12 chòm sao
 

Tử vi ngày 16-11-2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo


Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Thứ Năm ngày 16/11/2017 cung Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình về vận mệnh, sự nghiệp, tình yêu của 12 cung hoàng đạo cực chính xác!

Xem thêm:

Tử vi ngày 16-11-2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

1. Tử vi ngày 16/11/2017 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày thứ năm trôi đi nhanh chóng và có vẻ khá “dễ thở” với hầu hết Bạch Dương. Tình hình kinh tế, tài chính của bạn thì tăng lên đáng kể. Ít nhất, bạn có thể xử lý mọi việc một cách nhẹ nhàng, suôn sẻ, không phải băn khoăn lo lắng mỗi khi đưa ra quyết định mua sắm thứ nào đó, như vậy cũng thấy được an ủi phần nào rồi.

Trong công việc, những sáng tạo của Dương Dương thực sự rất đáng khen và ghi nhận. Quan trọng hơn cả là bạn tự tin, dám nghĩ dám làm. Một vài người khác có thể cũng có ý tưởng thú vị, nhưng họ lại không dám nói ra… Đấy, bạn đã hơn vô số người khác ở điểm này rồi đó, hãy cứ thầm tự hào về bản thân mình.

Mối quan hệ xã giao của Bạch Dương đang ở ngưỡng thiếu an toàn, rất dễ gây chuyện hiểu nhầm, nhất là đối với người khác giới. Vì thế, chòm sao này nên ăn nói và hành động cẩn trọng, đừng để bị vướng vào bất cứ rắc rối tình cảm nào nhé không thì phiền lắm.

2. Tử vi ngày 16/11/2017 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Tử vi hôm nay, tâm trạng của Kim Ngưu không tốt. Phần lớn là do chuyện tình cảm của bạn đang gặp rắc rối. Gia đình người yêu tỏ ra không có thiện cảm với bạn dù bạn đã rất cố gắng thể hiện tốt trước mặt người lớn. Mặc dù người ấy vẫn không hề nản chí, động viên bạn cùng nhau cố gắng nhưng bạn không thể thoát khỏi sự mặc cảm trong lòng được.

Công việc khá áp lực. Cộng thêm chuyện tình cảm không như ý muốn khiến cho Kim Ngưu không còn tâm trạng nào để chiến đấu với khối lượng công việc trong ngày. Thậm chí, ngay cả khi cấp trên khiển trách, bạn vẫn mặc kệ, giọng điệu đối phó bất cần khiến cho đồng nghiệp bàn tán sau lưng.

3. Tử vi ngày mai 16/11/2017 cung Song Tử (21/5 – 21/6) 

Ngày sao Kim nằm ở góc 120 độ so với sao Hải Vương, Song Tử được cấp trên đánh giá cao bởi khả năng sáng tạo không ngừng nghỉ của mình. Bình thường bạn có đôi chút lãng đãng nhưng khi vào việc, bạn tập trung cao độ và không ngần ngại thử thách bản thân ở những đỉnh coa mới.

Bạn chán ghét việc hàng ngày cứ phải lặp đi lặp lại những công việc nhàm chán, bạn luôn muốn cuộc sống của mình thú vị và mang nhiều màu sắc. Điều này chẳng những là động lực để bạn làm việc mà còn khiến cho bạn có thêm nhiều cảm hứng hơn trong cuộc sống.

Song Tử có thể sẽ gặp chút rắc rối về tình cảm ngày hôm nay. Dường như bạn chưa hiểu ý người ấy và khiến cho người ấy phần nào thất vọng vì mong đợi ở bạn quá nhiều. Những điều này người ta sẽ chẳng nói với bạn đâu, chỉ bạn tự mình cảm nhận mà thôi.

4. Tử vi ngày 16/11/2017 cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Trong ngày thứ năm này tâm trạng Cự Giải khá tốt. Cảm giác một ngày thật bình yên, bạn nên đi dạo (một mình thôi cũng chẳng sao) và đãi mình một que kem mát lạnh, hoặc ngồi đọc một cuốn sách hay. Đến tối bạn sẽ ngủ ngon hơn đấy.

Tử vi năm 2017 dự báo trong công việc, những trăn trở của bạn sẽ sớm được giải tỏa ngay khi có quý nhân tới giúp sức. Thậm chí, mọi phiền muộn trong bạn sẽ dần tan biến, mọi chuyện đều có cách giải quyết, điều quan trọng là bạn tin tưởng rằng bản thân mình sẽ làm được điều đó.

