12 chòm sao
 

Tử vi ngày 18-09-2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Thứ Hai ngày 18/09/2017 cung  Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình...

Xem thêm:

Tử vi ngày 18-09-2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Hai ngày 18/09/2017

Sự nghiệp của Bạch Dương đang có những bước tiến triển tích cực. Bạn đã xuất sắc thể hiện bản thân mình chứ không né tránh nữa. Do đó mà nhiều người nhìn bạn bằng con mắt khác, hãy chia sẻ với đồng nghiệp những thành quả của mình, chỉ cần một bữa ăn khao nhỏ thôi cũng giúp cho mọi người gần gũi hơn đấy.

Trong chuyện tình cảm của Bạch Dương đầu tuần mới dường như bạn đang đòi hỏi ở người ấy những điều không thể trở thành hiện thực. Bạn muốn đối phương phục tùng mình vô điều kiện, không cho họ bất kỳ một không gian riêng tư nào. Nếu như không muốn mọi chuyện trở nên trầm trọng thì bạn cần phải tiết chế lại bản thân mình.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Hai ngày 18/09/2017

Nếu chăm chỉ và không ngừng nỗ lực thì Kim Ngưu sẽ có cơ hội bỏ túi những khoản nho nhỏ trong ngày hôm nay. Có điều, bạn đừng giữ cho riêng mình, bạn có thể trích một phần nhỏ để mua tặng người ấy một món quà, hoặc nếu còn FA thì có thể mua tặng mẹ một món quà nhỏ hoặc biếu mẹ một chút cũng rất ok đó.

Hôm nay, cũng rất thích hợp với việc mua sắm đó. Bạn có thể rủ đứa bạn thân đi sắm một vài bộ cánh mới cho mùa thu này. Khi trả giá nhớ mặc cả kèm theo một nụ cười thật tươi nha, kiểu gì cô chủ cửa hàng cũng bớt cho bạn một chút đỉnh đó.

Tử vi 2017 khuyên, Kim Ngưu chớ nên lãng phí thời gian cho những cuộc thảo luận về bất kỳ vấn đề quan trọng nào đó nhé. Nhiều khả năng là bạn sẽ mất bình tĩnh và có những lời lẽ không hay hoặc giữa bạn và những người cùng thảo luận nảy ra một cuộc cãi vã nảy lửa, đừng để một ngày đẹp như hôm nay mà tinh thần lại không thoải mái chứ?

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Hai ngày 18/09/2017

Mặt Trăng trùng sao Thủy điều này có nghĩa là hành tinh cảm xúc trùng với hành tinh của lý trí và giao tiếp. Nhờ đó Song Tử hôm nay rất nhạy cảm với phản ứng của người khác. Tài năng trong giao tiếp của bạn được phát huy tối đa, rất phù hợp trong việc thuyết phục ai đó trong công việc hoặc ký kết hợp đồng. 

Nếu mắc chứng nghiện công việc, nên chủ động tìm phương pháp giải trí phù hợp gây hứng thú cho bản thân. Tập thói quen sau khi rời khỏi văn phòng sẽ không nghĩ đến bất cứ điều gì liên quan đến công việc. Dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, sở thích cá nhân, thư giãn và chăm sóc sức khỏe. 

Đừng để chuyện tình cảm cũ là bóng mây che mờ lý trí của bạn. Đừng hoàn toàn mất niềm tin về điều gì cả vì trong cuộc sống sẽ luôn có người làm bạn tổn thương, do vậy bạn cần tiếp tục tin tưởng người khác, chỉ cẩn thận một chút thôi. 

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Hai ngày 18/09/2017

Là một người thông mình, nhanh nhẹn với những ý tưởng sáng tạo độc đáo, Cự Giải sẽ khiến cho mọi người xung quanh cảm thấy vô cùng ngạc nhiên đấy. Để có được điều này là do bạn đã biết suy nghĩ tích cực hơn, không còn giam mình trong bốn bức tường nữa, thay vào đó, bạn đã chủ động tiếp xúc với người khác nhiều hơn.

Chuyện tình cảm và mối quan hệ giữa bạn và mọi người rất tốt, bạn có ma lực khiến cho người khác tin tưởng mà chia sẻ những bí mật thầm kín. Tuy nhiên đừng phụ lòng tin của họ nhé, nếu không thì những cố gắng bấy lâu của bạn sẽ trở thành vô ích đấy.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Hai ngày 18/09/2017

Tử vi ngày mới, hôm nay Sư Tử sẽ có cơ hội để phát huy tài ăn nói khéo léo của mình, khiến mọi việc được giải quyết một cách nhanh chóng, trọn vẹn và được mọi người ủng hộ. Điều này sẽ làm cho bạn cảm thấy vui vui vì có cảm giác rằng mình vừa làm được một điều gì đó rất thành công.

