12 chòm sao
 

Tử vi ngày 16/1/2019 Thứ 4 của 12 cung hoàng đạo, Sư Tử thành công


Tử vi ngày 16/1/2019 Thứ 4 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Sư Tử gặt hái được những thành công vang dội, Kim Ngưu hài lòng với cuộc sống hiện tại. Cùng lịch vạn sự điểm danh những cung hoàng đạo còn lại. 

Tử vi ngày 16/1/2019 Thứ 4 của 12 cung hoàng đạo ngày - Tử vi Thứ 4 ngày 16/1/2019 của cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình...

Tử vi Thứ 4 ngày 16/1/2019 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi ngày 16/1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy thứ 4 này Bach Dương không thể nào chịu nổi sự cố chấp, gia trưởng của cấp trên. Rõ ràng bạn đã phân biết hết nước hết cái rồi mà sếp chẳng chịu nghe.

Thôi thì cứ kệ đi vậy, bạn chẳng thèm quan tâm nữa. Đã phân tích mọi khả năng để cho đối phương thấy được sự thiệt hại không đáng có kia rồi mà vẫn không nghe thì đành chịu thôi, để cho chuyện xảy ra rồi tình.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay bạn có thể gặp được tình yêu của đời mình. Bạn không quá quan trọng những tiêu chuẩn này kia, đơn giản là sự đồng điệu trong tâm hồn quan trọng hơn rất nhiều, Dương Dương mong nửa kia của mình luôn hiểu cho mình.

Tử vi ngày mới của cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ 4 ngày 16/1/2019

Tử vi ngày 16/1/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 16/1/2019 của 12 cung hoàng đạo cho thấy bạn hôm nay rất quyến rũ, tốt bụng và được nhiều người yêu mến và quan tâm. Kim Ngưu là người đề cao cái đẹp và tầm quan trọng của vẻ đẹp để thỏa mãn cảm xúc của bạn.

Bạn vốn là người có đầu óc, tư duy thực tế và điều đó thật quan trọng cho công việc của bạn vì chỉ khi nhận định và xem xét những hậu quả, bạn mới có thể đặt ra kế hoạch cho tốt hơn..

Khích lệ nhau là điều cần thiết trong chuyện tình cảm, cho dù mục tiêu của bạn có xa vời đến thế nào đi chăng nữa. Liệu bạn có thực sự cần một người luôn nói với bạn những điều tiêu cực như “Em/anh sẽ chẳng thể nào làm được điều đó đâu!” không? Nếu họ đã từng nói câu đó bạn nên xem xét lại mối quan hệ này một cách nghiêm túc.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/1 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi ngày 16/1/2019 thứ 4 của Song Tử cảnh báo bạn cẩn thận kẻo bị tiểu nhân lừa dối. Có khả năng cao bạn trở thành nạn nhân của sự lừa đảo hoặc tai tiếng.

Hãy dừng tưởng tượng và nhìn nhận mọi thứ đang xảy ra trong sự nghiệp và cuộc sống cá nhân của mình. Đừng quá tin tưởng lời khuyên của người thân hay đồng nghiệp bởi đó chỉ là ý kiến chủ quan của họ.

Hãy tìm cho người một người bạn để có thể tâm sự về tình trạng hiện tại của mình, bởi có thể họ sẽ giúp cho bạn có những cái nhìn mới lạ.

Tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ 4 ngày 16/1/2019

Xem bói tử vi ngày 16/1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Cự Giải là người vừa chu đáo vừa cẩn thận trong công việc. Đây quả là một phẩm chất đáng quý. Trong tương lai, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến nhờ điều này đấy.

Trong công việc chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được sự công nhận của mọi người. Ai mà chẳng muốn làm việc cùng một người có năng lực cơ chứ.

Bạn có một gia đình rất tuyệt vời bởi bố mẹ bạn đều yêu thương bạn vô cùng. Chắc hẳn đây cũng là một trong số những lý do khiến bạn trở thành một con người dịu dàng và dễ mến như thế, đúng không?

Tử vi Thứ Sáu ngày 16/1 cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày 16/1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Sư Tử sáng tạo, lịch thiệp và thân thiện. Bạn rất yêu thích nghệ thuật và âm nhạc, cũng như cái đẹp.

Đôi khi, bạn có thể đam mê và quá để tâm đến sự sang trọng nên chi tiền hơi quá tay, không kiểm soát được túi tiền của mình.

Nhìn lại xem bạn có ôm đồm quá nhiều việc? Có thể bạn có năng lực nên được giao phó cho nhiều việc quan trọng nhưng khi làm quá nhiều chắc chắn hiệu quả công việc sẽ không cao. Bạn nên học cách tập trung hơn trong từng phần việc của mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/1/2019, cung Xử Nữ  (23/8 – 22/9)

Căn cứ vào tử vi 2019, Xử Nữ đau khổ buồn phiền, điều này gây ảnh hưởng tới tâm lý của người khác cũng như của bạn. Đôi khi Xử Nữ có quá cảm xúc trong lòng nhưng bạn cố gắng che giấu, không dám nói cùng ai vì cho rằng không ai hiểu mình.

Đừng vội thơ ngây bởi vẻ hào nhoáng của ai đó kẻo bạn bị đánh lừa. Nghiên cứu cho thấy những kẻ hay khoác lác xoàng xĩnh và người phàn nàn thực sự có nhiều khả năng và năng lực trong công việc của họ hơn.

Ngày hôm nay không phải thời điểm thích hợp để Xử Nữ thực hiện những kế hoạch sâu rộng. Ngày này có thể là một bước ngoặt trong nhiều lĩnh vực quan trọng. Nó sẽ trở nên rõ ràng hơn  sau những thay đổi bất ngờ sẽ diễn ra. Trong khi đó, bạn nên giữ bình tĩnh và tỉnh táo đánh giá những gì đang xảy ra.

