12 chòm sao
 

Tử vi ngày 31/1/2019 của 12 cung hoàng đạo, Sư Tử bất an


Tử vi ngày 31/1/2019 Thứ 5 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Bạch Dương có một khởi đầu đầy hứng khởi, Cự Giải đối diện với nhiều thách thức. Cùng lịch vạn sự điểm danh những cung hoàng đạo còn lại. 

Tử vi ngày 31/1/2019 Thứ 5 của 12 cung hoàng đạo ngày - Tử vi Thứ 5 ngày 31/1/2019 của cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình...

1. Tử vi Thứ 5 ngày 31/1/2019 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi ngày 31/1/2019 Thứ 5 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Bạch Dương trong ngày thứ 5 này có thể sẽ gặp phải chuyện thiệt hại về tiền của đó. Bạn cần học cách phân biệt người tốt kẻ xấu ngay đi thôi. Tính tình phóng khoáng nhưng đừng để người ta lợi dụng đều đó mà đem tiền bạc của mình đi xơi tái nhé.

Hôm nay Bạch Dương cũng có phần thờ ơ với công việc hàng ngày thì phải. Có lẽ bạn mệt mỏi hay chán nản gì chăng? Nếu sức khỏe không ổn thì nên xin về nghỉ phép nhé, đừng để vì lý do cá nhân mà ảnh hưởng đến lợi ích của tập thể, hơn nữa bạn làm việc không tập trung thì dễ mắc phải sai sót lắm.

Dương Dương hãy nghỉ ngơi nhiều hơn một chút nhé. Tối nay lên giường ngủ sớm đi, trời đang lạnh lẽo thế này, đừng ham đi chơi ngoài đường quá nhiều, về nhà đau đầu nhức đầu vì gió lạnh đó. Chẳng còn bao lâu nữa là đến Tết rồi, giữ sức khỏe còn đi tung tăng chơi Tết chứ.

2. Tử vi ngày mới của cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ 5 ngày 31/1/2019

Tử vi ngày 31/1/2019 của 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu có những chuyện cần phải thay đổi thì mới có thể đạt được kết quả tốt đẹp. Đừng sợ thay đổi, đừng sợ những ẩn số có thể xảy ra phía trước, cái gì tới cũng sẽ tới thôi, chúng ta đâu thể mãi vùi đầu vào cát để lẩn tránh được.

Mật ngữ 12 chòm sao cho thấy Ngưu Ngưu có khả năng tư duy khoa học, điều này giúp bạn khá nhiều trong công việc. Ngoài ra thì tinh thần khám phá và khả năng sáng tạo của bạn cũng không hề tồi đâu, nếu cảm thấy những khả năng đó chưa được tốt cho lắm thì có lẽ bạn chưa thực sự phát huy được hết những gì mình có mà thôi.

Hãy tự tin vào bản thân mình Kim Ngưu nhé. Ai cũng có những ưu điểm và khuyết điểm riêng, bởi thế đâu có ai là hoàn hảo. Hãy hiểu rõ mình là ai, thế mạnh của mình nằm ở đâu, từ đó có những quyết định đúng đắn vào thời điểm hiện tại, không để lỡ dở thời cơ hiếm có nhé.

Lời khuyên dành cho Kim Ngưu ngày hôm nay là hãy loại bỏ tất cả những hành vi gây hấn hay thái độ hung hăng, nhất là khi bạn tham gia các cuộc hội thoại quan trọng hay trò chuyện với trẻ nhỏ.

3. Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 31/1 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi Thứ 5 ngày 31/1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy,Với những người thuộc chòm sao Song Tử bạn có một ngày có được vận trình khá an toàn trong công việc và không có những bất lợi xảy ra.

Thời điểm này Song Tử hiểu rõ được nó khá nhạy cảm nên chỉ cần một chút sự thiếu tập trung nó có thể khiến cho bạn mất đi nhiều tâm sức và cả vận tài lộc. Vận nay cho bạn là có được vận trình hoa hợp với các đồng nghiệp nên an tâm có thể tin vào sự hỗ trợ của mọi người đắc lực.

