12 chòm sao
 

Tử vi ngày 22-11-2017 Thứ Tư của 12 cung hoàng đạo


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Thứ Tư ngày 22/11/2017 cung  Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình...

Tử vi ngày 22-11-2017 Thứ Tư của 12 cung hoàng đạo

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Tư ngày 22/11/2017

Mặt Trăng trùng góc sao Diêm Vương cho thấy bạn có cảm giác trống rỗng trong tình yêu. Đó là lý do bạn luôn luôn tìm kiếm tình cảm để lấp đầy khoản trống. Nhưng nên nhớ chuyện tình cảm phải để tự nhiên từng cố gượng ép nếu không bạn sẽ cảm thấy hối hận về sau.

Không ai vì những thứ hào nhoáng bên ngoài mà thực sự muốn kết thân với bạn. Đó chỉ là những vật ngoài thân. Hãy làm chính mình, đừng biến mình thành một người khác, như vậy bạn bè thực sự sẽ ở bên bạn, cùng bạn những lúc vui buồn, mang đến cho bạn những niềm vui bất tận.

Ngoài tình yêu, chúng ta còn có những mối quan hệ quan trọng khác và sự gắn kết đó cũng ảnh hưởng đặc biệt tới mối quan hệ của bạn. Những người có quan hệ tốt với mọi người xung quanh thường có trí nhớ tốt hơn những người khác. Vì thế, khi chưa có tình yêu hãy tìm niềm vui cho mình từ những gì đang có.

 2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Tư ngày 22/11/2017

Tu vi 2017, trong công việc, Kim Ngưu cần chủ động và nhiệt tình hơn một chút, giữ thái độ hòa nhã với đồng nghiệp và kính nể với cấp trên thì hiệu quả công việc sẽ tăng cao, hứng thú với công việc cũng không nhừng gia tăng. Khi tham gia giao thông ngoài đường, bạn cần tuân thủ đúng luật lệ, đừng vượt đèn đỏ cho dù là vẫn còn vài giây.

Trí tưởng tượng cũng như óc sáng tạo của Kim Ngưu hôm nay hoạt động mạnh mẽ. Bạn cần mang theo giấy và bút để có thể ghi lại những ý tưởng phát sinh bất kỳ lúc nào. Hơn nữa, mạnh dạn đưa ra những vấn đề đó trước đám đông để cùng trao đổi thì ý tưởng sẽ hoàn thiện hơn rất nhiều.

Tình hình tài chính không được khả quan, Kim Ngưu không nên thử vận may với những trò đỏ đen, kể cả mua vé số nhé, bạn sẽ mất tiền mà chẳng được gì đâu, kể cả niềm vui.

 3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Tư ngày 22/11/2017

Bắt đầu ngày mới, Song Tử đã mang tâm thế không muốn làm việc dù chỉ một chút. Bạn đến công ty với bộ mặt ủ rũ vì muốn được nghỉ ngơi. Về chiều, công việc tăng nên bạn buộc phải gạt sự chán nản sang một bên để tập trung hoàn thành.

Cuối ngày, bạn có thể không cần về nhà vội mà đi dạo đâu đó cho thoải mái hơn. Tuy nhiên, Song Tử tuyệt đối nên tránh xa những shop quần áo ra nhé, tài chính của bạn đang khóc than nhiều lắm đấy, vào rồi bạn sẽ chỉ buồn thêm thôi.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Tư ngày 22/11/2017

Mặt Trăng 45 độ Mặt Trời cho thấy xung đột có thể xảy ra trong ngày hôm nay, đó có thể là sức khỏe, mâu thuẫn giữa cha mẹ hoặc bạn đời khiến bạn phiền lòng. Nên nhớ một điều nhịn bằng chín điều lành, tha thứ là giải pháp khôn ngoan nhất lúc này.

Tình yêu là chuyện hai người nhưng hôn nhân là chuyện của gia đình hai bên. Việc tôn trọng, quan tâm hai nhà là chuyện bắt buộc mà hai bạn phải hiểu và thực hiện được. Điều đó rất quan trọng cho một gia đình bền vững vì thế không bao giờ được xem nhẹ.

