12 chòm sao
 

Tử vi ngày 15/3/2019 thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo, Sư Tử thành công, Xử Nữ kích động


Tử vi ngày 15/3/2019 thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử dễ dàng gặt hái được thành công, thu được thành quả. Còn Xử Nữ dễ bị kích động bởi yếu tố ngoại cảnh. Cùng lichvansu.wap.vn xem thêm tử vi những con giáp còn lại qua bài viết sau đây nhé.

Tử vi ngày 15/3/2019 thứ Sáu cung Bạch Dương

Xem tử vi ngày 15/3/2019 thứ Sáu cho thấy Bạch Dương mải miết đi xây dựng các mối quan hệ. Tuy nhiên, bản mệnh không biết đâu là mối quan  hệ quan trọng. Đã đến lúc bạn thu hẹp lại và loại bỏ bớt để tránh lãng phí thời gian, tập trung vào công việc hơn.

Tử vi ngày 15/3/2019 thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

Bạn nên xem xét đâu chính là mối quan hệ quan trọng nhất của mình thay vì tốn thời gian với những thứ bạn không thực sự quan tâm.

Tử vi ngày 15/3/2019 thứ Sáu cung Kim Ngưu

Bạn cảm thấy khó khăn trong việc kết nối với một nửa của mình. Hai người dễ xảy ra mâu thuẫn nếu bạn không khéo léo xử lý tình huống. Bạn nên nhìn vào các mặt tích cực của vấn đề thay vì những mặt tiêu cực không đáng.

Có thể bạn sẽ gặp một vài sự cố trong công việc. Điều nên làm là không nên đổ lỗi cho những người khác. Đồng nghiệp có thể sẽ xa lánh bạn. Dù là chuyện công hay chuyện tư cũng nên dừng lại những chuyện này. Cuối cùng, họ sẽ khiến bạn thất bại. Vì vậy, bạn cần những người đồng đội ngay cả ở nơi làm việc. Nếu bạn muốn hoàn thiện ước mơ hay mục tiêu của mình, hãy nên lưu ý kỹ những điều này.

Tử vi ngày 15/3/2019 thứ Sáu cung Song Tử

Xem tử vi 12 con giáp cho thấy vận trình Song Tử trong ngày khá thuận lợi, con giáp gặt hái được kha khá thành công. Chòm sao thông minh, nhanh nhẹn, ứng biến tài hoa. Nhờ vậy, không có công chuyện nào không giải quyết được. Tuy nhiên, bạn cũng nên nhìn nhận thực tế là những gì bạn có được là sự góp sức của cả một tập thể, vì thế, đừng tỏ ra quá kiêu ngạo không đúng chỗ.

Tuy nhiên, thành công ngày hôm nay cũng nhờ vào sự giúp đỡ của những người xung quanh. Nếu không có họ, bạn khó có thể hoàn thành bất kỳ mục tiêu nào cả. Bạn không thể làm tất cả một mình vì vậy hãy cư xử với những người đồng nghiệp theo cách mà bạn hi vọng họ cư xử lại với mình.

Tử vi ngày 15/3/2019 thứ Sáu cung Cự Giải

Xem tử vi ngày 15/3/2019 thứ Sáu cho thấy vận trình công việc của Cự Giải khá suôn sẻ. Tuy nhiên mọi chuyện đều có thể hoàn thiện dựa vào năng lực của chính bạn. Bạn biết cách phát huy những thế mạnh của bản thân đúng nơi đúng chỗ, biết cách để suy nghĩ biến thành ý tưởng tốt đẹp và ứng dụng trong công việc.

Thời điểm này có khá nhiều điều xảy ra với chuyện tình cảm của chính bạn. Chuyện này khiến bạn bối rối, khó chịu. Bạn trở nên nhạy cảm, dễ xúc động, cảm thấy ai cũng tốt với mình và không biết phải lựa chọn ra sao.

Tử vi ngày 15/3/2019 thứ Sáu cung Sư Tử

Sư Tử không phải vất vả quá nhiều vẫn gặt hái được nhiều thành quả trong ngày hôm nay. Bạn có đủ năng lực để hoàn thiện những phần việc trên, nên không cần dùng quá nhiều sức. Dù tham vọng không lớn nhưng bạn biết mình hoàn toàn có thể gây dựng sự nghiệp.

Sư Tử không nên thỏa mãn với những thành tựu mình đang thu được. Bạn nên trtau dồi, tích lũy thêm năng lực bản thân để gặt hái được những thành quả lớn lao hơn. Tất nhiên trong bạn có thừa năng lực. Nhưng bạn không chịu tiến lên thì không thể thu được thành quả gì. Hôm nay những bạn Sư Tử còn độc thân được khá nhiều người khác phái để mắt tới đấy.

Tử vi ngày 15/3/2019 thứ Sáu cung Xử Nữ

Chòm sao nên thay đổi cách thức hoạt động của chính mình. Bạn nên tận dụng kỹ năng lực của mình. Bản thân có thể làm nhiều việc quan trọng khác nhau thì nên cống hiến hết mình để thu về thành tựu. Kể cả có bị thất bại thì cũng tìm ra nguyên nhân để khắc phục chứ đừng than thở làm gì.

Tử vi ngày 15/3/2019 thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

Vận trình tình yêu không được thuận lợi. Chòm sao nên mạnh dạn hơn để có bước tiến xa hơn. Đừng lúc nào cũng chỉ thụ động mong chờ đối phương bày tỏ tình cảm, quan tâm, chăm sóc cho mình bản thân cũng phải có sự đáp lại nhé. Tình yêu phải xuất phát từ cả hai người, nếu một bên chỉ cho và một bên chỉ nhận thì tình cảm đã bị chênh lệch, khó có thể lâu dài được.

