12 chòm sao
 

Tử vi ngày 3/3/2019 Chủ nhật của 12 cung hoàng đạo, Sư Tử đam mê, Xử Nữ thận trọng


Tử vi ngày 3/3/2019 Chủ nhật của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử đam mê với công việc hiện tại của mình. Còn Xử Nữ nên thận trọng hơn trong việc giao dịch tiền bạc. Tuy con giáp làm ra kinh tế. Nhưng chẳng kinh tế nào có thể trụ vững nếu con giáp cứ tiêu xài như thời điểm hiện tại.

Tử vi ngày 3/3/2019 Chủ nhật cung Bạch Dương

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo trong ngày cuối tuần cho thấy vận trình Bạch Dương khá ổn định. Chòm sao khá tự tin với những quyết định táo bạo của mình trong ngày. Có những việc đâu chỉ cứ dựa vào đoán thôi mà được, nhất là tiền bạc, có thể mất như chơi đấy. Bạch Dương rất thông minh. Tuy nhiên, chòm sao nên biết cách sử dụng trí thông minh của mình đúng lúc, đúng thời điểm.

Tử vi ngày 3/3 Chủ nhật 12 cung hoàng đạo

Khả năng bản thân được chòm sao ứng dụng trong công việc rất hợp lý. Sao bạn không thể vận dụng điều đó vào những lĩnh vực khác nữa. Biết đâu thu được thành quả bất ngờ. Ngoài ra Song Tử cũng nên kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn nhé, đừng để bản thân dễ kích động như vậy vì rất dễ mắc sai lầm.

Tử vi ngày 3/3/2019 Chủ nhật cung hoàng đạo Kim Ngưu

Xem tử vi ngày 3/3 Chủ nhật cho thấy vận trình Kim Ngưu thuận lợi trong ngày. Chòm sao được cấp trên khen ngợi, ưu ái, đề bạt tới những vị trí tốt hơn nhờ nỗ lực và cố gắng trong suốt thời gian vừa qua. Vì Kim Ngưu không muốn đứng mãi ở vị trí hiện tại nên mới cố gắng, nỗ lực nhiều như vậy để giành lấy mục tiêu.

Đông lực chính giúp chòm sao luôn tiến về phía trước chính là đam mê. Mặc dù còn nhiều khó khăn, thách thức nhưng bạn chẳng hề lùi bước mà vẫn mạnh dạn tiến lên. Điều quan trọng là biết mình có ưu điểm gì, nên phát triển khả năng gì để không phải thất vọng về mình. Tuy nhiên, may mắn trong ngày hôm nay không phải là thứ được mang đến do tiền bạc.

Tử vi ngày 3/3/2019 Chủ nhật cung Song Tử

Có vẻ như Song Tử đang khá u uất. Bạn đã đánh rơi mất khoản tiền mình vất vả tiết kiệm được trong suốt khoảng thời gian qua. Do quá cả tin mà không phân biệt được đâu là bạn đâu là kẻ chỉ đang lợi dụng mình nên mới bị lừa gạt như vậy.

Tuy nhiên, chòm sao lại được bạn bè hỗ trợ nhiệt thành trong các vấn đề liên quan đến công việc, sự nghiệp. Bình thường bạn cũng là người nhiệt tình, tốt bụng, hay giúp đỡ mọi người nên khi có khó khăn là mọi người cũng sẵn sàng giúp đỡ bạn. Song Tử hay tập trung vào những việc mà bạn đan theo đuổi chứ đừng mơ mộng viển vông mãi nữa.

Tử vi ngày 3/3/2019 Chủ nhật cung Cự Giải

Xem bói tử vi cho thấy vận trình Cự Giải trong ngày chủ nhật cuối tuần này không ổn định. Chòm sao nên tự tin hơn vào khả năng cũng như quyết định của bản thân mình trong ngày. Công việc sẽ có lúc gặp khó khăn, nếu không mạnh dạn thử sức thì bạn sẽ không biết được khả năng của mình tới đâu, liệu có vượt qua được chuyện đó hay không.