Những trải nghiệm có thể đem đến cho chúng ta nhiều kinh nghiệm, sự giáo dục và nhiều bài học quý báu, vì vậy, đừng để việc có quá nhiều kiến thức mang tính lý thuyết làm hao mòn ý chí, sự chủ động của bạn.

 5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Tư ngày 22/11/2017

Tử vi ngày mới của Sư Tử nên dành thời gian chăm chút hơn cho bạn bè, nếu nịnh hót mà khiến bạn bè vui vẻ thì bạn cũng thử ninh hót xem sao. Tuy nhiên, theo https://skvty.com bạn cũng nên chuẩn bị trước những điều cần nói để có thể tùy cơ ứng biến, như vậy thì sẽ lưu lại được ấn tượng tốt hơn cho người đối diện.

Sư Tử cần phải biết rằng chốn công sở là để làm việc chứ không phải để tán gẫu, hơn nữa, đồng nghiệp của bạn hoàn toàn nghiêm túc chứ không có năng khiếu hài hước đâu nên đừng làm gì bỡn cợt quá lố kẻo bản thân dính vào họa thị phi nhé.

Nếu không may phải đi tiếp khách và uống nhiều rượu thì bạn nên trở về nhà nghỉ ngơi sau khi bữa tiệc kết thúc, bởi càng ở lâu chỗ đông người thì bạn sẽ càng xấu hổ đó, khả năng bạn có những hành động khó hiểu là rất cao.

 6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Tư ngày 22/11/2017       

Xem boi tinh duyen, chuyện tình cảm của Xử Nữ dạo gần đây không được thuận lợi. Bạn và người ấy dễ nảy sinh những hiểu lầm không đáng có và chẳng ai chịu nhún nhường ai. Điều này ảnh hưởng đến hiệu suất công việc, bạn làm việc mất tập trung và bị cấp trên khiển trách.

Sức khỏe của Xử Nữ cũng không khả quan. Bạn rất dễ bị nhiễm lạnh mặc dù đã ăn mặc rất cẩn thận trước khi đi ra ngoài. Nếu có thể sắp xếp thời gian thì hãy luyện tập thể dục thể thao để tăng cường sức đề kháng nhé.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/11) Thứ Tư ngày 22/11/2017

Tu vi hom nay, Mặt Trăng 45 độ Mặt Trời tạo nên những căng thẳng trong nội tâm của Thiên Bình. Bạn cảm thấy vô cùng khó khăn khi phải ra quyết định. Nếu chọn việc này thì phải bỏ qua việc kia nhưng đó là điều bạn hoàn toàn không muốn, việc phải chọn điều gì đó luôn làm bạn cảm thấy bế tắc.

Thời gian qua đi không thể lấy lại được, cơ hội cũng không phải lúc nào cũng đến với bạn, vì thế hãy cố gắng, đừng để sự sợ hãi làm cản trở con đường tương lai của bạn.

Có thể hai bạn đều đã trải qua vài mối tình rồi mới đến với nhau, điều đó hoàn toàn bình thường. Cũng có thể tình cảm của một trong hai bạn dành cho người yêu cũ khá sâu nặng, nhưng điều quan trọng là hiện tại như thế nào, đừng để chuyện đã quan làm ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn.

Loading...

 8. Tử vi cung Hổ Cáp (22/11 – 22/11) Thứ Tư ngày 22/11/2017

Vấn đề tài chính đối với Bọ Cạp rất quan trọng, nhất là trong hôm nay, bạn nhận được rất nhiều khoản thu, thế nhưng, Bọ Cạp lại chẳng nghĩ tới việc chi tiêu hoang phí mà bạn sẽ nghĩ cách để tích lũy. Tinh thần này là rất đáng hoan nghênh, bạn có thể nhờ mẹ giữ hộ hoặc gửi ngân hàng nhé.

Với những hành vi thiếu văn minh, bất kể là ở nhà, ở nơi công sở hay ở chốn công cộng thì Bọ Cạp hãy mạnh dạn lên tiếng nha. Đừng sợ bản thân dính phiền phức, bạn cần phải mạnh mẽ hơn, biết đâu hành động đẹp này lai lọt vào mắt xanh của ai đó thì sao.

