12 chòm sao
 

Tử vi ngày 28/3/2019 thứ năm của 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình thất thường, Song Ngư may mắn


Tử vi ngày 28/3/2019 thứ nam của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình thất thường, còn Song Ngư may mắn. Cùng lichvansu.wap.vn xem thêm tử vi những con giáp còn lại qua bài viết sau đây nhé.

Tử vi ngày 28/3/2019 thứ Năm cung Bạch Dương

Xem tử vi thứ Năm Bạch Dương cho thấy chòm sao đang dồi dào năng lượng, quyết tâm gặt hái thành tựu trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, tất cả lại cách chòm sao một chút may mắn, nên mọi chuyện đều quay trở lại điểm xuất phát. Dù có khả năng phán đoán tốt nhưng đôi khi mưu sự tại nhân mà thành sự tại thiên, bạn chẳng thể nào đoán đúng tất cả được cả.

Tử vi ngày 28/3/2019 thứ năm của 12 cung hoàng đạo

Bản thân Bạch Dương cũng nhận ra những thiếu sót, giới hạn của bản thân mình.Tuy nhiên, có vẻ bạn đang quá bận rộn với công việc hiện tại. Do vậy, ban chưa thể sắp xếp thời gian để trau dồi bản thân. Dù sao đi nữa thì đây cũng là chuyện quan trọng, hãy cố gắng để sắp xếp thời gian tiến hành đi Dương Dương nhé.

Tử vi ngày 28/3/2019 thứ Năm cung Kim Ngưu

Kim Ngưu đang cảm thấy sức khỏe bản thân có phần đi xuống trong ngày hôm nay. Có lẽ vì thế mà bạn dễ dàng nổi nóng, khiến cho người ấy phải ngạc nhiên bởi bình thường bạn là một người kiên nhẫn và hiếm khi nổi nóng với người khác.

Có vẻ chòm sao đang làm việc quá sức mình rồi. Nên mệt mỏi, khó chịu là chuyện không thể tránh khỏi. Chòm sao nên điều chỉnh lại thời gian làm việc đi Ngưu Ngưu nhé. Với lại dù có mệt mỏi thì nghỉ ngơi chứ sao lại trút giận lên người khác, nhất là đó lại là người yêu thương bạn. Người ấy của bạn là một người vô cùng tâm lý và hết lòng yêu thương bạn.

Tử vi ngày 28/3/2019 thứ Năm cung Song Tử

Vận trình thứ Năm này mang đến khá nhiều cơ hội để thành công cho chòm sao Song Tử. Đó là nhờ bản mệnh có sự đánh giá đúng đắn về thời cơ cũng giá trị của thứ mà mình đang sở hữu. Chỉ nhìn thế thôi thì đúng là thấy làm giàu không khó chút nào hết ấy.

Vận trình tình cảm của bạn cũng thuận lợi không kém. Những Song Tử còn độc thân hứa hẹn sẽ tìm được nửa ấy lý tưởng trong ngày hôm nay. Nếu bạn biết cách sử dụng sức quyến rũ của mình với người khác phái thì đảm bảo là thả câu con nào là dính ngay con đó luôn nha.

Tử vi ngày 28/3/2019 thứ Năm cung Cự Giải

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải trong ngày hôm nay đang khá nuông chiều bản thân mình. Bạn không mấy tập trung vào công việc, chỉ cần chán làm việc gì là bạn sẵn sàng bỏ đấy ngay.

Tuy nhiên, đối với những người trong gia đình của mình, chòm sao lại vô cùng cẩn thận, chu đáo. Cự Giải càng chểnh mảng trong công việc thì lại càng yêu thương, chu đáo với gia đình của mình. Người nhà luôn cảm nhận được sự quan tâm hết mực của bạn.

Tử vi ngày 28/3/2019 thứ Năm cung Sư Tử

Sử Tử nhận được sự tự tin đáng nể trong ngày hôm nay. Nhờ đó, vận trình công việc cũng nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công bất ngờ. Bạn giành được không ít thành công và cứ theo đà đó mà tiến bước, tiếp tục giành lấy những mục tiêu mà mình đã định ra từ trước.

Tuy nhiên, vận trình tình cảm không được thuận lợi như vậy. Bạn đang buồn phiền vì các mối quan hệ trong gia đình không được như ý, điều đó ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng của chòm sao này. Chòm sao băn khoăn không hiểu sao người lớn lại cứ thích phức tạp hóa vấn đề, khiến mọi chuyện đều khó bề giải quyết.

Tử vi ngày 28/3/2019 thứ Năm cung Xử Nữ

Vận trình trong ngày mang đến khá nhiều điều tốt đẹp về công việc cho Xử Nữ. Bạn chăm chỉ và cẩn thận nên hiếm khi mắc phải sai lầm trong công việc, nhờ thế mà được cấp trên tin tưởng, tín nhiệm rất nhiều. Chòm sao nên trải nghiệm hết mình nếu thực sự có năng lực thực hiện điều đó nhé.

Tử vi ngày 28/3/2019 thứ năm của 12 cung hoàng đạo

Tuy nhiên, vận trình tình cảm lại không được thuận lợi. Bạn vẫn còn quá dè dặt, không dám nói chuyện thoải mái với mọi người, thế nên dù bạn rất tốt nhưng đối phương chẳng thể biết được những ưu điểm của bạn chứ đừng nói đến việc rơi vào lưới tình của chòm sao này.

