12 chòm sao
 

Tử vi ngày 16-01-2018 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi thứ ba ngày 16/01/2018 cung  Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình...

Xem thêm: Công việc, tài chính thụt lùi - Top 5 cung hoàng đạo lao đao trong tuần mới 

                   Top 5 cung hoàng đạo phiền muộn vì tình trong tuần từ 15/1 đến 21/1/2018 

                   12 cung hoàng đạo và vận quý nhân năm 2018 

                   12 chòm sao và cách cải thiện vận trình mang lại may mắn trong năm 2018 

                   Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 15-01 đến 21-01-2018 

 Tử vi ngày 16-01-2018 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Tử vi hôm nay, tâm trạng của Bạch Dương hôm nay có thể nói rất tốt, bạn nhiệt tình hưởng ứng các phong trào tập thể, tinh thần năng động vốn có của bạn như được “bung tỏa” sau một thời gian ủ rũ. Sự vui vẻ này khiến cho không khí xung quanh bạn cũng được “khai sáng” hơn.

Tâm trạng vui vẻ, phấn chấn khiến cho Bạch Dương cũng mơ mộng nhiều hơn. Những ước mơ về giài sang, vinh hoa của bạn rất “hợp xu thế”, tuy nhiên đừng mơ mộng quá đà kẻo vỡ mộng nhé. Cuộc sống khó khăn hơn bạn nghĩ đấy.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu hãy kiên định và tự tin vào những quyết định của mình, đặc biệt là đối với người nào đang giữ vị trí quản lý. Bạn có hứng thú với việc mua sắm cho người thân hơn hẳn so với thường ngày. Lâu rồi Kim Ngưu chưa gọi điện về hỏi thăm gia đình, hôm nay sau khi mua sắm quà về hãy gọi video cho bố mẹ nhé.

Những Kim Ngưu đang “độc thân vì đã chia tay” hôm nay rất có thể sẽ nhận được cuộc gọi từ “người lạ từng quen”. Tuy bạn không còn tình cảm với họ nữa, nhưng dù sao cũng từng một thời gắn bó, nên bạn không nỡ lòng nhấn từ chối. Bạn vẫn rất tôn trọng họ nên thấy họ gặp khó khăn liền sẵn sàng nhận lời giúp đỡ trong khả năng cho phép.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay không có gì quá đặc biệt với Song Tử. Tuy nhiên bạn cảm thấy vô cùng ức chế với việc bị… hành hạ ở nơi làm việc. Cấp trên liên tục soi xét bạn đủ mọi khía cạnh để… trừ lương trừ thưởng. Bạn không cần cố gắng quá mức để làm việc trong khi bị đối xử như vậy, hãy tự thưởng cho bản thân đã nhé.

Sức khỏe của Song Tử hôm nay không được tốt. Bạn sau một chuyến đi dài thì sức khỏe sụt giảm thấy rõ. Người ấy vì vậy cũng rất lo lắng cho bạn. Đối phương ở xa, không về chăm bạn được, hãy tự mình chăm sóc, lấy lại sức khỏe nhé Song Tử.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hôm nay nên dành thời gian để nghiên cứu sâu thêm về kiến thức chuyên môn và cả những lĩnh vực mới. Việc trang bị kiến thức hoàn hảo sẽ khiến cho bạn không bị tụt lại phía sau trong môi trường cạnh tranh khốc liệt.

Cự Giải là người vô cùng tốt bụng, bạn bè gặp khó khăn liền sẵn sàng giúp đỡ không tính toán. Nhưng chính vì thế mà nhiều người lại sinh ra tính ỷ vào sự giúp đỡ của bạn, đặc biệt là chuyện tiền nong, vay rồi cứ vay mãi. Cự Giải nên cứng rắn hơn một chút, đừng để tiền mất bạn cũng mất nhé.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày mới của Sư Tử được dự báo tràn đầy năng lượng và tinh thần làm việc. Bạn phối hợp với đồng nghiệp của mình rất tốt nên cả nhóm hoàn thành nhiệm vụ tốt, được cấp trên tán thưởng và đánh giá cao. Tan giờ làm bạn chưa về nhà vội mà muốn “vi vu” với đám bạn la cà hàng quán.

Sư Tử hôm nay được khuyên rằng nên tránh nhận các công việc liên quan đến đàm phán hay ký kết dự án, hợp đồng. Những thông tin bạn nhận được chưa có xác minh độ tin cậy nên bạn sẽ dễ đưa ra những quyết định sai lầm.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ ngày hôm nay thay vì tham gia tranh luận một vấn đề gì đó thì nên dành thời gian ấy để đọc sách, nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực mình đang theo đuổi. Chuyện tình cảm của bạn và người ấy không có nhiều biến động, nhưng vì công việc đối phương bận rộn nên hai bạn cũng chẳng có thời gian gặp gỡ ngày hôm nay.

