12 chòm sao
 

Tử vi ngày 24-05-2017 Thứ Tư của 12 cung hoàng đạo


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Thứ Tư ngày 24/05/2017 cung  Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình...

Xem thêm: 

Tử vi ngày 24-05-2017 Thứ Tư của 12 cung hoàng đạo

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Tư ngày 24/05/2017

Hôm nay, rắc rối có thể xảy ra với cá nhân Bạch Dương, hoặc gia đình bạn. Vốn là người nhanh nhạy nên bạn rất tỉnh táo và xử lý tình huống nhanh chóng. Nhờ đó người thân vô cùng tin tưởng vào khả năng giải quyết vấn đề. Họ thực sự đánh giá cao về tính cách và lòng nhiệt thành của bạn.

Chuyện tình cảm ổn định, không có gì quá biến động làm bạn lo lắng. Với những ai đang độc thân nên tiếp xúc với càng nhiều người càng tốt, mở rộng vòng tròn bạn bè của mình để có thêm những mối quan hệ mới. Thậm chí bạn có thể hẹn hò với một người hoàn toàn trái ngược với mẫu hình lý tưởng.

Trong công việc, bạn may mắn khi nhận được sự giúp đỡ của một người tốt. Và chính sự giúp đỡ này sẽ làm thay đổi cuộc đời bạn rất nhiều. Tuy nhiên, cũng đừng nên quá tự cao và mải trông chờ vào những sự giúp đỡ thần kì như thế lần nữa. Chẳng có gì bền vững hơn là bạn phải tự bước đi trên chính đôi chân của mình.

 • Con số may mắn của cung Bạch Dương ngày 24/05/2017: 13, 28
 • Màu may mắn của cung Bạch Dương 24/05/2017: nâu, đen
 • Giờ may mắn ngày 24/05/2017 cung Bạch Dương: Giờ Thìn

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Tư ngày 24/05/2017

Xem bói nói rằng, Kim Ngưu vì mải giải quyết những vấn đề liên quan đến tiền bạc trong thời gian gần đây nên không có đủ thời gian chăm sóc tình yêu của mình. Dù rất còn yêu đối phương nhưng chuyện tiền bạc chiếm hết tâm trí khiến bạn lơ là chuyện tình cảm. Nếu không có đủ thời gian, bạn cũng nên gọi điện cho đối phương và giải thích thêm cho người ấy hiểu, tránh tình trạng xa mặt cách lòng, đến khi muốn cứu vãn lại quá muộn.

Bạn là người mạnh mẽ, quyết đoán và hoàn toàn có thể làm việc độc lập. Thế nhưng, đôi khi bạn cũng nên dành thời gian để nhìn xung quanh mình nhé. Nếu ai đó cần giúp đỡ hãy nhiệt tình hỗ trợ họ.

Không phải lúc nào nói những lời thẳng thắn cũng đều dễ dàng, nhưng cũng không nên chần chừ để nói cho đối tác nhận ra những điểm yếu của họ làm ảnh hưởng tới tình hình chung của công việc. Việc làm của bạn sẽ giúp họ nhận ra mình đang ở vị trí nào và nên chọn cách hành xử ra sao.

 •  Con số may mắn cung Kim Ngưu ngày 24/05/2017: 8, 14
 • Màu may mắn của cung Kim Ngưu 24/05/2017: tím, đỏ
 • Giờ may mắn ngày 24/05/2017 cung Kim Ngưu: Giờ Mão

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Tư ngày 24/05/2017

Xem bói tình duyên, tình yêu của Song Tử hôm nay không được thuận lợi khi người ấy hờn dỗi vì ghen tuông. Họ nhận ra bạn có dấu hiệu ngoại tình khi nhắn tin qua lại với người khác giới. Hãy tìm cách giải thích rõ rằng rằng đó chỉ là những tin nhắn hỏi han đơn thuần của người bạn cũ hoặc đồng nghiệp, nếu cần bạn nên ba mặt một lời để lấy lại sự tin tưởng của người ấy.

Công việc gặp chút rắc rối nhưng bạn đừng lo lắng để làm tình hình thêm rối loạn. Bạn hãy cứ bình tĩnh và giải quyết từng việc một theo thứ tự thôi. Việc gì đến rồi cũng sẽ phải đến. Và đôi khi bạn phải chấp nhận rằng cuộc sống này hoàn toàn chẳng thể theo ý muốn tuyệt đối của mình. Thế nên, hãy cứ thoải mái đi nhé.

Song Tử gần như không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc vì gần đây thu nhập của bạn khá đều và ổn định. Hơn nữa, không có quá nhiều vấn đề cần chi tiêu nên bạn đã tiết kiệm được một khoản kha khá khiến bạn đủ cảm thấy an lòng.

