12 chòm sao
 

Tử vi ngày 21/2 thứ Năm của 12 cung hoàng đạo, Song Tử bốc đồng


Xem tử vi ngày 21/2 thứ Năm của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử là chòm sao thông minh, nhanh nhẹn, khéo léo. Tuy nhiên, lại quá bốc đồng khi đưa ra nhận định của mình. Cùng lichvansu.wap.vn xem thêm tử vi những chòm sao còn lại qua bài viết sau đây nhé.

Tử vi ngày 21/2 thứ Năm cung hoàng đạo Bạch Dương

Xem tử vi ngày 21/2 thứ Năm 12 cung hoàng đạo cho thấy điều đầu tiên Bạch Dương nên quan tâm chính là sức khỏe của chính bản thân mình. Bạn hay tham công tiếc việc nên cơ thể sắp không chịu đựng được nữa rồi, nếu không sắp xếp khoa học thì tình trạng stress còn kéo dài. Phần lớn nhiều người sẽ luôn từ bỏ và trì hoãn những thứ khiến mình không vui và chỉ tập trung để đạt được mục đích.

Tử vi ngày 21/2 thứ Năm của 12 cung hoàng đạo, Song Tử bốc đồng

Thế nhưng thành công đòi hỏi bạn phải nhắc nhở bản thân làm một số điều không thú vị nhưng cần thiết để đạt được mục tiêu. Vận trình tình cảm không được tốt trong ngày hôm nay. Hai bạn xảy ra mâu thuẫn khó có thể giảng hòa. Nếu Bạch Dương không thể tĩnh tâm thì nên kiếm việc gì đó để làm như đọc sách, đọc báo… nó sẽ giúp bạn bình tĩnh hơn mà những thông tin thu được sẽ giúp bạn phát triển.

Tử vi ngày 21/2 thứ Năm cung hoàng đạo Kim Ngưu

Kim Ngưu hứng thú với việc khám phá những điều mới lạ trong thứ Năm này, thiên về tâm linh, nên không lạ gì hôm nay bạn lại trở nên uyên bác trong lĩnh vực này.

Chòm sao có dấu hiệu muốn thay đổi nơi ở.  Bạn nên vững tin vào cuộc sống của mình, tốt hơn hết không nên để ý chí thụt lùi. Bạn tin vào thế giới xung quanh và làm cho thế giới ấy tin tưởng vào mình, có như vậy thì bạn mới có đủ sức mạnh để đối mặt với mọi vấn đề xảy đến trong cuộc sống của mình.

Đặc biệt, Kim Ngưu nên quan tâm hơn đến sức khỏe bản thân cũng như phải biết yêu thương bản thân mình hơn nữa. Bạn còn trẻ nhưng không có nghĩa là lãng phí sức khỏe vào những việc vô bổ, tới lúc cơ thể biểu tình, tinh thần suy nhược thì có hối hận cũng đã muộn rồi.

Tử vi ngày 21/2 thứ Năm cung hoàng đạo Song Tử

Vận trình ngày mới của Song Tử là một chòm sao thông minh, nhanh nhẹn nhưng đôi khi lại hành xử bốc đồng, vội vàng đưa ra kết luận. Nếu không biết cách sử dụng năng lượng tinh thần hợp lý thì chẳng mấy chốc bạn sẽ bị kiệt sức vì những chuyện không đâu.

Khó khăn là một phần của cuộc sống, đừng than vãn vì nó chẳng giúp ích được gì cho bản thân bạn cũng như giải quyết được những vấn đề mà bạn gặp phải. Ngoài ra thói quen này cũng tạo ra ấn tượng xấu đối với người khác nữa.

Nếu đã quá chán với những bữa ăn đầy thịt thì hôm nay Song Tử hãy đổi món cho mình với các loại rau, dưa muối và thực phẩm đa dạng khác. Đây cũng là một cách thể hiện sự quan tâm của bạn tới sức khỏe của mình đấy.

Tử vi ngày 21/2 thứ Năm cung hoàng đạo Cự Giải

Xem bói tử vi ngày mới cho thấy Cự Giải đang khá lo lắng về vận trình cuộc sống, công việc, tình cảm của mình. Tuy nhiên, đây cũng là cách để chòm sao trở nên tỉ mỉ hơn trong công việc mình đang làm. Ngoài ra khi gặp phải khó khăn bạn cũng không dễ nản lòng mà luôn sẵn sàng đối mặt để chiến thắng nó.

