12 chòm sao
 

Tử vi ngày 17/12/2018 Thứ 2 của 12 cung hoàng đạo, Song Tử thuận lợi


Tử vi ngày 17/12/2018 thứ 2 của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương ngang bướng, Song Tử khá thuận lợi. Cùng lịch vạn sự điểm danh những cung hoàng đạo còn lại. 

Tử vi ngày 17/12/2018 Thứ 2 của 12 cung hoàng đạo ngày - Tử vi Thứ 2 ngày 17/12/2018 của cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình...

Tử vi Thứ 2 ngày 17/12/2018 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 17/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, thứ 2 này Bạch Dươn ngang bướng, cứng đầu. Với kiến thức đang có bạn luôn cho rằng mình đúng và không chịu học hỏi thêm. Nếu duy trì thái độ này bạn sẽ thụt lùi đi so với mọi người mà thôi.

Hãy nhớ rằng, đồng nghiệp cũng hoàn toàn có thể trở thành bạn bè của nhau, ít nhất là trở thành bạn bè ở nơi làm việc. Thật tuyệt vời nếu bạn cảm thấy thoải mái khi làm việc cùng họ. Vì thế, nhớ cố gắng xây dựng mối quan hệ thất tốt với đồng nghiệp.

Hãy tăng cường những loại thức ăn giàu dinh dưỡng, giúp tăng khả năng miễn dịch và ngăn ngừa ung thư nhé.

Tử vi ngày mới của cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ 2 ngày 17/12/2018

Tử vi ngày 17/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo nhắc nhỏe Kim Ngưu không nên vội vàng quyết định mọi việc quá nhanh đến nỗi không kịp suy nghĩ kĩ. Bạn vốn là người cẩn thận nhưng có thể vì để đảm bảo thời gian mà bạn đã lỡ có quyết định nhanh dẫn đến sai sót. Lần sau cố gắng chia nhỏ nhiệm vụ ra để bạn hoàn thành công việc tốt hơn nhé.

Kim Ngưu ngày hôm nay sẽ có một cuộc đối thoại cực kì khó khăn với một số người có chức vị cao hơn bạn. Đó có thể là cấp trên của bạn hoặc một nhà tuyển dụng, một nhà đầu tư hoặc đối tác kinh doanh tiềm năng. Các cuộc đàm phán hứa hẹn sẽ tiến triển tốt nếu bạn thực sự nỗ lực, lên kế hoạch một cách cụ thể. và tránh nói về các chủ đề mơ hồ.

Tại thời điểm cuối năm này, hãy ngồi lại lên kế hoạch cho năm mới. Dù năm vừa qua công việc và cuộc sống của bạn thuận lợi hay trắc trở thì khi bắt đầu năm mới, bạn cũng phải “bước đi” thật tốt, muốn vậy, trước hết cần có kế hoạch rõ ràng và hợp lý.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 12/12 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/12/2018 công việc của Song Tử khá thuận lợi, mọi việc diễn tiến theo đúng như dự kiến. Bạn lại được mọi người giúp đỡ nên cũng đỡ vất vả phần nào, chỉ cần kiên trì, chăm chỉ thì hạnh phúc sẽ tìm đến với bạn.

Không ai có thể một mình làm nên thành công, vì thế hãy nhớ ơn những người đã giúp đỡ mình, dù họ chẳng mong cầu được báo đáp. Những sự giúp đỡ tuy nhỏ thôi nhưng Song Tử hãy trân trọng bởi không phải ai cũng vô tư giúp đỡ như vậy đâu.

Vượt qua khó khăn bạn mới biết tình yêu chính là chỗ dựa tinh thần lớn nhất của mình. Người ấy luôn ở bên chia sẻ mọi buồn vui, giúp bạn thổ lộ suy nghĩ bản thân và cho bạn những lời khuyên chân thành nhất.

Tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ 2 ngày 17/12/2018

Hạnh phúc không phải tìm kiếm ở đâu xa, cách đơn giản nhất để hạnh phúc chính là trân trọng những gì mình đang có.

Có thể đối phương không phải là hình mẫu lý tưởng, nhưng đó lại là người hiểu và yêu thương bạn hơn tất cả, đấy mới là thứ không thể mua được bằng tiền. Nguồn tài chính của Cự Giải khá vững mạnh, đôi khi bạn thấy tiền bạc có sức nặng đáng kể, có sức mạnh khiến ai cũng phải tuân phục. Nhưng tiền bạc cũng chỉ là vật ngoài thân, chỉ có người ở lại bên ta bất kể buồn vui, giàu nghèo mới thực sự đáng quý.

