12 chòm sao
 

Tử vi ngày 7/12/2018, Thứ 6 của 12 cung hoàng đạo


Tử vi ngày 7/12/2018 Thứ 6 12 cung hoàng đạo ngày - Tử vi Thứ 6 ngày 7/12/2018 của cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình...

Tử vi Thứ 6 ngày 7/12/2018 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi ngày 7/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Bạch Dương có một ngày vừa phải. Có thể sẽ phát sinh nhiều vấn đề, nhưng điều đó lại mở ra những cơ hội mới cho bạn. 

Bạn và người ấy đều khá bận rộn nên không có nhiều thời gian chia sẻ cảm xúc với nhau, hãy cố gắng dành chút thời gian làm điều gì đó tươi mới cho mối quan hệ này.

Trong công việc, bạn có thể sẽ phải đối đầu với cuộc tranh cãi lớn, khiến tâm lý có đôi chút sợ hãi, trong lòng không thoải mái. Tuy nhiên đừng vì thế mà tự tạo áp lực quá lớn cho mình.

Tử vi ngày mới của cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ 6 ngày 7/12/2018

Tử vi ngày 7/12/2018 thứ 6 của 12 cung hoàng đạo

Xem bói tử vi thứ Sáu ngày 7/12/2018, Kim Ngưu biết cách đề tận dụng sự hỗ trợ của đồng nghiệp, vậy nên vận trình cũng có được nhiều tin vui, cũng như được mọi người đánh giá tốt,

Vận trình tài chính của Kim Ngưu khá ổn định, dự đoán sẽ có sự tăng lên, điều đó giúp bạn khá an tâm và cống hiến cho công việc. 

Đối với vấn đề tình cảm, không có điều gì phải lo ngại, chỉ nên dành sự quan tâm của mình đối với việc thiết lập các kế hoạch vui chơi để mọi người nhận thấy sự hào hứng và đồng lòng hơn. 

Đối với vấn đề sức khỏe, cẩn thận khi đi chơi xa hay đi ra ngoài, chú ý tới đồ đạc tùy thân của mình. Dự báo rằng bạn dễ bị mất tiền đó, biết trước rồi thì đừng để nó biến thành sự thật nhé.

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/12 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem bói tử vi hôm nay nhận thấy Song Tử có nhiều tham vọng hơn trong công việc, bạn trở nên chắc chắn và kiên định hơn, bạn nhanh nhẹn xử lý vấn đề. Sự thay đổi đó đã được ghi nhận và mọi người dành rất nhiều lời khen cho bạn, hãy thoải mái đón nhận đừng né tránh nhé.

Trong tình yêu, bạn đừng bao giờ đặt quá nhiều niềm tin và phụ thuộc vào nó bởi khi mọi thứ không diễn ra như bạn mong muốn thì bạn sẽ vô cùng thất vọng. Bất cứ điều gì trên đời này cũng vậy, hãy luôn tìm cho mình một đường lui hợp lý trước khi quá muộn.

Thu nhập đến từ nhiều nguồn sẽ giúp bạn không phải sống chỉ dựa vào lương tuy nhiên bạn cũng cần phải xem xét lại vấn đề chi tiêu. Nếu không ắt hẳn sẽ phải hối tiếc về những quyết định chi tiêu quá vội vã của mình. 

Tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ 6 ngày 7/12/2018

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 7/12/2018 nhận thấy Cự Giải có một trái tim nồng ấm, bạn đối xử tốt với mọi người, và bạn có sự quyến rũ đầy mê hoặc khiến trẻ em và các con vật yêu thích bạn. Vì thế, là điều dễ hiểu khi những mối quan hệ xung quanh bạn rất tốt đẹp và hài hòa.

Vận trình tình cảm có chút trục trặc nhưng bạn trớ nên vội vàng. Các cô gái thường hay phạm sai lầm trong chuyện tình cảm và cứ nghĩ rằng thời nay thì phụ nữ có thể chủ động. Thế nhưng bạn nên nhớ rằng: “Cho dù cô có thích người đó thế nào, trong tình yêu người chủ động nhất định phải là đàn ông. Nếu người đàn ông đó không chủ động, thì thà bỏ lỡ còn hơn.”

Không có thực phẩm chống lại stress. Tuy nhiên, hãy áp dụng một chế độ ăn với các thực phẩm mang tính kiềm như: chanh, sô cô la, hành tây, dứa, hạt bí đỏ, mâm xôi, khoai lang, nước ép rau và dưa hấu. Đây đều là những sẳn phẩm rất tốt cho sức khỏe của bạn. 