Loading...

Chòm sao thích làm việc theo thói quen hàng ngày. Họ sống có trách nhiệm với công việc và luôn định hướng theo nghiệp vụ của mình. Cũng nhờ ưu điểm này mà bạn được đồng nghiệp, cấp trên tin tưởng hơn, nhưng nhược điểm là không giỏi ăn nói, diễn tả không tốt ý tưởng của mình. Chòm sao nên học cách áp dụng phương pháp tịnh tâm để cuộc số ng trở nên nhẹ nhàng hơn.

Cũng từ đó mà điều tinh tế sẽ đến dễ dàng hơn, do đó Cự Giải hãy giúp tâm trí của mình được thư giãn, trực giác sẽ khai mở và bạn sẽ cảm nhận được mọi thứ rõ ràng hơn.

Tử vi ngày 21/2 thứ Năm cung hoàng đạo Sư Tử

Xem tử vi ngày 21/2 thứ Năm cho thấy Sư Tử đang khá độc lập trong những công việc đang làm. Chòm sao cũng hiếm khi nhận được sự thân thiện, nâng đỡ, tâng bốc của đồng nghiệp, bạn bè. Cũng may chòm sao này có cảm xúc phong phú, khả năng sáng tạo nên có thể trở thành một diễn viên tài năng hoặc một giáo viên giỏi.

Bạn nên chủ động, mạnh dạn tiến tới nếu như đang có tình cảm đặc biệt với đối phương. Nếu nhận thấy người ấy cũng có thái độ tích cực với mình thì nên bật đèn xanh để người ấy biết được tâm ý của bạn nhé. Đôi khi vì gặp phải những người quá hiền hoặc vô tâm nên họ không dễ dàng nhận ra được cảm xúc của bạn đâu. Bạn nên theo dõi tử vi tuần này 12 cung hoàng đạo để chuẩn bị sẵn phương án ứng phó kịp thời nhé.

Tử vi ngày 21/2 thứ Năm cung hoàng đạo Xử Nữ

Trong ngày thứ Năm này, Xử Nữ trở nên dè dặt, nhút nhát hơn. Chòm sao không còn thoải mái thể hiện cảm xúc của mình. Đây cũng là nguyên nhân khiến bạn trở nên lạc lõng, khó mở lòng với người khác, ngay cả đó là người thân, nếu tình trạng này kéo dài rất dễ dẫn đến stress.

Tất nhiên, Xử Nữ cũng có những lý do riêng của mình. Bạn cho rằng chỉ khi tâm trí tĩnh lặng và thông suốt thì bạn mới có cơ hội nhận ra niềm vui đơn giản của cuộc sống. Khi bị áp lực vây quanh thì tinh thần tích cực chính là liều thuốc để khai thái vô tận.

Tử vi ngày 21/2 thứ Năm cung hoàng đạo Thiên Bình

Chuyện tình cảm không được như ý trong ngày khiến Thiên Bình cảm thấy muộn phiền, u sầu. Người ấy tỏ ra lạnh nhạt, thờ ơ khiến bạn phiền lòng, hoặc mối quan hệ của hai người bị phản đối, không nhận được sự ủng hộ của người thân và bạn bè.

Thiên Bình nên học cách lắng nghe, tiếp thu nhận xét của những người khác. Đó là con đường ngắn nhất giúp bạn đi tới thành công. Có thể những điều bạn không nhìn thấy nhưng người ngoài lại rất rõ, vì thế hãy luôn tiếp nhận những phản hồi có tính xây dựng để cải thiện bản thân.

Tử vi ngày 21/2 thứ Năm cung hoàng đạo Bọ Cạp

Xem tử vi năm 2019 cho thấy ngày mới của Bọ Cạp khá khó khăn trong việc giữ bí mật. Nhiều khi họ chưa kịp suy nghĩ chín chắn đã đưa ra lời nhận định của mình. Lo lắng hay bồn chồn sẽ làm giảm tầm nhìn xa và khó cảm thông cho hoàn cảnh của người khác, hãy bình tĩnh và lắng nghe ý kiến của mọi người trước khi đưa ra ý kiến chủ quan.

