12 chòm sao
 

Tử vi ngày 22/3/2019 thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo, Sư Tử lo lắng, Xử Nữ lạc quan


Tử vi ngày 22/3/2019 thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử lo lắng về vấn đề lập gia đình, sinh con. Tuy nhiên chòm sao vẫn luôn tin mỗi con người đều đã có số mệnh. Còn Xử Nữ lạc quan hơn trong ngày cuối tuần này. Bạn không còn nghĩ về những vấn đề tiêu cực như trước đó nữa. Cùng lichvansu.wap.vn xem thêm tử vi những con giáp còn lại qua bài viết sau đây nhé.

Tử vi ngày 22/3/2019 thứ Sáu cung Bạch Dương

Bạch Dương nên cẩn trọng hơn trong ngày thứ Sáu này. Không nên quá hấp tấp kẻo hỏng hết việc. Bạn nên tập trung vào chi tiết hơn một chút, suy nghĩ chín chắn hơn, đừng nhìn qua đã đưa ra quyết định một cách thiếu suy nghĩ.

Tử vi ngày 22/3/2019 thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo

Chòm sao nên tranh thủ học hỏi, trau dồi thêm những điều mới mẻ mỗi ngày. Bạn sẵn sàng đối mặt với mọi hiểm nguy, thách thức. Dù cho không đơn giản để học những điều này, nhưng vô cùng đáng cho công sức bạn bỏ ra.

Tử vi ngày 22/3/2019 thứ Sáu cung Kim Ngưu

Kim Ngưu có thể sẽ cáu giận, bức xúc bất chợt trong ngày thứ Sáu này. Sự bốc đồng của bạn có thể khiến người khác cảm thấy hoảng sợ, lo lắng. Đừng mong sự hỗ trợ từ ai đó, bạn hãy tự mình giải quyết vấn đề của mình và đừng tức giận làm gì cho phí công.

Trong bất kỳ vẫn đề gì, kể cả tiền bạc, con người ta vẫn nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình. Khi có tiền trong tay, chớ để cảm xúc dẫn lối vì chúng sẽ dễ đưa bạn tới những quyết định sai lầm, thiếu chín chắn.

Tử vi ngày 22/3/2019 thứ Sáu cung Song Tử

Xem tử vi thứ Sáu cho thấy Song Tử có khả năng diễn đạt tốt. Chòm sao nói chuyện không ngừng nghỉ trong suốt ngày hôm nay. Bạn thích chia sẻ những ý tưởng của mình với những người chịu lắng nghe.

Những câu chuyện bạn quan tâm có thể nói say sưa cả ngày không chán. Không ai có thể phủ nhận bạn là người vui vẻ. Tuy nhiên, Song Tử vẫn nên dò xét cảm nhận của mọi người nữa. Bởi không phải ai cũng muốn nghe câu chuyện của bạn đâu.

Tử vi ngày 22/3/2019 thứ Sáu cung Cự Giải

Xem tử vi ngày 22/3/2019 thứ Sáu cho thấy những dấu hiệu tình cảm người khác đưa đến khiến bạn bị hiểu sai vấn đề. Đôi khi bạn mơ mộng trong thế giới của mình mà quên mất nhìn vào thực tế đang diễn ra như thế nào. Bạn nên hiểu rằng họ nhất định sẽ dành trọn sự quan tâm, lo lắng đến cho bạn nếu họ thực sự yêu thương và tôn trọng bạn.

Bạn nên thực hiện lối sống tiết kiệm, quản lý chặt chẽ tài chính ngay từ ngày hôm nay. Đó là con đường cơ bản để bạn có thể bước tới thành công. Hãy tránh những sai lầm mà thế hệ ngày nay thường mắc phải – những sai lầm có thể dẫn tới sự chi tiêu “phù phiếm”.

Tử vi ngày 22/3/2019 thứ Sáu cung Sư Tử

Nhiều người xung quanh lo lắng vấn đề có thêm sinh thêm con thứ hai nữa hay không sau khi đã bồng bế đứa con đầu lòng. Trong khi đó, Sư Tử vẫn cứ bình chân như vại vì tin rằng mỗi người có một số mệnh riêng, không nên so sánh ai với ai.

Sư Tử đang chăm chỉ làm giàu cho gia đình. Điều đó vô cùng đúng đắn và nên được phát huy. Tuy nhiên, cách thức bạn làm giàu cũng như những người giúp đỡ và hỗ trợ bạn trên con đường thành công mới là vấn đề quan trọng nhất.

Tử vi ngày 22/3/2019 thứ Sáu cung Xử Nữ

Xử Nữ trở nên lạc quan hơn, vui vẻ, hòa nhã hơn thay vì những ngày trước đó liên tục bốc đồng, nóng nảy, khó chịu vô cớ. Có thể là nhờ bạn tiếp xúc với những người có năng lượng tích cực. Những người đó đã truyền cho bạn những điều tích cực về cuộc sống, khiến bạn lạc quan và yêu thương mọi người nhiều hơn. 

Tử vi ngày 22/3/2019 thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo

Nếu bất kỳ điều gì bạn làm cũng tạo ra ý nghĩa tích cực cho cuộc sống của người khác, có thể nó sẽ trở thành nguồn thu nhập của bạn và giúp bạn trở nên giàu có hơn cả về vật chất và tinh thần. Do vậy, bạn không nên để lợi thế của mình bị  phí phạm. Hãy sử dụng chúng để giúp cho mọi người hạnh phúc, vui vẻ hơn.