Nhưng về tình cảm cá nhân có thể hai người đang cố gắng tìm được những thống nhất chung về quan điểm nhưng vẫn chưa có dấu hiệu xuống nước vì vậy khó dễ cho việc giải hòa. Nên cố gắng nhìn sự việc ở góc độ tích cực hơn các bạn sẽ sớm giải quyết được các vấn đề của mình.

4. Tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ 5 ngày 31/1/2019

Xem bói tử vi ngày 31/1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Cự Giải sẽ có khá nhiều những thay đổi về lộc tài chính. Điểm đáng để Cự Giải cảm thấy vui vẻ nhất đó là vận tiền bạc có thể cầm trong tay thành quả trông đợi.

Nhưng cố gắng việc quản lý tiền bạc và thời gian tránh vì mừng mà quên mất những việc cần phải làm hôm nay. Cách dùng tiền thông minh đó không chỉ là chi tiêu cá nhân hôm nay mà Cự Giải có thể tận dụng tốt thời cơ này để chi tiêu cho việc xây dựng mối quan hệ công việc nhất là dịp Tết này.

Đối với tình cảm bạn có được cảm xúc tốt và đôi lúc bị nó chi phối nên hơi rắc rối trong tư duy và khó có thể biểu đạt tốt nhất tình cảm của mình đấy, đừng để sự bối rối này làm mất đi cơ hội yêu đương rõ ràng của mình đấy nhé.

5. Tử vi Thứ Sáu ngày 31/1 cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem bói tử vi ngày 31/1/2019 Thứ 5 nhận thấy, Sư Tử cũng không được yên thân, nhất là vào hôm nay, khi Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với Mặt Trời. Bạn tự hỏi bao giờ thì đủ thể loại mâu thuẫn này mới không xuất hiện trước mặt mình nữa nhỉ. 

Bạn giải quyết vấn đề của mọi người xung quanh một cách rất thành thạo và quyết đoán, thế mà cứ đến vấn đề của mình là y như rằng như “gà mắc tóc”. Bạn gần như chưa có hướng giải quyết gì với những xung đột đang xảy ra trong chính suy nghĩ của mình.

Tuy nhiên, với bản chất là một người lạc quan, bạn tin chắc rằng chẳng có chuyện gì mà mình không xử lý được cả. Sang năm mới là thêm một tuổi mới rồi, trưởng thành hơn, suy nghĩ của bạn chắc chắn sẽ khác so với bạn bây giờ!

6. Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 31/1/2019, cung Xử Nữ  (23/8 – 22/9)

Căn cứ vào tử vi 2019, Chòm sao này được nhiều người yêu quý vì sự vui vẻ của mình. Bạn làm việc nghiêm túc nhưng làm ra làm mà chơi ra chơi, biết cách khuấy động đám đông bởi tinh thần và nhiệt huyết dường như không bao giờ cạn. Những nỗi buồn của mình bạn giấu trong lòng, chỉ để người khác nhìn thấy nụ cười mà thôi.

Bạn luôn cố gắng hết sức mình để giúp đỡ người khác. Điều đó không vì bạn muốn người khác chịu ơn mình mà đơn giản là Xử Nữ luôn mong muốn mọi người có được những điều tốt đẹp nhất. Dù đôi khi lòng tốt này khiến cho bạn gặp phải phiền phức nhưng nếu được lựa chọn lại, bạn vẫn sẽ làm điều tương tự.

Bạn tận tâm chăm sóc những người mình yêu quý. Với bạn, chẳng có gì quan trọng hơn tình cảm. Tuy nhiên, đôi khi điều đó khiến cho bạn khó lòng đưa ra các quyết định khách quan, cũng có thể sẽ bỏ lỡ những cơ hội trong nghề nghiệp để làm vừa lòng người thân của mình.

7. Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 231/1) Thứ 5 ngày 31/1/2019

Thiên Bình có nhiều cơ hội để thăng tiến trong ngày hôm nay. Sự nghiêm túc trong công việc giúp bạn dễ dàng vượt qua những khó khăn phía trước, nhờ đó mà đến gần hơn với mục tiêu đã định.

Tuy nhiên Thiên Bình cần đôi chút mạo hiểm hơn nữa. Bạn thận trọng nên giảm bớt được những rủi ro có thể gặp phải, nhưng đôi khi điều đó khiến cho bạn đánh mất cơ hội để đổi vận nhanh chóng. Tính bảo thủ cũng có thể khiến cho các mối quan hệ nơi công sở của bạn không được tốt đẹp như mong đợi.

Thêm nữa, Bình Nhi hãy quan tâm đến sức khỏe của mình hơn nữa nhé. Công việc tuy quan trọng nhưng không thể nào quan trọng bằng sức khỏe được. Hãy nghỉ ngơi hợp lý, sắp xếp công việc và cuộc sống phù hợp, đừng để mình bị ốm yếu ngay khi Tết đến xuân về nhé.

Thiên Bình có thể sẽ cảm thấy rất vui vẻ và hào hứng với những chuyện diễn ra ngày hôm nay. Nhiều người sẽ có cơ hội gặt hái được những thành công trong sự nghiệp, một số khác sẽ cảm thấy vui mừng khi thu hút được sự chú ý từ những người khác giới. Một số Thiên Bình quyết định dành thời gian hôm nay để chăm sóc cho bản thân và sức khỏe của mình.

8. Tử vi Thứ 5 ngày 31/1/2019 của 12 cung hoàng đạo , Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi ngày 31/1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Thứ 5 này Bọ Cạp nên giảm bớt sự ngang bướng của mình trong chuyện tình cảm. Để gìn giữ hôn nhân của bạn luôn ngập tràn tình yêu. Bất cứ khi nào bạn sai, hãy nhận lỗi, còn khi nào bạn đúng, hãy im lặng.

Trong lòng còn nghi ngờ, làm việc khó thành. Hãy đánh giá mọi chuyện một cách khách quan, minh bạch khi hội tụ đủ những căn cứ cần thiết, như vậy bạn sẽ không phải lo làm tổn thương ai, cũng không phải mệt mỏi vì những nghi ngờ.

Bạn có nhận ra rằng thói quen dùng tiền bằng thẻ tín dụng sẽ là nguyên nhân khiến bạn thường xuyên mua sắm quá tay. Vì thế, hãy tập thói quen tiêu dùng tiền mặt nhất là khi đi mua sắm ở các trung tâm thương mại. Đừng để bản thân phải hối hận vì những quyết định mua sắm thiếu suy nghĩ.

9. Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã (31/11 – 20/12) Thứ 5 ngày 31/1/2019

Nhân Mã lúc nào cũng là một con người dễ gần và mạnh dạn. Bạn tự tin thể hiện tính cách của mình, cũng như tự tin thể hiện những quan điểm mới của mình cho mọi người cùng biết.

Bạn cũng nhận ra những điểm cần thay đổi của bản thân mình. Bạn suy nghĩ không biết mình có nên lập ra một kế hoạch hẳn hỏi để thay đổi bản thân mình không nhỉ? Chứ cứ nghĩ nghĩ trong đầu thế này thì có khi mãi chẳng thực hiện được mất

Còn cái tính thích bay nhảy thích du lịch của mình thì bạn cảm thấy chẳng có gì là xấu mà cần phải thay đổi cả. Chẳng phải cha ông ta ngày xưa có câu “đi một ngày đàng học một sàng khôn” đấy sao? Chứng tỏ ai càng đi nhiều thì càng thông mình, hiểu biết.

10. Tử vi Thứ Tư cung hoàng đạo Ma Kết (21/12 – 19/01) ngày 31/1/2019

Loading...

