12 chòm sao
 

Tử vi ngày 26-10-2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Thứ Năm ngày 26/10/2017 cung Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình về vận mệnh, sự nghiệp, tình yêu của 12 cung hoàng đạo cực chính xác!

Xem thêm:

Tử vi ngày 26-10-2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

1. Tử vi ngày 26/10/2017 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày mà Mặt trăng nằm ở vị trí trùng với sao Diêm Vương, Bạch Dương có nhiều nỗi lo phiền về chuyện tình cảm. Bạn bị ám ảnh bởi những điều mắt thấy tai nghe trong mối quan hệ của người khác, từ đó sợ hãi những điều tương tự có thể xảy đến với mình bất cứ lúc nào.

Có thể nỗi lo của bạn hoàn toàn vô căn cứ, bởi con người không ai giống ai, cuộc tình của mỗi người cũng không thể nào giống nhau hoàn toàn, hoàn cảnh mà chúng ta gặp phải hoàn toàn khác biệt. Đừng vì những thứ vu vơ mà phá hoại tình cảm đang có thật.

Thêm nữa, bạn có thể sẽ gặp rắc rối về tiền bạc khi để cái tôi của mình lên quá lớn, không chịu nghe lời khuyên can của bất cứ ai mà chỉ chăm chăm muốn người khác nghe theo lời mình, cuối cùng nhận về hậu quả, chẳng thể trách cứ nổi ai. Hãy rút kinh nghiệm cho mình, không phải cứ bảo thủ cứng nhắc là sẽ có hiệu quả đâu.

2. Tử vi ngày 26/10/2017 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Tử vi hôm nay, cười tươi lên để một ngày trôi qua thật nhanh. Đó là điều mà Kim Ngưu nên làm trong thời điểm này. Nhất là khi tâm trạng đang xuống dốc, bản thân bạn lại đối diện với quá trời áp lực từ nhiều phía.

Bạn có chút bối rối và phải loay hoay mất một buổi sáng. Vào buổi chiều, mọi chuyện sẽ ổn định trở lại và bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn. Tình hình tài chính vẫn giữ ở mức bình ổn, Kim Ngưu không phải lo lắng quá nhiều.

Nếu hôm nay bạn bắt tay vào thực hiện một vài nhiệm vụ mới, đó được xem là tương đối khó với bạn. Trước khi hành động, bạn cần suy nghĩ thật kỹ, đưa ra nhiều phương án và chọn cho mình phương án tối ưu để không phải làm đi làm lại nhiều lần.

3. Tử vi ngày mai 26/10/2017 cung Song Tử (21/5 – 21/6) 

Khi Mặt trời nằm trùng vị trí với sao Mộc, Song Tử gặp nhiều điều thuận lợi trong công việc. Bạn được đồng nghiệp giúp đỡ và hỗ trợ khá nhiều. Tuy công việc còn nhiều khúc mắc song nhờ sự quan tâm đó, bạn dễ dàng vượt qua được khó khăn, đạt được mục tiêu đã đề ra.

Sự nhiệt tình và lạc quan trong công việc của Song Tử còn có thể mang lại cho chòm sao này những điều may mắn về tình cảm. Những bạn còn độc thân có nhiều người để mắt và theo đuổi, bạn có thể thoải mái lựa chọn những ai có điều kiện phù hợp với mình.

Không quá tham vọng nhưng chòm sao này sẽ có được nhiều gặt hái về tài lộc. Thực ra những nỗ lực của bạn mọi người đều nhìn thấy, chính vì thế mà tiền bạc bạn có là điều hoàn toàn xứng đáng, không ai có thể nghi ngờ năng lực cũng như những khoản mà bạn nhận được có gì khuất tất.

4. Tử vi ngày 26/10/2017 cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Hôm nay Cự Giải sẽ có chút đột phá trong tư duy, ý tưởng liên quan tới kỹ thuật. Có điều, hiệu quả của những bước đột phá này chưa được khẳng định, vẫn cần thời gian trả lời. Điều đó là đương nhiên, nên bạn đừng vội nản chí nhé, hãy kiên trì theo đuổi tới cùng. Vì thế, hôm nay bạn không có gì phải suy nghĩ, lo âu quá nhé.

Về tình cảm, bạn có cơ hội trải nghiệm những xúc cảm mới, khi được ai đó tỏ tình theo cách vô cùng đặc biệt. Với những bạn đã có “gấu”, có thể xảy ra chút mâu thuẫn nhỏ.

Nhưng không sao, bạn có thể dùng cách làm nũng, mặt dày để buộc đối phương phải tha thứ cho khuyết điểm của mình. Nhưng đừng quên tỏ ra hối lỗi nhé, chứ đừng lúc nào cũng vênh mặt ta đây, chỉ khiến cho mối quan hệ đi vào ngõ cụt thôi.

