12 chòm sao
 

Tử vi ngày 28/2 thứ Năm của 12 cung hoàng đạo, Bọ Cạp may mắn, Nhân Mã ổn định


Xem tử vi ngày 28/2 thứ Năm của 12 cung hoàng đạo cho thấy hôm nay là ngày may mắn của Bọ Cạp may mắn, Nhân Mã lại ổn định, cũng đang dần khiến cho bản thân mình trở nên tốt đẹp hơn. Cùng lichvansu.wap.vn xem thêm tử vi những chòm sao còn lại qua bài viết sau đây nhé.

Tử vi ngày 28/2 thứ Năm cung hoàng đạo Bạch Dương

Xem tử vi ngày 28/2 thứ Năm cung hoàng đạo Bạch Dương cho thấy hôm nay không phải là ngày tốt với chòm sao. Bạn nhìn ra xung quanh ai cũng vui vẻ, có đôi có cặp trong khi mình vẫn cô đơn, bạn muốn có được sự quan tâm, chăm sóc từ một người quan trọng chứ không phải là những lời an ủi hời hợt của mọi người. 

Tử vi ngày 28/2 thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

có vẻ như Bạch Dương đang có xoáy sâu vào nỗi đau của chính mình. Chòm sao cố than trách số phận về những bất hạnh bản thân phải gánh chịu. Bạn cho rằng trên đời này chỉ có mình bạn đau khổ, đắng cay muôn phần. Tuy nhiên, hãy đứng dậy lên nào vì bất cứ ai cũng có những nỗi niềm khó nói của riêng mình nhưng không phải ai cũng bi quan như bạn đâu. 

Bạch Dương nên chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao thay vì cứ mãi than trách số phận. Bạn nên vận động cơ thể nhiều hơn. Bởi sức khỏe của bạn dạo này cũng không được ổn định. Nhất là trong thời điểm giao mùa thời tiết thay đổi liên tục thì bạn rất dễ bị ốm lắm đấy.

Tử vi ngày 28/2 thứ Năm cung hoàng đạo Kim Ngưu

Kim Ngưu trong ngày hôm nay có nhiều nỗi niềm không biết nên chia sẻ cùng ai. Chòm sao cũng không biết phải mở lời vưới người ấy như thế nào để người ta hiểu được những gì bạn đang phải chịu đựng. Bạn cũng sợ bị hiểu lầm hay chê trách nên chẳng dám mở lời, tình cảm cũng vì thế mà không diễn ra như mong đợi. 

Điều này khiến chòm sao dồn hết tâm sức mình vào công việc đang làm. Các kế hoạch trước đó bạn đề ra đều tiến triển rất tốt, hứa hẹn sẽ mang lại những thành công ngoài sức mong đợi. 

Tuy nhiên,Kim Ngưu vẫn nên dành chút thời gian, tâm sức để quan tâm và yêu thương chính mình nữa. Dù bận rộn đến đâu thì sức khỏe bản thân vẫn là nhất. Chỉ cần sự quan tâm của bạn cũng lớn hơn bất cứ món quà hay lời nói hoa mỹ nào.

Tử vi ngày 28/2 thứ Năm cung hoàng đạo Song Tử

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm cho thấy vận trình Song Tử vẫn tốt đẹp. Chòm sao chăm chỉ, siêng năng, luôn nỗ lực hết mình để hoàn thiện công việc. Bạn cố gắng hết sức vì sợ mình bị tụt hậu, nhưng có vẻ như bạn đang đánh giá thấp khả năng của mình rồi, thực tế thì bạn làm việc tốt hơn rất nhiều người khác mà. 

Tuy nhiên, vận trình tình cảm khiến Song Tử khá thất vọng. Khi cả thế giới ngoài kia vẫn đang hạnh phúc tay trong tay với một nửa của mình thì giữa bạn và người ấy lại tồn tại một nốt trầm lặng rất lâu, không ai biết cách phá vỡ nó như thế nào cả. 