Hôm nay Cự Giải có chút hoài niệm quá khứ. Thậm chí trong giấc mơ còn thấy được thời “trẻ trâu” tinh nghịch bên những người bạn thân thiết. Tỉnh giấc mộng thấy có chút gì đó hụt hẫng.

5. Tử vi Thứ Năm ngày 16/11/2017 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay tâm trạng của Sư Tử tương đối tốt. Công việc nhẹ nhàng không quá áp lực như hôm qua nên bạn vừa làm vừa nghe nhạc, đến hết giờ hành chính vẫn hoàn thành công việc, ra về còn nảy ý định đi mua sắm.

Thể chất của Sư Tử tương đối khả quan. Tuy nhiên bạn được khuyên nên dành nhiều để chăm sóc da mặt và đôi mắt của mình. Tiếp xúc thường xuyên với máy tính khiến cho mắt bạn ngày càng cận nặng hơn, da dẻ cũng bị khô đi nhiều do ngồi phòng điều hòa cả ngày.  

6. Tử vi ngày mai 16/11/2017 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Theo lịch vạn niên, hôm nay là ngày mà sao Kim nằm ở góc 120 độ so với sao Hải Vương, Xử Nữ có phần nhạy cảm quá mức. Bạn dễ dàng nổi cáu chẳng rõ lý do, khiến cho người ấy chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra, chỉ biết ôm đầu chịu trận, gánh chịu cơn thịnh nộ bạn trút xuống mà thôi.

Vẫn biết Xử Nữ nhạy cảm hơn người khác gấp nhiều lần rồi, nhưng như hôm nay thì quả là khó sống đó. Cái gì cũng vậy, đừng yêu cầu sự hoàn hảo, bởi điều đó có thể tốt nhưng lại khiến cho bạn mệt mỏi. Cuộc sống có bao lâu đâu, hà cớ gì phải làm cho mình khó chịu, cho người mình yêu thương phiền lòng chứ.

Bù lại thì chòm sao này có được những lời khen ngợi vì công việc ngày hôm nay được hoàn thành một cách xuất sắc. Khả năng ứng biến linh hoạt, sáng tạo theo cảm hứng khiến cho bạn chẳng ngần ngại gì khi gặp phải tình huống bất ngờ mà còn thoải mái nương theo nó nữa cơ.

7. Tử vi ngày mới ngày 16/11/2017 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tâm trạng của Thiên Bình có vẻ không vui cho lắm. Có vẻ như bạn bạn đang lo lắng về vấn đề gì đó mà mình đã bỏ qua. Càng lo lắng bạn lại thấy thiếu tự tin với ý tưởng sáng tạo mà bạn vừa mới đưa ra. Điều quan trọng không phải là mọi người nghĩ gì về nó mà cái chính là ý tưởng ấy của bạn sẽ thuyết phục họ ra sao. Hãy dành thế chủ động, bạn sẽ thấy tự tin hơn rất nhiều.

Tình hình sức khỏe của Thiên Bình đang đi xuống. Bạn đừng nên cô lập mình, đó là dấu hiệu ban đầu của stress đó. Hãy để tinh thần được thoải mái và tham gia các câu lạc bộ thể thao yêu thích, nếu không chỉ cần học cách chia sẻ với bạn bè, mọi người xung quanh là được.

Tài lộc là điểm sáng trong ngày, an ủi phần nào tâm trạng khá rối ren của Thiên Bình. Thôi thì những lúc buồn buồn, sẵn tiền rảnh rang đấy, mình rủ bạn bè đi mua sắm xả stress cũng là ý hay.

Loading...

8. Tử vi ngày 16/11/2017 cung Hổ Cáp (23/10 – 21/11) 

Hôm nay, Thần Nông được khuyên không nên bảo thủ trong chuyện công việc. Việc tỏ ra cố chấp với quan điểm của mình chỉ càng chứng tỏ bạn không đặt mình vào địa vị của khách hàng để triển khai kế hoạch, dẫn tới dự án thất bại trầm trọng. Nếu có ai đó góp ý, hãy tiếp nhận và tổng hợp, phân tích các quan điểm để tìm ra phương án thích hợp nhé.

Mới thứ 5 thôi mà Thần Nông đã rục rịch lên kế hoạch cho ngày nghỉ cuối tuần rồi. Lí do là bạn tìm thấy một địa điểm du lịch khá thú vị và mới mẻ, bạn muốn chuẩn bị sớm để hạn chế những phát sinh trong quá trình di chuyển.  