Giải Giải hãy cứ chăm chỉ làm việc và không ngừng học hỏi những kiến thức mới, bồi dưỡng kinh nghiệm cho bản thân thì thành công sẽ chẳng còn bao xa nữa.Con đường phía trước có thể nhiều chông gai. Tuy nhiên, con giáp hãy mạnh mẽ vượt qua những choongn gai đó nhé. Ban đang cảm thấy khá lo âu, muộn phiền vì vận trình tình cảm không được như ý nguyện.

Tử vi ngày 3/3/2019 Chủ nhật cung Sư Tử

Vận trình Sư Tử trong ngày cuối tuần này thực hiện mọi thứ bằng đam mê. Tuy nhiên, chòm sao không đủ động lực để vượt qua mọi khó khăn trước mắt. Điều này có thể khiến bạn phạm phải sai lầm, do đó hãy tiến chậm mà chắc, tính toán kỹ càng trước khi hành động thì hơn.

Chuyện tình cảm không như ý, bạn cảm thấy mối quan hệ của hai người đang rơi vào khoảng lặng. Không nắm bắt được suy nghĩ của nửa kia, dù hai người ở cạnh nhau nhưng tâm trí không hướng về nhau, hầu hết các cuộc hẹn hò đều kết thúc trong câm lặng.

Tử vi ngày 3/3/2019 Chủ nhật Cung Xử Nữ

Một lời cảnh báo cho Xử Nữ trong ngày hôm nay là hãy thận trọng hơn trong việc sử dụng tiền bạ. Bạn có thể sở hữu nhiều tiền ở thời điểm này. Tuy nhiên, nếu không có kế hoạch, số tiền ấy cũng sẽ sạch bách trong khoảng thời gian tới. Cho dù tâm lý cuối tuần muốn ăn chơi, tiêu xài nhưng cũng nên nghĩ tới lúc túng thiếu không có cái gì mà ăn để tiết chế lại chứa.

Vận trình tình cảm của chòm sao vẫn tiến triển ổn định. Những người độc thân nhanh chóng tìm thấy một nửa yêu thương của mình trong ngày hôm nay. Tuy nhiên người có đôi thì không may mắn thế đâu, hai bạn có thể sắp xếp một chuyến đi chơi cùng nhau để tình cảm ngày càng bền chặt hơn nhé.

Tử vi ngày 3/3/2019 Chủ nhật cung Thiên Bình

Xem tử vi năm 2019 ngày 3/3 cho thấy vận trình Thiên Bình trong ngày không được tốt. Chòm sao nên chú ý hơn đến những khoản chi tiêu tron ngày. Bạn có tiền nhưng nó lại chẳng chịu nằm yên trong túi mà có thể vơi đi bất cứ lúc nào.

Tử vi ngày 3/3 Chủ nhật 12 cung hoàng đạo

Ngày hôm nay mang đến nhiều cơ hội tốt cho những người độc thân có thể tìm kiếm được tình yêu lý tưởng của cuộc đời mình. Bạn nên tin vào trực giác của mình vì chính trái tim sẽ cảm nhận được điều mà người ngoài khó có thể thấy được. Ai cũng xứng đáng được sống hết mình với tình yêu trọn vẹn.

Loading...
Tử vi ngày 3/3/2019 Chủ nhật cung Bọ Cạp

Bọ Cạp nhận được nhiều tin vui về vận trình tài lộc trong ngày hôm nay. May mắn đang mỉm cười với bạn khi cho bạn nhiều cơ hội trúng số. Với người buôn bán kinh doanh sẽ thu được món hời lớn, hứa hẹn doanh thu tăng đột biến, cả tháng không phải lo lắng gì tới chuyện tiền nong.