 •  Con số may mắn cung Song Tử ngày 24/05/2017: 2, 17
 • Màu may mắn của cung Song Tử 24/05/2017: cam, tím
 • Giờ may mắn ngày 24/05/2017 cung Song Tử: Giờ Tuất

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Tư ngày 24/05/2017

Cự Giải vốn là người chân thành, lãng mạn, nhiệt tâm. Bạn khát khao cảm giác an ổn trong cuộc sống, cũng như sự sẻ chia, kết nối về mặt tâm hồn. Bạn có thể hơi phiêu lưu về đường tình duyên, nhưng khi gặp được tình yêu đích thực, bạn sẽ nghiêm túc nâng niu và gìn giữ. 

Hôm nay là ngày rất đặc biệt để bạn kết nối mọi người lại với nhau trong một công việc với mục đích đem lại hiệu quả tốt nhất. Bạn hãy thử tổ chức một hoạt động nhóm thật vui vẻ nào đó xem. Hoặc nếu có thể, hãy mời mọi người về nhà bạn ăn uống để gắn kết thêm tình cảm đồng nghiệp.

Về mặt tiền bạc chưa bao giờ là vấn đề của Cự Giải vì bạn là người rất tiết kiệm và cẩn thận trong chi tiêu. Tuy nhiên, tháng vừa rồi có quá nhiều khoản chi cho cưới hỏi, ma chay khiến bạn thâm hụt tiền một cách đáng kể. Lúc này, bạn khá khó khăn vì tìm cách cân đối lại chi tiêu bù lại khoản tiền thiếu hụt.

 •  Con số may mắn của cung Cự Giải ngày 24/05/2017: 6, 28
 • Màu may mắn của cung Cự Giải 24/05/2017:  vàng, hồng đào
 • Giờ may mắn ngày 24/05/2017 cung Cự Giải: Giờ Tý

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Tư ngày 24/05/2017

Đã lâu rồi hôm nay Sư Tử mới cảm nhận được sự thăng hoa trong tình yêu. Người ấy không cần dùng những lời nói ngọt ngào mà thể hiện qua những cử chỉ quan tâm như mua món quà nhỏ mà bạn yêu thích, xoa bóp tay, chân cho bạn, đưa bạn đi bộ phim mới… khiến bạn lâng lâng trong hạnh phúc.

Bạn thông minh, quan điểm hiện đại, nhưng khá bảo thủ với ý kiến của mình nhưng hôm nay nên biết cách lắng nghe thêm những ý kiến của mọi người. Nếu bạn đang có dự định quan trọng cần dốc hết tâm trí và thời gian vào đó. Đây là một phần thuộc về mục tiêu dài hạn của bạn. Hãy cố gắng nhé. 

Sư Tử có tài xoay sở về mặt tài chính, như sống thoải mái dù với tài khoản eo hẹp nhờ đó bạn rất hài lòng với số tiền mà bạn đang sở hữu. Hãy cố gắng duy trì khả năng cần bằng chi tiêu như hiện tại bạn sẽ có được số tiền tiết kiệm đáng kể trong tương lai.

 •  Con số may mắn của cung Sư Tử ngày 24/05/2017: 7, 23
 • Màu may mắn của cung Sử Tử 24/05/2017: nâu, xanh
 • Giờ may mắn ngày 24/05/2017 cung Sư Tử: Giờ Dần

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Tư ngày 24/05/2017

Thời gian dài mâu thuẫn và hai bạn ít quan tâm tới nhau trở thành cơ hội vàng cho người thứ ba chen ngang chuyện tình cảm đôi lứa. Nếu thực sự vẫn còn trân trọng tình cảm của đối phương thì nên chủ động làm hòa để kéo họ về phía mình. Đừng để sự xa cách không đáng có này khiến tình yêu phai nhạt hoặc tạo cơ hội cho người thứ ba hoàn toàn thế chân bạn.

Xem ngày tốt xấu, hôm nay sẽ là ngày tuyệt vời của nếu như bạn tập trung giải quyết các công việc trước khi thả mình và thư giãn. Buổi tối sẽ chẳng thoải mái chút nào nếu bạn mải vui, sau đó cuống cuồng với một núi việc dang dở.

Nếu bạn có cảm giác mơ hồ trong mọi việc, đừng ngạc nhiên khi bạn cảm thấy đau đầu và mệt mỏi. Bạn vẫn còn lo lắng vì những vấn đề gần đây xảy ra gây ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Thử tập thể dục để giải tỏa căng thẳng ngay lúc này vì có như thế bạn mới ngủ ngon và không có cảm giác chán ăn. Cố gắng để duy trì sức khỏe thể lực hơn nữa bạn nhé.

