12 chòm sao
 

Tử vi ngày 1/3 thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo, Ma Kết thất thường, Bảo Bình bận rộn


Xem tử vi ngày 1/3 thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết thất thường. Chòm sao khiến mọi người xoay vần cảm xúc như chong chóng vậy. Còn vận trình Bảo Bình bận rộn khá bận rộn. Chòm sao không có đủ thời gian để gọi điện về hỏi thăm gia đình. Cùng lichvansu.wap.vn xem thêm tử vi những con giáp còn lại qua bài viết sau đây nhé.

Tử vi ngày 1/3 thứ Sáu cung hoàng đạo Bạch Dương

Vận trình Bạch Dương trong ngày khá căng thẳng. Người ấy đưa ra những lý lẽ vô cùng thuyết phục khiến bạn có phần rơi vào thế bị động. Tuy nhiên vẫn có thể tìm ra sự dung hòa trong quan điểm của cả 2, ý kiến của bạn có thể được cấp trên áp dụng khi triển khai ý tưởng của cộng sự.

Tử vi ngày 1/3 thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo

Tinh thần chòm sao trong ngày hôm nay không được tốt. Chòm sao không nhận được nhiều may mắn khiến mọi chuyện diễn tiến vô cùng tẻ nhạt. Bạn không thích bị ai làm phiền, thậm chí là người ấy. Dù sao đối phương cũng không có lỗi, hãy giải thích cho họ 1 câu trước khi bạn tắt hết mọi thiết bị liên lạc để đi ngủ nhé.

Tuy nhiên, tâm trạng chòm sao lại khá phấ khích, lạc quan, vui vẻ. Chòm sao không nên để bất kỳ chuyện không vui nào ảnh hưởng đến tâm trạng này. Bên cạnh đó, các Bạch Dương nhà ta hãy chuẩn bị tinh thần chào đón một bước ngoặt mới nha. Những sự kiện này có thể sẽ mở ra cánh cửa mới trên con đường phát triển sự nghiệp, giúp cho cuộc sống của bạn ngày càng tốt đẹp và ổn định hơn đấy.

Tử vi ngày 1/3 thứ Sáu cung hoàng đạo Kim Ngưu

Tâm trạng Kim Ngưu không được ổn định trong cả ngày đầu tiên của năm mới này do vô tình gặp lại người cũ. Mọi việc trong ngày đều không thể tập trung tốt được. Các Kim Ngưu đang độc thân sau chia tay thì có thể như vậy, còn những bạn đã có một người khác yêu thương bạn hơn thì không nên để cho đối phương phát hiện ra đâu nhé, họ sẽ đau lòng lắm đấy.

Vận trình tài chính vẫn êm đẹp, ổn định như mọi ngày. Bạn đi thẳng về nhà sau giờ làm, không có tâm trạng la cà quán xá như thường ngày nên cũng không tiêu tốn tiền vào việc gì khác.

Kim Ngưu không nên chỉ quan tâm đến những điều mình muốn. Kim Ngưu nên quan tâm đến cả những điều người xung quanh muốn nữa. Bên cạnh đó, đừng quên chăm sóc sức khỏe của mình bằng một chế độ ăn uống cân bằng và tập luyện phù hợp nữa nha.

Tử vi ngày 1/3 thứ Sáu cung hoàng đạo Song Tử

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình Song Tử trong ngày đầu tiên của tháng mới sẽ có nhiều chuyển biến bất ngờ. Nếu bạn đang tìm kiếm một chuyện tình lâu dài và bền chặt, đừng nên làm mất thời gian của chính mình và ai đó bởi những ý tưởng nhất thời của bạn nhé.

Chòm sao cảm thấy vô cùng tổn thương khi người ấy thú nhận rằng mình vẫn còn yêu thương cũ. Bạn có suy nghĩ về việc sẽ đột ngột bỏ đi đâu đó trong khoảng thời gian ngắn vì quá mệt mỏi. Nếu đi, hãy sớm trở về nhé, đối phương nói vậy nhưng trong lòng người quan trọng nhất vẫn là bạn đấy.

Tuy nhiên, vận trình công việc lại khá ổn định. Hầu hết việc trong ngày bạn đều đã hoàn thành trước rồi nên giờ hành chính cũng chỉ thong thả tiếp tục làm trước những việc của ngày sau mà thôi.

