12 chòm sao
 

Tử vi ngày 25-09-2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Thứ Hai ngày 25/09/2017 cung  Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình...

Xem thêm:

Tử vi ngày 25-09-2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Hai ngày 25/09/2017

Hôm nay cho thấy Cừu trắng có một niềm khao khát vô cùng mãnh liệt đối với việc hiện thực hóa một dự định đang ấp ủ. Nếu Bạch Dương đã chuẩn bị tinh thần chịu trách nhiệm về quyết định của mình thì hãy bấm nút khởi động ngay.

Thành công muốn gặt hái phải không quản ngại mạo hiểm. Bạch Dương cũng đừng quên alo hay chat chit với một vài người bạn cũ nhé. Đã lâu không gặp rồi, dùng một ly cà phê hay đơn giản là một tách trà đá thôi cũng đủ cho các bạn ôn lại kỷ niệm xưa rồi. Một vài thông tin bổ ích sẽ đến với bạn trong chuyến gặp gỡ này đấy.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Hai ngày 25/09/2017

Mặt Trăng 45 độ sao Mộc cho thấy dù là người cẩn thận về tiền bạc như Kim Ngưu thì hôm nay bạn vẫn có khả năng bị lừa chỉ vì bạn mở rộng cảm xúc, hào phóng hơn bình thường. Bạn nên tránh đầu cơ tài chính hoặc tham gia những khoản đầu tư có chỉ số rủi ro cao.

Nếu bạn đối xử chẳng tử tế với "nửa kia" và không tôn trọng họ chính là cách bạn giết chết tình cảm giữa hai người. Tại sao bạn muốn những điều tốt đẹp đến với mình mà lại vứt vào họ những điều tồi tệ. Họ cũng như bạn đều cần được yêu thương, che chờ. Cần nhớ: Chẳng gì giết chết ham muốn nhanh bằng sự coi thường và oán giận.

Vì thế, nếu giữa hai người đang có những xung đột liên quan tới tiền bạc, lối sống hay cách nuôi dạy con thì nên nhanh chóng cùng ngồi lại tìm ra hướng giải quyết càng sớm càng tốt.

Nhà rộng chẳng bằng tâm rộng, tấm lòng rộng mở, bề ngoài an yên không bằng cõi lòng an yên. Vì thế, luôn giữ cho không khí gia đình hài hòa, vui vẻ mới là việc bạn cần tập trung.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Hai ngày 25/09/2017

Xem boi cho hay tâm trạng không tốt nên hôm nay Song Tử cảm thấy không muốn giao tiếp với bất kỳ ai. Đây là lúc tốt nhất để cùng bạn bè tham gia vào những hoạt động tập thể đó, vừa củng cố tinh thần đoàn kết, lại vừa có những kỷ niệm vui vẻ bên nhau.

Nếu bạn có hẹn với người ấy vào tối nay thì không khí lãng mạn sẽ không phù hợp đâu, vì vậy bạn không nên lui tới những nhà hàng sang trọng nhé. Thay vào đó chỉ đơn giản là trà chanh vỉa hè, hai bạn sẽ cùng nói về ký ức thời trẻ con, sẽ rất thú vị và cả hai cũng hiểu nhau hơn đó.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Hai ngày 25/09/2017

Vấn đề ngân sách hôm nay có nhiều dấu hiệu đáng lo, nên thắt chặt chi tiêu và phân bổ hợp lý, cái gì thực sự cần thiết hẵng “chi phiếu” nhé. Khi thanh toán cũng nhớ rà soát hóa đơn để tránh nhầm lẫn, và tuyệt đối không chi trả những món đồ giá trị quá lớn nhé.

Cự Giải hôm nay cũng nhanh chóng dọn dẹp lại nhà cửa phòng ốc đi nhé, tuần mới bạn có khách tới chơi đấy. Thật không đẹp chút nào nếu khách phát hiện có chiếc quần áo bẩn dưới gầm bàn hay góc nhà nhé các Cua.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Hai ngày 25/09/2017

Theo Tử vi hôm nay Mặt Trăng 45 độ sao Diêm Vương, góc này cho thấy sự bốc đồng, nóng nảy của Sư Tử trong ngày hôm nay rất dễ làm hỏng chuyện lớn. Bạn nên nhớ rằng nhân vô thập toàn, chính bản thân mình cũng có những lúc sai sót, vì thế, hãy biết khoan dung, tha thứ cho lỗi lầm của người khác.

