12 chòm sao
 

Tử vi ngày 16/2/2019 Thứ 7 của 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã biến hình


Xem tử vi ngày 16/2/2019 Thứ 7 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã đang nung nấu ý định biến hình thành một người khác hoàn toàn mới mẻ và độc đáo. Cùng lichvansu.wap.vn xem tử vi những chòm sao còn lại qua bài viết sau đây nhé.

Tử vi ngày 16/2/2019 Thứ 7 cung hoàng đạo Bạch Dương

Xem tử vi ngày 16/2/2019 Thứ 7 cho thấy Bạch Dương có nhiều dấu hiệu khởi sắc trên vận trình tài chính. Công việc tiến triển thuận lợi, tốt đẹp, có nhiều cơ hội gặt hái được thành tựu. Cảnh giác với những dấu hiệu lừa đảo cũng giúp cho Dương Dương không mang tiền bạc mình vất vả lắm mới kiếm được ném ra ngoài cửa sổ.

Tử vi ngày 16/2/2019 Thứ 7 của 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã biến hình

Bạch Dương luôn tìm kiếm những điểm mới mẻ, phương pháp sáng tạo để cách tân lối làm việc xưa cũ. Dù cho không ai trong chúng ta có thể chối bỏ truyền thống, hay gạt lối đi dẫn tới thành công từ nhiều năm nay. Thực sự đó là một quyết định khá dũng cảm, dù là với người mạnh mẽ như Dương Dương đây.

Tử vi ngày 16/2/2019 Thứ 7 cung hoàng đạo Kim Ngưu

Xem tử vi Kim Ngưu cho thấy chòm sao được mọi người đánh giá cao. Bạn đã có những lối đi sáng tạo trong công việc. Những chuyện tưởng chừng khó bề giải quyết được bạn hóa giải gọn ghẽ một cách không ngờ. Bạn khiến cả những người giàu kinh nghiệm cũng phải công nhận và thán phục thanh quả này của mình.

Vận trình tình cảm Kim Ngưu đang có trục trặc nhỏ. Bạn hiểu lầm những điều người ấy nói từ sự nhạy cảm quá mức của mình. Chẳng có ý gì đâu nhưng thực sự khi bạn nghe thì lại suy diễn thêm nhiều điều, tự làm khó mình rồi lại vật vã vì đau khổ buồn bực.

Tử vi ngày 16/2/2019 Thứ 7 cung hoàng đạo Song Tử

Xem bói tử vi vận trình cung Song Tử trong ngày khá ảm đạm. Chòm sao đang dần mất đi hứng thú với công việc đang làm. Có vẻ như sự quan tâm của bạn đang dành cho những công việc khác, thành ra khó tập trung vào những công việc trong thời điểm hiện tại. Bạn thích những điều tươi mới và hay thay đổi nên khó có thể an tâm làm việc ở những nơi nhàm chán

Bạn mong muốn được người khác lắng nghe mình, cũng như người khác chịu lắng nghe về câu chuyện cá nhân của mình. Điều này vô tình có thể khiến cho bạn trở thành một người tự cao, cái tôi quá lớn trong mắt người khác, không quan tâm đến những thứ xung quanh.

Vận trình tình yêu cần phải có sự tương tác giữa hai người. Hai người cùng tâm sự và chia sẻ với nhau chứ không thể chỉ một bên nói, một bên nghe hay một bên cho và một bên nhận. Bạn nên chú ý đến điều này để vận trình tình yêu thêm phần khời sắc nhé.

Tử vi ngày 16/2/2019 Thứ 7 cung hoàng đạo Cự Giải

Xem tử vi ngày 16/2/2019 Thứ 7 cho thấyCự Giải luôn muốn cuộc sống của mình được ổn định, an toàn như vốn vẫn đang vận hành. Có lẽ vì thế mà tiền bạc thường không phải là vấn đề bạn lo lắng, bởi bạn biết cách giữ cho mình khoản tiền tiết kiệm đề phòng bất trắc.