Tử vi ngày 1/3 thứ Sáu cung hoàng đạo Cự Giải

Xem tử vi ngày 1/3 thứ Sáu cho thấy Cự Giải nhận khá nhiều may mắn trong ngày hôm nay. Bạn vừa được đồng nghiệp giúp đỡ khi gặp khó khăn, đi đường cũng có quý nhân phù trợ, tránh được những rủi ro không đáng có.

Cự Giải sẽ phải làm việc khá bận rộn trong ngày hôm nuay. Chòm sao phải chạy đua với thời gian để hoàn thiện công việc của mình. Bù lại, cuộc sống cá nhân của bạn ngày hôm nay hứa hẹn sẽ bình yên và êm đềm hơn rất nhiều. Nếu bạn đã kết hôn, hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình nhỏ của mình nhé.

Loading...

Tử vi ngày 1/3 thứ Sáu cung hoàng đạo Sư Tử

Sư Tử hôm nay dường như không còn quan tâm đến sự xoay vần của thế giới bên ngoài. Phải chăng bạn đang cảm thấy khó chịu với một vài rắc rối nào đó? Hãy lấy lại tinh thần nhanh nhé, bởi có thể ngày hôm nay thần tài sẽ gõ cửa nhà bạn và mang đến những may mắn nho nhỏ trong lĩnh vực tài chính đâý. Tuy vậy, bạn vẫn nên quản lý túi tiền của mình một cách cẩn thận, tránh các khoản chi phí không cần thiết và những giao dịch đáng ngờ đó nha.

Sư Tử nên cẩn trọng trước mọi phát ngôn của mình trên mạng xã hội. Có thể chỉ là những câu nói, trạng thái đùa vui thôi nhưng rất dễ khiến cho người khác hiểu lầm. Đặc biệt, với một vài kẻ hay soi mói thì đó lại là dịp cho họ gây lời đàm tiếu về bạn.

Tử vi ngày 1/3 thứ Sáu cung hoàng đạo Xử Nữ

Xem tử vi năm 2019 12 chòm sao cho thấy vận trình Xử Nữ trong ngày tương đối bình yên.Nếu cảm thấy nhàm chán, Xử Nữ có thể nghĩ đến việc đọc sách báo nhé, lâu rồi bạn cũng không có thời gian để ý tin tức thời sự. Hôm nay là thời điểm lý tưởng để chòm sao làm những việc này.

Tử vi ngày 1/3 thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo

Vận trình tình cảm chòm sao đã ổn định hơn khi bầu không khí hài hòa hơn nhiều so với những ngày trước. Bạn tự nhận ra bản thân đã quá hiếu thắng, cố chấp nên chủ động xin lỗi người ấy sau một đêm đối phương liên tục gọi mà bạn không bắt máy.

Tử vi ngày 1/3 thứ Sáu cung hoàng đạo Thiên Bình

Xem tử vi ngày 1/3 thứ Sáu cho thấy vận trình Thiên Bình trong ngày vô cùng thăng hoa rực rỡ trong tình yêu. Chòm sao đang đắm say trong mật ngọt của ái tình. Và đương nhiên họ cũng sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng nếu bạn cũng dành cho họ những sự quan tâm đặc biệt. Ngoài ra, ngày hôm nay Thiên Bình cũng sẽ “lạc lối” trong chính những ý tưởng đầy cảm hứng và sáng tạo của mình. Một vài ý tưởng hứa hẹn sẽ vô cùng thành công nếu được hiện thực hóa đó nha.

Thiên Bình nên cẩn trọng hơn tới lời nói của mình. Bởi một khi đã thốt ra rồi có thể sẽ gây tổn thương đến nhiều người khác. Thiên Bình dù có nói hàng trăm ngàn lần yêu thương người ấy nhưng trong lòng vẫn còn vấn vương bóng hình ai thì điều đó tuyệt nhiên vẫn là khoét một vết thương sâu vào trái tim đối phương mà thôi. Chòm sao tự nhìn nhận lại vấn đề nhé, đừng để đánh mất rồi mới hối hả chạy đi tìm nhé.

Tử vi ngày 1/3 thứ Sáu cung hoàng đạo Bọ Cạp

Bọ Cạp nên tránh bất kỳ cuộc tranh chấp nào trong ngày hôm nay. Mọi việc sẽ không được giải quyết, chỉ khiến bạn thêm kiệt sức mà thôi. Hãy dành thời gian hôm nay để thực hiện những sáng tạo cá nhân của bạn, để xem điều gì đang chờ đón bạn ở phía trước, bạn không tò mò sao? Điều quan trọng là hãy đánh giá một cách khách quan những  ý tưởng mới mẻ của mình nhé.