5. Tử vi Thứ Năm ngày 26/10/2017 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem bói tình duyên, Sư Tử trong ngày hôm nay luôn luôn cố gắng để bảo vệ tình yêu của mình, bạn cảm nhận được sự quan trọng của người ấy trong trái tim mình và thấy xúc động thực sự vì những gì mà người ấy dành cho mình, mong muốn tình yêu ấy sẽ còn mãi còn mãi.

 Có thể đối phương sẽ cảm thấy bạn hơi mãnh liệt, rụt rè trước những phản ứng lạ lùng của bạn, thậm chí còn có thể nghi ngờ bạn đang làm gì có lỗi với mình. Cứ như thế, một chuyện bày tỏ tình cảm rất bình thường lại dẫn tới một kết quả hoàn toàn khác, bạn không có được hồi kết mà mình muốn.

Trong công việc, Sư Tử tỏ ra hơi độc đoán chuyên quyền, muốn mọi người làm theo ý của mình. Sự cứng nhắc của bạn gây nhiều ảnh hưởng đến công việc cũng như con đường tiến thân trong tương lai của bạn, bởi ở bạn thiếu khá nhiều tố chất để thành công.

6. Tử vi ngày mai 26/10/2017 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Trong ngày thứ năm này, Xử Nữ nên có một vài động thái mới, để mọi người biết rằng bạn vẫn đang miệt mài với công việc, chứ không chểnh mảng như họ nghĩ.

Đơn giản thôi, việc đi làm đúng giờ, ở lại công ty làm thêm một chút cũng thể hiện phần nào thông điệp mà bạn muốn truyền đạt rồi.

Về tình cảm, ai đó gây bất ngờ cho bạn, nhưng bạn lại không tỏ ra hào hứng. Thái độ thản nhiên của bạn làm đối phương có chút hụt hẫng không hề nhẹ.

Nếu đã có người yêu, chuyện tình cảm của bạn có dấu hiệu bất ổn khi những dự tính không theo ý bạn, đối phương có biểu hiện thái độ khác lạ làm bạn phiền lòng.

Tiêu tiền không kế hoạch là lý do chính khiến tình hình tài chính của Xử Nữ bấp bênh như ngày hôm nay. Nếu không giỏi về quản lý tài chính, bạn có thể tham khảo bạn bè, người thân, thậm chí nhờ cha mẹ “tay hòm chìa khóa” giúp.

7. Tử vi ngày mới ngày 26/10/2017 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngày Mặt trời nằm vị trí trùng với sao Mộc, Thiên Bình cho thấy mình là một người có nhiều điểm thu hút người khác giới. Bạn thú vị và khoan dung, hiếm khi giận dỗi ai. Sự rộng lượng của bạn khiến cho mọi người không ngần ngại mà thể hiện hết tình cảm với bạn.

Thiên Bình có thể sẽ may mắn gặp được người ưng ý với mình trong ngày hôm nay. Dù bạn còn nhiều điều chưa biết rõ về người ấy nhưng ít nhất sức hút mà ban đầu hai người có với nhau là điều không thể phủ nhận được. Bạn hài lòng với những gì mình đang có và tiếp tục dành nhiều thời gian hơn cho mối quan hệ.

Công việc của bạn cũng có những bước tiến triển rõ rệt, đạt được nhiều thành công và được cấp trên ghi nhận, ưu ái trao thêm những trọng trách mới. Tuy bạn còn những điều bỡ ngỡ ban đầu nhưng nhờ tự tin mà có thể nhanh chóng vượt qua những khó khăn đó. 

Loading...

8. Tử vi ngày 26/10/2017 cung Hổ Cáp (23/10 – 21/11) 

Mặt trăng đang nằm ở vị trí vuông góc so với sao Kim, Hổ Cáp có thể cảm thấy mệt mỏi và khó chịu trong ngày thứ 5 này. Có lẽ bạn đã nhiều sức ép do công việc dồn nén lại mà không tìm được hướng giải quyết. Lo lắng và căng thẳng cao độ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình sức khỏe.

Chuyện tình cảm của Hổ Cáp cũng không được tốt. Bạn bị nhiều ý kiến bên ngoài tác động, dù bản thân mình luôn tự thuyết phục quyết định đã đưa ra là hoàn toàn đúng đắn nhưng khi người khác góp ý, bạn lại dao động, khiến cho đối phương cảm thấy mệt mỏi vì sự thiếu kiên định của mình.