Tử vi ngày 22/3/2019 thứ Sáu cung Thiên Bình

Thiên Bình trở nên khó tính và đòi hỏi hơn so với thực tế có thể đáp ứng. Có thể trước đây bạn tạm hài lòng, vui vẻ với những gì đang có. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ gây mâu thuẫn, bất hòa với mọi người trong ngày hôm nay bởi sự thiếu tinh tế của mình.

Sự tù bức, khó chịu trên có thể xuất phát từ thói quen cố giữ công việc mà bạn chán ghét chỉ vì sự ổn định có thể dẫn tới sự căng thẳng kéo dài và hàng loạt các thói quen tệ hại khác như lười biếng, sống không mục đích. Bạn nên tìm kiếm những điều mới mẻ hơn, tạo cho bạn nguồn cảm hứng tích cực hơn trong cuộc sống.

Tử vi ngày 22/3/2019 thứ Sáu cung Bọ Cạp

Loading...

Bọ Cạp không cần phải cố gắng quá nhiều để thể hiện bản thân. Bởi điều ấy có thể sẽ khiến bạn bị tổn thương nhiều hơn. Việc mình mình cứ làm, tới khi có kết quả sẽ chứng minh cho tất cả thôi, nói nhiều làm gì kẻo lời nói không còn trọng lượng nữa.

Bạn có thể sẽ chịu rào cản nếu suy nghĩ không thể thành công vẫn cứ khiến tinh thần bạn bị ảnh hưởng. Bạn nên chấp nhận các thử thách trước mắt. Nếu không, có thể sẽ khiến bản thân bỏ qua nhiều cơ hội tốt. Vì thế, dù những người thân không tin vào bạn thì bạn nhất định không được bỏ cuộc hay mất niềm tin vào chính mình.

Tử vi ngày 22/3/2019 thứ Sáu cung Nhân Mã

Xem lịch vạn niên 2019 cho thấy hôm nay là ngày tương hợp. Nhờ vậy, chòm sao làm gì cũng nhận được những điều tốt đẹp. Nếu đang độc thân mà lỡ “phải lòng” ai đó thì bạn hãy nhanh chóng bật đèn xanh để đối tượng có cơ hội tiếp cận bạn gần hơn nhé.

Không phải định mệnh hay hoàn cảnh quyết định sự giàu nghèo. Chính bạn là người quyết định vận mệnh của mình, và các thói quen là một phần quan trọng trong con đường đi tới mục tiêu cuối cùng của cuộc sống. Do vậy, chòm sao nên rèn luyện những thói quen tốt, tích lũy kinh nghiệm bản thân ngay từ ngày hôm nay. Đây là cách vững chắc nhất đưa bạn thoát khỏi cảnh nghèo khó.

Tử vi ngày 22/3/2019 thứ Sáu cung Ma Kết

Ma Kết dần trở nên khôn khéo hơn trong việc thể hiện tình cảm với đối phương trong ngày thứ Sáu này. Tuy nhiên, phong độ không ổn định. Bạn cũng chẳng thể duy trì điều này quá lâu. Bạn đã rút kinh nghiệm rất nhiều sau nhiều lần thất bại trong cách bày tỏ sự yêu thương hơi “quá lố” của mình.

Bạn đã trang bị mọi thứ kỹ càng. Nhưng mọi rắc rối vẫn cứ từ trên trời rơi xuống bất ngờ. Bạn nên xem xét lại yếu tố phong thủy xem mình có đặt sai điều gì không nhé. Ví dụ việc treo tranh phong thủy ở văn phòng: Đúng nơi đúng chỗ mới vượng công danh.

Tử vi ngày 22/3/2019 thứ Sáu cung Bảo Bình

Sức khỏe Bảo Bình đang đưa ra lời cảnh báo bởi lâu quá rồi bạn chưa quan tâm đến điều này. Bạn nên để ý hơn tới chế độ ăn uống và không được quên tập thể dục vì chỉ cần một thời gian lơ là không chăm sóc cơ thể mình thì hệ miễn dịch yếu đi. Như vậy, bạn sẽ dễ gặp phải nguy cơ bị bệnh.

Khả năng của bạn vẫn còn trong trạng thái tìm hiểu. Hãy tích cực khám phá, bạn sẽ nhận được nhiều kết quả bất ngờ. Khi bạn kiên trì theo đuổi ước mơ của mình, điều đó sẽ kéo theo những thói quen có ích như đọc nhiều sách để phát triển bản thân, học thêm các kỹ năng mới, tìm kiếm một người dẫn dắt… Bạn sẽ trang bị được nhiều kiến thức, kỹ năng để trang bị công việc hiệu quả hơn đó.

Tử vi ngày 22/3/2019 thứ Sáu cung Song Ngư

Song Ngư trở nên thích cưa cẩm, thả thính trong ngày cuối tuần này. Nếu độc thân thì không sao nhưng nếu bạn đã có đôi có cặp sẽ dễ dẫn đến hờn ghen, mâu thuẫn, cãi cọ, tình cảm rạn nứt. Bạn nên duy trì chuẩn mực nếu như muốn bản thân có một cuộc sống yên bình.

Song Ngư có khao khát làm giàu mãnh liệt. Tuy nhiên, lại bị vấn đề tài chính gây cản trở quá nhiều. Nếu vậy thì ngay lúc này bạn phải tập trung trả hết nợ nần sau đó lên kế hoạch tiết kiệm mới mong thoát được tình trạng hiện tại và tăng số tiền trong ngân hàng trong những năm tới.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com