12 chòm sao
 

Tử vi ngày 15/1/2019 Thứ 3 của 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ bồn chồn


Tử vi ngày 15/1/2019 Thứ 3 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Xử Nữ cảm thấy bồn chồn, Nhân Mã hãy lấy lại tinh thần làm việc. Cùng lịch vạn sự điểm danh những cung hoàng đạo còn lại. 

Tử vi ngày 15/1/2019 Thứ 3 của 12 cung hoàng đạo ngày - Tử vi Thứ 3 ngày 15/1/2019 của cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình...

Tử vi Thứ 3 ngày 15/1/2019 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi ngày 15/1/2019 thứ 3 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Bạch Dương muốn thay đổi bản thân vì không muốn mình cứ gây ấn tượng là một người bốc đồng thẳng tính.

Nhưng có phải bạn đang quá nhún nhường không, ai nói gì bạn cũng đều chấp nhận hết. Chẳng biết mọi người có thấy hôm nay bạn thật kỳ lạ không nữa.

Tử vi hôm nay nhận thấy dường như hôm nay bạn đã quá nuông chiều bản thân mà để mình cứ mãi đắm chìm trong sở thích cá nhân mà quên đi nếp sống điều độ hàng ngày. Thay đổi một vài ngày thì được, nhưng cứ kéo dài mãi là không tốt chút nào đâu nhé.

Tử vi ngày mới của cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ 3 ngày 15/1/2019

Tử vi ngày 15/1/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 15/1/2019 của 12 cung hoàng đạo khuyên rằng, trong tình cảm không thể vội vàng, cần phải tiến dần từng bước du cho bạn đang rất nóng lòng xác nhận mối quan hệ. Danh phận không đảm bảo hai bạn sẽ yêu nhau nhiều hơn, trọn vẹn hơn nên không cần thiết phải gấp gáp, nếu thực sự có tình cảm thì sớm muộn gì cũng công khai cho mọi người cùng biết mà thôi.

Công việc hiện tại của Kim Ngưu đang tiến vào giai đoạn quan trọng, khi bạn đang bắt tay vào kế hoạch năm mới và trình lên cấp trên phê duyệt. Ngoài số liệu cụ thể, phương hướng mục tiêu thì khả năng sáng tạo, tìm ra hướng đi mới cũng như cách bạn trình bày, thuyết phục sẽ quyết định xem kế hoạch có được thông qua hay không.

Hãy dành thời gian mỗi sáng khoảng 15 phút để tập thể dục, nấu nướng, nghe nhạc hay dọn dẹp nhà cửa.... làm bất cứ việc gì mà bạn thích để bắt đầu một ngày mới hứng khởi, đừng dậy muộn rồi chạy nháo nhào vội vàng, bạn sẽ thấy uể oải lắm đấy.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/1 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi ngày 15/1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, chuyện tình cảm Song Tử có bước chuyển biến đáng kế giữa hai người, chính sự tự tin và tấm lòng chân thành của chòm sao này là nguyên nhân dẫn tới việc đó. 

Song Tử có chút bối rối với công việc nên vẫn dành thời gian xem xét, sắp xếp lại. Bạn nghiên cứu tỉ mỉ những điểm mình còn chưa hiểu, tìm cách cải thiện khắc phục sai lầm mắc phải trong tuần qua. Thái độ nghiêm túc, cầu tiến này là vũ khí mạnh nhất để bạn phát triển sự nghiệp của mình.

Tiền bạc không cần nghĩ nhiều, dẫu chưa tới mức xa hoa nhưng vẫn đủ chu cấp cuộc sống đầy đủ. Tử nhi có thể tìm hiểu đầu tư một chút để sinh lời, bạn có sự nhanh nhẹn và thức thời nên không lỗ đâu, mở thêm hướng phát triển cho mình cũng tốt.

Tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ 3 ngày 15/1/2019

Xem bói tử vi thứ 3 ngày 15/1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Cự Giải là người vừa chu đáo vừa cẩn thận trong công việc, đây quả là phẩm chát đáng quý mà không phải ai cũng có được. Trong tương lai, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến nhờ điều này đấy.

Tử vi hôm nay nhận thấy bạn chắc chắn sẽ nhận được sự công nhận của mọi người. Ai mà chẳng muốn làm việc cùng một người có năng lực cơ chứ. 

Bạn có một gia đình rất tuyệt vời bởi bố mẹ bạn đều yêu thương bạn vô cùng. Chắc hẳn đây cũng là một trong số những lý do khiến bạn trở thành một con người dịu dàng và dễ mến như thế, đúng không?

Tử vi Thứ Sáu ngày 15/1 cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem bói tử vi ngày 15/1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, năng lượng dồi dào nhưng chưa phát huy được kết khả năng. Trong công việc lẫn trong tình cảm bạn vẫn còn biếng nhác, chưa chú tâm nên mất nhiều cơ hội tốt, vị trí chỉ ở mức làng nhàng, hoàn toàn chưa xứng đáng với năng lực đang sở hữu.