Để phòng trừ giữa bạn và người ấy xảy ra xích mích thì thay vì ngồi nói chuyện qua điện thoại, Bọ Cạp nên gặp trực tiếp và nói chuyện nha. Đôi khi nói chuyện qua điện thoại không nhìn được thái độ của nhau, hiểu lầm rất dễ xảy ra.

 9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Tư ngày 22/11/2017

Những dấu hiệu tích cực trong công việc của Nhân Mã khiến cho bạn có chút kiêu ngạo và chủ quan, “ngủ quên trên chiến thắng”. Nếu bạn không sớm “tỉnh” lại và thay đổi, tiếp tục tập trung cố gắng vào công việc thì cũng sớm có ngày bị đồng nghiệp vượt mặt thôi.

Thời tiết những ngày này đang trong giai đoạn chuyển đông, bạn đi ngủ buổi tối nhớ đắp chăn cẩn thận, đóng cửa sổ trước khi ngủ nhé. Gió lạnh sẽ khiến cho bạn mắc phải các vấn đề về họng đấy.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Tư ngày 22/11/2017

Theo lich van nien, Mặt Trăng ở vị trí của Ma Kết chứng tỏ bạn thích làm những việc thực tế, đem lại kết quả nhìn thấy được. Nhưng lắm lúc, bạn đừng quá khó khăn với mình. Hãy cho phép bản thân được sai vì quan trọng là kinh nghiệm qua những lần như vậy chứ không nhất thiết phải làm gì cũng phải có kết quả rực rỡ.   

Khi bạn sợ hãi và mất đi cảm giác an toàn, hãy học cách buông tay, hãy hướng về phía con đường mà trái tim bạn lựa chọn, cho dù có gặp phải thất bại, nhưng hãy trải nghiệm nó, điều đó sẽ đem lại cho bạn sự trưởng thành, thậm chí khiến bạn còn cảm thấy tốt hơn. 

Sống giữa các cuộc xung đột, cãi vã sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Chẳng hạn các cuộc hôn nhân không êm đềm sẽ khiến sức khỏe chúng ta suy yếu, có khi còn có hại hơn là ly dị. Và ngược lại, sống trong các mối quan hệ đầm ấm, thân mật sẽ giúp bạn khỏe mạnh hơn. Vì thế, hãy luôn giữ mục tiêu là một gia đình hạnh phúc bạn sẽ biết mình nên làm gì.

 11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Tư ngày 22/11/2017

Bảo Bình trong ngày hôm nay sẽ tiêu tốn khá nhiều tiền bạc, cũng may cho bạn là tình hình tài chính khá tốt, bạn sẽ có những thu hoạch nho nhỏ. Bảo Bình có thể thử vận may với một vài tờ vé số hoặc bạn cũng có thể gia tăng chuyện tình cảm bằng cách mời người ấy đi ăn tối nha.

Hôm nay là ngày thực sự tốt với Bảo Bình, chính vì vậy, nếu có bất kỳ dự án hay kế hoạch nào cần thực hiện thì bạn có thể xúc tiến ngay trong hôm nay nhé, khả năng thành công là rất cao.

Màu đỏ là màu may mắn, thế nhưng Bảo Bình lại không nên mặc bất kỳ món đồ nào có màu đỏ trong hôm nay, kể cả nội y. Vì màu đỏ bỗng dưng làm người đối diện tỏ ra khó chịu, có thể là họ không thích màu đỏ hoặc màu đỏ trông có vẻ “nóng mắt”, rắc rối sẽ tới, Bảo Bình nên hạn chế nhé.

 12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Tư ngày 22/11/2017

Trong công việc, nếu Song Ngư muốn thành công lớn thì không nên nóng vội trong bất cứ một khâu nào. Sự cẩn trọng trong từng chi tiết sẽ giúp bạn hạn chế tối thiểu những rủi ro có thể phát sinh về sau và hiệu quả đạt được là tối đa.

Các Song Ngư đang độc thân có khả năng cao hôm nay sẽ gặp được người “trong mộng” của mình. Nếu có cơ hội thì hãy nhanh nắm bắt lấy để tiếp cận đối phương, đừng vì sợ đối phương từ chối mà không dám tới gần làm quen nhé.

Xem boi tu vi 2018 cho 12 con giáp!

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com