Bạn sẽ còn vui hơn nữa khi biết rằng mình quá may mắn, những khoản thu nho nhỏ không ngừng tăng lên. Có thể là bạn được tăng lương hoặc nhận thưởng nữa cơ. Dù vậy thì cũng đừng vội vàng đầu tư vào việc kinh doanh một cái gì đó nhé, hãy lên kế hoạch trước song song với việc tích lũy tiền vốn.

Sư Tử chớ nên lười nhác, sau khi kết thúc công việc thì hãy về nhà sớm và phụ mẹ nấu cơm hoặc quét dọn nhà cửa đi nhé. Chú cún con cũng cần bạn tắm rửa, đám hoa ngoài ban công cũng cần bạn tưới nước rồi đó.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Hai ngày 18/09/2017

Mặt Trăng ở vị trí của Xử Nữ chứng tỏ bạn cần những nhiệm vụ đòi hỏi sự hoạt động của cả trí óc và chân tay. Là người thực tế, đáng tin cậy, có năng lực và bảo thủ, đôi khi bạn hay ra vẻ đứng đắn. Người ta biết đến bạn vì lối sống đơn giản, tiết kiệm, ngăn nắp, tận tâm và chăm sóc cho những người bạn yêu quý.

Lãng phí thời gian vào việc trả lời email hoặc cắm đầu vào công việc không hẳn là cách làm việc hiệu quả. Đó là dấu hiệu của những người nghiện công việc gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm thần. Nếu biết cách sắp xếp thời gian biểu cụ thể, rõ ràng thì sẽ không phải làm việc ngoài giờ, hãy lên kế hoạch thời gian và thời hạn hoàn thành để thúc đẩy hiệu suất làm việc.

Boi tinh yeu  tiết lộ, đừng nghĩ chỉ có phụ nữ mới thích nghe những lời âu yếm, ngọt ngào nhé, đàn ông cũng rất hưởng thụ khi nghe những lời ấy. Vậy nên để duy trì tình cảm, cả hai nên thường nói những lời ngọt ngào hoặc thể hiện cử chỉ yêu thương nhau, điều này giúp cho tình yêu của các bạn ngày càng vững bền hơn.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) Thứ Hai ngày 18/09/2017

Thiên Bình có một tuần mới tương đối tốt lành. Công việc hay chuyện học hành của các bạn đều suôn sẻ và không có gì đáng quan ngại. Với tố chất thông minh và nhanh nhẹn nên bạn hoàn toàn có thể hoàn thành các kế hoạch của mình. trong ngày đầu tiên của tuần mới, tài lộc của bạn sẽ không có biết động nhiều, nếu có khoản chi lớn cần cân nhắc kỹ lưỡng để đảm bảo chi tiêu của bạn không bị thâm hụt.

Trong quan hệ tình cảm của Thiên Bình có niềm vui bất ngờ, hôm nay bạn có thể gặp gỡ được nhiều bạn bè, nhiều khả năng sẽ có đối tượng phù hợp với bạn. Hãy giữ cho mình vẻ vui vẻ, tinh thần lạc quan, ngoại hình ưa nhìn để gây ấn tượng tốt đối với người ấy nhé!

8. Tử vi cung Hổ Cáp (23/10 – 21/11) Thứ Hai ngày 18/09/2017

Ngày có sao Thủy hợp một góc 45 độ sao Mộc cho thấy bạn khá lười hành động mà chỉ muốn mong đợi vào người khác hoặc cố gắng để đạt được mọi thứ dễ dàng. Đừng phụ thuộc quá vào người khác vì riêng việc của họ còn không xử lý nổi thì làm sao có thể toàn tâm toàn ý cho việc của bạn. Đừng bị động như thế nữa vì bạn sẽ không có cơ hội học hỏi được gì với việc ngồi ăn chơi và chờ đợi đâu.

Đừng tiếp tục thói quen tiêu tốn quá nhiều tiền như hiện nay. Một người thông minh sẽ biết cách kiểm soát và phân bố tài chính của họ hợp lý. Họ có thể thoải mái hơn khi mua sắm nhưng không bao giờ tiêu tốn hết số tiền kiếm được. Cách duy nhất chính là chăm chỉ làm việc, mở rộng đầu tư, tách biệt khoản chi tiêu và tiết kiệm rõ ràng. 

