12 chòm sao
 

Tử vi ngày 2/1/2019 Thứ 4 của 12 cung hoàng đạo, Song Tử may mắn


Tử vi ngày 2/1/2019 thứ 4 của 12 cung hoàng đạo Song Tử may mắn, Cự Giải tỏ ra thiếu tự tin. Hãy cùng lịch vạn sự điểm danh những cung hoàng đạo còn lại. 

Tử vi ngày 2/1/2019 Thứ 4 của 12 cung hoàng đạo ngày - Tử vi Thứ 4 ngày 2/1/2019 của cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình...

Tử vi Thứ 4 ngày 2/1/2019 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi ngày 2/1/2019 nhận thấy Bạch Dương dễ vì thế mà có những suy nghĩ cứng nhắc và cố chấp. Vốn dĩ năng lực của bạn cũng không tồi nên bạn càng tự tin là bản thân mình có thể làm được.

Cuộc đời vốn không phải luôn như ý muốn. Dương Dương đang đề cao bản thân quá nhiều mà không chịu suy nghĩ cho kĩ, cân nhắc hết mọi khả năng có thể xảy ra nên dễ mắc phải sai lầm chí mạng.

Đối với vấn đề tình cảm, người độc thân đang e sợ quá nhiều điều thế nên rụt rè không tiến bước. Bạn cho rằng mình cần 1 hình mẫu lý tưởng mà mình dựng nên thay vì 1 con người thực sự ngoài kia nhưng không được hoàn hảo cho lắm

Tử vi ngày mới của cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ 4 ngày 2/1/2019

Tử vi ngày 2/1/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 2/1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy thứ 4 này, Kim Ngưu cần phải đối mặt với điều gì đó khiến bạn vướng mắc.

Về mặt tình cảm, bạn có thể làm tổn thương đối tác của mình và điều này sẽ khiến hai người có một khoảng thời gian để suy nghĩ lại về mối quan hệ.

Trong công việc dường như bạn lo lắng khi đưa ra những lựa chọn, bởi bạn sợ những lựa chọn đó sẽ gây ảnh hưởng tới công việc tập thể. Điều đó khiến bạn thiếu quyết đoán và trở nên do dự. Hãy xác định mục tiêu rõ ràng và lựa chọn hợp lý nhất.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/1 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem bói tử vi ngày 2/1/2019 thứ 4 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Song Tử có một ngày may mắn và thích hợp để bắt đầu một số điều đã lên kế hoạch. Về mặt tình cảm, mục tiêu của bạn và đối tác là như nhau.

Bạn sẽ đạt được điều gì đó mà cả hai bên cùng muốn thực hiện, biến giấc mơ thành hiện thực và những gì tốt nhất cho ngày hôm nay.

Khỏe mạnh và hạnh phúc, hôm nay thích hợp cho Song Tử tham gia các môn thể thao bạn yêu thích, như bóng rổ hoặc cầu lông.

Tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ 4 ngày 2/1/2019

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 4 này nhận thấy Cự Giải có cảm giác thiếu tự tin khi đứng trước mọi người. Có lúc bạn cảm thấy bố mẹ đều hạn chế tình yêu dành cho bạn nên đôi lúc bạn thấy lạc lõng, không biết nên nương nhờ vào ai. Lời khuyên dành cho

Cự Giải chính là chủ động hơn trong công việc trước khi bị người khác nhắc nhở. Luôn nhìn về phía trước vào lường trước tình huống có thể xảy ra. Làm được vậy bạn mới nhận ra những vấn đề tiềm ẩn và nhanh chóng giải quyết chúng.

Học cách ăn uống lành mạnh vừa là để nạp đủ năng lượng cho ngày mới, vừa để hạn chế căng thẳng, hay những nguy cơ gây hại cho sức khỏe. Hãy ăn trưa với thực đơn nhiều rau quả để cung cấp vitamin, khoáng chất và chất xơ cho cơ thể.