Tử vi Thư Sáu ngày 7/12 cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem bói tử vi ngày 7/12/2018 Xem tử vi chính xác nhất công việc của Sư Tử rất tốt, nhất là những người làm việc liên quan đến viết lách, nhà văn, triết gia… Chuyện tình cảm hài hòa, bạn bị thu hút bởi những người vui tươi, hài hước và nhận thấy rằng đó là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời cho mình.

Sự kiên nhẫn, điềm tĩnh trong các quyết định đã giúp bạn thực hiện tốt công việc của mình. Hãy tự nhắc nhở bản thân về các kế hoạch và thời gian hoàn thành để chắc chắn rằng bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ quan trọng mà cấp trên giao phó.

Nếu ăn quá nhiều chất béo sẽ gây ra những bệnh không tốt cho sức khỏe, Bởi vậy hãy duy trì một chế độ ăn uống thật nghiêm ngặt, rèn luyện thể dục thường xuyên để luôn khỏe mạnh nhé. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/12/2018, cung Xử Nữ  (23/8 – 22/9)

Xem bói tử vi ngày mới 7/12/2018 nhận định công việc của Xử Nữ có bước tiến đáng kể. Bạn thể hiện được tài năng của mình với những ý tưởng độc đáo, sáng tạo, khả năng nắm bắt vấn đề nhanh và khiến tất cả mọi người đều phải hài lòng với kết quả công việc của mình.

Song có vẻ như chòm sao này trở nên nhạy cảm quá mức, bạn tranh cãi với người thương chỉ vì những chuyện rất nhỏ nhặt. Đối với người ngoài, Xử Nữ rất thoải mái nhưng lại khắt khe quá mức với người mình yêu, bởi thế tình cảm cũng lên xuống thăng trầm theo xảm xúc của bạn. 

Điều đáng nói là người ấy nâng niu chăm sóc và yêu thương bạn rất nhiều. Chẳng phải ai cũng có được niềm hạnh phúc thế đâu, hãy nhớ mà trân trọng hạnh phúc mình đang có nhé.

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 26/12) Thứ 6 ngày 7/12/2018

Xem bói tử vi ngày 7/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, hôm nay vận khí của Thiên Bình rất tốt, nếu cơ kế hoạch gì thì hãy nên tận dụng thời cơ và làm ngay, vì khả năng phán đoán của bạn đang rất nhạy cảm.

Bạn đã dành được trọn vẹn tình cảm từ đối phương, khiến người ấy cảm thấy hết sự chân tình, ân cần của mình, thúc đẩy mối quan hệ sang bước tiến rất lớn. Vì vậy hôm nay là cơ hội cầu hôn hoàn hảo.

Phán đoán tinh nhạy khiến công việc của bạn cũng diễn ra tốt đẹp, bạn biết nên làm việc gì, và việc gì chưa tới lúc. Sự hiểu biết và trí tuệ giúp cho cung Thiên Bình tạo nên được những cơ hội làm ăn mà không phải ai cũng có được. 

Đối với tình trạng Sức Khỏe, thời gian này khá ổn định, hãy cố gắng giữ vững tình trạng này. 

Tử vi Thứ 6 ngày 7/12/2018 của 12 cung hoàng đạo , Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày 7/12/2018 có nhiều vấn đề xảy ra với công việc của Bọ Cạp. Bạn không tự tin vào chính bản thân mình, đánh giá đối thủ quá cao nên tự khiến mình trở nên do dự, e ngại không dám tiến bước mà không biết rằng thành công ngay chỉ ở trước mắt thôi.

May mắn là chuyện tiền bạc cũng không đến nỗi nào, bạn đủ sáng tạo và có quyết định đúng đắn theo hướng đi mới của mình. Hôm nay những bạn làm việc liên quan đến nghệ thuật thì khả năng thành công sẽ cao hơn và lợi nhuận thu về cũng rất khá. Chuyện tình cảm có nhiều khúc mắc, có thể nguyên nhân không phải do bạn nhưng nó lại ảnh hưởng trực tiếp tới bạn.

Một vài sự nhầm lẫn giữa thực tế và tưởng tượng, khiến cho người khác nảy sinh ảo tưởng mà bản thân bạn thì không hề ủng hộ mối quan hệ này.

Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã (22/11 – 26/12) Thứ 6 ngày 7/12/2018

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 7/12/2018 nhận thấy, cảm xúc của Nhân Mã thay đổi khá nhanh và bạn thích nói về cảm nhận của mình. Nhưng đôi khi cũng phải biết lắng nghe cả suy nghĩ của những người xung quanh nữa nhé vì giao tiếp là cần sự tương tác của cả hai chứ không phải một người thao thao bất tuyệt.

Tình yêu của bạn đang trải qua những giây phút ngọt ngào, lãng mạn và bạn muốn tận dụng từng giây từng phút để được ở bên người ấy. Bạn cũng không muốn né tránh cảm xúc của mình và sẵn sàng nói ra tất cả những điều mình nghĩ để đối phương biết, nhờ vậy mà họ cũng hiểu và yêu bạn nhiều hơn.

Sức khỏe hoàn toàn bình thường, nhưng từ hôm nay Nhân Mã hãy lên kế hoạch tập thể dục càng sớm càng tốt đi nhé. Không cần thiết phải cầu kỳ quá, chỉ cần chơi môn thể thao quen thuộc hoặc những việc mình thích là được, điều quan trọng là nó sẽ hình thành thói quen thường xuyên cho bạn.

Tử vi Thư ba cung hoàng đạo Ma Kết (26/12 – 19/01) ngày 7/12/2018

Bạn hưởng lợi từ những đức tính tốt của cha mẹ, thường là mẹ của bạn. Bạn rất giỏi trong quản lý và điều này đảm bảo bạn sẽ đạt được nhiều thành công rực rỡ trong tương lai.

Hãy là một người cuốn hút, đầy đam mê vì điều đó tạo nên sức hút kỳ lạ với những người xung quanh, bởi đam mê có khả năng “lây nhiễm”, nó giúp bất kỳ ai ở cạnh bạn cũng được truyền cảm hứng và có thêm động lực tích cực cho những kế hoạch của riêng họ.

Loading...

Trên thế giới không thiếu những người giỏi nổi tiếng không thích khoe khoang, phô trương những gì mình sở hữu, thậm chí một số người chỉ sử dụng những thứ rất rẻ tiền. Họ thường có vẻ ngoài đơn giản. Bạn cũng nên học hỏi phong cách sống này của họ hơn là đua đòi theo mốt theo xu hướng.


Tử vi ngày 7/12/2018 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ 6

Tử vi ngày mới cho biết công việc của Bảo Bình đã có nhiều thay đổi nhưng bạn lại để cho những vấn đề trong quá khứ làm phiền mình, bạn sợ hãi rằng nó sẽ gặp lại và không đưa ra được những quyết định quan trọng. Thế nhưng thay vì sợ hãi, hãy coi đây là cơ hội để bạn có thêm kỹ năng mới, bạn sẽ thấy sự việc không đến nỗi tệ như bạn nghĩ.

Những cảm xúc mãnh liệt của Bảo Bình còn có thể khiến những người xung quanh cảm thấy bị đe dọa. Bạn hãy kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, đừng quá bốc đồng, nóng vội trong mọi chuyện vì nó chỉ khiến cho sự việc càng trở nên tồi tệ hơn. Một trong những cách giúp bạn sớm thoát khỏi tình trạng tiêu cực này chính là tập thể dục.

Những người vận động thường xuyên sẽ có nhiều ý tưởng mới và tạo ra sự sáng tạo nhiều hơn. Vì thế hãy tăng thời gian cho việc này hàng ngày và cuối tuần nhé.

Tử vi hàng ngày Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ 6 ngày 7/12/2018

Luận tử vi hôm nay 7/12/2018 của cung hoàng đạo Song Ngư nhận thấy, bạn cảm thấy hơi bối rối, và có chút bức bối trong mối quan hệ hiện tại, không có không gian riêng, và thậm chí muốn từ bỏ.

Trong công việc, bạn đang hơi mất phương hướng trong kế hoạch phát triển của bản thân. Có thể một phần do môi trường làm việc đã hạn chế khả năng của bạn, làm mất quá nhiều thời gian và năng lượng.

Kế hoạch đầu tư của Song Ngư dễ bị phản đối bởi đối tác hoặc người cao tuổi của bạn và bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội. Một ngày tâm trạng không thoải mái có thể khiến bạn cảm thấy hơi tức ngực, hãy thư giãn và mọi chuyện sẽ ổn.

Tử vi 12 con giáp tuần từ 19-11 đến 25-11-2018​​


 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com