Tuy nhiên, chòm sao vẫn khá bận rộn với khối lượng công việc dày đặc trong ngày. Bọ Cạp luôn tay luôn chân từ sáng đến tối, không có cơ hội nghỉ ngơi. Càng về cuối ngày thì công việc càng dồn dập nên cần chuẩn bị cả thể lực lẫn tinh thần để không bị đuối sức.

Tử vi ngày 3/3/2019 Chủ nhật cung Nhân Mã

Năng lực của những chú ngựa thì không ai có thể bàn cãi. Tuy nhiên, bản tính kiêu ngạo khiến chòm sao không được đánh giá cao trong ngày. Trong môi trường làm việc, thành tích rất quan trọng nhưng nếu quan hệ với đồng nghiệp không tốt thì cũng khó lòng mà thăng tiến được.

Vận trìn công việc trong ngày diễn ra thuận lợi do tính quyết đoán của chòm sao. Song hãy nhớ đó không chỉ là của riêng bạn mà còn là thành quả của tập thể, rất nhiều người đã trợ giúp bạn, nên cần chú ý tới hành động và lời nói. Nhân Mã không nên tự tạo thêm những mối hiềm khích cho chính mình nữa.

Tử vi ngày 3/3/2019 Chủ nhật cung Ma Kết

Chủ nhật, Ma Kết nên thận trọng lời ăn tiếng nói, đôi khi chỉ là những lời vô tình nhưng lại khiến người khác khó chịu, tổn thương và có ấn tượng không mấy tốt đẹp.

Tài lộc trong ngày không quá mạnh nhưng cũng đủ để Ma Kết có thêm một khoản tiền. Hãy cân nhắc chi tiêu để phòng khi có sự cố bất ngờ xảy ra còn xoay sở được. Tạm thời dẹp bỏ sở thích sang một bên, không mua sắm những thứ vô bổ kia thì bạn cũng chẳng làm sao cả.

Tử vi ngày 3/3/2019 Chủ nhật cung Bảo Bình

Xem tử vi ngày 3/3 Chủ nhật cho thấy vận tình Bảo Bình khá thuận lợi, nhất là những người đang công tác trong lĩnh vực nghệ thuật, sáng tác, quảng cáo, truyền thông thì đặc biệt có lợi trong hôm nay… Bạn có nguồn cảm hứng dồi dào, làm việc hiệu quả cho ra đời những sản phẩm mới mẻ, đột phá, tạo dấu ấn sâu sắc.

Vận trình tài lộc nhờ đó cũng có những bước tiến vượt bậc trên chẳng đường phát triển. Thu nhập từ công việc chính cũng có dấu hiệu gia tăng bất ngờ. Ngoài những nguồn thu chính thì chòm sao này còn nhận thêm việc bên ngoài, kiếm tiền bằng chính tài hoa của mình như mở shop bán hàng, khởi nghiệp, làm dự án cùng bạn bè…

Tử vi ngày 3/3/2019 Chủ nhật Cung Song Ngư

Vận trình Song Ngư trong ngày cuối tuần này không được ổn định. Chòm sao đang tự dằn vặt, khiến bản thân cảm thấy mệt mỏi. Vốn dĩ sự việc chẳng có gì to tát nhưng bạn cứ làm nghiêm trọng hóa lên thành ra mệt mỏi và buồn chán. Chòm sao nên nhấc mông lên, bước ra ngoài cho tinh thần sảng khoái hơn la tự gặm nhấm sự trống rỗng một mình.

Tinh thần sáng tạo của Song Ngư được thúc đẩy lên cao, nếu phát huy được thế mạnh này thì sẽ có kết quả bất ngờ đấy. Chòm sao có thể tự phát triển thêm một kỹ năng nào đó.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com
Điều khoản dịch vụ | Thông tin thanh toán
ket qua bong da hom nay, XSMB, XSTD, XSMN, lịch âm 2020