12 chòm sao
 

Tử vi ngày 28/1/2019 Thứ 2 của 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu ồn ào


Tử vi ngày 28/1/2019 Thứ 2 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Kim Ngưu ồn ào, Cự Giải có nhiều thay đổi Cùng lịch vạn sự điểm danh những cung hoàng đạo còn lại. 

Tử vi ngày 28/1/2019 Thứ 2 của 12 cung hoàng đạo ngày - Tử vi Thứ 2 ngày 28/1/2019 của cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình...

1. Tử vi Thứ 2 ngày 28/1/2019 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi ngày 28/1/2019 Thứ 2 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy bạn phải đối mặt với chủ nghĩa duy tâm cực đoan của mình. Bạn đã phóng đại của cảm xúc khiến trong lòng cảm giác bất an, không vui, dễ cáu kỉnh. Thay vì đổ lỗi hay cho rằng tác nhân bên ngoài, bạn hãy thư giãn để tìm lại sự tĩnh tâm trong lòng mình.

Trong đời này để sống xã giao với người khác thì cực kỳ dễ. Vì ai cũng tin rằng không ít thì nhiều, bạn sẽ có thể giúp ích gì đó cho họ trong tương lai, nên họ chẳng ngần ngại thiết lập mối quan hệ với bạn. Những mối quan hệ này thực sự không cần phải duy trì vì thế bạn nên biết cách chọn lọc.

Cơ thể bị bỏ đói kéo dài có thể làm tăng nguy cơ các cơn đau tim. Nhất là nhịn ăn thường xuyên để giảm cân thì nguy cơ đột quỵ vì đau tim ở những người này tăng gấp 3 lần. Vì thế chỉ cần ăn ít lại để cơ thể không rơi vào tình trạng đói rã rời, gây nguy hiểm cho sức khỏe tim.

 2. Tử vi ngày mới của cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ 2 ngày 28/1/2019

Tử vi ngày 28/1/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 28/1/2019 của 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình của chòm sao Kim Ngưu khá ổn và mở ra những mối quan hệ tốt. Có thể bạn đang tận dụng tối thời điểm này để thúc đẩy quan hệ hợp tác, có lợi cho công việc hiệu quả. Thêm vào đó kỹ năng và sự chủ động giúp cho bạn có thể kiểm soát tốt công việc ngày hôm nay.

Các mục tiêu tài chính đã có dấu hiệu tiến triển tốt và dù có đôi chút chưa thực sự sáng rõ, tiền bạc cầm tay nhưng bạn hoàn toàn đã thấy được nó rồi. Bởi vì thế, hôm nay bạn cảm thấy vô cùng thoải mái và tràn đầy sức sống. Nhưng nhớ nếu bắt đầu việc mua sắm hãy cố gắng lên kế hoạch trước, tránh chuyện xa đà mà mất vui.

Kim Ngưu có tâm trạng vô cùng tốt nên đây là điều kiện để xây dựng quan hệ gia đình thuận và tình cảm cá nhân cũng dễ có được sự thống nhất, cảm thấy vui vẻ.

 3. Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/1 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi Thứ 2 ngày 28/1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, tâm trạng của Song Tử rất tệ. Đối phương dường như vẫn không chịu thực sự hiểu cho cảm xúc, tinh thần của bạn. Luôn miệng nói rằng không để Song Tử rơi vào trầm cảm, nhưng những việc đối phương làm lại đang khiến bạn lâm vào tình trạng như vậy.

Tinh thần xuống dốc nên tốt nhất là hôm nay Song Tử hãy ở nhà và ngủ thôi, không nên đi ra ngoài hay gặp gỡ ai. Mặc dù không muốn ăn uống gì nhưng cũng cố gắng ăn một chút, đừng bỏ bữa nhé Song Tử, sức khỏe của bạn đang sụt giảm nghiêm trọng đấy.

 4. Tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ 2 ngày 28/1/2019

Xem bói tử vi ngày 28/1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Rất có thể cung Cự Giải có nhiều những thay đổi đáng để bạn phải lo lắng cho vận trình này. Khi mà tử vi ngày mới hôm nay của bạn có được những cơ hội đáng mừng và chắc chắn sẽ cần phải đối mặt với khá nhiều những thử thách do thay đổi về kế hoạch công việc.

Đừng quá lo lắng mà mất đi lối xử lý khôn ngoan của mình, hãy cố gắng bình tĩnh, công việc tuy nhiều nhưng đó là cách để bạn có thể dành được vị trí tốt hơn trong công việc. Nhật vận ngày mới của cung Cự Giải cũng nhận đình về những dấu hiệu tài chính, tuy chưa dồi dào nhưng cũng có dấu hiệu đáng mừng giúp bạn có thể tạm an tâm với kết quả mà bạn đã cố gắng đạt được.

