12 chòm sao
 

Tử vi ngày 8/3/2019 thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo, Song Tử thất vọng, Cự Giải thú vị


Tử vi ngày 8/3/2019 thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trìn Song Tử trong ngày hôm nay khá thất vọng về chuyện tình cảm. Còn Cự Giải thú vị khi nhìn thấy những người xung quanh đều vui vẻ, hạnh phúc. Cùng lichvansu.wap.vn xem thêm tử vi những con giáp còn lại qua bài viết sau đây nhé.

Tử vi ngày 8/3/2019 thứ Sáu cung Bạch Dương

Xem tử vi ngày 8/3/2019 thứ Sáu cho thấy vận trình tình yêu Bạch Dương trong ngày tươi sáng, khởi sắc. Con giáp có thể đạt được mọi điều mà bạn muốn. Bạn không phải tranh cướp với ai mà bằng chính sự chu đáo, dịu dàng đã khiến cho người ấy không thể xa rời.

Tử vi ngày 8/3/2019 thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo

Tuy nhiên, có vẻ Bạch Dương đang để cho trí tưởng tượng của mình bay bổng quá giới hạn. Chòm sao trở nên lãng mạn, mơ mộng hơn. Tuy rằng sự lãng mạn sẽ khiến cho tình yêu luôn đẹp nhưng cũng phải tiết chế sao cho phù hợp với cuộc sống thực tại nhé. Bạch Dương có một trái tim bao dung, sẵn sàng che chở cho những người bên cạnh. Cũng nhờ vậy, Bạch Dương có nhiều bạn bè hơn.

Tử vi ngày 8/3/2019 thứ Sáu cung Kim Ngưu

Vận trình tình cảm của Kim Ngưu trong ngày không được thuận lợi. Người ấy tỏ ra không hài lòng với những gì bạn đang làm.

Đối phương áp đặt bạn vào khuôn mẫu mà họ đặt ra. Họ cho rằng đó mới chính là tình yêu lý tưởng. Bạn cảm thấy khó chịu về điều này. Kim Ngưu không phải người bảo thủ. Tuy nhiên, bạn cũng không thích có người can thiệp vào cuộc sống của mình. Chòm sao này luôn yêu thích tự do, tự chủ, muốn tự mình quyết định về cảm xúc và tinh thần, không muốn bị người khác can thiệp vào.

Tử vi ngày 8/3/2019 thứ Sáu cung Song Tử

Chòm sao Song Tử có nhiều ý tưởng để thực hiện công việc của mình. Bạn đặt ra những kế hoạch và muốn thực hiện nó một cách tốt nhất. Tuy vậy, không phải ý tưởng nào của chòm sao cũng nhận được sự đánh giá cao của cấp trên.

Song Tử ngày càng dồn nhiều năng lượng của mình nhiều hơn vào công việc. Bạn mày mò tìm kiếm những cách thức làm việc mới để tăng năng suất cũng như hiệu quả công việc lên mức cao nhất có thể. Nhìn chung bạn rất có niềm tin vào ý chí và năng lực của mình. Vận trình tình yêu Song Tử ngày càng khởi sắc. Chòm sao ngày càng được đối phương tin tưởng và yêu thương nhiều hơn.

Tử vi ngày 8/3/2019 thứ Sáu cung Cự Giải

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo trong ngày thứ Sáu cho thấy vận trình Cự Giải thì khá thuận lợi trong ngày cả thế giới tôn vinh phái đẹp này. Bạn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc khi những người xung quanh bạn đều như vậy. Bạn thỏa mãn với niềm vui nhỏ bé đó, dù bản thân chỉ góp sức chút ít thôi nhưng bạn không lấy đó làm phiền, bởi quan trọng là bạn đã có sự cống hiến trong đó.

Mật ngữ 12 chòm sao mách bảo rằng Cự Giải cũng cần phải kìm hãm thói bốc đồng, ham vui của mình hơn. Thấy sai thì sửa, nhưng chúng ta không thể cứ sai mãi được, phải tìm được điểm dừng chân chứ. Nếu bạn cứ mãi như vậy thì ai có thể tin tưởng để giao thêm việc cho bạn được đây.

Tử vi ngày 8/3/2019 thứ Sáu cung Sư Tử

Công việc của Sư Tử trong ngày được cân bằng một cách hợp lý. Chòm sao không để bản thân bị chịu ảnh hưởng bởi những việc nặng nề. Hôm nay mùng 8/3, bạn biết điều đó và chơi hết mình nhưng vẫn làm hết sức nên về cơ bản, công việc không bị ảnh hưởng gì nhiều.

Đôi khi chòm sao khá bay bổng, mơ mộng. Sư Tử vẫn nên kiềm chế được và đưa bản thân mình trở về với thực tại. Vẫn biết sức sáng tạo không ngừng nghỉ chính là thứ đưa bạn đến với thành công. Tuy nhiên, chúng ta vẫn cần trở lại thực tại với cuộc sống, với công việc.

Tử vi ngày 8/3/2019 thứ Sáu cung Xử Nữ

Xem tử vi ngày 8/3/2019 thứ Sáu cho thấy vận trình tình cảm Xử Nữ đang xảy ra vấn đề lớn trong ngày cả thế giới tôn vinh cái đẹp này. Khi mà cả thế giới ngoài kia đang vui mừng hoan hỷ chúc mừng nhau một ngày vui vẻ và hạnh phúc thì chòm sao này ở đó gặm nhấm nỗi buồn.

