12 chòm sao
 

Tử vi ngày 9/1/2021 Thứ Bảy của 12 cung hoàng đạo


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Ngày 9/1/2020 Thứ Bảy cung Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình…

Xem thêm

Tử vi tháng 1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 1/2021 của 12 con giáp

Tử vi ngày 9/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/4 – 19/4) Thứ Bảy ngày 9/1/2021

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, công việc của Bạch Dương có những sự bùng nổ nhất định, cuối tuần nhưng nguồn năng lượng của bạn trở nên dồi dào hơn bao giờ hết. Chòm sao này không sợ thất bại, không sợ khó khăn, việc đã quyết là làm, bạn không quan tâm đến việc mọi chuyện sẽ đi đến đâu.

Hôm nay tâm trạng của bạn thay đổi liên tục, dù lúc này rất yêu đời nhưng chỉ ngay sau đó có thể trở nên cáu bẳn, khó chịu ngay được. Chính vì khó kiểm soát cảm xúc nên Bạch Dương không thể chịu đựng được những chuyện căng thẳng hoặc áp lực trong công việc.

Về chuyện tình cảm của bạn lại không được tốt cho lắm, không kiềm chế được cảm xúc của mình, nóng giận thất thường khiến cho người ta nhìn thấy đã sợ chứ đừng nói là yêu đương. Bên cạnh đó bạn nên chú ý nghỉ ngơi, thư giãn để cơ thể tái tạo lại sức lao động và tiếp tục chiến đấu vào ngày hôm sau

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Bảy ngày 9/1/2021

Hôm nay bạn được Mặt Trời bảo trợ cho tình yêu, đam mê mãnh liệt đi cùng với niềm tự hào về khả năng nhận biết giá trị thực sự của mình. Cung hoàng đạo này muốn người khác nhìn thấy được tình yêu của họ dành cho những giá trị mà họ đang sở hữu. 

Tử vi cung Kim Ngưu ngày hôm nay nói rằng, cung hoàng đạo này thích sự an nhàn và sẵn sàng làm việc chăm chỉ vì những điều làm họ hạnh phúc. Điều quan trọng nhất mặt học tập, công việc của cung hoàng đạo này là sự ổn định.

Tài chính của Kim Ngưu hôm nay bạn đam mê trong việc tạo ra nhiều hơn nữa các giá trị vật chất. Bạn trở nên ám ảnh quá mức về vật chất và những lợi ích chúng mang lại. Cung hoàng đạo này dễ trở thành nô lệ của đồng tiền, và có xu hướng dùng tiền để giải quyết tất cả. 

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Bảy ngày 9/1/2021

Theo tử vi ngày mới, Song Tử đang có những bước tiến rất tốt trên con đường sự nghiệp, có thể kinh nghiệm làm việc của bạn không nhiều, nhưng bù lại bạn có lòng quyết tâm. Nhưng đôi khi bạn tự ti vào chính mình khiến trong công việc, học tập hay chuyện tình cảm cũng đều khó lấy lại được sự cân bằng và luôn suy nghĩ theo chiều hướng tiêu cực.

Vận tài lộc tương đối tốt, nếu phải giải quyết những vấn đề liên quan đến tài chính thì nên làm một mình, nhiều người nhiều ý kiến chỉ khiến bạn hoang mang và khó đưa ra quyết định sáng suốt. Cần giữ kín thông tin cho riêng mình, chia sẻ với người khác rất dễ ảnh hưởng tới túi tiền hiện tại của bạn.

Chuyện tình cảm của bạn trong ngày khá êm đẹp. Mặc dù bạn vẫn chưa quên được vết thương mà đối phương gây ra nhưng với sự cố gắng làm bạn vui nên tâm trạng cũng được xoa dịu phần nào. Hôm nay vẫn chưa phải là một ngày may mắn cho các Song Tử độc thân.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Bảy ngày 9/1/2021

Về tình cảm, khi ở trong một mối quan hệ với người đã thật sự nắm giữ trái tim của bạn, chắc hẳn Cự Giải sẽ luôn muốn người ấy biết tình cảm chất chứa trong lòng mình. Bày tỏ tình cảm của bạn với ai đó ban đầu có thể rất khó, nhưng vẫn có rất nhiều cách để thể hiện tình cảm của bản thân.

