12 chòm sao
 

Tử vi ngày 18/3/2019 thứ Hai của 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã khủng hoảng, Ma Kết rắc rối


Tử vi ngày 18/3/2019 thứ Hai của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã liên tục bị khủng hoảng cảm xúc trong ngày hôm nay. Còn Ma Kết gặp rắc rối trong vận tình tình cảm của chính mình. Cùng lichvansu.wap.vn xem thêm tử vi những con giáp còn lại qua bài viết sau đây nhé.

Tử vi ngày 18/3/2019 thứ Hai cung Bạch Dương

Xem tử vi ngày 18/3/2019 thứ Hai của 12 cung hoàng đạo cho thấy dường như Bạch Dương muốn xây dựng cho chính mình một phong cách mới ngay trong ngày đầu tiên của tuần mới này. Bạn hiểu rõ phải có một chiến lược tốt thì mới làm ra được điều gì đó khác biệt. Việc này đặt ra thách thức khá lớn với chòm sao. Tuy nhiên cũng rất thú vị nếu bạn hoàn thiện nó.

Tử vi ngày 18/3/2019 thứ Hai của 12 cung hoàng đạo

Công việc trong ngày đòi hỏi Bạch Dương phải liên tục di chuyển, đi lại ngược xuôi. Điều này khiến bạn khá mệt mỏi trong ngày đấy. Đây là thời điểm rất tốt để bạn tỏa sáng. Sao Bạch Dương không tận dụng thời gian này cho công việc hoặc gia đình. Tất nhiên, rất có thể là vận trình tình cảm.

Tử vi ngày 18/3/2019 thứ Hai cung Kim Ngưu

Kim Ngưu cần duy trì sự kiên trì trong thời điểm này. Chòm sao không nên bỏ cuộc giữa chừng. Dù làm gì bạn cũng cần phải dồn hết tâm huyết và kiên nhẫn tới cùng. 

Chòm sao sẽ phải chịu thua thiệt nếu như không thể kiên trì. Hãy theo đuổi mục tiêu và bạn sẽ khám phá ra con người, năng lực tiềm ẩn của mình.

Tử vi ngày 18/3/2019 thứ Hai cung Song Tử

Xem tử vi ngày 18/3/2019 thứ Hai cho thấy Song Tử nên để tâm hơn đến các mối quan hệ với gia đình, bạn bè. Để chắc chắn rằng mọi chuyện vẫn êm đẹp, mối quan hệ vẫn ổn định, chòm sao nên thực hiện điều đó ngay. Thứ tư và thứ năm bạn thực sự trở nên rất thông minh và cực kì hấp dẫn. Bạn có khả năng thu hút mọi người, cơ hội cũng xuất hiện nhiều hơn trong cuộc sống các Song Tử.

Tuy nhiên, có vẻ ngay cả tại nơi làm việc, chòm sao vẫn không được tập trung. Điều này khiến sự nhanh nhạy nắm bắt thông tin của bạn bị giảm do đó Song Tử hãy cố gắng tập trung để bao quát mọi việc tốt hơn nhé! Chòm sao phát huy được khả năng tối đa của mình khi bước dần về thời điểm cuối tuần

Tử vi ngày 18/3/2019 thứ Hai cung Cự Giải

Ngày đầu tuần này đến với Cự Giải vô cùng yên bình, ổn định. Dù chẳng có điều gì đặc biệt như kiếm được nhiều tiền hay tình yêu thăng hoa, thì bạn cũng cảm thấy chỉ cần bình yên như này là đủ rồi.

Cuộc sống càng ngày càng nhiều chuyện bất an, biến động. Do vậy, cuộc sống bình yên, ổn định là điều ai cũng mong muốn. Tuy nhiên hôm nay Cự Giải cũng cần lưu ý đến sức khỏe của mình, trông bạn khá thiếu sức sống, da dẻ nhợt nhạt, đầu tóc rối bù vậy.

Tử vi ngày 18/3/2019 thứ Hai cung Sư Tử

Trong ngày, Sư Tử tỏ ra khá quyến rũ. Bạn có thể thể hiện bản lĩnh cả nhân của mình trong mọi lĩnh vực. Công việc hay cuộc sống đều không thành vẫn đề gì với bạn. Hãy tự tin, ngay cả khi đứng trước bạn là một người đầy quyền lực. Có thể có những rào cản phải vượt qua, nhưng với sự kiên trì, Sư Tử sẽ đạt được mục tiêu của mình.

Tử vi ngày 18/3/2019 thứ Hai cung Xử Nữ

Xem tử vi ngày 18/3/2019 thứ Hai cho thấy mặt trăng đang di chuyển đến vị trí của Xử Nữ. Điều này khiến tính khắt khe, cẩn thận của bạn ngày càng trở nên kỹ tính hơn. Bạn muốn dọn dẹp ngay lập tức những đồ đạc bày biện xung quanh khu vực sống và làm việc của mình. Tuy nhiên, thái độ của bạn rất khó chịu và khiến người khác không vừa ý đấy.

