12 chòm sao
 

Tử vi ngày 23/12/2018 Chủ Nhật của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương ổn định


Tử vi ngày 23/12/2018, chủ nhật của 12 cung hoàng đạo nhận thấy,  Bạch Dương ổn định về mọi mặt, Kim Ngưu cảm thấy bị giằng xé dữ dội. Cùng lịch vạn sự điểm danh những cung hoàng đạo còn lại. 

Tử vi ngày 23/12/2018 Chủ Nhật của 12 cung hoàng đạo ngày - Tử vi Chủ Nhật ngày 23/12/2018 của cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình...

Tử vi Chủ Nhật ngày 23/12/2018 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi ngày 23/12/2018 nhận thấy, Bạch Dương ổn đinh, Trong công việc chòm sao này định hướng bản thân khá tốt, tìm ra cơ hội cho mình và không để thua kém bất kì ai, tự nỗ lực để tạo dựng chỗ đứng, khẳng định năng lực, vươn lên tầm cao mới.

Bạn coi trọng tình cảm nhiệt tình nhưng còn lúng túng trong cách giữ lửa. Không phải lúc nào cũng kè kè bên cạnh mới là yêu, quan tâm chăm sóc nhưng cần để cho đối phương và chính bản thân mình khoảng không gian riêng, có thời gian tự do thì sẽ dễ thở hơn và tự nhiên yêu nhau nhiều hơn.

Sức khỏe mạnh mẽ, tinh thần phấn chấn làm cừu trắng muốn có muốn chuyến du ngoạn thử thách, không còn là du lịch nghỉ dưỡng nữa, bạn xuất phát với hành trang đầy đủ và sẵn sàng chinh phục mục tiêu khó nhằn như một ngọn núi cao, một chuyến đi bụi hay cắm trại dã ngoại chẳng hạn.

Tử vi ngày mới của cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Chủ Nhật ngày 23/12/2018

Tử vi ngày 23/12/2018 của 12 cung  hoàng đạo

Xem bói tử vi ngày 23/12/2018 của 12 cung cùng đạo nhận thấy, Kim Ngưu cảm thấy mình như đang bị giằng xé dữ dội. Bạn nghĩ mình nên phá bỏ rào cản mà bạn đã đặt ra cho bản thân bao lâu nay, nhưng chính cái rào cản ấy lại đang góp phần lớn lao để ngăn trở bạn.

Đến cả việc mình có nên nghỉ ngơi vào ngày hôm nay hay không cũng khiến bạn cảm thấy cực kỳ lưỡng lự. Bạn tin rằng thành công sẽ đến khi bạn luôn cố gắng, nỗ lực trong lúc kẻ khác đang mơ mộng viển vông.

Bạn không nên tạo ra quá nhiều căng thẳng cho bản thân. Có câu nói thế này, “dây đàn căng quá thì dễ đứt”, bạn nên tìm cách điều chỉnh hợp lý giữa công việc và nghỉ ngơi thì nhiều khi hiệu quả công việc sẽ tăng lên nhiều đấy.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/12 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi ngày 23/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy cuối cùng thì chòm sao này cũng dám thể hiện lòng mình. Bạn tự tin tỏ tình, cố gắng vun đắp cho mối quan hệ hiện tại và nghiêm túc với các quyết định đưa ra, chịu trách nhiệm một cách trưởng thành.

Công việc đi vào quỹ đạo, Song Tử đã có những ý tưởng cho năm mới và đang chăm chỉ chuẩn bị mọi thứ.

Sức khỏe có chút lưu ý khi đầu óc quá căng thẳng bạn sẽ hay quên, thỉnh thoảng mất tập trung nên tốt nhất là sắm một cuốn sổ nhỏ để ghi chép lại những việc cần thiết. Ngoài ra, hãy nghỉ ngơi thật nhiều để giải phóng mệt mỏi. 

Tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7) Chủ Nhật ngày 23/12/2018

Xem bói tử vi ngày 23/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Cự Giải im lặng cũng là một giải pháp để "nói chuyện" với đối phương, tuy nhiên việc này cũng như gia vị vậy, nếu quá tay sẽ bị mặn và hỏng món ăn.

Hãy sử dụng sự im lặng đúng liều. Cự Giải bất đồng ý kiến với đồng nghiệp, bạn cảm thấy môi trường này không còn phù hợp với bạn nữa. Chòm sao này đã có những dự tính riêng cho tương lai, chỉ cần thời gian là chín.

Tử vi Thứ Sáu ngày 21/12 cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có những cảm xúc rất mạnh mẽ, bạn ghen tuông, cực đoan. Nếu đang yêu thì vô cùng yêu, nhưng bạn lại đẩy những phản ứng lên đến cực độ và điều đó đã khiến bạn cảm thấy rất phiền não.

Một số người có thói quen trì hoãn công việc khó nhằn bằng cách làm những việc đơn giản trước, họ nghĩ rằng làm việc gì đó để lấp đầy thời gian còn tốt hơn là ngồi không. 

Sư Tử đừng quên duy trì cân nặng tiêu chuẩn và một chế động ăn uống lành mạnh. Hãy ăn nhiều rau, trái cây và ngũ cốc để giảm nguy cơ ung thư nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/12/2018, cung Xử Nữ  (23/8 – 22/9)

Xem tử vi ngày 23/12/2018 của Xử Nữ, nhận thấy bạn lạc quan, tự nhận ra mình cũng là một con người rất đặc biệt trên thế giới này, và những việc bạn đã làm từ trước tới nay không hề vô nghĩa 

Xử Nữ quyết định nghỉ xả hơi một ngày, không đâm đầu vào những công việc.

Ngày hôm nay nhiều người sẽ nhờ Xử Nữ giúp đỡ. Nếu có ai đó vừa nhờ bạn giúp việc thì cũng nên cân nhắc. Xử Nữ sẽ là người tốt bụng dang tay ra giúp đỡ tất cả mọi người.

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 221/12) Chủ Nhật ngày 23/12/2018

Xem bói tử vi ngày 23/12/2018 của Thiên Bình hôm nay có thể vướng vào vô số những thông tin trái chiều. Hôm nay, bạn có thể sắp xếp một ngày ăn chay, để cơ thể không bị ảnh hưởng bởi việc ăn quá nhiều chất đạm.

Bạn là người coi trọng công việc và ham mê kiếm tiền nhưng không quỵ lụy tài chính hay cuồng làm việc bởi chòm sao này hiểu rõ mục đích của bản thân. 

Sức khỏe vận ổn nhưng vẫn phải chú ý giữ gìn, nghỉ ngơi nhiều hơn, đừng tạo áp lực quá lớn lên thân thể. Hãy dành 15 phút mỗi ngày để tĩnh tâm, thư giãn hoàn toàn, dành cho chính bản thân mình khoảng lặng cần thiết. 

Tử vi Chủ Nhật ngày 23/12/2018 của 12 cung hoàng đạo , Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi hàng ngày 23/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Bọ Cạp hãy nghỉ ngơi cho đủ, Những mơ ước dù có cao xa đến đâu thì đôi khi cũng nên để người thực hiện ước mơ nghỉ ngơi cái đã.

Bạn cảm thấy mình lạc quan hơn những ngày vừa qua và cảm thấy nếu cứ giữ vững trạng thái tinh thần thế này, kiểu gì mà thần may mắn chẳng gõ cửa nhà bạn.

Chơi thể thao cũng là một cách hay để thư giãn đấy. Vừa rèn luyện sức khỏe, vừa gắn kết thêm tình cảm với bạn bè hoặc người thân, mà có khi còn có cơ hội tạo thêm mối quan hệ với mọi người nữa không chừng.

Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã (22/11 – 221/12) Chủ Nhật ngày 23/12/2018

Nhân Mã ngày hôm nay không nên lãng phí thời gian vào các cuộc tranh luận, mà cuối cùng kết quả vẫn còn mơ hồ chưa rõ ràng. Hãy đến những nơi xa lánh và yên tĩnh – nơi bạn có thể là chính mình và được thỏa sức sáng tạo.

Sức khỏe của bạn đang rất đáng ngại đấy. Công việc cuối năm căng thẳng bận rộn dồn ép khiến chòm sao này bận túi bụi, hoàn toàn không có để ý tới chính mình, giật mình tỉnh lại thì trông bạn đã xuống sắc lắm rồi, trong người cũng bệ rạc và mệt mỏi nữa.

Tình cảm là chỗ dựa đáng tin cây giúp bạn dù mỏi mệt tới đâu cũng không gục ngã. Không có thời gian hẹn hò đi chơi nhưng chỉ cần tin nhắn hỏi thăm, cuộc điện thoại an ủi hay những chăm thường ngày cũng là đủ.

Tử vi Thứ Tư cung hoàng đạo Ma Kết (21/12 – 19/01) ngày 23/12/2018

Ma Kết hôm nay hăng say trong công việc và các mối quan hệ khác nên bỏ bẵng chuyện tình cảm. Năng lượng của bạn đã sử dụng cho các công việc khác quá nhiều, vì thế mà bạn không còn tâm trí nghĩ đến việc làm vui ai đó nữa.

Loading...

Ma Kết hôm nay gặp rắc rối với những kẻ ghen ăn tức ở, cho dù bạn không làm gì nhưng vẫn có kẻ thêu dệt điều tiếng. Tử vi cho bạn lời khuyên nên tập trung vào các việc mình làm và thây kệ miệng lưỡi của người đời.

Tử vi ngày 23/12/2018 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Chủ Nhật

Xem tử vi ngày 23 12 2018 là một ngày cực may mắn của Bảo Bình, có khi ra đường cũng nhặt được tiền rơi ý. Bạn được thần may mắn ghé thăm nên có cơ hội kiếm tiền, vận may tăng đột biến trong ngày cuối tuần.

Trái lại, công việc và tình yêu không được tốt cho lắm. Bỗng dưng bạn lại cảm thấy chán nản buồn rầu, chẳng có lý do gì cụ thể cả, chỉ là tự nhiên bạn thấy chuyện yêu đương thật là mệt mỏi, công việc cũng chẳng khá khẩm hơn.

Có lẽ việc lặp đi lặp lại một công việc tẻ nhạt đã khiến Bảo Bảo buồn chán, chẳng còn động lực để cố gắng nữa. Lúc này bạn nên rủ hội bạn thân tụ tập, cùng chơi cùng quẩy cho đỡ buồn, dù sao hôm nay cũng là chủ nhật cơ mà.

Tử vi hàng ngày Song Ngư (19/2 – 20/3) Chủ Nhật ngày 23/12/2018

Bạn có một ngày mỹ mãn tốt đẹp, được ưu ái và trân trọng, luôn có người giúp đỡ cả về hành động thực tiễn lẫn cổ vũ tinh thần. Nhờ thế mà những chướng ngại trong công việc dần được tháo gỡ, cuối ngày nhận được tin tức thành công khiến bạn vô cùng phấn khích.

Hôm nay, Song Ngư đang phân vân về chuyện tình cảm, đã nhiều lần bạn tự hỏi tình yêu của cuộc đời mình ở đâu. Nhưng sự thật là, tình yêu thì vẫn ở đó chỉ có điều bạn đã sẵn lòng đón nhận nó hay chưa mà thôi.

Sức khỏe của Song Ngư yếu hơn nhiều. Nếu không tìm cách xử lý đúng đắn thì bạn sẽ lãng phí sức khỏe của mình đấy.

Tử vi 12 con giáp tuần từ 19-11 đến 25-11-2018​​

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com