Cự Giải vốn có sự tinh tế và tấm lòng bao dung cực kỳ tốt. Nhờ vậy vận trình tình yêu của bạn vẫn luôn diễn ra vô cùng êm đẹp. Bạn thích chăm sóc người khác, đó là điều khiến bạn cảm thấy hạnh phúc vì mọi người cần đến sự giúp đỡ, cần đến bàn tay tận tình nâng đỡ của mình.

Tử vi ngày 16/2/2019 Thứ 7 cung hoàng đạo Sư Tử

Sư Tử đang dần đối mặt với vô vàn thay đổi lớn trong cuộc sống. Nhưng về cơ bản thì những thay đổi đó theo xu hướng khá tích cực nên chòm sao này không cần quá lo lắng.

Chòm sao gặp gỡ, kết bạn thêm được với nhiều người bạn mới. Trên vận trình sự nghiệp cũng luôn được quý nhân phù trợ, nâng đỡ. Sự thể hiện mới mẻ trong cách làm việc giúp bạn gây được ấn tượng với cấp trên, tuy nhiên tạm thời thì bạn vẫn còn cần phải cố gắng thêm rất nhiều để đạt được sự thăng tiến như mong đợi.

Loading...

Tuy nhiên, Sư Tử không nên quá bi quan. Bởi chuyện gì cũng cần đến thời gian để đi vào ổn định. Bạn hãy tích lũy thêm kinh nghiệm và kiến thức cho mình. Sẽ có cất nhắc nho nhỏ khi mà khối lượng công việc bạn đảm trách nhiều lên, xứng tầm với năng lực cá nhân của chòm sao này.

Tử vi ngày 16/2/2019 Thứ 7 cung hoàng đạo Xử Nữ

Xử Nữ là chòm sao theo chủ nghĩa tự lập và hoàn hảo. Chòm sao cho rằng mọi việc đều có thể hoàn thiện bằng sức lao động của chính mình. Do vậy, công việc của ai nấy làm, bạn chẳng mong chờ ai đến giúp đỡ mình mà cố gắng hết sức để hoàn thành. Thành công sẽ đến từ chính tinh thần và những nỗ lực không mệt mỏi của bạn đó.

Trong ngày này, chòm sao nên chú ý hơn tới chuyện tiền bạc của chính mình. Có thể đó là mối quan hệ mà bạn không bao giờ muốn phá hỏng, nhưng thói đời cần phải rạch ròi, “tiền bạc phân minh, ái tình dứt khoát” cơ mà, đâu thể nhập nhèm.

Bạn không nên tạo điều kiện cho đối phương lợi dụng mình. Bởi đó chính là lúc bạn đặt dấu chấm hết cho mối quan hệ của hai người. Bạn bè thực sự tuyệt đối không bao giờ đạp lên bạn mà đi, không lừa gạt cũng không lợi dụng, chỉ có bạn bè xấu mới làm điều đó với bạn mình mà thôi.

Tử vi ngày 16/2/2019 Thứ 7 cung hoàng đạo Thiên Bình

Xem tử vi năm 2019 cho thấy Thiên Bình nên học cách kiềm chế cảm xúc của mình. Khi mà ngọn lửa giận lên cao thì dường như bạn không còn phân biệt được phải – trái, trắng – đen nữa. Cả giận mất khôn, trong lúc thiếu bình tĩnh bạn có thể đưa ra những quyết định sai lầm.

Chuyện tình cảm vốn thiên về cảm tính. Bạn không thể nói yêu là yêu mà ghét là ghét được, song quả thực mọi thứ đều do trái tim quyết định. Lý trí bị trái tim làm mờ mắt nên không còn sáng suốt nữa, người thật tình với mình lại bị đẩy ra xa.