Tử vi ngày 18/3/2019 thứ Hai của 12 cung hoàng đạo

Có vẻ ý kiến của những người xung quanh đang tác động đến bạn quá nhiều. Bạn cũng nên có chính kiến của mình trong mọi việc nữa chứ.

Tử vi ngày 18/3/2019 thứ Hai cung Thiên Bình

Thiên Bình khá thú vị, kiên cường và độc lập. Bạn thể hiện năng lượng cảm xúc dồi dào và không thích đi theo những lề lối truyền thống thông thường.

Nếu muốn tỉnh táo hơn khi làm việc căng thẳng, bạn hãy dùng nước lạnh và vỗ nhẹ vài lần lên mặt sẽ giúp kích thích các cơ đang “mệt mỏi”. Chòm sao nên sử dụng nước lạnh thay vì nước nóng. Da bạn sẽ cảm thấy khỏe mạnh hơn nên bạn sử dụng loại nước này để rửa mặt.

Tử vi ngày 18/3/2019 thứ Hai cung Nhân Mã

Nhân Mã có vẻ đang chịu khủng hoảng về vấn đề cảm xúc của chính mình do mặt trăng đang vuông góc với sao hỏa. Hãy giải tỏa bằng việc trò chuyện ai đó, họ sẽ cho bạn lời khuyên hợp lý. 

Quan trọng hơn hết là bạn nên soi lại cảm xúc của chính mình. Đừng để tâm việc người khác nhiều mà điều bạn cẩn để ý đó là nhận ra lỗi sai của mình và tìm cách cải thiện nó, thay thế nó bằng một điều tốt đẹp.

Loading...

Tử vi ngày 18/3/2019 thứ Hai cung Ma Kết

Xem lịch âm dương cho thấy Ma Kết cần tháo gỡ những rắc rối, mâu thuẫn trong chuyện tình cảm của chính mình. Cách hành xử của bạn sẽ thực sự khôn khéo nếu như bỏ đi một chút quyền lợi hiện tại. Bản mệnh chưa nên vội so đo, tính toán thiệt hơn ở thời điểm này. Vì đây chính là lúc bạn xây dựng mối quan hệ, đầu tư cho những điều bạn sẽ nhận được sau này.

Vận trình công việc không được hoàn toàn như ý nguyện của bạn. Tuy nhiên, cũng ổn định, vững chắc, giúp bạn thoải mái, thảnh thơi xây dựng những kế hoạch khác cho tương lai của chính mình. Theo dự báo tử vi ngày mới về tình cảm cung Ma Kết có được sự thuận tình rất cao, quan hệ gia đình thuận hòa giúp mọi chuyện trở nên ấm áp.

Tử vi ngày 18/3/2019 thứ Hai cung Bọ Cạp

 

Ngày thứ Hai đầu tuần mang lại chút khó khăn, trở ngại cho Bọ Cạp. Bình thường bạn rất lạc quan nhưng hôm nay lại có phần phiền muộn. Bạn càng thất vọng nhiều hơn khi những cố gắng của bản thân không mang lại kết quả gì.

Tuy nhiên, không phải chuyện gì một khi đã bắt tay vào làm cũng thu được kết quả. Có thất bại, bản thân mới biết cố gắng nhiều hơn để hoàn thiện điều đó. Điểm khác nhau giữa người thành công và thất bại chính là họ biết ra bài học và nhìn thấy cơ hội từ đáy vực sâu.

Tử vi ngày 18/3/2019 thứ Hai cung Bảo Bình

Vận trình sức khỏe Bảo Bình đang có dấu hiệu đi xuống rõ rệt. Có vẻ bạn đang quá sức học hành, làm việc thâu đêm.Theo đuổi đam mê là tốt nhưng bạn cần biết yêu bản thân mình hơn nhé, không là sẽ gục ngã lúc nào không hay đấy. 

Vận trình cuộc sống không thể êm đềm, bình lặng trôi đi, chỉ gặt hái những thành quả tốt đẹp thôi được. Đôi khi cũng phải có chút sóng gió để rồi mỗi người sẽ tự trải nghiệm các cung bậc cảm xúc của riêng mình.

Tử vi ngày 18/3/2019 thứ Hai cung Song Ngư

Tuần mới này mang đến cho Song Ngư khả năng phân tích vượt trội. Bạn sẽ trở thành người dẫn đầu công việc nếu tập trung phát huy năng lực này và ứng dụng vào thực tế. Ngày thứ tư và thứ năm bạn tràn trề năng lượng, niềm phấn khích. Song Ngư nghĩ sao nếu bạn thử làm điều gì đó mới mẻ?

Bạn đang muốn gây thiện cảm với những người bạn tốt, hoặc với một người nào đó ở công ty. Song Ngư có thể nghĩ đến một bữa tiệc nho nhỏ hay không gian cà phê ấm áp chẳng hạn. Đó có thể là những lựa chọn tốt giúp bạn làm ấm mối quan hệ mong muốn. Ngày chủ nhật sẽ là ngày may mắn của bạn đấy!

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com