Có vẻ như hai người cần hạ thấp cái tôi cá nhân của mình xuống một chút để xây dựng tình cảm cả hai người. Đến khi người kia không hiểu được tâm ý của mình thì lại không giải thích rõ ràng, cứ một mình một góc chẳng buồn quan tâm tới chuyện tiếp theo sẽ ra sao. Chuyện tình cảm chắc chắn không thể dài lâu nếu như hai bạn vẫn giữ nguyên nét tính cách này trong tình yêu.

Tử vi ngày 28/2 thứ Năm cung hoàng đạo Cự Giải

Xem tử vi ngày 28/2 thứ Năm cho thấy Cự Giải nhận được khá nhiều niềm vui trong ngày. Mọi thứ diễn ra đuề thuận lợi. Mọi người cũng đều đối xử hài hòa với bạn, tất cả đều hạnh phúc. Bạn cũng cảm thấy hài lòng với niềm vui nhỏ bé hiện tại, dù bản thân chỉ góp một chút ít công sức thôi nhưng chừng đó cũng giúp bạn thấy vui rồi.

Tuy nhiên, có vẻ như Cự Giải đang sao nhãng công việc do bị những cuộc vui cuốn hút.. Dù không cố ý nhưng nó cũng khiến công việc trì trệ và có khả năng sẽ không hoàn thành đúng như dự kiến ban đầu mà bạn đưa ra.

Tử vi ngày 28/2 thứ Năm cung hoàng đạo Sư Tử

Xem tử vi thứ Năm của Sư Tử cho thấy chòm sao đang biết cách cân bằng thời gian làm việc của chính mình. Bạn không để những chuyện ngoài lề khiến công việc bị ảnh hưởng. Hôm nay dù bạn vẫn chơi hết mình nhưng về cơ bản thì công việc cũng không bị ảnh hưởng gì cả. 

Sáng tạo, để tâm hồn mình bay bổng là tốt. Tuy nhiên, cũng cần kéo bản thân trở lại thực tế. Sức sáng tạo sẽ đưa chúng ta đến với thành công nhưng thực tế vẫn là thực tế, ta cần sống đúng, làm việc đúng theo những gì mình có thay vì cứ mãi giả tưởng như vậy.

Tử vi ngày 28/2 thứ Năm cung hoàng đạo Xử Nữ

Xem tử vi 2019 cung hoàng đạo Xử Nữ cho thấy vận trình tình cảm chòm sao chính là vấn đề đáng được quan tâm nhất trong ngày. Chòm sao cảm thấy buồn chán, cô đơn vì vẫn chưa tìm được mảnh ghép của đời mình trong khi mọi người ngoài kia ai nấy cũng đều có đôi có cặp, hoặc ít nhất thì những người đồng nghiệp xung quanh cũng chẳng còn ai đang gặm nhấm nỗi cô đơn như bạn. 

Tử vi ngày 28/2 thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

Chẳng có ai thấu hiểu, cảm nhận những Xử Nữ đang độc thân. Người có đôi cũng không thoát khỏi tình trạng này dù nửa kia có cố gắng vỗ về thì cảm giác cô đơn vẫn khiến bạn đắm chìm trong thế giới của riêng mình. Bản thân chòm sao thấy càng ngày càng bí bách hơn do không thể giải tỏa được cảm xúc cá nhân.

Tử vi ngày 28/2 thứ Năm cung hoàng đạo Thiên Bình

Xem tử vi ngày thứ Năm cho thấy Thiên BÌnh đang làm khá tốt công việc của mình. Mọi kế hoạch đều được bạn sắp xếp một cách khoa học, chỉn chu, hợp lý. Công việc cá nhân đều không ảnh hưởng đến công việc chung của chòm sao. Có thể thấy tất cả mọi việc đều nằm trong dự đoán của bạn từ trước và đã có sự chuẩn bị kỹ càng rồi. 

Bình nhi hãy cố gắng phát huy khả năng này của mình nhiều hơn nữa. Cấp trên đánh giá cao về những cố gắng của bạn và tỏ ra tán đồng trước cách sắp xếp công việc, dù bạn còn khá trẻ tuổi. Tiềm năng có vẻ như là vô tận, tại sao bạn không tận dụng nó cơ chứ.

Loading...