Trong công việc, Cự Giải khá tự tin vào bản thân trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn cũng nên giữ sự tỉnh táo chứ đừng chiều theo cảm xúc của mình. Chòm sao này dễ bực tức, tự ái và tranh cãi với đồng nghiệp. 

Liên quan đến tài chính, Cự Giải không nên quá tin tưởng vào những lời mời mọc, rủ rê của người khác trong chuyện tiền bạc. Dù là những người bạn tin tưởng, họ cũng không thể đảm bảo là bạn sẽ có được kết quả tốt khi tin tưởng họ đâu.

5.Tử vi cung Sư Tử (24/7 – 22/8) Thứ Bảy ngày 9/1/2021

Tử vi hôm nay Sư Tử trở nên thiếu kiên nhẫn nên dễ mắc phải sai lầm. Bạn không đủ bình tĩnh để lắng nghe xem đối phương muốn gì đã vội nhảy dựng lên tranh cãi. Trong công việc cần phải hài hòa mới có thể thành công, đằng này bạn cứ sồn sồn hết cả lên chỉ khiến mọi việc rối tung hết cả chứ đâu có ích lợi gì.

Chòm sao này lý trí quá, trong công việc thì điều này là tốt nhưng tình cảm là việc của con tim, nếu bạn mang quá nhiều lý trí vào sẽ làm mất hết cảm xúc. Bạn cần sống bản năng hơn mới tận hưởng được sự lãng mạn của tình yêu, mà nửa kia của bạn cũng sẽ rất vui lòng nếu bạn hiểu được điều đó.

Tình hình sức khỏe của Sư Tử ngày hôm nay không quá tốt. Bạn nên tìm phương pháp cải thiện giấc ngủ của mình, thường xuyên mất ngủ, lại đi ngủ muộn, khiến cho cơ thể bị suy nhược, hai mắt cũng trông u ám hơn rất nhiều.

6. Tử vi cung Xử Nữ (24/8 – 22/9) Thứ Bảy ngày 9/1/2021

Trong tình cảm, ham muốn tình dục trong đời sống vợ chồng. Một khi hai bạn hòa hợp nhau, nó giúp nâng cao nguồn năng lượng vật chất của cả hai. Bạn có thể tìm đến người ấy khi gặp các vấn đề trong công việc và gia đình, lời khuyên của đối phương có ý nghĩa lớn đối với bạn. 

Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng Xử Nữ có Mặt Trời trợ lực trong công việc ngày hôm nay. Thử thách chính bản thân mình sẽ giúp bạn có nhiều tiến bộ hơn là việc chỉ cạnh tranh với những người khác. Bạn phải luôn có động lực muốn làm việc. Hãy thật thiết tha với tương lai rực rỡ đang chờ phía trước của mình. 

Về tài chính, đừng coi tiền bạc là tất cả và cũng đừng xem thường nó. Hãy nhớ rằng tiền bạc là một nguồn lực, không phải là thứ xác định bạn là ai hay cái gì trong thế giới này.

7. Tử vi cung Thiên Bình (24/9 – 22/10) Thứ Bảy ngày 9/1/2021

Tử vi hôm nay cho thấy Thiên Bình dựa vào chính sức mình để thoát khỏi cửa ải khó khăn hiện tại. Bạn biết rằng mình còn nhiều thiếu sót nên vẫn tiếp tục cố gắng rất nhiều. Có người nói bạn thật cứng đầu khi không chịu khuất phục, không chịu lựa chọn một con đường khác khi đã thất bại hết lần này đến lần khác.

Thực ra Thiên Bình là người thích bay nhảy, tìm kiếm sự tự do, không mấy khi ở nhà thế nhưng bạn lại có sự kết nối được với mọi người khá tốt. Nếu hôm nay cảm thấy mệt mỏi hoặc có tâm sự trong lòng, cần lời tư vấn, khuyên bảo thì hãy liên lạc với gia đình nhé.

Thiên Bình thích dành thời gian rảnh rỗi để đi mua sắm và không gì khiến bạn vui hơn là mua được những món đồ yêu thích vời giá hời. Bạn không nên để tâm quá tới những chuyện đã xảy ra, cuộc sống có lúc này lúc kia, không thể lúc nào cũng diễn ra theo ý mình được.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/11 – 21/11) Thứ Bảy ngày 9/1/2021

Về tình cảm, các cặp vợ chồng có thể gặp khó khăn trong chuyện chung sống và dung hòa tính tình lẫn sở thích của nhau, đặc biệt là những cặp đôi còn son. Người độc thân dường như không muốn bị trói buộc trong bất cứ mối quan hệ truyền thống nào. 