9. Tử vi Thứ Năm ngày 16/11/2017 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Sao Kim và sao Hải Vương nằm ở góc 120 độ so với nhau, Nhân Mã có thể sẽ giành được cảm tình của người trong mộng nhờ sự tinh tế và nhạy cảm của mình. Bạn yêu cái đẹp và sống khá lãng mạn, điều này không thể hiện rõ ràng nhưng khi gặp được người ấy, bạn sẽ thể hiện khá rõ ràng. 

Đôi khi chẳng cần những điều hào nhoáng mà những sự quan tâm khe khẽ, nhẹ nhàng và tinh tế lại dễ chạm tới trái tim nhau hơn đó. Nhân Mã bình thường náo nhiệt là vậy thôi nhưng đừng cho rằng người ta nông cạn mà nhầm to rồi nhé, người ta cũng sâu sắc lắm đó chứ bộ.

Tuy nhiên, có thể bạn sẽ cảm thấy nhàm chán vì công việc không có nhiều điều mới lạ. Bạn chán nản vì cứ phải làm đi làm lại những việc chẳng có chút gì thú vị, chỉ muốn nhanh nhanh chóng chóng làm qua loa cho xong việc mà thôi. Cẩn thận nhé, hậu quả nhãn tiền đó.

10. Tử vi online ngày 16/11/2017 cung Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Đầu ngày, Ma Kết cảm giác làm gì cũng trúc trắc, gặp trở ngại. Nhưng càng về cuối ngày, công việc càng thuận lợi nhờ có sự giúp đỡ của quý nhân. Người này không ai khác chính là đồng nghiệp, bạn bè của bạn.

Trong công việc, Ma Kết cần thể hiện rõ quan điểm và bảo vệ chính kiến của mình. Nếu có vấn đề xảy ra, bạn có thể giải quyết tốt nếu trao đổi rõ ràng, mạch lạc, đừng để mọi chuyện rối ren phức tạp tới mức phải mất quá nhiều thời gian để giải quyết.

Xem bói tình yêu, về phương diện tình cảm, con người chẳng ai hoàn hảo, ngay cả bạn cũng thế. Mỗi người có ưu khuyết điểm khác nhau, người này bổ sung cho người kia để cả hai cùng tiến bộ hơn. Khi tình yêu đủ lớn, nó sẽ dung hòa được hai cá tính mạnh, nhưng quan trọng người trong cuộc phải biết nhượng bộ.

11. Tử vi mới nhất ngày 16/11/2017 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Chuyện tình cảm của Bảo Bình gần đây không được như ý muốn. Bạn cảm nhận được đối phương đang lạnh nhạt, hờ hững với bạn nhiều hơn. Mặc dù rất đau lòng khi không còn những cử chi yêu thương từ người ấy, Bảo Bình vẫn không muốn buông bỏ vì còn thương yêu rất nhiều.

Phương diện công việc của Bảo Bình cũng không được như ý, một số dự án của bạn dù đã được chuẩn bị rất kĩ lưỡng trước khi tiến hành nhưng thực tế lại phát sinh những chuyện không tưởng khiến cho kết quả thu được không đáng kể.

12. Tử vi ngày mai 16/11/2017 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư à, hãy sẵn sàng chờ đón những khúc ngoặt rất mới nhé. Tuy bạn có đôi khi cảm thấy cuộc sống không được thú vị như mong muốn nhưng cũng đừng vội thất vọng, bởi ở ngay phía trước thôi, sẽ có những điều khiến cho bạn không khỏi hào hứng.

Bạn sẽ có cơ hội để sáng tạo hết sức mình khi mà sao Kim và sao Hải Vương đang nằm lệch nhau một góc 120 độ. Điều này vô tình tạo ra thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp của Ngư Nhi trong tương lai, chính vì thế hãy cố gắng nắm bắt cơ hội một cách thật chuẩn xác đi nhé.

Bạn cũng được lòng rất nhiều người nhờ sự hòa nhã và tốt bụng của mình. Có thể tình yêu sẽ đến từ chính những điều giản dị mà bạn tạo ra đó. Đừng bao giờ để cho mình khô héo, cũng đừng để cho cuộc sống khiến cho tâm hồn trở nên khô cằn, bạn xứng đáng có được những điều tốt đẹp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Chúc các bạn ngày 16/11/2017 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Xem boi tu vi nam 2018 để biết vận mệnh năm tới của mình thế nào!

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com