Tử vi ngày 16/2/2019 Thứ 7 cung hoàng đạo Bọ Cạp

Xem tử vi ngày 16/2/2019 Thứ 7 của Bọ Cạp  cho thấy vận trình tình cảm khá đáng buồn. Chòm sao khó kiểm soát được cảm xúc bản thân mỗi khi nói đến chuyện lấy chồng. Ngày thường bạn vẫn tỏ ra khá điềm tĩnh với vấn đề này. Có lẽ dư âm sức ép kết hôn với cưới xin từ ngày Tết khiến cho bạn có phần nhạy cảm quá sức.

Bạn khó có thể điềm tĩnh với những câu chuyện tán tỉnh ngày thường. Bạn làm điều đó khá tốt trên thực tế. Có lẽ bạn chưa thực sự tìm được người để mình dành thời gian và tâm sức chuyện trò vô thưởng vô phạt như những ngày đầu mới yêu kia chăng?

Tử vi ngày 16/2/2019 Thứ 7 cung hoàng đạo Nhân Mã

Nhân Mã luôn dành nguôn năng lượng, niềm cảm hứng vô biên với công việc. Bạn nhận thấy mình có thể phát triển theo nhiều hướng khác mà trước giờ chưa từng nhận ra.

Bạn đang cố thể hiện năng lực của mình một cách mới mẻ và độc đáo. Bởi chòm sao đang nung nấu ý định biến hình trong mắt bạn bè và mọi người. Bạn muốn trở thành một con người hoàn toàn khác. Bạn không lo sợ thất bại mà mạnh dạn làm theo những điều mình nghĩ, dù điều đó đôi khi có phần mạo hiểm.

Tử vi ngày 16/2/2019 Thứ 7 cung hoàng đạo Ma Kết

Xem tử vi ngày 16/2/2019 Thứ 7 này cho thấy Ma Kết đang tìm mọi cách để thể hiện bản thân mình với người ấy. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ phải nhận lấy tổn thương về phía mình. Bạn cũng có sức hút riêng của mình, vì thế mà người ấy mới ở bên cạnh chứ đâu vì những điều xa xôi mà bạn thấy người khác có nên cũng mong muốn có được.

Đặc biệt, Ma Kết nên chú trọng đến công việc làm ăn trong ngày hôm nay. Bạn tin người quá đáng không phải là điều hay bởi sẽ dễ bị kẻ xấu thấy thế mà bày mưu tính kế để lợi dụng.

Tử vi ngày 16/2/2019 Thứ 7 cung hoàng đạo Bảo Bình

Vận trình hôm nay mang đến cho Bảo Bình khá nhiều may mắn. Mọi quyết định trong công việc bạn đưa ra trong ngày hôm nay đều nhận được phản hồi tích cực. Chỉ một chút nữa thôi là bạn sẽ đạt được những gì mình muốn nhưng thay vì xem xét kĩ càng thì bạn đã quá nóng vội. Người ta vẫn nói “cẩn tắc vô áy náy”, bởi nhanh nhảu quá lại hóa ra đoảng mà, ấy thế nên sự lựa chọn khi chưa thực sự cân nhắc hết những yếu tố khác khiến cho bạn phải trả cái giá khá đắt chính là làm lại mọi việc từ đầu thay vì được hưởng thành quả do công sức mình bỏ ra.

Tử vi ngày 16/2/2019 Thứ 7 cung hoàng đạo Song Ngư

Có thể những người thân thiết nhất sẽ hiểu nhầm Song Ngư trong thứ 7 này. Điều ấy có thể sẽ khiến chòm sao bị tổn thương. Dường như bạn đã quá nhạy cảm khi mà chỉ một vài lời chê bai cũng khiến bạn tự dằn vặt mình từ ngày này sang ngày khác.

Nhiều khi những điều bạn bị chê không phải do bản thân bạn. Có thể nguyên nhân do những yếu tố khách quan khác ai cũng có thể nhìn thấy. Thế nhưng dường như sự cầu toàn khiến cho bạn không thể nào chịu đựng được việc đó. Tự tạo áp lực cho mình nên Song Ngư luôn thấy mệt mỏi và căng thẳng.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com