Tử vi ngày 15/3/2019 thứ Sáu cung Thiên Bình

Xem lịch âm dương cho thấy Thiên Bình không đủ quyết tâm để đi đến cuối cùng cho dự định, công việc của chính mình. Đó cũng chính là một phần nguyên do khiến bạn thất bạn và gặp nhiều tổn thất trong công việc. Bạn nắm chắc về chuyên môn nhưng chưa đủ tự tin để đứng lên chứng minh cho mọi người thấy ý kiến của mình là đúng đắn.

Tâm trạng của Thiên Bình quyết định khá nhiều đến vận trình tình cảm của chính họ. Cảm xúc thôi thúc họ, nhưng lý trí lại không. Bạn e sợ việc thể hiện tình cảm của mình sẽ khiến cho giá trị của bản thân trở nên thấp kém hơn.

Tử vi ngày 15/3/2019 thứ Sáu cung Bọ Cạp

Xem tử vi ngày 15/3/2019 thứ Sáu cho thấy Bọ Cạp có sự sao nhãng, không tập trung trong ngày hôm nay. Điều ấy khiến vận trình công việc giảm đi đáng kể. Có thể do chuyện tình cảm không được như ý gây ảnh hưởng đến chuyện này khá nhiều. Tuy nhiên, lúc nhận ra đang không chú ý vào công việc thì ngay lập tức nhắc nhở bản thân kẻo bạn dễ xảy ra soi sót, dễ dẫn đến hỏng việc.

Để có được sự bình yên trong lòng, có một việc rất dễ mà bạn có thể thực hiện ngay đó là cố gắng mỗi ngày giúp đỡ một ai đó. Bạn sẽ cảm thấy tâm trạng mình tốt hơn. thoải mái hơn khi làm những việc này.

Loading...

Tử vi ngày 15/3/2019 thứ Sáu cung Nhân Mã

Nhân Mã luôn cảm thấy bất an, khó chịu trong ngày thứ Sáu này. Bạn đã suy nghĩ quá nhiều đến chuyện này khiến tâm trạng không được thoải mái. Điều này khiến bạn hay nóng giận vô cớ, dễ cáu gắt với tất cả mọi người. Thay vì ngồi nghĩ, bạn hãy đứng lên hoạt động, làm việc gì đó mà bạn thích để thay đổi tâm trạng.

Bạn nên nhìn lại những điều mình đã từng trải nghiệm trong quá khứ. Có thể khi ấy bạn sẽ nhìn ra mình nên tập trung vào những mục tiêu nào, đâu mới thực sự là hướng đi đúng đắn cho bạn. Biết đâu, bạn cũng có thể nhìn thấy niềm đam mê của chính mình. Vì nếu không tìm ra sở thích của chính mình, bạn rất dễ lạc lối, không biết cuộc sống mình đang trôi về đâu.

Tử vi ngày 15/3/2019 thứ Sáu cung Ma Kết

Xem tử vi ngày 15/3/2019 thứ Sáu mang đến nhiều điều tốt đẹp cho chòm sao Ma Kết. Công việc khá nhàn nhã, không có gì thay đổi, phần cũng là vì bạn rất nhanh nhẹn đón nhận cơ hội đến với mình và phát huy khả năng để tận dụng nó.

Chòm sao có thể làm được nhiều việc. Đầu óc chòm sao nhanh nhạy, ổn định, tinh tế, thông minh. Điều. Bên cạnh đó bạn còn có khả năng diễn thuyết linh hoạt, nhất là khi muốn nói chuyện, chia sẻ với mọi người để tâm trí ổn định hơn.

Tử vi ngày 15/3/2019 thứ Sáu cung Bảo Bình

Vận trình công việc của Bảo Bình có thể không được thuận lợi trong ngày hôm nay. Chòm sao gặp một vài trở ngại nhất định khiến mọi chuyện không được như dự định ban đầu. Bạn bị đánh giá là chậm chạp, thiếu linh hoạt khi xử lý vấn đề, xuất phát từ tính thận trọng mà ra cả, nhưng đôi khi cũng phải giữ tốc độ vừa phải chứ đừng chậm quá mà tụt lại phía sau nhé.

Tuy nhiên, vận trình tình cảm khá ổn định. Bạn vẫn đang ngọt ngào, say đắm trong chuyện tình đẹp như mơ. Người ấy trao gửi tình yêu cùng sự quan tâm, chăm sóc khiến bạn cảm thấy an toàn và dần quen thuộc với việc dựa dẫm vào người ấy hơn. Tất nhiên khi yêu, mâu thuẫn, cãi vã, giận hờn là điều không thể thiếu. Nhưng hai bạn đều tìm được nút thắt và gỡ rối, nên không xảy ra điều gì đáng tiếc cả.

Tử vi ngày 15/3/2019 thứ Sáu cung Song Ngư

Song Ngư vẫn còn khá phân vân với việc nên dung hòa cái tôi cá nhân với công việc hay không. Bạn không muốn phải tranh đấu nhưng đôi khi chúng ta không thể tránh được việc phải đứng ra tranh đoạt với cuộc sống này.

Tuy nhiên, Song Ngư vẫn luôn làm theo chỉ định của người khác, không chống đối. Ngư nhi muốn là chính mình, thờ ơ và không quan tâm đến bất cứ điều gì người khác nghĩ về mình, dù dòng đời có đưa đẩy ra sao thì bạn vẫn cứ là mình thôi.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com