Tử vi ngày 28/2 thứ Năm cung hoàng đạo Bọ Cạp

Xem tử vi ngày 28/2 thứ Năm cho thấy Bọ Cạp đang nhận được khá nhiều may mắn trong ngày hôm nay. Cả vận trình tài lộc, công danh và tình cảm đều nhận được tín hiệu tốt đẹp, tiến triển thuận lợi. Chòm sao này luôn mang trong mình những dòng cảm xúc mạnh liệt nhưng rất hiếm khi để lộ nó ra bên ngoài. 

Tất nhiên, bạn lại càng trở nên cuốn hút, quyến rũ hơn trong mắt người khác phái nhờ những điều này.Biết đâu hôm nay người độc thân sẽ nhận được lời ngỏ ý làm quen hay tỏ tình thì sao, ngay cả khi không có tình cảm với đối phương cũng đừng phũ phàng quá nhé.

Tử vi ngày 28/2 thứ Năm cung hoàng đạo Nhân Mã

Dường như mọi thứ trong ngày thứ 5 của Nhân Mã đều ổn, dần dần trở nên tốt đẹp hơn. Phương diện tình cảm khởi sắc, rất có thể bạn sẽ gặp được tình yêu đích thực của mình trong ngày hôm nay, tình yêu đến rất tự nhiên, người ấy luôn ở đó mà chỉ bạn là không biết mà thôi. 

Sau bao nhiêu ngày bạn bỗng gặp được ánh sáng của đời mình thì chẳng hể nào mà dời mắt khỏi đối phương được, có lẽ Mã Mã đã trúng phải tiếng sét ái tình rồi. Người ấy không phải quá xa xôi gì nên bạn đừng mơ mộng viển vông, hãy trân trọng người trước mắt mình nhé.

Tử vi ngày 28/2 thứ Năm cung hoàng đạo Ma Kết

Trong ngày thứ Năm này, vận trình tình cảm của Ma Kết khá phức tạp.Chòm sao như bị cuốn vào vòng xoáy không thể kiểm soát được với đủ cảm xúc vui buồn lẫn lộn. Bạn không biết làm cách nào để thoát ra khỏi mớ hỗn độn này, cảm giác như nó chính là một tấm lưới vô hình mà bạn càng giãy dụa thì lại càng thít chặt hơn. 

Những điều Ma Kết vẫn luôn nghĩ lại không đi đúng hướng như vậy trong thực tế. Bạn đã tự biến mình thành trò cười khi luôn nghĩ bản thân là đúng, là biết hết được mọi thứ ở trên đời hay nhìn thấu được tâm can của người khác.

Tử vi ngày 28/2 thứ Năm cung hoàng đạo Bảo Bình

Xem tử vi ngày 28/2 thứ Năm cho thấy Bảo Bình hôm này có nhiều hoạt động ngoài kế hoạch. Tuy nhiên, chòm sao vẫn đủ khả năng để sắp xếp lại công việc và hoàn thiện chúng mà không để bất kỳ sai sót gì. Bạn quan niệm rằng dù làm bất cứ công việc gì cũng cần phải có trách nhiệm, không làm gián đoạn các nhiệm vụ đang theo đuổi. 

Nguồn năng lượng lớn vẫn được tỏa ra từ Bảo Bình. Khả năng sáng tạo vô cùng tốt, nếu tận dụng được vào trong công việc thì dù bạn làm gì, ở đâu cũng đều dễ dàng thành công hơn, vì vậy đừng bỏ phí nó nhé.

Tử vi ngày 28/2 thứ Năm cung hoàng đạo Song Ngư

Song Ngư nên xem xét, cân nhắc lại vận trình tình cảm của chính mình. Bạn nên nhất quán xem bản thân thực sự rung động với ai chứ đừng đứng núi này trông núi nọ, được người này người kia ngỏ ý là dao động. Chòm sao băn khoăn không biết nên hướng cảm xúc về phía nào.

Tùy cách nhìn nhận mà chòm sao sẽ thấy chuyện tình cảm đơn giản hay phức tạp. Dù bạn có một người theo đuổi hay nhiều người theo đuổi thì chỉ cần sự quan tâm của người khiến trái tim mình rung động thì cũng đủ thấy ấm lòng. Còn với những người không hề có ý định gì sẽ lại khiến bạn lo âu, thấp thỏm hơn.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com