Tình yêu của những Cự Giải độc thân có được những cơ hội tốt trong việc tìm kiếm hay thực hiện kế hoạch tán tỉnh ai đó. Không hẳn đó là sự khởi đầu nhưng dù gì những động thái tình cảm tốt sẽ giúp cho bạn có bước tiến tốt hơn, đáng để hi vọng.

5. Tử vi Thứ Sáu ngày 22/1 cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem bói tử vi ngày 28/1/2019 Thứ 2 nhận thấy, bạn có thể nhún nhường quá mức trước ý kiến của người khác. Đừng đánh mất đi sức mạnh của mình chỉ vì muốn dĩ hòa vi quý, đôi lúc bạn phải lên tiếng để khẳng định vị thế và quan điểm cá nhân của mình.

Khi vợ chồng chung sống với nhau, mỗi người đều có quan điểm sử dụng tiền khác nhau. Quan trọng là hãy hiểu quan điểm của đối phương chứ không phải là tích tụ sự bất đồng. Không phải lúc nào bạn cũng thắng nhưng chia sẻ nhu cầu với nhau là chuyện nên làm.

Hãy bắt đầu cải thiện lối sống, loại bỏ thói quen xấu, tập thể dục thường xuyên, đi bộ có lợi cho sức khoẻ của gan, ngoài việc giúp cho bạn trở nên khoẻ mạnh hơn, mà còn có thể giúp bạn loại bỏ tâm trạng chán nản, cải thiện cảm xúc.

 6. Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/1/2019, cung Xử Nữ  (23/8 – 22/9)

Xem bói tử vi ngày 28/1/2019 nhận thấy Xử Nữ có một ngày khá tốt trong công việc. Khi mà một ngày tốt lành công thêm thái độ làm việc nghiêm túc, có sự đam mê nên không chỉ là sự hoàn thành mà có cả sự sáng tạo giúp kết quả công việc đạt được ngoài mong đợi. Về tài vận cơ bản vẫn giữ được sự ổn định mặc dù bạn có khá nhiều chi tiêu.

Tuy nhiên, tài vận gần đây đến khá tốt và bạn cũng có ý thức việc kiểm soát tiền bạc, lên kế hoạch cho việc chi tiêu tốt nhất. Với những người thuộc cung Xử Nữ thì dường như bạn đang có một chút vấn đề về tình ái. Khi mà tình xưa nghĩa cũ dễ trở thành mối quan tâm và được bàn lại khiến cho bạn cảm thấy không thực sự thoải mái.

Những câu chuyện vui đùa cũng có thể chạm vào đáy sâu tâm hồn bởi đó là chuyện không vui, có sự tổn thương đối với bạn không chỉ vào thời điểm trước đó mà khi nó được khơi gợi lại cũng là nỗi buồn không hề nhỏ.

 7. Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 215/1) Thứ 2 ngày 28/1/2019

Tử vi của Thiên Bình khi xem bói 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy Thiên Bình là người có được sự quyết đoán nên vận trình có phần cải thiện. Khi mà bạn ý thức được trách nhiệm, vai trò của mình trong công việc thì việc xử lý nhanh các tính huống sẽ không những tránh các hậu quả, giúp công việc trôi chảy mà nó còn có thể mang lại những lợi ích.

Đối với Thiên Bình bạn có thể quan tâm một chút với vấn đề tài chính bởi thời gian tới khả năng có nhiều việc chi tiêu cho nên việc kiểm tra nguồn thu – chi trước khi sử dụng tiền bạc là việc hết sức cần thiết trong lúc này.

Tình cảm với cung Thiên Bình còn độc thân thì hôm nay có vẻ bạn không có động thái muốn bắt đầu một điều gì đó khác biệt. Đối với chuyện yêu đương của các cặp đôi không có những hành đồng gì để làm nóng nhưng bạn có nền tảng, sự tin tưởng và thấu hiểu nên không cần lo lắng gì nhiều.

8. Tử vi Thứ 2 ngày 28/1/2019 của 12 cung hoàng đạo , Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi Thứ 2 ngày 28/1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Vận may hôm nay của bạn khá tốt. Bạn đi đường đừng đi nhanh quá nhé, biết đâu sẽ nhìn thấy một khoản tiền kha khá ai đó đánh rơi đấy. Nếu là kèm theo một cái ví thì bạn còn có thể báo gửi lại công an địa phương tìm chủ nhân nhưng chỉ có tiền rơi thế này thì…Thần Nông cũng đành làm chủ mới của nó thôi!

