12 chòm sao
 

Tử vi ngày 21/3/2019 thứ Năm của 12 cung hoàng đạo, Song Tử may mắn, Cự Giải đào hoa


Tử vi ngày 21/3/2019 thứ Năm của 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình Song Tử trong ngày gặp nhiều may mắn. Mọi việc đến với chòm sao đều tốt lành. Còn Cự Giải đào hoa. Bạn nhận được sự mai mối của nhiều người, hứa hẹn vận trình tình duyên tốt đẹp. Cùng lichvansu.wap.vn xem thêm tử vi những con giáp còn lại qua bài viết sau đây nhé.

Tử vi ngày 21/3/2019 thứ Năm cung Bạch Dương

Xem tử vi ngày 21/3/2019 thứ Năm của Bạch Dương cho thấy bạn đang khá băn khoăn. Bạn muốn hài hòa cái tôi cá nhân với mối quan hệ cộng đồng, nhưng vẫn chưa tìm ra phương pháp hợp lý nhất. Bạn không muốn phải tranh đấu nhưng đôi khi không thể tránh được việc phải đứng ra tranh đoạt với đời.

Tử vi ngày 21/3/2019 thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

Chòm sao vượng vận đào hoa, được nhiều người theo đuổi trong vận trình tình duyên. Bạn tạo cho người khác cảm giác ấm áp và muốn được ở bên vì sự thanh bình và hạnh phúc trong thế giới bạn tự tạo ra. Dường như bạn đang hài lòng với những điều mình đang có đó và biết cách trân trọng nó.

Tử vi ngày 21/3/2019 thứ Năm cung Kim Ngưu

Kim Ngưu đang chìm đắm trong mật ngọt của tình yêu trong ngày thứ Năm này. Những tình cảm người ấy gửi trao cùng sự quan tâm, chăm sóc khiến cho bạn cảm thấy an toàn và quen thuộc dần với việc dựa dẫm vào tình cảm của người ấy.

Có thể một vài vấn đề nhỏ sẽ khiến hai bạn mâu thuẫn, xung đột. Tuy nhiên, chỉ cần tìm được nút thắt tháo gỡ, hai bạn sẽ lại hạnh phúc, ngọt ngào như chưa từng có chuyện gì xảy đến. Bạn đủ kiên nhẫn và điềm tĩnh để không nổi nóng vì những chuyện không xứng đáng. Kim Ngưu học được cách kiềm chế tính nóng nảy của bản thân. Bởi bạn không muốn người ấy phải chịu tổn thương vì mình.

Tử vi ngày 21/3/2019 thứ Năm cung Song Tử

Thứ Năm mang đến cho Song Tử nhiều điều tốt lành. Vận trình công việc trong ngày hôm nay cũng không có nhiều, thậm chí là không có. Một phần đó là vì bạn đủ nhanh nhẹn và linh hoạt để đón cơ hội đến với mình và phát huy hết khả năng.

Song Tử năng động, nhanh nhẹn, yêu thích nhiều lĩnh vực và đều làm tốt những điều đó. Đầu óc nhanh nhạy hơn mọi người, bạn có khả năng diễn thuyết linh hoạt hơn rất nhiều người. Đặc biệt, bạn giỏi nhất trong việc chia sẻ, tháo gỡ những nút thắt giúp mọi người ổn định hơn về tâm lý, suy nghĩ.

Tử vi ngày 21/3/2019 thứ Năm cung Cự Giải

Xem tử vi ngày 21/3/2019 thứ Năm cung hoàng đạo Cự Giải cho thấy vận trình phát triển trong ngày khá tốt. Bạn nên chuẩn bị tâm lý để bước vào quan hệ yêu đương ngay thôi. Bởi có thể người quen, gia đình sẽ mai mối cho bạn những đối tượng phù hợp đấy. Bạn trung thành với những người mình coi là bạn, bản thân bạn cũng luôn cho rằng việc giúp đỡ người khác chính là việc tốt.

Tuy nhiên, vận trình công việc lại có chút rắc rối. Những mối quan hệ trong làm ăn không được ổn định. Bạn nên học cách nói chuyện điềm đạm, tinh tế, phù hợp hơn. Dù có thân thiết cũng đừng mỉa mai, móc máy nhau, như vậy chỉ gây thù chuốc oán chứ chẳng lợi lộc gì đâu.

Tử vi ngày 21/3/2019 thứ Năm cung Sư Tử

Xem tử vi ngày 21/3/2019 thứ Năm cho thấy Sư Tử đang khá bận rộn, mệt mỏi trong việc tháo gỡ những rắc rối trong công việc. Và đặc biệt, những rắc rối đó đều do chính bạn gây ra. Chòm sao này có phần vội vàng hấp tấp nên dễ gây ra sai lầm. Không thể đốt cháy giai đoạn được đâu, từ từ mà tiến cho vững chắc còn hơn đi nhanh mà vấp ngã.

Vận trình tình cảm cũng đang gặp những vấn đề không nhỏ. Tuy nhiên, bạn lại chọn tránh né, không muốn đối diện trực tiếp với điều đó. Sư Tử đang cố lôi chuyện của những người khác ra để tìm cho mình một lối thoát, để né tránh không phải đối mặt với những hậu quả của mình gây ra mà không biết rằng làm thế còn tệ hại hơn nhiều.

Tử vi ngày 21/3/2019 thứ Năm cung Xử Nữ

Xử Nữ vẫn hoàn thành tốt công việc của mình trong thứ Năm này. Bạn có sự đam mê và khao khát muốn thành công, muốn được khẳng định mình. Vị trí bạn đang đứng không phải thấp kém. Do vậy, bạn luôn nỗ lực để thay đổi vận mệnh của chính mình.