Về đến nhà là lúc bạn dành thời gian chơi cùng con cái vì thế, đừng để lý do quá bận mà bạn không có đủ thời gian cho co. Tắm rửa, tập thể dục và đọc sách cho con cũng là cách để bạn thư giãn lại vừa chăm sóc cho tổ ấm hạnh phúc của mình.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Hai ngày 18/09/2017

Trong công việc, Nhân Mã phải có hứng thú thì mới có trách nhiệm và đam mê để hoàn thành, nếu không mọi chuyện cứ ì ạch mà hiệu quả lại chẳng cao chút nào. Đối với những cơ hội mới đừng có mà cố chấp không đón nhận, hãy nhanh chóng và mạnh dạn nắm bắt, tương lai tươi sáng sẽ nằm trong tầm tay của bạn đó.

Với một ngày thời tiết đẹp như hôm nay thì Nhân Mã cũng nên ra ngoài thưởng thức. Bạn có thể tìm tới một cánh đồng cỏ bát ngát hoặc tới bờ sông và thoải mái nhảy nhót hát ca cho tinh thần thoải mái. Bạn cũng có thể cho phép bản thân uống rượu một chút đó, tuy nhiên, nhớ rủ ai đó đi cùng để có người chở về khi bạn say rượu nha.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Hai ngày 18/09/2017

Sự sáng tạo của Ma kết sẽ đạt đến đỉnh cao trong ngày hôm nay được nhiều người khen ngợi, tuy vậy, bạn dường như lại không chủ động ý thức được điều đó, khi quá bận rộn chìm nghỉm trong công việc được mọi người xung quanh tán thưởng.

Nhưng chừng ấy là đủ để bạn có cảm hứng gạt bỏ hết những gì mình đang có, tập trung theo đuổi một mục tiêu mới mẻ và đầy sức hấp dẫn. 

Hôm nay chuyện tình cảm hôm nay của Ma Kết khá suôn sẻ, những đôi lứa vô cùng hạnh phúc và là thời điểm phù hợp để có thể bàn chuyện cưới hỏi. Với những ai đang độc thân, hãy bạn trò chuyện với họ thật nhiều để hiểu thêm đối phương nhiều hơn nhé!

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Hai ngày 18/09/2017

Bảo Bình có gặp chút rắc rối về chuyện tình cảm trong hôm nay, tâm trạng bất an, đầu óc rối bời, quả thực ngày hôm nay không thích hợp cho việc hẹn hò. Bạn thường chỉ nghĩ về cảm giác của mình mà không quan tâm xem đối phương sẽ ra sao.

Trong mọi tình huống bất bình, bạn nên giữ thái độ bình tĩnh và cực kỳ kiềm chế, tuyệt đối không được nóng nảy, tránh những phát ngôn trong lúc nóng giận mà không suy nghĩ. Sau khi bạn tình tĩnh lại thì có thể nói lại chuyện đó sau mà.

Ai cũng biết là Bảo Bình hay hát rồi nên bạn không cần phải thể hiện nhiều trong hôm nay đâu. Trước mắt là họng của bạn sẽ bị đau, sau đó nữa là người khác sẽ cảm thấy bạn thật phiền phức đó, thế nên, tạm ngưng sở thích một hôm nha.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Hai ngày 18/09/2017

Xem boi, Mặt Trăng hợp một góc 135 độ so với sao Diêm Vương vì thế, hôm nay Song Ngư có mong muốn chứng tỏ bản thân nhiều hơn và đây là cái cớ cho những người lợi dụng công sức, danh tiếng của bạn khiến bạn trở nên dễ bị tổn thương khi nhận ra điều này. 

Chút cảm giác không tự tin khiến bạn muốn thu mình lại, sự cô đơn xâm chiếm, bạn cũng nhanh chóng từ bỏ các mối quan hệ tiềm năng. Bên cạnh đó những cảm xúc mãnh liệt của bạn có thể khiến người khác cảm thấy bị đe dọa. Học cách kiểm soát cảm xúc nhất thời của mình một chút sẽ tốt hơn cho bạn lúc này.

Ai cũng muốn trở thành con người hoàn hảo, làm việc của mình tốt, làm tốt việc của người. Điều đó cũng hợp lý thôi nếu bạn có khả năng quản lý mọi thứ cực tốt, thế nhưng không phải ai cũng làm được thế. Trong tình huống này, hãy nói không, bạn sẽ nhẹ gánh hơn rất nhiều và có khả năng tập trung tốt hơn cho những việc khác, giải tỏa tâm lý để hướng tới thành công.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com