Sức khỏe của bạn không được ổn cho lắm do thời tiết thay đổi thất thường, mới đầu hè mà có vẻ bạn đã thấy mệt mỏi hơn rồi đó, cần chú ý hơn nữa nhé.

Tử vi Thư ba ngày 12/12 cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cuộc sống không có tình yêu sẽ không thực sự là cuộc sống. Lịch trình dày đặc sẽ nới lỏng hơn khi bạn học được cách sắp xếp công việc. Trong tháng tới có thể Sư Tử sẽ có một số vấn đề về sức khỏe. Nhưng công sức bỏ ra sẽ giúp Sư Tử kiếm ra tiền.

Sư Tử lo lắng rằng ngày hôm nay là không đủ để thực hiện các kế hoạch ở bên nửa kia. Còn các bạn đang độc thân thì sẽ thử vận may gặp gỡ một ai đó trên một trang web hẹn hò.

Những trở ngại nhỏ đang dần phát sinh trong công việc của Sư Tử. Và bạn không nên bỏ qua chúng.Sức khỏe của bạn không thể lường trước được. Đặc biệt là khi Sư Tử bỏ bê nó để tập trung làm việc.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/12/2018, cung Xử Nữ  (23/8 – 22/9)

Xem bói tử vi ngày 17/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhắc nhỏe Xử Nữ hay nên từ tốn, những suy nghĩ trong đầu bạn là do chính bạn tạo ra và nó sẽ trở thành rào cản cho chính bản thân trong mọi việc. 

Nếu cứ mải miết theo đuổi và chờ đợi sự công nhận của thế giới ngoài kia, đến cuối cùng mới hiểu ra rằng: thế giới chính là bản thân mình, không liên quan đến những người khác. Hãy tập trung vào chính bạn.

Trong thời gian dài, bạn không nên tập cố định một loại hình nào đó mà tập đa dạng nhiều bộ môn khác nhau. Việc kết hợp nhiều bộ môn tập luyện trong một buổi tập giúp người đẹp duy trì được đam mê tập luyện.

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 212/12) Thứ 2 ngày 17/12/2018

Tử vi 17-12-2018 của 12 cung hoàng đạo dự báo Thiên Bình sẽ có một ngày tiền bạc rủng rỉnh, thoải mái chi tiêu. Thế nhưng đừng vì thế mà vung tay quá nhé, chưa hết tháng mà đã hết tiền là thảm họa đó.

Công việc không diễn ra như bạn mong đợi, cấp trên không hài lòng với kết quả công việc và nếu bạn không thay đổi thì sẽ có những hình phạt thích đáng, chòm sao này nên xem xét lại bản thân và cải thiện chính mình đi nhé.

Tốt nhất là những chú cừu trắng nên tập trung vào công việc hơn là chuyện yêu đương trong lúc này. Đừng lo sẽ không tìm được người dành riêng cho mình, bởi nếu bạn tự tin và cố gắng hết mình thì đó chính là vẻ đẹp cuốn hút nhất của bạn.

Tử vi Thứ 2 ngày 17/12/2018 của 12 cung hoàng đạo , Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay, chuyện tình cảm của Bọ Cạp không có gì đặc biệt lắm, chẳng nồng nhiệt mà cũng không quá lạnh lùng. Có lẽ mối quan hệ của bạn đang ở trạng thái bình bình, đủ gây ra cảm giác bất ổn nhưng lại không tìm ra được nguyên nhân.

Có lẽ bạn cần tìm lại những cảm xúc ban đầu như khi mới quen nhau. Thời gian và công việc đã khiến mỗi người trong chúng ta dần mất đi cảm xúc, chỉ còn lại thói quen cần có nhau thôi, điều này thật đáng sợ vì nó khiến bạn quên đi điều mình thực sự mong muốn là gì.

Bọ Cạp bắt đầu lo lắng về chuyện tiền bạc, chẳng hiểu chúng cứ đi đâu hết. Bạn nên xem lại các khoản chi tiêu của mình rồi đó, chỉ nên mua những thứ thật sự cần thiết thôi nhé.

Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã (22/11 – 212/12) Thứ 2 ngày 17/12/2018

Hôm nay bạn có nhiều cảm hứng và rất hoạt ngôn. Có thể Nhân Mã đang muốn có ai đó cùng cảm xúc để cùng trải qua ngày đầu tuần thú vị tuy nhiên thực tế lại không được như vậy. Nhưng dù sao tâm trạng của bạn cũng đang rất tốt nên sẽ không có gì đáng kể làm ảnh hưởng đến bạn.

Người yêu của bạn có thể gặp phải áp lực trong hôm nay và bạn cần thông cảm và tâm sự với người đó. Có thể họ sẽ tâm sự với bạn. Bạn hãy cố gắng hiểu và quan tâm đến người yêu nhiều hơn.

Nhân Mã đã dậm chân tại chỗ quá lâu rồi. Hôm nay là ngày bạn đưa ra quyết định cho những bước tiếp theo, có thể là một vài phương pháp tăng thu nhập mới. Bạn cảm thấy thích thú , đam mê với những công việc liên quan đến thế mạnh của bạn. Tình hình tài chính hôm nay thì vẫn bình thường thôi.

Tử vi Thứ Tư cung hoàng đạo Ma Kết (212/12 – 19/01) ngày 17/12/2018

Bạn hôm nay khá nghiêm túc, rụt rè và cảm thấy rất không thoải mái trong những tình huống đòi hỏi phải có những phản ứng ngẫu hứng và sự sôi nổi. Là người nhẫn nại và làm tròn bổn phận, khi đã đưa ra sự hứa hẹn trong tình cảm, bạn sẽ cố gắng thực hiện đến cùng, đó là lý do tình yêu của bạn rất bền lâu.

Loading...

Học cách giao tiếp, tạo vòng tròn các mối quan hệ xã hội, nghệ thuật cư xử với cấp trên, đồng nghiệp và những người có liên quan trong cuộc sống. Vì ngoài kiến thức, những mối quan hệ đó là nền tảng tốt để bạn tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Bạn nên bỏ thói quen đi hội hè hay uống say khi buồn, vì bạn biết một tinh thần minh mẫn mới giúp mình phân tích được vấn đề và tìm được giải pháp tốt nhất.

Tử vi ngày 17/12/2018 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ 2

Bảo Bình hôm nay chăm sóc tốt hơn về sức khỏe. Nhờ đó, cơ thể săn chắc, tâm bạn cũng tĩnh lặng hơn nhờ biết cách giải tỏa những căng thẳng, stress trong cuộc sống thường ngày.

Bảo Bình ngày hôm nay sẽ không thể nắm bắt được tâm trạng của tất cả mọi người. Nếu tại nơi mà bạn làm việc có tổ chức một bữa tiệc mừng Giáng sinh với quy mô lớn, bạn sẽ phải trực tiếp tham gia. Hoàn cảnh có thể buộc bạn phải tham gia cùng một nhóm người vì mục tiêu chung. Buổi tối sẽ mang lại một chút không khí lãng mạn. Có thể bạn sẽ nhận được những cuộc điện thoại hay tin nhắn từ những người thân yêu của mình.

Bạn thẳng thắn nói “Không” chứ không do dự trả lời “Có thể” khi bạn không muốn hoặc không thể tham gia một sự kiện nào đó. Ngược lại, bạn sẽ nói “Đồng ý” ngay lập tức nếu trong thâm tâm bạn biết đó là điều mình muốn. Bạn tin trực giác của bạn biết điều gì là tốt nhất.

Tử vi hàng ngày Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ 2 ngày 17/12/2018

Thước đo dùng để đánh giá một người giàu có hay nghèo khổ phụ thuộc vào tỷ lệ giữa ước vọng và sự thỏa mãn của người đó. Đối với Song Ngư, tiền bạc chưa nhiều chính là động lực để bạn cố gắng trong công việc, hãy tìm cho mình cơ hội thăng tiến và phát tài.

Ai cũng có những điểm mạnh, sở trường riêng mà không phải người khác cũng có, bạn cũng vậy. Chỉ cần tin vào chính mình, xác định mục tiêu và kiên định tiến tới không ngại khó khăn gian khổ thì dù bây giờ có thất bại đó cũng là nền móng để bạn tiến tới thành công.

Tình yêu của Song Ngư đang độ trăng tròn, có thể chuyện tình của hai bạn không trải qua nhiều sóng gió nhưng không có nghĩa là nó không phải tình yêu đáng mong đợi.

Tử vi 12 con giáp tuần từ 19-11 đến 25-11-2018​​

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com