Tử vi ngày 8/3/2019 thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo

Bạn dần trở nên cô độc, bị bỏ rơi. Dù người ấy có cố gắng vỗ về thì dường như cảm giác cô đơn đã khiến bạn đắm chìm trong thế giới của riêng mình. Bạn cảm thấy ngột ngạt, khó chịu khi những dòng cảm xúc không thể giãi bày.

Tử vi ngày 8/3/2019 thứ Sáu cung Thiên Bình

Vận trình công việc Thiên Bình trong ngày dần trở nên tốt đẹp. Mọi công việc đều được bạn sắp xếp một cách khoa học, có kế hoạch và hợp lý. Dù có là ngày 8/3 với bao sự kiện chúc mừng một nửa của thế giới thì cũng không ảnh hưởng đến tiến độ công việc của Bình Nhi bởi bạn đã dự đoán điều này từ trước và có sự chuẩn bị kĩ càng rồi.

Có vẻ bạn sẽ có chút mệt mỏi trong một ngày đầy thú vị và náo nhiệt như ngày hôm nay. Chính vì vậy, bạn đừng cảm thấy e ngại khi phải nhờ đến sự giúp đỡ từ gia đình hay bạn bè của mình nhé. Bạn có thể được giải tỏa căng thẳng nhờ những câu chuyện thú vị người khác mang lại trong ngày hôm nay đấy.

Tử vi ngày 8/3/2019 thứ Sáu cung Bọ Cạp

Xem tử vi ngày 8/3/2019 thứ Sáu cho thấy ngày hôm nay của Bọ Cạp khá thuận lợi khi bạn nhận được vô số điều may mắn. Bạn chẳng những có tài vận tốt mà chuyện tình cảm cũng tốt nữa, đỏ bạc mà lại đỏ cả tình. Bạn là người có những dòng cảm xúc mãnh liệt. Tuy nhiên, chòm sao rất biết cách giấu kín thay vì để điều đó diễn ra trong đời sống thực tại.

Vận trình tiền bạc không thành vấn đề với chòm sao trong ngày này. Bạn biết cách kiếm tiền thông minh. Sức bỏ ra là điều không thể thiếu, nhưng bạn làm nó một cách sáng tạo nên số tiền thu về cũng chẳng nhỏ chút nào đâu. Tuy nhiên, chòm sao đừng quên thể hiện sự quan tâm của mình đến gia đình nhé.

Loading...

Tử vi ngày 8/3/2019 thứ Sáu cung Nhân Mã

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo trong ngày quốc tế phụ nữ cho thấy vận trình Nhân Mã trở nên tươi đẹp, khởi sắc hơn so với mọi ngày. Bạn có thể sẽ tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình vào ngày 8/3 này. Mọi chuyện diễn ra rất tự nhiên, người ấy luôn ở đó chỉ là bạn không biết mà thôi.

Bạn bỗng nhìn thấy người ấy thật tỏa sáng, cuốn hút hơn so với mọi ngày. Có thể bạn đã trúng tiếng sét ái tình khi bản thân không thể nào rời mắt khỏi đối phương. Người ấy chẳng ở xa bạn đâu, nên đừng quá mơ mộng xa xôi mà hãy trân trọng người trước mắt nhé.

Tử vi ngày 8/3/2019 thứ Sáu cung Ma Kết

Xem tử vi ngày 8/3/2019 thứ Sáu Ma Kết cho thấy chòm sao đang chìm sâu trong vận trình tình cảm đầy phức tạp của mình. Cục diện này mang đến cho bạn khá nhiều niềm vui. Tuy nhiên, nỗi buồn còn nhân lên gấp bội. Bạn không biết phải làm sao để thoát ra khỏi mớ bòng bong ấy, dường như nó là tấm lưới vô hình mà bạn càng giãy dụa thì nó lại càng thít chặt.

Những điều bạn nghĩ thực tế lại không giống ngoài đời một chút nào. Bạn tự biến mình thành trò cười khi tự cho mình là đúng, tự cho rằng mình biết hết mọi thứ trên đời, nhìn thấu tâm can người khác một cách dễ dàng.

Tử vi ngày 8/3/2019 thứ Sáu cung Bảo Bình

Vận trình Bảo Bình trong ngày quốc tế phụ nữ khá thuận lợi. Bạn có khá nhiều kế hoạch cần được thực hiện trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, vốn biêt cách sắp xếp mọi việc hợp lý nên không có gì làm khó được bạn, không để cho chuyện ngoài lề ảnh hưởng đến công việc của mình.

Bạn không ngừng tỏa ra nguồn năng lượng tích cực. Mọi người đều có thể cảm nhận được điều đó. Bạn có khả năng sáng tạo tốt, nên tận dụng thế mạnh này của bản thân vào trong công việc, đừng bỏ phí nó bởi có được sự sáng tạo thì dù bạn làm gì cũng đều dễ dàng thành công hơn.

Tử vi ngày 8/3/2019 thứ Sáu cung Song Ngư

Cung hoàng đạo Song Ngư nên nhìn lại vận trình tình cảm trong ngày của mình. Bạn đừng đứng núi này trông núi nọ, thấy anh này tặng hoa anh kia cũng tặng là dao động, không biết nên để con tim mình hướng về ai.

Mọi chuyện có thể đơn giản, cũng có thể phức tạp, tùy vào cách nhìn nhận của chính bạn. Nếu bạn có thương người ta thì dù 8/3 chẳng được món quà gì to tát nhưng cũng đủ để ấm lòng. Nếu như người ta không có ý, thì quà lớn hay quà nhỏ đều khiến bạn thấp thỏm, lo âu.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com