Tuy nhiên, vận trình tình cảm lại khiến ngày hôm nay của bạn trở nên u buồn. Bạn không muốn điều đó xảy ra nhưng cảm xúc khó có thể kiểm soát được, chòm sao này có thể sẽ gây ra những bất đồng với nửa kia của mình.

Tử vi ngày 21/3/2019 thứ Năm cung Thiên Bình

Vận trình tình yêu trong ngày giữa tuần này không mang đến nhiều hạnh phúc như bạn đang mong đợi. Bạn nên mạnh mẽ, chủ động hơn trong công việc của chính mình. Đừng lúc nào cũng chỉ mong chờ người ấy bày tỏ tình cảm, yêu thương chăm sóc mình mà bản thân bạn cũng phải có sự đáp lại.

Tử vi ngày 21/3/2019 thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

Bạn cũng không nên quá quan trọng hạnh phúc trong vận trình công việc. Lối mòn có thể giúp bạn an toàn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể giải quyết công việc bằng nhiều cách. Nếu có lỡ thất bại thì hãy tìm nguyên nhân để khắc phục chứ đừng than thở, trừ khi việc than thở khiến cho bạn làm việc tốt hơn.

Tử vi ngày 21/3/2019 thứ Năm cung Bọ Cạp

Bọ Cạp vượng vận tình duyên. Bạn được khá nhiều người để ý đến trong khoảng thời gian này. Đừng lo là không có người yêu, bạn có bao nhiêu là điểm tốt cơ mà. Chỉ cần chòm sao muốn, nhất định sẽ nhanh chóng tìm được một nửa bên cạnh mình.

Loading...

Bạn nhanh chóng thành công trong công việc. Bạn cũng chẳng cần bỏ ra quá nhiều công sức để đạt được những điều đó. Vốn dĩ bạn có năng lực nên những chuyện ấy đối với bạn dễ dàng như trở bàn tay. Bọ Cạp không nuôi tham vọng. Nhưng một khi đã muốn, điều gì chòm sao cũng có thể hoàn thiện.

Tử vi ngày 21/3/2019 thứ Năm cung Nhân Mã

Xem lịch âm 2019 cho thấy hôm nay là ngày tương  xung với Nhân Mã. Do vậy, chòm sao gặp nhiều vấn đề tiêu cực trong vận trình tình cảm của mình. Bạn dễ xúc động, cảm thấy ai cũng tốt với mình và không biết phải lựa chọn ra sao cho đúng đắn.

Tuy nhiên, Nhân Mã nên cân nhắc, xem xét lại tình cảm của mình nhé. Bởi Một khi bạn đã đặt tình cảm của mình lên bàn cân để đong đếm, có nghĩa bạn chưa thực sự đặt tình cảm của mình ở đó đâu. Bạn không nên quá cân nhắc, phân vân trong chuyện tình cảm này. Nhiều người có thể làm cho chúng ta xúc động, nhưng chỉ rất ít người có thể khiến cho trái tim ta rung động.

Tử vi ngày 21/3/2019 thứ Năm cung Ma Kết

Ma Kết cảm thấy khá mâu thuẫn trong ngày hôm nay. Bạn mong muốn được người ấy nghe theo những điều bạn đề nghị. Tuy nhiên, bản thân bạn cũng nhận ra điều ấy có phần hơi quá đáng. Bạn nửa muốn tuân theo lý trí, nửa muốn khuất phục trái tim, tự mình làm mình đau đầu mệt mỏi.

Chuyện của tương lai khiến bạn lo lắng quá nhiều. Biết rằng những thứ chưa xảy ra, chưa định trước sẽ khiến cho con người ta có cảm giác bất an, song nếu chẳng tập trung vào hiện tại mà cứ lo cho tương lai như thế. Cẩn thận không đến khi bị quật ngã, sẽ lại hối hận về những điều mình đang làm.

Tử vi ngày 21/3/2019 thứ Năm cung Bảo Bình

Vận trình thứ Năm đến với Bảo Bình không được thuận lợi, lý tưởng. Bạn vẫn duy trì tính bất cẩn, ẩu đoảng của mình. Điều này mang đến khá nhiều rắc rối cho bạn trong ngày hôm nay. Nhiều lúc lỗi lầm đã mắc thì không thể nào bù đắp được mà bạn phải trả giá bằng chính lợi ích của mình đó.

Chòm sao trở nên xao nhãng với những chuyện bạn đang làm. Có lẽ vận trình tình cảm đang không thuận lợi, suôn sẻ. Bạn buồn vì không được người ấy thấu hiểu và thông cảm cho mình. Nhiều khi hai người bất đồng, tranh cãi cũng chỉ vì chuyện này mà thôi.

Tử vi ngày 21/3/2019 thứ Năm cung Song Ngư

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo cho thấy hôm nay Song Ngư có thể sẽ đánh mất tài lộc dù cơ hội kiếm tiền đến ngay trước mắt. Bạn không dám mạnh dạn đầu tư. Bởi bạn sợ sẽ thu về thất bại.

Bạn chăm chỉ, tận tụy với công việc thường ngày. Bạn mong muốn nhận được nhiều hơn những điều bạn nhận được ở hiện tại. Hôm nay bạn có nhiều cảm hứng làm việc và luôn cố gắng để hoàn thành chỉ tiêu dù có nhiều khó khăn đang ngáng trở phía trước.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com