12 chòm sao
 

Tử vi ngày 27/2/2021 Thứ Bảy của 12 cung hoàng đạo


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Ngày 27/2/2021 Thứ Bảy cung Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình…

Xem thêm

Tử vi tháng 2/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 2/2021 của 12 con giáp

Tử vi ngày 27/2/2021 của 12 cung hoàng đạo

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/4 – 19/4) Thứ Bảy ngày 27/2/2021

Tử vi ngày 27/2/2021 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, nhân duyên khác giới cực thịnh sẽ đến với Bạch Dương. Bạn xinh đẹp và lôi cuốn hơn trong mắt đối phương và đương nhiên điều đó khiến bạn có thêm những mối quan hệ mới. Hôm nay là ngày thích hợp để hẹn hò và cùng ngồi lại bên nhau kể chuyện cho nhau nghe. 

Bạch Dương hôm nay hãy tin tưởng vào bản lĩnh và năng lực của mình. Bạn cần có sự tự tin để hoàn thành công việc. Nếu tin tưởng mình làm được, chắc chắn bạn sẽ hoàn thành được nhiều hơn thế, hãy cố lên nhé!

Thời điểm này là lúc tài vận của bạn đang không ngừng đi lên. Chúng ta hãy tranh thủ thời gian này để làm giàu thêm cho mình bạn nhé. Hãy cố gắng tận dụng và nắm bắt các cơ hội mà bạn có trong ngày hôm nay.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Bảy ngày 27/2/2021

Xem tử vi ngày 27/2/2021 của Kim Ngưu nhận thấy vận tình cảm của những cặp đôi trong hôm nay thật ngọt ngào. Dường như đây là thời điểm mà mối quan hệ giữa bạn và nửa kia đang bước vào giai đoạn nồng nàn nhất của tình yêu. 

Kim Ngưu dường như có quá nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình, bạn tự tin và nhiệt thành luôn được tin tưởng thế nên hoàn toàn có thể có những bước đột phá trong sự nghiệp. Bạn nhiệt tình, chủ động và có trách nhiệm tiếp cận công việc thế nhưng do còn khá bảo thủ nên đôi khi bạn cũng không thể làm hài lòng được hết với mọi người xung quanh.

Vận tài chính hôm nay có xu hướng đối mặt với vài biến cố phát sinh, gây ra những tổn thất về mặt tiền bạc khiến chòm sao này vất vả hơn đôi chút.

Nếu bạn có tình trạng tê tay chân sau khi ngủ dậy, bạn cần thay đổi tư thế liên tục trong khi ngủ, không nên nằm nguyên một tư thế quá lâu. Hãy xem lại chế độ ăn uống và nên xây dựng một chế độ dinh dưỡng cân bằng khoa học giúp có thể bổ sung đầy đủ Vitamin cũng như các loại dưỡng chất cần thiết khác.

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Bảy ngày 27/2/2021

Tình cảm Song Tử hôm nay nhận thấy bạn cảm thấy vui vì sự ấm áp của nữa kia dành cho mình, hãy luôn trân trọng những khoảnh kahwcs này và đừng tỏ ra áp đặt người ấy quá nhiều. Ngay cả bạn cũng cần có những không gian tự do riêng vì vậy đừng đòi hỏi quá nhiều khiến cả hai cực kì mỏi mệt.

Công việc hôm nay dù làm việc tại nhà hay bất đắc dĩ phải đến công ty giải quyết nhiệm vụ thì Song Tử cũng sẽ có chút mất tập trung và nổi nóng nếu như ai đó động vào bạn lúc này. Tốt nhất hãy để Song Tử một mình và họ sẽ có thể tập trung làm việc theo cách của mình mà không để người khác phải nhắc nhở nhiều.

Tử vi hàng ngày dự báo tài chính của Song Tử hôm nay khá rủng rỉnh. Thậm chí hôm nay có thể chòm sao này sẽ có được những cơ hội kiếm tiền giúp bạn cải thiện thu nhập từ chính công việc của mình hoặc những công việc tay trái khác.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Bảy ngày 27/2/2021

Hôm nay Cự Giải như muốn được đối phương chú ý nhiều hơn, bạn có thể thu hút đối phương bằng ánh mắt, bằng nụ cưới của bạn. Thêm nữa bạn cũng có thể bắt chuyện một cách rất tự nhiên để người ấy luôn phải chú ý và bộc lộ tính cách của bạn qua những cuộc trò chuyện cuốn hút họ hơn nữa.