Tử vi Thứ Sáu ngày 2/1 cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem bói tử vi ngày 2/1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy bạn có thể suy nghĩ về việc di chuyển và lên kế hoạch cho những địa điểm nghỉ dưỡng đầu năm mới. 

Các ý tưởng cứ trôi qua không ngừng nhiều lúc chúng ta không thể nhớ ra mình đã nghĩ gì. Vì thế, đừng quên mang theo quyển sổ nhỏ để ghi chép.

Thời tiết thay đổi thất thường sẽ là nguyên nhân khiến bạn dễ mắc bệnh hơn. Vì thế hãy mang theo những bộ trang phục phù hợp, cả những bộ trang phục để phòng những khi thời tiết thay đổi nhé. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/1/2019, cung Xử Nữ  (23/8 – 22/9)

Tử vi ngày mới cho thấy bạn được bù đắp về vấn đề sức khỏe. Thời gian vừa qua, bạn Xử Nữ đã biết chăm lo hơn tới vấn đề sức khỏe nên bạn cảm thấy rõ cơ thể có những thay đổi rất tích cực.

Đừng quá nghiêm túc, trong giờ giải lao, hãy kể một câu chuyện cười hoặc đùa vui với đồng nghiệp. Điều đó không chỉ giúp làm giảm căng thẳng của tất cả mọi người tại nơi làm việc mà nó còn giúp bạn và đồng nghiệp xích lại gần nhau hơn.

Cơ thể chúng ta thường bị mất nước khi thức dậy mỗi sáng, do vậy việc bổ sung nước kịp thời cho cơ thể là điều vô cùng cần thiết. Chính vì thế, hãy tập cho mình thói quen uống một ly nước ấm sau khi thức dậy khoảng 10 phút bạn nhé.

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 22/1) Thứ 4 ngày 2/1/2019

Theo tử vi hôm nay trong ngày đầu tiên của năm mới, Thiên Bình đón nhận tin vui về tài chính. Cơ quan của bạn có chế độ trả lương khác với những nơi khác, vì thế mà bạn mới đầu tháng đã được nhận lương rồi.

Tài chính tốt lên như vậy nên tâm trạng của Thiên Bình cũng vui vẻ, phấn chấn hơn nhiều. Tình cảm của Thiên Bình và người ấy khá êm đẹp.

Tuy nhiên Thiên Bình lại có xu hướng nguội lạnh tình cảm dành cho đối phương, bạn ít khi gọi điện, ít khi muốn trò chuyện hơn với người ấy. Đừng để tình trạng này diễn ra quá lâu nhé Thiên Bình, nếu thực lòng yêu thương họ, đừng để họ phải cô độc một mình.

Tử vi Thứ 4 ngày 2/1/2019 của 12 cung hoàng đạo , Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp vừa có chuỗi ngày may mắn liên tiếp khi các chỉ số tình cảm, tiền tài đều cao vút. Những nỗ lực trước đó đã giúp bạn có một ngày khởi đầu năm đầy thu hoạch.

Tuy nhiên về mặt tình cảm, mối quan hệ của bạn với người ấy đang khó xử, hai người sẽ lo hoàn thành trách nhiệm trong mối quan hệ này và làm việc chăm chỉ để có một cuộc sống tốt hơn trong tương lai.

Hôm nay, Bọ Cạp đạt thành tích tốt trong công việc. Đồng nghiệp của bạn biết nghĩ cho nhau,giúp đỡ lẫn nhau và chia sẻ kinh nghiệm của họ. Cả nhóm đang đồng lòng tiến thêm bước tiến mới, và không có lý do gì để bạn không hòa nhập trong một tập thể đoàn kết như vậy.

Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã (22/11 – 22/1) Thứ 4 ngày 2/1/2019

Theo tử vi năm 2019 hôm nay trái tim Nhân Mã bỗng trở nên nhỏ bé và có chút tự ti. Về mặt tình cảm, người ấy có thể đã làm điều gì đó khiến bạn không vui.