 •  Con số may mắn của cung Xử Nữ ngày 24/05/2017: 15, 37
 • Màu may mắn của cung Xử Nữ 24/05/2017: vàng cam, xám
 • Giờ may mắn ngày 24/05/2017 cung Xử Nữ: Giờ Mão

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) Thứ Tư ngày 24/05/2017

Theo tử vi 2017, hôm nay là ngày tuyệt vời để Thiên Bình thử sức với những điều mới mẻ. Lúc này, bạn hãy bỏ lại tất cả những điều lo lắng để quyết tâm thực hiện dự định mà bạn đã mong chờ bấy lâu. Dù có thành công hay không, chắc chắn bạn sẽ học được rất nhiều kinh nghiệm đáng quý. 

Trong vô vàn những bộn bề, lo toan của cuộc sống, bạn rất lạc quan khi chọn cách thản nhiên đối mặt và kệ cho mọi chuyện ra sao thì ra. Bạn tin vào số mệnh, tin rằng dù có cố mình cũng không thể làm thay đổi được gì và những gì đã không thuộc về mình thì sớm muộn cũng sẽ phải rời xa.

Trong lĩnh vực tài chính, lời khuyên dành cho bạn đó là hãy ưu tiên tiết kiệm trước khi túi tiền trống không. Những ngày tới, bạn sẽ phải dùng đến một số tiền lớn nên càng cần chuẩn bị ngay từ bây giờ.

 •  Con số may mắn của cung Thiên Bình ngày 24/05/2017: 4, 18
 • Màu may mắn của cung Thiên Bình 24/05/2017: nâu đất, ghi
 • Giờ may mắn ngày 24/05/2017 cung Thiên Bình: Giờ Ngọ

8. Tử vi cung Bò Cạp (23/10 – 21/11) Thứ Tư ngày 24/05/2017

Nếu bạn ở một mình vào hôm nay, chắc hẳn bạn sẽ có tâm trạng muốn xem lại những kỉ niệm mà bạn đã cất giữ bấy lâu nay, chỉ cần bạn không để bản thân quá chìm đắm vào quá khứ là được.

Mọi chuyện đều đã đi qua, và dù bạn có mong muốn thế nào, bạn cũng chẳng thể quay trở về như trước đây. Thêm vào đó, ngay lúc này đây, bạn còn rất nhiều cơ hội gặp gỡ những người bạn thú vị, sẽ đồng hành cùng bạn trên những chặng đường trước mắt.

Có khả năng lớn bạn sẽ trở thành tâm điểm của sự chú ý. Là tâm điểm của sự chú ý, người khác có thể ngưỡng mộ bạn, cười bạn, trêu đùa bạn, bàn tán về bạn… nhưng hãy giữ vững lập trường nhé.

Hổ Cáp không ngại nhận thêm nhiệm vụ. Nhưng bạn nên nhớ thời gian hữu hạn. Hãy suy nghĩ lại trước khi ôm thêm việc.

 •  Con số may mắn của cung Bọ Cạp ngày 24/05/2017: 14, 34
 • Màu may mắn của cung Bọ Cạp 24/05/2017: nâu, đỏ
 • Giờ may mắn ngày 24/05/2017 cung Bọ Cạp: Giờ Mùi

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Tư ngày 24/05/2017

Mâu thuẫn chuyện tình cảm khiến Nhân Mã có chút phiền lòng, tuy nhiên công việc quá nhiều chiếm trọn thời gian trong ngày nên bạn nhanh chóng đổi hướng tập trung sang công việc. Tuy nhiên, cuối ngày bạn nên tìm cách làm hòa với người ấy tránh trường hợp để họ có cảm giác cô đơn, mệt mỏi.

Xem vận hạn 2017, công việc gặp chút khó khăn nhưng may mắn là bạn rất giỏi xoay sở với nhiều vấn đề cùng lúc. Bạn cũng không gặp khó khăn dù phải tiếp xúc với những con người có tính cách khác nhau.

Hôm nay, nhiều công việc xuất hiện dồn dập khiến Nhân Mã cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng. Bạn cảm thấy thật khó chịu khi mà người khác được vui chơi trong khi mình phải làm việc. Tuy nhiên, nếu suy nghĩ tích cực thì, bạn may mắn là người có nhiều công việc để làm hơn người khác, và tất nhiên, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn bất cứ ai! Hãy nghĩ về điều đó để cố gắng hoàn thành thật tốt nhé.