Trước khi nghĩ về cách tự tin trong công việc, hãy nghĩ về những lần bạn vượt qua nỗi sợ hãi trong quá khứ. Hãy luôn là người đề cao mục đích học tập và rèn luyện mỗi ngày thay cho việc luôn nghĩ tới thành và bại. Đó là khi suy nghĩ tích cực hình thành trong đầu bạn. Hãy thường xuyên nghĩ về những gì mình có thể làm tốt và gạt bỏ những yếu tố tiêu cực ra khỏi đầu.

Chuẩn bị mua ngôi nhà đầu tiên trong đời là một quyết định đầy khó khăn. Điểm tín dụng, cách thức thanh toán và thủ tục vay thế chấp là tất cả những gì chiếm toàn bộ tâm trí của bạn sau khi niềm hứng khởi ban đầu lắng xuống.

Thiết lập một lịch trình ăn uống thường xuyên và gắn bó là một trong những cách hiệu quả nhất để ngừng ăn uống vô tội vạ. Bỏ bữa ăn có thể góp phần gây thèm ăn và tăng nguy cơ ăn quá nhiều.

5.Tử vi cung Sư Tử (24/7 – 22/8) Thứ Bảy ngày 27/2/2021

Để có được mối quan hệ tình cảm thành công không phải là chuyện dễ dàng. Nếu bạn đã từng phản bội niềm tin của người bạn yêu, bạn có thể cứu vãn mối quan hệ của mình bằng cách lấy lại niềm tin đã bị đánh mất. Bạn nên trung thực và thẳng thắn để ngăn ngừa sự phản bội có thể xảy ra trong tương lai và trì hoãn quá trình giành lại niềm tin.

Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo cho thấy một đồng nghiệp dối trá, một vị sếp thiếu thành thật... tất cả chỉ khiến bạn thêm đau đầu vì phải đối diện với đủ loại vấn đề, thậm chí đôi khi còn bị "dính" vào những rắc rối không đáng có. Vì vậy, không ít người muốn biết làm thế nào để biết một người đang nói dối và đối phó như thế nào...

Tất cả chúng ta đều từng trải qua những tình huống bất ngờ, đột ngột phát sinh chi phí mỗi tháng hay mỗi năm mà chúng ta không có kế hoạch chuẩn bị. Dù đó là chiếc máy tính xách tay bỗng nhiên bị hỏng, thẻ tín dụng đến ngày đáo hạn hoặc một số tiền mặt nhanh chóng nộp viện phí, các khoản vay ngắn hạn thường là lựa chọn Sư Tử nên cân nhắc.

Lời khuyên cho Sư Tử muốn giảm cân là hãy lắng nghe cơ thể là hành động lắng nghe cơ thể của chính mình và chú ý đến cảm xúc hiện tại. Hành động này có thể ngăn ngừa ăn quá nhiều bằng cách giúp chúng ta học cách nhận ra khi không còn cảm thấy đói nữa.

6. Tử vi cung Xử Nữ (24/8 – 22/9) Thứ Bảy ngày 27/2/2021

Trong tình yêu, bạn có thể thể hiện sự kỳ quặc và nhạy cảm mãnh liệt, dẫn đến sự chia ly từ đối tác hoặc hướng đến một câu chuyện tình yêu bi thương. Điều này có thể làm nảy sinh những suy nghĩ bất thường và tự làm hại bản thân. Hãy xem đó là những trải nghiệm đáng nhớ đã qua, và mạnh mẽ tự tin tiến về phía trước.

Xử Nữ cũng có xu hướng khoe mẽ, nói nhiều về những thành quả đạt được gần đây của mình. Bạn nên khiêm tốn hơn, tránh việc người khác dùng những câu nói của bạn để phản lại ý kiến bạn đã đưa ra. Nhiều khi chỉ là họ giấu suy nghĩ của chính họ đi thôi, hãy thận trọng nếu bạn muốn tiếp cận “sự thật đắng lòng” đó nhé.