Một vài người bạn của Xử Nữ đang gặp rắc rối và có thể sẽ tìm đến bạn để nhờ giúp đỡ. Bạn rất tôn trọng các mối quan hệ của mình nên sẵn sàng nhận lời giúp trong khả năng của mình. Tuy nhiên đừng để bản thân can thiệp quá sâu vào chuyện của họ nhé. Nên nhớ, bạn cũng chỉ là người hỗ trợ mà thôi.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) 

Thiên Bình ngày hôm nay được khuyên nên dành thời gian nghỉ ngơi hơn là mải mê xem phim, chơi game khi nhàn rỗi. Sức khỏe của bạn đang trong tình trạng đáng báo động rồi đấy. Bạn liên tục uống bia rượu, nên cơ thể đang không thể chịu được đâu.

Người ấy bị ốm nên Thiên Bình đứng ngồi không yên, nghĩ lại khoảnh khắc đối phương đau bụng dù đã uống thuốc, bạn càng lo lắng hơn. Hãy thả lỏng cơ thể, thường xuyên hỏi thăm, động viên người ấy là được rồi Thiên Bình nhé. Họ sẽ vì bạn mà cố gắng khỏe lại sớm thôi.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Nếu cảm thấy công việc quá căng thẳng và mệt mỏi thì Bọ Cạp hãy mạnh dạn gạt sang một bên vào ngày hôm nay, tự thưởng cho mình một ngày nghỉ và đi đâu đó cho khuây khỏa nhé. Lấy lại tinh thần thoải mái rồi thì bạn nhìn mớ công việc kia mới có thiện cảm được.

Thể chất của Bọ Cạp những ngày này không được tốt, bạn nên chú ý sức khỏe hơn nhé. Thay vì ăn những món nhiều dầu mỡ như khoai tây chiên, gà rán… thì bạn có thể ăn nhiều sữa chua hơn để tốt cho hệ tiêu hóa.

Loading...

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã nên cố gắng kiếm soát cảm xúc của bản thân. Trước khi nói điều gì bạn cũng suy nghĩ kĩ lưỡng và trên hết là bạn phải có trách nhiệm với lời nói của mình. Bạn cũng cần công tư phân minh thì làm việc mới có hiệu quả cao được.

Nhân Mã hôm nay được khuyên không nên tiến hành các công việc liên quan đến tiền bạc. Cảm xúc thất thường và mất tập trung của bạn có thể dẫn tới nhẫm lẫn trong tính toán. Bạn không muốn phải trả giá đắt cho phút bất cẩn của mình đúng không!

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nếu có được cấp trên giao phó công việc phối hợp với một đồng nghiệp khác thì Ma Kết cũng không nên quá dè chừng và coi thường năng lực của họ nhé.

Bạn làm việc cẩn thận nhưng khá nóng nảy, điều này sẽ khiến cho đồng nghiệp hơi e ngại, thậm chí còn thấy thiếu tự tin nên không làm tốt được như năng lực thực sự của họ.

Hôm nay Ma Kết được khuyên nên chủ động ghé qua chợ mua đồ tươi sạch về nấu cơm tối thay vì đi ăn bên ngoài nhé. Bạn không nên bỏ bê sức khỏe của mình cho những đĩa thức ăn nhanh thiếu chất dinh dưỡng như vậy.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Hôm nay công việc của Bảo Bình tương đối thuận lợi. Buổi sáng khối lượng công việc không nhiều nên bạn có thể tranh thủ làm sớm các phần việc của buổi chiều.

Gần cuối giờ hành chính, có một phát sinh nhỏ trong khâu xử lý cuối cùng nhưng nhờ có ý tưởng nhanh nhạy của đồng nghiệp nên bạn cũng hoàn thành kịp.

Thời tiết hôm nay có ấm lên nhiều nên Bảo Bình cảm thấy cơ thể như được “khai sáng”. Thể chất tốt nên tâm trạng của bạn vì thế mà cũng thoải mái hơn. Cuối ngày, bạn và người ấy cùng nhau hẹn hò, la cà quán xá ăn uống.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày hôm nay của Song Ngư được dự đoán là khá may mắn. Bạn gặp một số khó khăn trong quá trình làm việc nhưng lại có quý nhân giúp đỡ. Đi mua hàng thì gặp trúng dịp cửa hàng đang có chương trình khuyến mại kèm bốc thăm trúng thưởng nên bạn có thể nhận được món quà giá trị.

Chuyện tình cảm của Song Ngư khá yên bình. Bạn thông cảm cho người ấy bận rộn công việc vì lo cho tương lai hai người nhưng có những lúc đối phương quên cả liên lạc với bạn thì bạn cũng không tránh được cảm giác tủi thân.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com