Theo Mật ngữ 12 chòm sao, tiền bạc là điều mà Cáp Nhi cần phải cẩn trọng trong ngày. Bạn dễ dàng đặt lòng tin vào người khác, trong khi không phải ai cũng là người thực sự tốt đẹp và đáng tin. Tiền bạc ra khỏi túi coi như là đánh mất, tiền bạc tiêu tan ngay trong phút chốc, ngay cả bạn cũng không thể ngờ được.

9. Tử vi Thứ Năm ngày 26/10/2017 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Tử vi 2017 cho hay mọi phương diện của Nhân Mã hôm nay đều diễn ra khá thuận lợi. Bạn sẽ sớm hoàn thành nhiệm vụ được giao, bước sang một trang mới đầy những mới mẻ và thách thức trong công việc. Bạn hoàn toàn tin vào năng lực của bản thân và hiện tại không sợ bất cứ khó khăn nào.

Hơn thế, trong công việc, bạn tỏ ra là người có chủ kiến đồng thời lại rất khiêm nhường tiếp thu ý kiến của người khác, nên được mọi người tôn trọng và đánh giá cao.

Trong chuyện tình cảm, lần đầu yêu, bạn có rất nhiều thứ phải học hỏi, làm quen và cố gắng nhé. Ngoài ra, Nhân Mã rất thích hợp với vai trò là người mai mối đấy. Nhưng là mai mối cho người khác thì được, còn “số thầy để ruồi nó bâu”, tình duyên vẫn cứ lận đận lắm.

10. Tử vi online ngày 26/10/2017 cung Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Khi Mặt trăng đi vào khu vực của Ma Kết, chòm sao này có phần rụt rè và không đủ chủ động trong chuyện tình cảm. Bạn còn nhiều điều lo lắng và không dám thể hiện bản thân mình, càng không dám để cho đối phương biết được những suy nghĩ sâu thẳm trong trái tim.

Điều này ảnh hưởng khá nhiều đến vận trình tình cảm của bạn. Đôi khi bạn tự tay cắt đi mối nhân duyên của mình vì không tự tin bộc lộ những gì mình có, không dám theo đuổi tình yêu của đời mình, trong khi thực ra bạn chỉ cách hạnh phúc rất gần nữa thôi, chỉ cần tiến tới là có được

Nhưng bù lại thì Ma Kết lại làm rất tốt trong công việc của mình. Bạn có thể đạt được những thành quả rõ ràng, bạn đặt cho mình những mục tiêu rất cao và luôn cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu đó. Sống thực tế, bạn không mơ ước đến những gì ngoài tầm với của mình.

11. Tử vi mới nhất ngày 26/10/2017 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Có nhiều việc Bảo Bình làm không được tốt, khó tránh khỏi việc bị miệng lưỡi thị phi đàm tiếu, soi mói. Đừng để tâm vì những lời nói mang tính chất “câu chuyện làm quà”.

Mặc dù sức khỏe ổn định, nhưng bạn không nên thức khuya, vì sẽ dễ bị cảm lạnh lắm đấy, nhất là khi thời tiết đang dần trở lạnh rồi.

Những việc mình phải hoàn thành, Bảo Bình tốt nhất đừng làm phiền người khác, người khác dù có thể sẽ vẫn giúp, nhưng trong lòng họ không được thoải mái lắm đâu.

Về tài lộc, gia đình có nhiều việc phải chi tiêu, nên tình hình tài chính của bạn có chút biến động. Nhưng điều đó không hề hấn gì khi mà các hạng mục đầu tư, kinh doanh của bạn đang sinh lời lớn.

Việc gì cần chi tiêu cứ phóng khoáng đi, không phải toan tính quá nhiều đâu, tiền hết rồi lại có thôi, người làm ra tiền mà.

12. Tử vi ngày mai 26/10/2017 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày Mặt trời nằm trùng với sao Mộc, Song Ngư có thể sẽ gặp nhiều điều may mắn trong thứ 5 này. Bạn luôn nhìn thấy những điều thú vị trong cuộc sống, truyền thêm cảm hứng cho những người xung quanh, giúp cho cả không gian xung quanh bạn tựa như cùng tỏa sáng.

Song Ngư luôn nhiệt tình với mọi người, cũng nỗ lực hết mình trong công việc của mình. Bạn sẽ giành được nhiều thành công trong công việc cũng như có nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong vòng tròn xã giao. Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trên con đường phát triển trong tương lai.

Bạn không đặt cho mình quá nhiều tham vọng, không đòi hỏi quá cao ở bản thân nhưng khi đã cố gắng, đã nỗ lực, bạn sẽ làm hết sức để được người khác công nhận, để mọi người đều thấy được năng lực của bản thân, chứng minh rằng vị trí mà mình có là xứng đáng.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Chúc các bạn ngày 26/10/2017 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Bạn đọc có thể tham khảo thêm tử vi năm 2018 cho 12 con giáp tại đây!

 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com