12 chòm sao
 

Tử vi ngày 4/3/2019 thứ Hai của 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình khắt khe, Bọ Cạp cô độc


Tử vi ngày 4/3/2019 thứ Hai của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình đừng quá khắt khe với những người xung quanh nữa. Chòm sao nên dùng suy nghĩ khách quan để nghĩ cho hoàn cảnh riêng của mỗi người. Còn Bọ Cạp đang vùi mình trong cảm xúc cô độc. Bạn bị ai đó khước từ cơ hội thể hiện bản thân nên cảm thấy khá bực dọc, khó chịu.

Tử vi ngày 4/3/2019 thứ Hai cung Bạch Dương

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương nên bắt đầu ngày mới bằng tinh thần lạc quan, tâm trạng phấn chấn hơn. Việc này sẽ giúp bạn lên được nhiều ý tưởng hay ho và độc đáo hơn. Những mối qua  hệ cá nhân cũng ngày càng được cải thiện và thắt chặt lâu bền hơn. Bên cạnh đó, nếu bạn cảm thấy khó chịu hay thất vọng về bất cứ điều gì, đừng ngần ngại bày tỏ điều đó nhé, bởi đôi khi việc che giấu những cảm xúc hay suy nghĩ của mình không hề tốt một chút nào.

Tử vi ngày 4/3/2019 thứ Hai của 12 cung hoàng đạo

Tuy nhiên, số phận không quyết định hoàn toàn cuộc sống của con ngươi. Bạch Dương không nên đặt quá nhiều niềm tin của mình vào đó. Nếu bạn nghĩ rằng mọi thứ đã được số phận an bài và dù mình có nỗ lực như thế nào đi nữa cũng không thể thay đổi được gì thì ngay từ đầu bạn đã tự tước đoạt cơ hội làm chủ cuộc sống của mình rồi.

Tử vi ngày 4/3/2019 thứ Hai cung Kim Ngưu

Xem tử vi ngày 4/3/2019 thứ Hai cho thấy vận trình Kim Ngưu khá đẹp. Dường như chòm sao đang phát ra dòng năng lượng kỳ lạ, nhanh chóng thu hút những người bạn khác giới. Tuy nhiên, với những Kim Ngưu đã có đôi nên cẩn thận hơn chút kẻo đối phương ghen tuông nhé. Những ai còn đang độc thân hãy cứ mạnh dạn tán tỉnh hay làm quen với bất cứ ai mà bạn thích, ngay cả khi xác suất thành công là vô cùng nhỏ nhoi.

Chòm sao nên cân nhắc lại những điều mình đang làm. Không nên hứa trước nếu như không thể thực hiện. Không nên để người khác hy vọng, rồi kết quả không được như ý. Đặc biệt, chòm sao nên chắt lọc bạn bè để gắn bó, chơi bời. Thay vì dành thời gian cho rất nhiều những mối quan hệ xã giao, hời hợt thì hãy quan tâm và dành thời gian chất lượng cho những người bạn chất lượng và thật sự quan trọng với mình.

Tử vi ngày 4/3/2019 thứ Hai cung Song Tử

Vận trình Song Tử trong ngày sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị. Bạn có thể sẽ được thử nghiệm một điều gì đó luôn khiến bạn sợ hãi, lo lắng và có đôi chút hồi hộp. Đặc biệt, tin vui về tài chính sẽ mang đến cho bạn những bất ngờ nho nhỏ.

Chòm sao nên cân nhắc đến việc sử dụng công nghệ để gia tăng hiệu quả công việc. Khi ấy bạn sẽ thấy mình làm việc năng suất hơn nhiều đấy. Các ứng dụng, website hỗ trợ thống kê số liệu, dịch thuật, chuyển đổi… có rất nhiều trên internet và sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian. Bạn sẽ cảm thấy tinh thần làm việc khá hơn, không cần phải mất thời gian thủ công với từng chi tiết nhỏ của các dự án nữa.

Tử vi ngày 4/3/2019 thứ Hai cung Cự Giải

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo cho thất vận trình Cự Giải trong ngày đầu tuần này khá sáng. Chòm sao biết khen chê đúng lúc, đối nhân xử thế công minh. Khi người ấy đạt được thành công bạn hãy thật tâm chúc mừng, khi họ vấp ngã hãy cùng nhau vượt qua khó khăn. Lý tưởng cả hai bạn tìm kiếm không phải là bao che hay vùi dập nhau.