Hầu hết chúng ta được sinh ra và nuôi dưỡng trong những gia đình trung lưu hoặc nghèo khó, và đáng buồn thay, chúng ta lại thường bằng lòng và chấp nhận những giới hạn tài chính của mình. Chỉ có cách học hỏi theo những cách làm giàu của những người giàu mới giúp bạn thay đổi tình hình hiện tại. Vì thế, luôn giữ tâm thế của người ham học hỏi để đón nhận những kiến thức mới từ mọi người mà bạn có cơ hội gặp gỡ

Mâu thuẫn không phải lúc nào cũng xấu. Nhưng hãy tìm ra cách giải quyết sự bất đồng đó. Công khai hạ nhục vợ/chồng chỉ khiến nửa kia tổn thương và phá hoại mối quan hệ. Bạn cứ xem đây là quá trình chúng ta tìm hiểu lẫn nhau và việc này còn tiếp diễn suốt cả cuộc đời, vậy nên có đôi lần hiểu nhầm cũng có thể bỏ qua.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Hai ngày 25/09/2017

Chuyện quá khứ không có gì đặc biệt, không nên nhớ lại nhưng chúng sẽ mạng lại cơ hội may mắn trong ngày hôm nay đó. Bạn sẽ phát hiện ra ngay bên cạnh bạn có một “niềm hạnh phúc nho nhỏ”. Nếu nghi ngờ hoặc không nhớ thì có thể lật lại các trang lưu bút thuở học trò xem sao, chắc chắn bạn sẽ vô cùng bất ngờ đó.

Hôm nay là một ngày may mắn của Xử Nữ, tình hình tài chính cũng khá ổn, bạn có thể lui tới những nơi đông người như rạp chiếu phim hoặc trung tâm mua sắm, hãy cho bản thân mình cơ hội để hưởng thụ nha.

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) Thứ Hai ngày 25/09/2017

Bắt đầu ngày mới Thiên Bình hãy nhớ và note lại giấc mơ đêm qua nhé, hãy làm theo điều giấc mơ mách bảo, bạn chắc chắn sẽ gặt hái được thành công lớn. Thiên Bình ngày hôm nay cũng có cơ hội để phát huy năng lực của mình. Hãy tự tin lên, mọi người rất tin tưởng vào khả năng của bạn.

Đừng tiết kiệm nụ cười vào ngày hôm nay nhé. Nụ cười sẽ giúp cho Thiên Bình vui vẻ, tươi trẻ và tinh thần sảng khoải, khoảng cách giữa bạn và mọi người cũng được thu lại rất nhiều, đặc biệt là với nửa kia.

8. Tử vi cung Hổ Cáp (23/10 – 21/11) Thứ Hai ngày 25/09/2017

Theo lịch vạn niên, hôm nay, Mặt Trăng ở vị trí của Hổ Cáp cho thấy bạn khá bốc đồng trong những lời nói, quyết định của mình. Có thể đó là những lời nói nhất thời không có ý định làm hại ai cả nhưng sự "phũ" của bạn sẽ khiến có người giận dỗi vì họ không quen nghe những lời nói tương tự như vậy. Vì thế, nếu không thể nói được lời hay ý đẹp bạn cố gắng im lặng sẽ là tốt hơn. 

Là một người giỏi khám phá, bạn tò mò về những sự việc bí ẩn và sâu sắc, đặc biệt là về bản chất và động lực của con người. Điều này không có gì lạ khi việc gì bạn cũng muốn tìm về bản chất, tìm về nguồn gốc rõ ràng của vấn đề chứ không đánh giá hời hợt bao giờ. Nhờ đó, bạn nhận được sự tín nhiệm đặc biệt của những người xung quanh.