Xem tử vi cung sao Ma kết trong ngày hôm nay 31/1/2019 Ma Kết hôm nay nên điềm tĩnh hơn, chớ nổi nóng vì những chuyện không đâu nhé. Nhất là công việc càng căng thẳng thì càng cần phải bình tĩnh, bạn gào thét quát mắng mọi người cũng đâu giải quyết được vấn đề. Cùng khám phá thêm về cung Ma Kết nữ nhé.

Bạn nên tập trung nguồn năng lượng vô tận của mình vào những việc phù hợp hơn, phát huy năng lực của mình đúng nơi đúng chỗ, điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được thành công hơn đó. Sao phải so đo những việc mà mình không thể quyết định được cơ chứ!

Ma Kết thứ 5 này có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi hơn bình thường vì những cảm xúc lên xuống thất thường của mình. Thấy chưa nào, nóng nảy đâu phải là chuyện hay. Vẫn biết bạn chẳng muốn thế đâu, nhưng hãy cố gắng từ từ sửa đổi đi nhé. Cũng lớn cả rồi, đâu thể cứ để cảm xúc dẫn dắt mãi như vậy được.

11. Tử vi ngày 31/1/2019 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ 5

Tử vi cung Bảo Bình theo nhận định Thứ 5 ngày 31/1/2019 Bảo Bình hôm nay có phần thận trọng quá mức, vì thế tiền bạc đã đến tận tay rồi mà bạn lại để vụt mất. Cơ hội kiếm tiền đâu có nhiều, vậy mà bạn may mắn có được song lại không nắm giữ lấy, thật là tiếc quá đi thôi.

Bảo Bình cảm thấy hoàn toàn hài lòng với bản thân ngày hôm nay. Thành công trong công việc giúp thu nhập của bạn tăng lên đáng kể. Tuy nhiên chuyện tình cảm cá nhân của bạn sẽ gặp một số vấn đề nho nhỏ. Đừng lao vào cuộc chiến khi chưa có kế hoạch rõ ràng, cũng như bạn sẽ không thể giải quyết những vấn đề đó nếu như không biết nó bắt nguồn từ đâu.

Tuy vậy, vẫn còn có cơ hội khác cho chòm sao này bởi hôm nay là lúc để bạn thể hiện năng lực của mình trong công việc. Sự nghiêm túc trong công việc sẽ giúp bạn giành được những thành công trong mục tiêu đã đề ra, đừng từ bỏ những điều mình luôn theo đuổi nhé.

Thêm nữa, bản mệnh rất biết cách tận dụng lợi thế của mình trong công việc, nhờ thế mà không mắc sai lầm như với chuyện tiền bạc. Bạn hoàn thành công việc một cách cẩn thận, kiểm tra những lỗi lầm có thể mắc phải và chỉ giao ra sản phẩm được chỉnh sửa hoàn hảo.

12. Tử vi hàng ngày Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ 5 ngày 31/1/2019

Hôm nay bạn trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết. Bạn vốn là người nhân hậu, dịu dàng và quan tâm đến cảm giác của người khác nên được mọi người xung quanh yêu quý. Nếu họ dành tặng cho bạn những lời hoa mỹ thì hãy cứ đón nhận vì đó cũng là cảm hứng để cho bạn sống vui vẻ, thư thái hơn.

Nên nhớ vận động nhiều nhất có thể mới duy trì được thể trạng tốt. Hãy đi lại tại cơ quan, hay bạn có thể có một cuộc họp hoặc trao đổi với ai đó trong khi cả hai đều đi bộ, đi ăn trưa thay vì ngồi tại bàn, đi cầu thang bộ thay vì thang máy… thử thay đổi những thói quen thường nhật này bạn sẽ thấy sức khỏe được cải thiện rõ rệt.

Càng lớn tuổi nên càng tiết kiệm nhiều hơn, để tránh mua những đồ không cần thiết, khi đi siêu thị, chỉ mua nhứng thứ mình cần, thanh toán rồi về luôn, nên mua các máy móc, thiết bị tiết kiệm điện hoặc mua quần áo trong các đợt giảm giá.


 

 

 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com