Nhân Mã cũng nên giữ thái độ tôn trọng và hòa nhã nhé. Cho dù là quan điểm có trái ngược nhau, thì hãy bình tĩnh, hạn chế mọi lời nói cũng như hành động quá khích, có như vậy người ta mới nể mình hơn được.

Tâm trạng của bạn không thực sự vui vẻ, hăng hái nhưng nhìn chung Nhân Mã sẽ có một ngày thuận lợi. Mọi vấn đề đều được giải quyết nếu Nhân Mã thể hiện sự chân thành. Suy nghĩ cẩn thận sẽ cứu Nhân Mã khỏi sai lầm, giúp bạn tiết kiệm được tiền bạc, thời gian.

Hôm nay Nhân Mã sẽ là quý nhân của một người nào đó. Họ cần bạn ủng hộ và đứng về phía họ, chính vì vậy, hãy giúp đỡ họ nếu có thể nhé. Có lẽ bạn sẽ mất thời gian, công sức một chút, nhưng hãy yên tâm rằng phần thưởng bạn có được vào cuối ngày sẽ thật xứng đáng.

 10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Hai ngày 11/11/2017

Sao Thủy vuông góc sao Hải Vương chứng tỏ bạn có xu hướng hay lơ đãng, không thể tập trung cho công việc. Rất ít khi bạn ở trong tình trạng này nhưng đừng vì thế mà ép bản thân quay lại làm việc ngay, bạn có thể để tâm hồn bay bổng một chút để cảm nhận những gì trôi qua một cách nhẹ nhàng, thoải mái hơn.

Hãy xem thói quen thể dục là việc làm yêu thích, tạo động lực cho bạn mỗi ngày. Vì thực tế, tập thể dục không chỉ cải thiện sức khỏe và giảm stress, nó còn giúp ta tập trung, tăng cường sức sáng tạo và khiến bạn làm nhiều việc một lúc tốt hơn.

Ham muốn tiêu tiền trong mỗi người nhiều khi nổi lên mạnh mẽ, nhưng để giàu lên thì không nên tiêu ngay số tiền kiếm được mà phải biết tái đầu tư số tiền đó. Và đầu tư vào đâu lại cần quá trình tích lũy kiến thức cũng như kinh nghiệm, đó là lý do nếu bạn lười suy nghĩ, học hỏi thì cơ hội giàu có vượt xa tầm tay bạn.

 11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Hai ngày 11/11/2017

Bảo Bình nổi tiếng là người phóng khoáng, tư tưởng tân tiến hiện đại. Nhưng hôm nay điều đó lại tạm thời bay biến đâu mất, mà thay vào đó bạn lại có xu hướng suy nghĩ cổ hủ, bảo thủ. Điều này khiến cho những người xung quanh không muốn tiếp chuyện với bạn và nghĩ rằng bạn đang…già đi trông thấy.

Vận tài chính của Bảo Bình khá tốt. Bạn có thể dành một khoản trong đó để mua sắm một ít đồ cho mùa đông năm nay. Tuy nhiên nếu có thể thì hãy dàn trải ra, đừng mua một lúc quá nhiều kẻo sắp tới có nhiều mẫu mới đẹp hơn ra đời bạn sẽ tiếc lắm đấy nhé.

 12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Hai ngày 11/11/2017

Tinh thần Song Ngư có chút bồn chồn, bất an trong hôm nay, có vẻ như bạn lo lắng hơi thừa thì phải. Chẳng có việc gì bất ổn đâu, Song Ngư yên tâm tập trung hoàn thành công việc nhé. Với những đồng nghiệp trước đây không hề thân cận mà đột nhiên tỏ ra tốt bụng với bạn thì nên đề phòng, cạm bẫy đấy, không mạo hiểm được đâu.

Đừng vì cả nể mà đáp ứng mọi đòi hỏi của mọi người Song Ngư nhé, bất cứ một hành động nhỏ nào cũng khiến bầu không khí trở nên căng thẳng. Quan trọng hơn cả chính là những suy nghĩ của chính bạn. Buổi tối hãy dành thời gian cho nửa kia nhé, những hành động lãng mạn sẽ khiến cho bạn cảm thấy bớt mệt mỏi hơn đó.

Hầu hết vấn đề của ngày hôm nay là do bạn không thể tương tác với mọi người. Song Ngư hãy dừng cho rằng ý kiến của mình là duy nhất và đặt nhu cầu bản thân lên trên tất cả. Cơ hội thay đổi sẽ đến với Song Ngư, hãy suy xét kỹ trước khi quyết định nắm bắt.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com