Tử vi cung Xử Nữ cho biết cung hoàng đạo này kiếm được tiền không quá vất vả. Tuy nhiên có nguy cơ là bạn đang làm gì đó lách luật hoặc trái với quy tắc, nhằm kiếm được càng nhiều tiền càng tốt.

Xử Nữ hôm nay có xu hướng thay đổi tâm trạng liên tục và không một ai có thể lường được hành vi của bạn. Bạn dễ cáu kỉnh, hằn học và hay khó chịu với những người xung quanh.

7. Tử vi cung Thiên Bình (24/9 – 22/10) Thứ Bảy ngày 27/2/2021

Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo cho thấy ở công sở Thiên Bình phải làm việc với rất nhiều đồng nghiệp và có thể rất nhiều trong số họ có tính cách trái chiều với bạn. Điều này chắc chắn gây ra không ít phiền toái. Hãy cố gắng tránh những yếu tố dễ gây tranh cãi trong ngày hôm nay.

Hãy xem việc tăng lương là cơ hội để tiết kiệm nhiều hơn thay vì chi tiêu nhiều hơn. Nếu bạn thực sự có động lực, hãy cố gắng duy trì mức chi tiêu hiện tại trong vòng một năm sau khi tăng lương.

Uống nhiều nước trong ngày là một cách đơn giản nhưng hiệu quả để kiềm chế cảm giác thèm ăn và ngưng ăn quá nhiều. Lượng nước chúng ta nên uống mỗi ngày có thể khác nhau dựa trên các yếu tố khác nhau. Do đó, tốt nhất là hãy lắng nghe cơ thể và uống khi chúng ta cảm thấy khát để đảm bảo giữ nước tốt.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/11 – 21/11) Thứ Bảy ngày 27/2/2021

Bọ Cạp hôm nay có thể rất sáng tạo. Thế nhưng bạn phải đeo cho mình một chiếc mặt nạ tươi cười vào hôm nay, để làm hài lòng tất thảy mọi người. Đằng sau lớp vỏ bọc ấy, bạn lại cảm thấy vô cùng khó chịu và ngột ngạt. 

Thật may mắn là túi tiền của bạn dù không đầy ắp nhưng cũng không bị hao hụt quá nhiều trong thời điểm này. Nguyên nhân là bạn có nhiều việc cần phải quan tâm hơn và tạm quên luôn thú vui mua sắm online của mình.

Bạn không hài lòng với bất cứ thứ gì, cũng trở nên nội tâm hơn, bướng bỉnh hơn và không thành thật với bản thân. Có lẽ bạn đang quá nhạy cảm, bạn có thể tìm niềm vui từ bạn bè hoặc đâu đó để vượt qua những cảm xúc tiêu cực này.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Bảy ngày 27/2/2021

Tử vi cung Nhân Mã cho biết, những mâu thuẫn, bất lợi hoặc thiệt hại có thể nảy sinh trong các mối quan hệ yêu đương. Bạn tách biệt hơn với mẹ hoặc vợ của mình trong những vấn đề nhỏ nhặt.

Bạn có thể vội vàng đi đến những kết luận đầy tiêu cực và mang tính áp đặt, khiến cho đối phương cảm thấy mệt mỏi và khó chịu. Thứ mà cả hai đều nhận được hôm nay chính là sự tổn thương sâu sắc. Trong khoảng thời gian này, chúng ta có thể lập dị, cứng đầu, cuồng tín, quá khích, cáu kỉnh và thất thường.

Những rắc rối xuất hiện thử thách tính kiên nhẫn của chòm sao này. Tuy nhiên, với trách nhiệm và lòng tự tin vào bản thân của mình, Nhân Mã vẫn hoàn thành tốt công việc mà không mất quá nhiều thời gian.