Bạn muốn im lặng và xem xét liệu có nên tiếp tục hay dừng lại. Những người độc thân có nhiều khả năng gặp phải tình huống người bạn thích không thích mình.

Trong công việc, bạn không thể hoàn thành các nhiệm vụ cần hoàn thành, nhưng cũng không thể làm gì khác. Bạn cần suy nghĩ xem mình đã làm việc chăm chỉ chưa, đôi khi việc học hỏi kinh nghiệm, một vài bí quyết từ mọi người sẽ giúp bạn đẩy nhanh hiệu quả.

Tử vi Thứ Tư cung hoàng đạo Ma Kết (2/1 – 19/01) ngày 2/1/2019

Xem bói tử vi ngày 2/1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, cảm xúc của Ma Kết trong ngày có nhiều xáo trộn. Những ham muốn bất thường, sự ganh đua và thèm thuồng những thứ không thuộc về mình. Bạn cần tiết chế cảm xúc, đừng để chúng đẩy bạn tới suy nghĩ tiêu cực nhé.

Ma Kết hãy học cách kiểm soát tiền bạc tốt hơn, cân nhắc trước khi quyết định mua những món đồ có giá trị cao, chỉ nên chi tiền cho những thứ thực sự cần thiết. Điều này rất quan trọng nếu bạn đã có con hoặc có kế hoạch trong tương lai.

Ăn tối nhẹ nhàng với những thực phẩm dễ tiêu vừa tốt cho sức khỏe lại tránh được tình trạng tích mỡ thừa. Dạ dày và cơ thể cũng không bị rơi vào trạng thái căng thẳng vì lượng thức ăn quá nhiều, giúp bạn ngủ ngon hơn nên cả sức khỏe lẫn nhan sắc đều được cải thiện rõ rệt.

Tử vi ngày 2/1/2019 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ 4

Bảo Bình hôm nay cảm thấy khó khăn khi muốn thể hiện cảm xúc cá nhân. Bạn thiếu tự tin và thường xuyên tỏ ra u sầu, lo lắng vì có quá nhiều vướng bận trong những ngày đầu năm mới.

Thói quen là một căn bệnh xã hội truyền nhiễm, do đó, những thói quen và suy nghĩ của những người thành công sẽ có lợi cho bạn. Vì thế, hãy giao lưu với những người thông minh hơn bạn, chắc chắn bạn sẽ được hưởng lợi.

Nước còn có tác dụng cải thiện và hỗ trợ quá trình trao đổi chất và tuần hoàn máu, qua đó tác động tích cực tới việc giảm cân và đốt cháy mỡ thừa. 

Tử vi hàng ngày Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ 4 ngày 2/1/2019

Bạn là một nhân viên chăm chỉ và tận tụy nhưng thận trọng về cách thức làm việc mới. Có thể nói, bạn có khả năng truyền cảm hứng cho những người khác vì mức độ cống hiến của bạn.

Hãy sống thực tế hơn với thế giới thực, đừng mải sống với mạng xã hội,  điều này có thể sẽ khiến bạn cảm thấy không thoải mái trong thời gian đầu, nhưng nó sẽ bảo vệ bạn một cách chuyên nghiệp về lâu dài.

Ngồi thiền lại ảnh hưởng tích cực đến thói quen và đồng hồ sinh học hàng ngày của bạn, giúp bạn có tinh thần thoải mái, tránh xa những căng thẳng trong học tập, công việc, ngủ ngon và sâu giấc hơn. Vì thế, nếu đang bất an trong lòng hoặc đang đối mặt với căn bệnh gì khó chữa sao không cho mình cơ hội bằng cách đi học thiền.

Tử vi 12 con giáp tuần từ 19-11 đến 25-11-2018​​

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com