Nếu số tiền trong tay không được như bạn mong đợi thì hãy xem như đó là động lực cho mình, không nên ngồi một chỗ mà than vãn. Nên nhớ: “Nếu bạn nghèo khó khi vừa sinh ra, đó không phải là lỗi của bạn. Nhưng nếu bạn vẫn nghèo khó khi lìa đời, đó đích thực là lỗi của bạn”.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Hai ngày 25/09/2017

Bầu không khí náo nhiệt rất thích hợp và có khả năng lôi cuốn trong hôm nay. Bạn cảm thấy khó tập trung và cảm giác ở nhà một mình thật vô vị nên phải nhanh chóng tới nơi đông người hoặc tụ tập bạn bè ngay thôi. Tâm trạng cũng vì hoàn cảnh tác động mà cũng biến hóa, tốt lên rất nhiều đó.

Nếu có ý định đi du lịch hoặc muốn khám phá một vùng đất mới nào đó thì bạn hãy lên kế hoạch ngay trong hôm nay nhé, có săn vé rẻ thì cũng săn luôn đi, muốn đồng hành cùng ai thì cũng rủ luôn đi nhé.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Hai ngày 25/09/2017

Xem bói tình yêu, chuyện tình cảm của Ma Kết hôm nay khá tốt, bạn và nửa kia tương đối hòa hợp, thậm chí sẽ rất tốt nếu như hai bạn cùng nhau nghĩ tới việc kết hôn nhé.

Các bạn Ma Kết còn độc thân thì đừng quên làm bất cứ việc gì cũng phải xinh đẹp, chỉn chu để còn chuẩn bị tinh thần gặp một nửa định mệnh bất ngờ nhé. Nếu đang trong chế độ vay mượn thì nên bật chế độ hoàn trả trong ngày hôm nay đi Ma Kết nhé, không nên để lâu để tránh gây rắc rối nhiều chuyện.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Hai ngày 25/09/2017

Mặt Trăng 60 độ Mặt Trời mang lại cho Bảo Bình sự mộng mơ khi bạn mong đợi một cuộc sống dễ dàng sẽ đến với mình. Mong ước của bạn không có tội nhưng đừng xa rời thực tế quá lại khiến bạn thất vọng với thực tại. Chỉ khi biết hài lòng, trân trọng những gì mình đang có thì những điều tốt đẹp hơn mới có cơ hội đến với bạn.

Tiết kiệm không phải để “để dành” tiền mà nên dùng nó vào đầu tư. Hãy tạo một tài khoản để tiết kiệm tiền, nhưng tuyệt đối không được “động vào” nó, ngay cả trong những trường hợp khẩn cấp. Điều này sẽ thúc đẩy bạn phải tiếp tục thực hiện mong muốn: luôn tìm cách gia tăng thu nhập. Ngoài ra, trước khi đầu tư lĩnh vực gì phải trang bị cho mình thật nhiều kiến thức nhất có thể.

Việc xoong nồi bẩn chất đầy bếp hay quần áo bày đầy giường thường thường là nguyên nhân khiến vợ chồng bạn cãi vã. Tuy nhiên, dù nói nhiều nhưng đối phương vẫn không thay đổi thì bạn có thể áp dụng bằng cách vẽ "đường biên giới" ở giữa phòng ngủ - một nửa thì ngăn nắp, sạch sẽ còn nửa kia như một bãi chiến trường. Cả hai thống nhất không bình luận. Giải pháp này có vẻ lạ nhưng lại hiệu quả.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Hai ngày 25/09/2017

Song Ngư hôm nay có hứng thú đặc biệt với những hoạt động hoặc với những địa điểm có tính chất náo nhiệt. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận, đừng mải ham vui và lơ đãng mà để bị lấy trộm những đồ vật có giá trị nhé. Hôm nay cũng là một ngày đẹp cho những Song Ngư nào có ý định mua xe, mua nhà hoặc ký kết hợp đồng đó.

Song Ngư cũng nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và người thân nhé. Có thể bạn sẽ chẳng nhận ra thời tiết thay đổi và sức khỏe của bố mẹ yếu đi nhiều, hoặc đứa em tuổi mới lớn đang có một tâm sự thầm kín nào đó mà lại chẳng thể chia sẻ với ai.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com