Nếu Bọ Cạp không hài lòng với ý kiến của ai đó, hãy im lặng và suy nghĩ ràng, dù bạn có đúng thì người khác cũng có quyền đưa ra quan điểm của riêng họ. Vì vậy đừng bao giờ quyết định vội vàng bất cứ điều gì nhé.

Tử vi ngày 21/2 thứ Năm cung hoàng đạo Nhân Mã

Xem tử vi ngày 21/2 thứ Năm của 12 cung hoàng đạo cho thấy vận tình Nhân  Mã không nên đi lại, khám phá quá nhiều. Việc thỏa mãn niềm đam mê khiến chòm sao không kiểm soát được chế độ ăn uống cũng như ngủ nghỉ đúng giờ của mình. Tác hại của việc này có thể biểu hiện ra về mặt thể chất như cân nặng, khối u và gan. Bạn nên xem bói tử vi 2019 để chuẩn bị sẵn phương án ứng phó kịp thời nhé.

Thói quen chi tiêu thoải mái, hoang phí, vung tiền dù chẳng kiếm được nhiều tiền như vậy đã tự đẩy bạn vào một vòng xoáy đầy nguy hiểm. Chòm sao nên dành ra cho mình một khoản tiền dự phòng riêng, tránh để những lúc khó khăn quá lại không có gì.

Tử vi ngày 21/2 thứ Năm cung hoàng đạo Ma Kết

Vận tình tình cảm Ma Kết trong ngày phải đi qua khá nhiều khó khăn, gian truân, vất vả. Nguyên nhân cũng do bạn đang so sánh giữa người cũ với người hiện tại và thấy không hài lòng.

Tuy nhiên, chòm sao không nên so sánh giữa người này với người khác để tìm ra những điểm nổi bật hay thấp kém hơn.Bạn nên cổ vũ cho những điểm nổi bật của người đó thì hơn. Những người làm trong lĩnh vực quân sự hoặc kỹ thuật sẽ đặc biệt có lợi. Sự nghiệp, địa vị của bạn được nâng lên một bậc mới, vì thế hãy sẵn sàng chiến đấu để leo lên nấc thang thành công cao hơn.

Tử vi ngày 21/2 thứ Năm cung hoàng đạo Bảo Bình

Xem tử vi ngày 21/2 thứ Năm 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình đang căng tràn năng lượng, nhiệt tình trong cảm xúc. Chòm sao khéo léo sử dụng nguồn năng lượng đó cho công việc sáng tạo của mình. Điều này cũng đặc biệt có lợi cho các vấn đề sức khỏe suy nhược và mang tới sức mạnh thể chất tuyệt vời.

Chòm sao nên dừng việc đổ lỗi cho người khác. Bởi nó chỉ khiến cho bản thân chòm sao trở nên xuống cấp về mặt đạo đức hơn mà thôi. Tuy nhiên thấy sai mà không sửa chỉ khiến bạn tụt lùi hơn, hãy chịu trách nhiệm với mọi lời nói và việc mình làm thì mới trưởng thành và thành công được.

Tử vi ngày 21/2 thứ Năm cung hoàng đạo Song Ngư

Song ngư trở nên phóng khoáng, hào sảng hơn trong ngày  thứ 5 này. Chòm sao có thiên hướng muốn mở cửa cảm xúc của mình. Tuy nhiên, đó lại là điểm yếu khiến những kẻ tiểu nhân lừa gạt chòm sao ngây thơ này. Vì vậy nên tránh đầu cơ tài chính hoặc đầu tư, kinh doanh vào lĩnh vực nào đó mà bạn chưa nắm rõ vì chỉ số rủi ro rất cao.

Bản mệnh chưa thực sự tập trung cho công việc của mình. Bạn muốn buong bỏ tất cả, cảm thấy những điều mình đang làm không mang lại kết quả gì cả. Tuy nhiên công việc này chẳng phải đang nuôi sống bạn đó sao, nếu bỏ ngang thì rất dễ lĩnh hậu quả, vì thế trước tiên nên trang bị thật nhiều kỹ năng để có những bước tiến xa hơn.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com