Trong chuyện tình cảm, bạn đừng quá đề cao vật chất vì quan trọng hơn hết là tìm được người yêu thương, quan tâm mình một cách chân thành. Nếu chính bạn còn không coi trọng những nỗ lực đó bằng vật chất thì bạn sẽ vô tình bỏ lỡ người thật sự phù hợp để cùng mình đi tới cuối con đường.

Tử vi ngày 4/3/2019 thứ Hai cung Sư Tử

Tuần này, có vẻ Sư Tử đang cảm thấy khá bồn chồn, lo lắng, suy tư về vận trình cuộc sống của mình. Suy nghĩ của bạn đang khá tiêu cực, khiến bản thân không thể chịu đựng được một vài vấn đề. Tuy nhiên, nếu suy nghĩ lạc quan hơn thì biết đâu tình huống lại đổi chiều thì sao. 

Bạn đang có xu hướng mua thật nhiều đồ. Trong đó có rất nhiều đồ không cần thiết. Bạn nên kiểm soát lại suy nghĩ khiến bản thân chịu ảnh hưởng từ lời nói của người khác, khiến bản thân muốn sở hữu quá nhiều đồ chưa hợp lý. Chòm sao này nên sống thực tế hơn, đừng để những thứ không quan trọng làm ảnh hưởng tới tình hình tài chính của bạn.

Tử vi ngày 4/3/2019 thứ Hai cung Xử Nữ

Có vẻ Xử Nữ đang làm quà vấn đề trong ngày thứ Hai đầu tuần này. Chòm sao khó kiểm soát suy nghĩ của mình, khiến cảm xúc ngày một dữ dội, mãnh liệt hơn. Nếu không sớm nhận ra và điều chỉnh cách tư duy thì không chỉ bản thân khó chịu mà người xung quanh cũng không thoải mái. 

Tử vi ngày 4/3/2019 thứ Hai của 12 cung hoàng đạo

Người có thể chịu được áp lực càng lớn thì càng đi xa hơn rất nhiều so với những gì người ta nghĩ hay nhìn thấy. Chòm sao nên trải nghiệm mình nhiều hơn, đương đầu với nhiều công việc mạo hiểm hơn. Vấp ngã hay thành công tùy thuộc vào kinh nghiệm cá nhân của bạn. Tuy nhiên, sau tất cả, bạn sẽ thấy mình học tập được nhiều hơn, bản thân cứng cáp hơn trong giải quyết vấn đề.

Tử vi ngày 4/3/2019 thứ Hai cung Thiên Bình

Thiên Bình đang học được cách cân  bằng giữa cảm xúc cá nhân và cái tôi. Bạn mong muốn có một cuộc sống dễ dàng, một căn nhà tiện nghi và giúp đỡ từ người khác. Tuy nhiên, bạn cần phải tự cố gắng nhiều hơn để đạt được những điều ai cũng mơ ước này.

Việc giữ được những năm tháng tuổi thơ khi chúng ta đã trưởng thành là rất khó khăn. Tuy nhiên, việc giữ trái tim mãi trẻ trung là điều rất cần thiết trong thời điểm hiện tại. Nếu ai đó nói rằng bạn là người thích mơ mộng thì cũng đừng ngại. Điều này cho thấy bạn đang có niềm tin và vô cùng lạc quan trước những điều tốt đẹp trong cuộc sống hàng ngày.

Tử vi ngày 4/3/2019 thứ Hai cung Bọ Cạp

Xem tử vi 2019 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bò Cạp đang rơi vào hố đen cảm xúc. Tâm trạng bạn khá tệ khi có kẻ nào đó chen ngang cơ hội thể hiện bản thân của mình. Nhưng cũng không nên thể hiện cái tôi quá nhiều, hãy học cách khoan dung vì nó tốt hơn cho bạn và mọi người xung quanh nữa. 