Bạn sẵn sàng chi tiêu phóng khoáng cho những cuộc vui, thế nhưng điều đó vẫn chẳng thể nào khiến cho tâm trạng của Mã Nhi vui lên nổi. Hãy tiêu tiền đúng nơi và đúng chỗ nhé. Bạn thân chính là “chuyên gia tâm lý” tốt nhất đối và sẵn sàng đến với bạn mà không cần chi trả thêm bất cứ phí tổn nào.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Bảy ngày 27/2/2021

Tử vi cung Ma Kết ngày hôm nay chịu nhiều ảnh hưởng từ sự đối lập cho nên hai vợ chồng, người yêu của nhau luôn có những mâu thuẫn và xích mích. Vợ chồng cung Ma Kết hôm nay có thể xảy ra tình trạng ly thân, cho nên chúng ta nên cẩn thận chú ý một chút. 

Ma Kết hôm nay nếu phải hợp tác thì nên đề phòng mâu thuẫn với đồng nghiệp, cấp trên. Nếu không bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn trong sự phát triển của mình.

Tình hình tài chính của bạn không ổn định. Chúng ta rơi vào các mâu thuẫn và vấn đề bất lợi về tài chính, pháp luật, tranh chấp. Cho nên tử vi hôm nay khuyên bạn không nên xen vào các tranh chấp mâu thuẫn, càng không nên tiêu tiền vô tội vạ sẽ ảnh hưởng nhiều đến bản thân mình.

Bạn có thể giao lưu cùng bạn bè, hoặc lựa chọn một ngày đẹp trời để đi ra ngoài, thưởng ngoạn phong cảnh tươi mới của vạn vật. Nếu không có quá nhiều thời gian rảnh rỗi, bạn cũng có thể lựa chọn hình thức vận động vừa phải để cải thiện tâm trạng.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Bảy ngày 27/2/2021

Tử vi cung Bảo Bìnhngày hôm nay dự báo tình duyên của bạn không tốt. Bạn có xu hướng trầm cảm, u sầu và không hài lòng với cuộc sống nhưng lại không nói ra. Điều này một mặt khiến cho bạn mệt mỏi mà mặt khác cũng ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình nhiều nữa.

Bảo Bình có thể bị những hạn chế và ảnh hưởng trong công việc. Tử vi hôm nay khuyên bạn nếu không có việc gì thì không nên thực hiện các công việc quan trọng. Bạn sẽ không đạt được những yêu cầu mà mình muốn, quan hệ với đối tác không tốt.

Tử vi Bảo Bình hôm nay khuyên bạn không nên đầu tư, hợp tác vào các dự án  rủi ro cao vì hôm nay không quá thuận lợi. Bên cạnh đó, nếu có các tranh chấp hay mâu thuẫn mà không liên quan đến mình thì cũng đừng nên xen vào nếu không muốn chịu ảnh hưởng xấu.

Tử vi cung Bảo Bình ngày hôm nay dự báo cảm giác hụt hẫng cứ ở bên bạn, cho nên chúng ta có thể chịu nhiều stress. Những suy nghĩ vẩn vơ ảnh hưởng đến bạn hôm nay, bạn có thể bị mất ngủ và kéo theo nhiều hệ lụy khác.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/4) Thứ Bảy ngày 27/2/2021

Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng, chuyện tình cảm bạn sở hữu một trái tim ấm áp, thân thiện.

Bạn theo đuổi những mục tiêu của mình với đầy năng lượng, hứng khởi, “máu” liều lĩnh và đam mê không giới hạn. Thành công của bạn có thể đến từ những ý tưởng xuất sắc, nhưng trong đa số trường hợp, chúng đến là vì bạn có những người bạn, người đồng nghiệp luôn sẵn sàng lắng nghe và tin tưởng bạn.

Song Ngư rất quan trọng hình ảnh cá nhân, và bạn luôn tin tưởng vào bản thân cũng như những kĩ năng mà mình có. Vì thế, thành công đến với bạn nhanh thôi.

Hãy tập cho mình thói quen sống lành mạnh và khoa học. Thức khuya, mệt mỏi, có bệnh dẫn đến mất ngủ trở thành một vòng luẩn quẩn như vậy, tạo thành thói quen không tốt cho sức khỏe.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com