 •  Con số may mắn của cung Nhân Mã ngày 24/05/2017: 11, 28
 • Màu may mắn của cung Nhân Mã 24/05/2017: xanh lam, trắng
 • Giờ may mắn ngày 24/05/2017 cung Nhân Mã: Giờ Sửu

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Tư ngày 24/05/2017

hôm nay Ma Kết gần chạm tới thành công nhưng bạn đang phân vân không biết có nên bước tiếp hay không. Đi theo con đường đó đồng nghĩa với việc bạn phải hy sinh rất nhiều thứ quan trọng như gia đình, các mối quan hệ hay thời gian dành cho bản thân.

Thay vì chỉ chú ý tới bản thân, hôm nay bạn cũng cần phải quan tâm đến những người xung quanh bạn nữa. Dường như họ đang chịu căng thẳng quá nhiều và cần được sẻ chia, hoặc ít nhất là không muốn làm phiền, vì thế đừng làm cho họ cảm thấy mệt mỏi nhé. 

Bạn không nên chi tiền nếu bạn không nắm rõ mục đích, hoặc cơ hội thu hồi. Hãy tham khảo ý kiến bạn bè nếu cần thiết.

Tử vi hàng ngày cảnh báo rằng, về sức khoẻ, bạn dễ bị ho, cảm cúm trong những ngày thời tiết thất thường như thế này. 

 •  Con số may mắn của cung Ma Kết ngày 24/05/2017: 6, 37
 • Màu may mắn của cung Ma Kết 24/05/2017: nâu gỗ, trắng xanh
 • Giờ may mắn ngày 24/05/2017 cung Ma Kết: Giờ Hợi

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Tư ngày 24/05/2017

Theo Tử vi hàng ngày, hôm nay, Bảo Bình có thể đưa ra một quyết định quan trọng. Chuyện tình cảm cũng có thể xuất hiện bước ngoặt. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc nhiều hơn nếu muốn chấm dứt chuyện tình cảm. Có được tình yêu đã khó, giữ được tình yêu còn khó hơn. Thời gian đang thử thách hai bạn nên đừng vội buông tay.

Hôm nay mọi người rất cần sự hỗ trợ của bạn, vì thế, nhớ luôn sẵn sàng đáp lại lời kêu gọi trợ giúp của bạn bè, đồng nghiệp. Hãy nhanh chóng có mặt khi ai đó cần bạn. Lòng nhiệt tình của bạn luôn được đánh giá cao trong công việc.

Bạn đang ở trong tình trạng khủng hoảng tài chính dù bạn nghĩ ra rất nhiều cách đầu tư sinh lợi. Nếu đã biết rằng thời gian này bạn không được may mắn thì tốt nhất là bạn nên dè chừng, cân nhắc cho kỹ trước mỗi động thái chi tiêu.

 •  Con số may mắn của cung Bảo Bình ngày 24/05/2017: 10, 22
 • Màu may mắn của cung Bảo Bình 24/05/2017: tím, xanh
 • Giờ may mắn ngày 24/05/2017 cung Bảo Bình: Giờ Thân

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Tư ngày 24/05/2017

Đối với các mối quan hệ trong gia đình, nếu muốn mọi thứ suôn sẻ thì bạn cần học cách thỏa hiệp. Đừng xấu hổ khi thừa nhận rằng mình đã sai, bạn nên chấp nhận sự thật rằng không ai hoàn hảo cả và những lời khuyên của người thân trong gia đình rất có ích cho bạn. 

Chuyện tình cảm hôm nay của chòm sao này không thuận lợi, có thể vì khoảng cách địa lý ngăn trở tình yêu đôi lứa hoặc gia đình là rào cản của hai người. Tuy nhiên, bạn đừng quá hoang mang, việc gì cũng có cách giải quyết và lúc này không nên nói ra những lời không hay khiến mọi việc căng thẳng thêm. Có thể chỉ sang ngày hôm sau thôi bạn đã nghĩ ra được cách giải quyết tốt hơn cho tất cả các vấn đề của mình.

Hôm nay, bạn không nên phỏng đoán bất cứ điều gì. Hãy xây dựng kế hoạch cụ thể, chuẩn bị chu đáo cho mọi chuyện. Bạn nên chú ý cập nhật thông tin quanh mình. Bạn cần nắm chắc mọi sự kiện, chi tiết mới nhất. Sự hiểu biết sẽ là sức mạnh của bạn.

 •  Con số may mắn của cung Song Ngư ngày 24/05/2017: 17, 33
 • Màu may mắn của cung Song Ngư 24/05/2017: cam, xanh lá
 • Giờ may mắn ngày 24/05/2017 cung Song Ngư: Giờ Dần
Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com