Dường như Bọ Cạp đang gặp khá nhiều vấn đề trong việc tập trung cảm xúc trong ngày đầu tiên của tháng mới này. Chòm sao nên nhanh chóng lấy lại tinh thần bởi hiệu quả công việc đang bị giảm sút đáng kể. Về chiều, nhận ra tính nghiêm trọng của sự mất tập trung nên Bọ Cạp rất cố gắng để hoàn thành công việc được giao.

Tử vi ngày 1/3 thứ Sáu cung hoàng đạo Nhân Mã

Xem tử vi ngày 1/3 thứ Sáu cho thấy mọi kỳ vọng, ước mơ của Nhân Mã đều có thể trở thành hiện thực trong ngày hôm nay. Việc cần làm lúc này là Nhân Mã nên chuẩn bị tinh thần, sẵn sàng vượt qua bất kỳ trở ngại nào trong vận trình nhé. Hãy biết nhìn xa trông rộng và tính toán mọi kết quả có thể xảy ra trong tương lai nha. Bên cạnh đó, chớ nên chia sẻ quá nhiều về cuộc sống cá nhân của bạn cho những người xung quanh. Một chút bí ẩn sẽ khiến bạn trở nên thu hút hơn trong mắt người khác đấy.

Vận trình tình yêu trong ngày không ổn định. Có vẻ Nhân Mã vẫn còn khá ham chơi, nguy cơ để vuột mất tình yêu của đời mình. Buổi tối, bạn được khuyên nên tránh xa những cuộc nhậu nhẹt, tiệc tùng dù cho ngày mai được nghỉ nhé, tài chính của bạn cạn kiệt lắm rồi.

Tử vi ngày 1/3 thứ Sáu cung hoàng đạo Ma Kết

Ma Kết hôm nay khá thất thường. Chòm sao khiến những người xung quanh cảm thấy bản thân bị xoay như chong chóng. Điều này sẽ gây cản trở rất lớn trong công việc của bạn đấy. Hôm nay là thời điểm tuyệt vời dành cho tất cả mọi thứ liên quan đến sáng tạo. Chòm sao nên nắm bắt cảm xúc của mình cũng như hướng bản thân đến những điều tươi sáng, tốt đẹp nhất nhé.

Vận trình công việc của Ma Kết không có nhiều thay đổi. Thậm chí, việc mà bạn đang làm lại có phần nhàm chán. Tham gia vào một hoạt động thể thao sau giờ làm có thể giúp cho tinh thần của Ma Kết thoải mái hơn nhiều đấy.

Tử vi ngày 1/3 thứ Sáu cung hoàng đạo Bảo Bình

Bảo Bình có nhiều cơ hội hoàn thiện dự án, kế hoạch khó trong ngày đầu tiên của tháng mới này. Chòm sao nhận được sự hỗ trợ nhiệt thành của người thân, bạn bè, đồng nghiệp, giúp công việc được hoàn thiện trọn vẹn. Bên cạnh đó, đừng quên bàn bạc một cách nghiêm túc với những người mà bạn hoàn toàn tin tưởng về những khía cạnh nhất định trong cuộc sống và tương lai của gia đình bạn nhé. Những chia sẻ cởi mở và chân thành sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy.

Vận trình tình cảm trong ngày vẫn bình yên. Chòm sao không còn muốn tiếp tục những cuộc tranh cãi. Do vậy nên chủ động với đối phương bỏ mọi chuyện lại phía sau, tha thứ và cố gắng cho tương lai.

Tử vi ngày 1/3 thứ Sáu cung hoàng đạo Song Ngư

Song Ngư nên dừng lại việc trông cậy sự giúp đỡ của người khác trong ngày hôm nay. Cuộc sống của chòm sao chỉ trở nên khó khăn hơn thôi nếu vẫn muốn tiếp tục duy trì cảm xúc này. Hãy nỗ lực hết mình để trở nên mạnh mẽ và độc lập hơn. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc cũng như cuộc sống tình cảm của bạn đấy.

Vận trình sức khỏe của Song Ngư không được ổn định trong ngày. Nếu không có việc gì thực sự quan trọng sau khi tan làm, bạn nên đi về nhà, sớm tắm rửa, ăn uống để nghỉ ngơi. Những bản nhạc trữ tình sẽ giúp cho Song Ngư cảm thấy dễ ngủ hơn.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com