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 216/1) Thứ 4 ngày 16/1/2019

Tử vi thứ 4 ngày 16/1/2019 nhận thấy Thiên Bình có thể sẽ phải đưa ra những quyết định khó khăn mà cũng rất đỗi đau lòng. Bạn không thể hiểu được tại sao tình yêu 2 người lại đi đến bước đường này.

Bình Nhi không thể chịu nổi tình cảnh hiện tại. Người khác nhìn vào nói rằng bạn đang được yêu chiều, chăm sóc nhưng đó không phải là điều mà bạn mong muốn, thứ bạn cần là tự do của riêng mình cơ.

Công việc chểnh mảng bởi những suy tư về tình cảm làm ảnh hưởng. Chòm sao này chẳng hề nhớ mình đã hứa với người này người khác điều gì, khiến cho người ta bực mình lắm đó.

Tử vi Thứ 4 ngày 16/1/2019 của 12 cung hoàng đạo , Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi thứ 4 ngày 16/1/2019 khuyên rằng, Bọ Cạp hãy tự tin thể hiện năng lực của mình. Nếu bạn biết chủ động hơn, chịu khó tìm tòi, khám phá hơn trong công việc chắc chắn bạn sẽ được hoàn toàn ghi nhận.

Nếu thấy ai đó đang sai sót quá nhiều đừng nên cố gắng im lặng như thế. Không gì khác ngoài việc đặt thực tại trước mặt một người để giúp người đó nhận ra sự cần thiết thay đổi.

Vấn đề tiền bạc của bạn không khiến bạn đau đầu nhưng người khác gặp vấn đề tài chính lại làm ảnh hưởng tới bạn. Hãy phân định rạch ròi chuyện tình – tiền nếu không bạn sẽ bị mất cả hai cùng một lúc.

Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã (22/11 – 20/12) Thứ 4 ngày 16/1/2019

Tử vi ngày 16/1/2019 thứ 4 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, bạn khó tập trung vào công việc, bạn nản lòng và có xu hướng phản kháng. Nếu ai đó chỉ trích đừng vội vàng gạt ý kiến của họ đi, hãy cố gắng ghi nhận và sửa sai mới là khôn ngoan.

Một mối quan hệ bền vững là khi bạn không cần phải che giấu đối phương điều gì và đối phương cũng tin tưởng là bạn không có gì cần phải giấu họ.

Hãy chăm sóc sức khỏe bản thân trong điều kiện thời tiết thay đổi liên tục như thế này, ăn uống điều độ, bổ sung đủ nước để không bị khô da.

Tử vi Thứ Tư cung hoàng đạo Ma Kết (21/12 – 19/01) ngày 16/1/2019

Loading...

Tử vi thứ 4 ngày 16/1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Ma Kết không cần quá lo lắng về công việc, chuyện gì rồi cũng sẽ qua cả thôi. Bạn chăm chỉ và nỗ lực thế nào thì ai cũng thấy mà.

Chòm sao này có mục tiêu cụ thể cho mình, chỉ là không phải lúc nào mọi chuyện cũng suôn sẻ như ý nên gặp phải đôi chút trục trặc mà thôi. Cứ bình tĩnh nhé, đâu rồi khắc vào đó, “từ từ khoai sẽ nhừ” mà.

Hãy tự tin vào bản thân, đừng cứ thu mình lại mà không dám đón nhận tình yêu, không ai là hoàn hảo cả, bởi vậy đừng bao giờ nghĩ rằng mình không xứng đáng với đối phương.

Tử vi ngày 16/1/2019 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ 4

Tử vi thứ 4 ngày 16/1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Bảo bình có một ngày suôn sẻ với nhiều bất ngờ thú vị. Hôm nay không phải là ngày tốt nhất để bắt đầu những ý tưởng mới, đặc biệt là những ý tưởng mạo hiểm.

Bạn giải quyết các vấn đề, kể cả những vấn đề tình cảm bằng đầu óc và trí tuệ chứ không phải bằng cảm xúc. Điều đó không hoàn toàn xấu nhưng đôi lúc nên linh động để người khác không cảm thấy bạn cứng nhắc và quá nhàm chán.

Hãy chấp nhận những người có những phản ứng tình cảm mạnh mẽ và bộc trực vì thực tế, không phải ai cũng có thể khách quan, điềm tĩnh, vô tư và độc lập như bạn. Một người hành xử theo cách tư duy riêng của họ, nên chỉ cần thử đặt vị trí của mình vào vị trí người khác bạn sẽ đỡ cảm thấy giận họ hơn.

Tử vi hàng ngày Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ 4 ngày 16/1/2019

Xem tử vi ngày 16/1/2019, Song Ngư làm việc luôn với tinh thần cao thượng, nhưng đôi khi bạn lại bị ảnh hưởng bới ý kiến của người khác, nên còn e ngại..

Tỏ ra quá khiêm tốn nơi công sở chưa hẳn là điều tốt đâu nhé vì sự khiêm tốn giả tạo không được chào đón, đồng nghiệp sẽ đối xử với bạn theo cách phù hợp với thái độ của bạn.

Trong chế độ ăn uống, nên ăn thêm các loại thực phẩm như khoai lang, cà rốt hay bí để đảm bảo cơ thể được hấp thụ vitamin A hàng ngày và việc này sẽ phần nào cả thiện làn da của bạn.

Tử vi 12 con giáp tuần từ 19-11 đến 25-11-2018​​

 

 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com