Chòm sao nên đẻ tâm đến chuyện tình cảm yêu đương của mình nhiều hơn. Bạn nên làm mới vận trình của mình bằng những hành động lãng mạn, ngọt ngào hơn. Có thể là cùng nhau đi đâu đó một vài ngày, hoặc cùng tham gia hoạt động dã ngoại cùng nhóm bạn thân. Bọ Cạp nên biết sự tôn trọng lẫn nhau chính là mấu chốt của tình yêu lâu bền.

Loading...

Tử vi ngày 4/3/2019 thứ Hai cung Nhân Mã

Xem tử vi ngày 4/3/2019 thứ Hai cho thấy trong ngày đầu tuần này Nhân Mã đã khá vất vả, khó nhọc. Công việc chồng chất đến mức bạn cảm tưởng như không có thời gian để thở, điều này cũng ảnh hưởng phần nào đến sức khỏe của bạn. Sức khỏe của bạn bị tổn hao quá nhiều dẫn đến nhiều việc không thể diễn tiến như ý nguyện.

Có lẽ chúng ta đã trở nên quá tôn thờ đồng tiền, vật chất, xe cộ, sự nghiệp… Nhiều người cho rằng đó là những vật có thể mang đến niềm vui, hạnh phúc cũng như sự an toàn cho bản thân mình. Thế nhưng đó cũng chỉ là sự vui vẻ trong chốc lát nếu không biết hướng tới những hoạt động tích cực khác như đọc sách, chơi thể thao, du lịch, từ thiện…

Tử vi ngày 4/3/2019 thứ Hai cung Ma Kết

Ma Kết đang dần tràn đầy năng lượng trong ngày thứ Hai đầu tuần này.  Chòm sao có nhiều nguồn động lực thúc đẩy khiến nhiều người phải bất ngờ. Phản ứng của chòm sao này với một tác nhân cụ thể nào đó cũng khá nhanh nhạy, bạn có khuynh hướng tự do và không bị ràng buộc. 

Không thể phủ nhận sự hưng phấn của Ma Kết trong ngày. Tuy nhiên, những hành động bốc đồng, bộc phát, cân nhắc chưa chín chắn khiến nhiều rắc rối có thể sẽ xảy đến. Thực tế, cuộc sống không phải đã thiếu đi niềm vui và hạnh phúc mà là bản thân chúng ta có khả năng nắm bắt hay không mà thôi.

Tử vi ngày 4/3/2019 thứ Hai cung Bảo Bình

Bảo Bình gặp khá nhiều cơ hội để tỏa sáng trong ngày hôm nay. Chòm sang đang tự cho phép bản thân mình mạnh mẽ và trở nên bạo dạn hơn so với ngày thường. Thật vậy, chòm sao không nên để bản thân bị lu mờ trước mọi người. Đừng ngần ngại nói lên những ý tưởng hay đề xuất của mình nhé. Sự tự tin chính là điểm khác biệt và “điểm cộng” của bạn trong mắt những người xung quanh.

Bảo Bình nên chú tâm hơn tới vận trình sức khỏe của chính mình. Bạn nên chú ý đến những triệu chứng bất thường của bản thân, nên kịp thời khám chữa nếu thấy mình đang có những dấu hiệu không ổn. Bạn không nên làm việc với máy tính trong thời gian quá dài hay sử dụng các thiết bị điện tử quá nhiều trong điều kiện ánh sáng không cho phép để đảm bảo sức khỏe cho đôi mắt.

Tử vi ngày 4/3/2019 thứ Hai cung Song Ngư

Xem tử vi ngày 4/3/2019 thứ Hai cho thấy Song Ngư đang tiềm tàng nguồn năng lượng khá dồi dào. Nhiều trách nhiệm khá nặng nề sẽ cần bạn phải gánh vác trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, thành quả mà bạn nhận lại sẽ rất đỗi ngọt ngào và xứng đáng với công sức mà bạn bỏ ra đó nha. Vậy nên, việc mà những chú Cá cần làm là mỉm cười thật tươi, sẵn sàng đối mặt với những thử thách mới.

Chòm sao nên cân nhắc đến việc giảm tình trạng ăn chơi, nhậu nhẹt với bạn bè trong ngày. Tiệc tùng nhiều không chỉ khiến bạn thường xuyên đi làm với tâm trạng mệt mỏi, uể oải mà còn khiến hầu bao của bạn vơi đi trông thấy trong một thời gian ngắn.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com