Sư Tử có thể đảm nhiệm nhiều công việc hơn, ở chức vụ cao hơn nếu bạn cố gắng tập trung và hoàn thiện các kĩ năng cần thiết cũng như tích cực thể hiện mình. Hiện nay thời gian dành cho vui chơi và những chuyện bên lề còn quá nhiều, chi bằng phát triển sự nghiệp đi thì hơn đấy.

Tình cảm cũng vậy, rung động thì phải hành động, dù mới bắt đầu hay đã thành đôi thành cặp lâu thì đừng quên phải bảo vệ, giữ gìn và vun đắp mối quan hệ của cả hai mỗi ngày. Tình yêu mong manh, không phải cứ là người yêu hay bạn đời của nhau thì được phép chủ quan lơ là và thiếu yêu thương quan tâm tới người ấy đâu nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/1/2019, cung Xử Nữ  (23/8 – 22/9)

Căn cứ vào tử vi 2019, hôm nay Xử Nữ cảm thấy mình hơi bồn chồn, vì thế mà bạn cũng chẳng tập trung làm việc, làm gì cũng hấp tấp hơn bình thường. Vào ngày Mặt Trăng và sao Mộc tạo thành góc 150 độ thế này, có những việc bạn chỉ thoáng nghĩ thôi là đã bắt tay vào làm luôn rồi.

Có lẽ bạn nên tìm một cách nào đó khiến bản thân bình tĩnh hơn trước khi lại lao đầu vào công việc như vậy. Nếu bạn làm nhanh quá để xảy ra sơ sót gì, dù chỉ rất nhỏ thôi, thì có khi ngày mai bạn lại chính là người cậy cục làm lại đấy.

Bạn quyết định mình sẽ không tiêu pha gì trong ngày hôm nay cả. Mấy hôm trước bạn đã tiêu tốn quá nhiều rồi, nếu cứ tiếp tục đà này thì cuối tháng chắc không có gì để mà bỏ bụng nữa mất.

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 215/1) Thứ 3 ngày 15/1/2019

Xem bói tử vi ngày 15/1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Thiên Bình gặp nhiều thuận lợi và tận hưởng một ngày với tinh thần sảng khoái. Tình duyên nở rộ, với người độc thân thì đây chính là ngày bạn theo đuổi hạnh phúc, gặp được người thương, tiến hành tỏ tình hay cầu hôn đều vô cùng thuận buồm xuôi gió.

Sức khỏe tốt cũng là thế mạnh giúp Thiên Bình hoàn thành khối công việc lớn được giao một cách trọn vẹn mà vẫn còn đủ tinh thần cũng như thể lực cho chuyện yêu đương. Thế mới biết khỏe mạnh có lợi quá nhỉ, tiếp tục chăm chỉ rèn luyện và duy trì chế độ sinh hoạt lành mạnh để phát huy phương diện này nhé.

Dù công việc không tồn đọng nhưng chất lượng chưa thực sự tốt, Bình nhi cần phải cố gắng hơn nữa. Chẳng những làm đủ mà còn phải làm xuất sắc thì mới chiếm giữ được vị trí vững chắc và có cơ sở để yêu cầu tăng lương, tăng thưởng hay đề bạt lên vị trí cao hơn.

Tử vi Thứ 3 ngày 15/1/2019 của 12 cung hoàng đạo , Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Xem bói tử vi hôm nay 15/1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Bọ Cạp rủng rỉnh tiền bạc do được người khác giúp đỡ, gặp may mắn trong quá trình kiếm tiền. Đang gặp vận tốt thì tranh thủ làm việc để thu về nhiều hơn, có thêm khoản tích lũy chứ đừng chỉ biết tiêu pha hưởng thụ nhé.

Bạn có biết rằng sự lạnh nhạt của bạn khiến mối quan hệ hơi xa vắng, cần được kết nối lại. Những lúc gặp khó khăn mệt mỏi thì đây chính là chỗ dựa giúp Bọ Cạp cảm thấy vững vàng mạnh mẽ hơn, vì bạn không hề cô đơn.

Cung hoàng đạo Bọ Cạp chú ý giữ gìn sức khỏe, bạn dễ gặp tai nạn hoặc sự cố bất ngờ làm tổn hại thân thể đấy. Những việc nguy hiểm, nhiều rủi ro tốt nhất đừng làm, dù thu nhập tốt đến đâu cũng đừng liều lĩnh bởi chính bạn mới là thứ quý giá nhất, nếu có vấn đề gì chắc chắn mất nhiều hơn được.

Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã (22/11 – 20/12) Thứ 3 ngày 15/1/2019

Xem bói tử vi ngày 15/1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Thứ 3 này Nhân Mã hãy lấy lại tinh thần và tập trung hơn vào công việc, đừng mải thả hồn linh tinh nữa. Lúc này không phải thời gian vui chơi nhàn nhã đâu mà phải dốc lòng hoàn thành các công việc còn lại để kết thúc năm một cách trọn vẹn. Kết quả này cũng sẽ ảnh hưởng nhiều tới thu nhập của bạn trong dịp này đấy nên đừng chủ quan.

Có những chuyện dù bản thân rất tiếc nhưng không thể níu kéo được, nhất là với bản tính của Nhân Mã thì lại càng khó. Nên dứt khoát chọn cho mình con đường riêng, quyết tâm thay đổi và chuyển hướng, đừng bắt mình luẩn quẩn trong mối quan hệ phức tạp. Có thể ban đầu sẽ khá chông chênh nhưng sau đó bạn nhận ra mình đã làm đúng.

Để có đủ tỉnh táo và thể lực cho công việc, hãy dậy sớm hơn và tập thể thao vào buổi sáng, đừng ngủ lười làm biếng. Tinh thần phấn chấn, thân thể khỏe mạnh giúp bạn cảm thấy thoải mái tự tin cũng như tràn đầy năng lượng. Mã Mã có thể học hỏi các bài luyện tập do chuyên gia hướng dẫn để nâng cao độ khó nữa nhé.

Tử vi Thứ 3 cung hoàng đạo Ma Kết (21/12 – 19/01) ngày 15/1/2019

Loading...

Xem bói tử vi ngày 15/1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Ma Kết tính khí thâm trầm lạnh lùng làm bạn mất điểm trong các mối quan hệ, kể cả tình thân hay tình yêu. Rõ ràng là trong lòng có nhiều cảm xúc tích cực và muốn quan tâm tới mọi người nhưng lại không thể hiện ra, luôn giữ vẻ xa cách, bạn đang làm mất những khoảng thời gian vui vẻ của chính mình đấy.

Đừng ngại ngần cho những dự định có vẻ mạo hiểm và bất khả thi, chỉ cần Ma Kết nghiên cứu kĩ lưỡng và có quyết tâm thì rất đáng để thử một lần. 

Ra ngoài nên chú ý tới tình hình giao thông, chọn đường đi tốt nhất, tránh những giờ cao điểm và những vị trí tắc nghẽn có thể làm bạn tốn thời gian vô ích.

Tử vi ngày 15/1/2019 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ 3

Xem bói tử vi ngày 15/1/2019 của Bảo Bình nhận thấy bạn có một ngày ổn định với nhiều việc hanh thông đúng như dự định, dù không có nhiều sự trợ giúp từ bên ngoài nhưng nhờ nỗ lực cũng như may mắn của bản thân mà chòm sao này đạt được thành công trong công việc, ổn định tài chính, vững bước trên con đường đã đề ra.

Bảo Bình khôn ngoan và khéo léo, giải quyết ổn thỏa những rắc rối trong mối quan hệ xã giao phức tạp. Điều này giúp bạn tránh được không ít phiền toái, ít bị người khác chĩa mũi công kích và bảo toàn được vị thế. 

Tình cảm có nhiều khởi sắc với những cảm xúc thiên về ấm áp và thoải mái, hai người vượt qua những kích thích ban đầu và mong muốn ở bên nhau một cách bình dị, gần gũi, tự nhiên. Giờ đây ngoài tình yêu còn có thể bầu bạn với nhau, chia sẻ cuộc sống, tiến gần hơn tới quan hệ bền vững.

Tử vi hàng ngày Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ 3 ngày 15/1/2019

Xem bói tử vi ngày 15/1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Song Ngư nên dành nhiều thời gian và công sức hơn để phát triển sự nghiệp Nhờ nỗ lực đúng hướng, cách thể hiện thông minh và hiệu quả mà chòm sao này nhận được phản hồi rất tốt, có sự khen ngợi của cấp trên, ghi dấu ấn riêng một cách đậm nét.

Song Ngư ít quan tâm tới chi tiêu bởi bạn không có nhiều nhu cầu trong khi thu nhập tốt nhưng hiện nay có một số khoản phát sinh không báo trước nên cứ kiểm tra lại cho chắc. Lập kế hoạch tài chính cụ thể, xem phần dôi dư là bao nhiêu để có hướng sử dụng thích hợp nhất.

Tình cảm có nhiều thăng trầm, đối diện với khó khăn đôi bên đều né tránh và chọn cách im lặng. Đây không thể coi là cách hay nhưng ít nhất tránh được xung đột tranh cãi, giúp cả hai bình tĩnh hơn. Sau đó, vẫn cần thẳng thắn trực tiếp giải quyết chứ không thể trốn tránh mãi được.

Tử vi 12 con giáp tuần từ 19-11 đến 25-11-2018​​

 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com