Tử vi ngày 28/3/2019 thứ Năm cung Thiên Bình

Thiên Bình nên học cách điều chỉnh cảm xúc của mình tốt hơn trong ngày hôm nay. Những bạn còn độc thân đang để cho mình bị lạc đường giữa cảm xúc và lý trí, muốn yêu nhưng lại chẳng dám tiến tới vì sợ Đông sợ Tây, sợ đơn sợ kép.

Thiên Bình đã có đôi nên để bản thân mình thư giãn, thoải mái hơn trong cuộc tình của chính mình. Đừng ép mình phải làm những điều lãng mạn khi bản thân không muốn, ngược lại, cũng đừng ép đối phương phải làm những điều đó cho mình. Bạn nên nhớ tình yêu chân thật sẽ đáng quý hơn tình yêu lãng mạn nhưng pha dối trá rất nhiều lần.

Tử vi ngày 28/3/2019 thứ Năm cung Bọ Cạp

Vận trình Bọ Cạp trong ngày thứ Năm này khá thuận lợi, tốt đẹp. Chòm sao này được nhiều người yêu quý, bản thân bạn cũng rất thân thiện, vui vẻ hòa đồng. Có vẻ như lớp áo giáp lạnh lùng, khép kín đã được Bọ Cạp tháo gỡ để hòa đồng với mọi người nhiều hơn.

Chòm sao nhận được sự yêu mến của lũ trẻ. Bạn vui vẻ, thoải mái, nụ cười hạnh phúc khiến người ấy càng mê mẩn, say đắm và yêu thương bạn nhiều hơn. Có lẽ sắp tới sẽ có cuộc tình nảy nở đó, bạn có đang trông chờ ai đó tỏ tình không nhỉ? Đừng lo lắng nhé, rồi ngày ấy sẽ tới nhanh thôi.

Tử vi ngày 28/3/2019 thứ Năm cung Nhân Mã

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo trong ngày thứ Năm này cho thấy vận trình Nhân Mã có nhiều chuyển biến tích cực. Bản mệnh biết cách suy nghĩ chín chắn trưởng thành hơn so với lứa tuổi của mình. Hôm nay, bạn khiến cho đối phương phải xúc động vì những quan tâm, chăm sóc chu đáo mà bạn dành cho người ấy.

Chòm sao luôn khiến cho người ấy yên tâm bởi sự chung thủy của mình, không hề có chuyện thay lòng đổi dạ hay có sự xuất hiện của người thứ ba. Đã yêu ai là Nhân Mã sẽ chung thủy với người đó, bạn không muốn phải lãng phí quá nhiều thời gian vào những mối quan hệ không đi đến hồi kết. Tất nhiên không phải lúc nào Mã Mã cũng nghĩ vậy, nhưng ít nhất hôm nay biết suy nghĩ vậy là tốt rồi.

Tử vi ngày 28/3/2019 thứ Năm cung Ma Kết

Loading...

Vận trình công việc Ma Kết trong ngày thứ Năm này tương đối thuận lợi, hanh thông, gặt hái được thành tựu. Bạn tự đặt ra mục tiêu cho mình và không ngừng cố gắng, nỗ lực để đạt được mục tiêu đó, để có thể càng ngày càng tiến gần đến với thành công.

Sau khi gặt hái được một vài thành công, chòm sao sẽ lại càng tự tin vào phát huy khả năng của mình nhiều hơn. Bạn vẫn còn bị bóng ma quá khứ làm cho sợ hãi, những thất bại, khó khăn đã từng trải qua những lần trước bạn hy vọng không phải gặp lại chúng thêm một lần nào nữa.

Tử vi ngày 28/3/2019 thứ Năm cung Bảo Bình

Vận trình tình yêu trong ngày không được như ý. Điều này khiến chòm sao không được vui vẻ, thoải mái như mọi ngày. Chòm sao này thiếu đi sự lãng mạn và tinh tế trong chuyện tình cảm, hôm nay bạn dễ khiến cho người ấy phật ý lắm đó.

Bản tính chòm sao cũng thay đổi thất thường, không ổn định. Khi thì bạn thấy vô cùng vui vẻ, lúc lại cáu gắt với bất kỳ ai. Bạn thích nhiều thứ cùng một lúc rồi lại cả thèm chóng chán, người ấy có muốn chiều chuộng cũng phải chóng mặt với tốc độ thay đổi của Bảo Bình mất thôi.

Tử vi ngày 28/3/2019 thứ Năm cung Song Ngư

Vận trình công việc Song Ngư trong ngày vẫn được nhận nhiều may mắn như thời điểm trước đó. Bạn được nhiều người yêu quý và giúp đỡ, nhờ thế mà dù có những vấn đề bất ngờ nảy sinh cũng không làm khó được bạn.

Chòm sao ngày càng trở nên quyến rũ, xinh đẹp. Bạn không cần phải phô phang bất cứ điều gì mà chỉ cần giữ sự tinh tế, duyên dáng vốn có là đã đủ để người khác phái đổ rạp dưới chân mình rồi. Bạn vô cùng hòa đồng, thân thiện với những người xung quanh. Điều này giúp bạn trở nên đáng mến hơn trong mắt mọi người.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com