Hôm nay Bò Cạp, ngày 28/1/2019 được khuyên nên hạn chế uống bia rượu nhé. Rượu vào lời ra, lúc không kiểm soát được lời nói, hành động của mình thì bạn rất dễ va chạm, xích mích với người khác đấy nhé.

 9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã (22/11 – 20/12) Thứ 2 ngày 28/1/2019

Xem bói tử vi ngày 28/1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Bạn có cảm xúc mãnh liệt, nhưng dòng cảm xúc của bạn bị chặn lại ở mức nào đó, có thể là ai đó làm bạn cảm thấy mất hứng, mất đi sự nhiệt huyết.

Nhiệt tình, hòa đồng là tốt nhưng cái gì quá cũng không được đánh giá cao. Khi cảm thấy sự nhiệt tình của mình đang làm ảnh hưởng tới người khác bạn hãy cố gắng kiềm chế lại bằng cách tập trung vào bản thân mình chứ không phải là tác nhân bên ngoài khác.

Nếu mất ngủ bạn có thể ăn chuối trước khi ngủ khoảng 1 tiếng. Chuối rất hữu ích trong việc chống mất ngủ và các rối loạn liên quan đến giấc ngủ vì chúng có chưa khoáng chất như sắt, canxi và kali, giúp bạn ngủ ngon

 10. Tử vi Thứ 2 cung hoàng đạo Ma Kết (21/12 – 19/01) ngày 28/1/2019

Loading...

Xem bói tử vi ngày 28/1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Ma Kết có được nhiều điều đáng để vui mừng. Khi mà công việc đều diễn ra rất tốt đẹp và đây thực sự là thời điểm bạn có thể đặt ra các kế hoạch, sáng kiến mới không chỉ cải thiện hiệu quả công việc mà sự mạnh dạn đề xuất để giúp bạn có được đánh giá tốt hơn về năng lực.

Vận tiền bạc của Ma Kết hôm nay đã bắt đầu có dấu hiệu nở rộ và bạn có thể nhận thấy với bạn ngày mới này có khá nhiều những điều thú vị, cơ hội và quan hệ đối tác giúp mọi chuyện như ý. Con đường tình yêu vốn đầy những thăng trầm của Ma Kết hôm nay dự báo có một ngày sóng yên bể lặng.

Bạn có được những sự quan tâm và chia sẻ tới họ thời gian qua và điều này giúp đôi bên có được những nền tảng tốt hơn trước. 

 11. Tử vi ngày 28/1/2019 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ 2

Tử vi cung Bảo Bình theo nhận định Thứ 2 ngày 28/1/2019 nhận thấy dường như Bảo Bình đang nắm được lịch trình trong công việc cho nên bạn hoàn toàn có thể chủ động thực hiện, giúp nó có thể hoàn thành vượt chỉ tiêu.

Chính vì vậy mà dù vẫn còn khá nhiều việc phải hoàn thành nhưng bạn vẫn nắm được cục diện và thoải mái, không có nhiều áp lực. Thêm vào đó, với sự thẳng thắn nhưng không hề khéo léo giúp cho bạn có thể né tránh được những công việc phát sinh mà thực ra nó không thuộc trách nhiệm của bạn. Do vậy mà bạn đang có một vận trình công việc khá tốt.

Vận tình cảm là may mắn đối với bạn khi mà mọi thứ đều êm đẹp và kế hoạch chung đều được thống nhất. Những Bảo Bình độc thân vẫn nuôi hy vọng có được một mối quan hệ chính chắn trong thời gian tới đây, vì thế mà cũng chẳng hề không thấy vui vẻ khi vẫn còn đơn bóng.


12. Tử vi hàng ngày Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ 2 ngày 28/1/2019

 

Xem bói tử vi ngày 28/1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Song Ngư được yêu mến bởi trái tim ấm áp và cách sống chân thành của mình. Bạn cho dù không làm về nghệ thuật nhưng có lòng ham mê nghệ thuật, âm nhạc, ca hát và nhảy múa.

Tình yêu của bạn đang bước vào giai đoạn đẹp nhất khi hai người bắt đầu bàn tới kế hoạch kết hôn và sinh con. Với những ai độc thân hãy tự tin lên vì thần tình yêu đã sắp gõ cửa nhà bạn.

Thay vì uống cafe để tỉnh táo bạn có thể chọn trà hoa cúc là để thay thế. Nó không chỉ giúp bạn tỉnh táo mà còn là một phương thuốc tự nhiên, truyền thống trong điều trị mất ngủ nếu bạn uống vào buổi tối.

 

 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com