Hôm nay Bọ Cạp làm việc khá tập trung. Bạn là một nhân viên chăm chỉ và tận tụy nhưng thận trọng về cách thức làm việc mới. Chòm sao này luôn nóng lòng được đổi mới các phương pháp làm việc hiện tại và hoàn thành nó theo cách của riêng mình. 

Về tài chính, nguồn thu và chi khá cân đối nên về cơ bản bạn không phải lo nghĩ gì nhiều. Nếu muốn gia tăng thêm tài sản thì đòi  hỏi bạn phải học hỏi thêm về đầu tư trong thời gian này. Tuy nhiên cũng đừng vội tin ai nhất là những vấn đề nhạy cảm liên quan tới tiền bạc vì những hứa hẹn của họ chưa hẳn đã chính xác đâu. 

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Bảy ngày 9/1/2021

Tử vi hôm nay cho biết, Nhân Mã biết rằng thế mạnh của mình nằm ở đâu nên tập trung phát triển thế mạnh đó. Cung hoàng đạo này thông minh và biết được giá trị của bản thân. Nụ cười của bạn như nam châm thu hút vậy, có thể hôm nay sẽ có người bày tỏ tình cảm với bạn. Hãy cân nhắc thật kĩ rồi hãy nhận lời nhé, nếu không thì bình tĩnh xem xét đã.

Bạn bắt đầu một ngày mới với một mối quan hệ mới trong cuộc sống của mình. Có vẻ như bước đầu tiến triển khá thuận lợi, hai người đến với nhau bằng sự rung động và chân thành nên có thể dễ dàng chìm đắm vào nhau một cách ngọt ngào, hạnh phúc.

Tâm trạng khá mệt mỏi Nhân Mã khó lòng mà tập trung vào công việc được. Bạn cũng bị chèn ép khá nhiều ở công ty, vì thế mà tinh thần ngày càng sa sút. Điều mà bản thân bạn cần lúc này là một cái kết chắc chắn, rõ ràng, và sự đãi ngộ tử tế tương xứng.

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Bảy ngày 9/1/2021

Trong tình cảm, bạn cảm thấy mình đang trải nghiệm những cung bậc cảm xúc rất sâu sắc, mãnh liệt. Khát khao khám phả chính mình một cách toàn vẹn và hiểu được tâm tư sâu nhất trong lòng người ấy khuyến khích nguồn năng lượng tiềm ẩn bên trong bạn. 

Về sự nghiệp, tử vi hàng ngày dự báo bạn sẽ có một ngày thứ 6 thuận lợi. Ma Kết hôm nay xứng đáng là một nhân viên tích cực với những cống hiến hết mình cho công ty. Bạn luôn nỗ lực không ngừng vì những công việc hiện tại.

Tài vận của bạn cũng tăng tiến mạnh mẽ hơn. Bạn nhận được sự trợ giúp từ nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Tài chính của Ma Kết hôm nay được cải tiến đáng kể, bạn trở nên chi tiêu dễ dàng hơn và cũng có nhiều cơ hội để phát triển tài vận hơn.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Bảy ngày 9/1/2021

Trong tình cảm, bạn nên phát triển một sự khôn ngoan, rõ ràng và thận trọng trong các mối quan hệ yêu đương, hôn nhân. Sẽ có lợi hơn nếu bạn biết khắc phục hoặc kiểm soát xu hướng chấp nhận mọi thứ một cách thụ động, hoặc quá thân thiện và mang ơn vì tình yêu đòi hỏi sự công bằng chứ không phải một bên cứ cho đi và một bên cứ nhận lại.

Bảo Bình hôm nay phù hợp với những công việc mang tính sáng tạo, nghệ thuật. Bạn cảm thấy thú vị khi tìm hiểu dù là bất kì chủ đề nhỏ nhặt nào. Yêu thích đọc và nghiên cứu, bạn có thể trở thành người rất thông thái.  

Về tài chính, bạn dường như có trực giác trong việc nhận ra những khả năng và tận dụng lợi thế đó để kiếm tiền. Bạn thành công dựa trên tài năng và trí thông minh, dù không có được khả năng lãnh đạo.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/4) Thứ Bảy ngày 9/1/2021

Tử vi ngày mới cho thấy, Song Ngư theo chủ nghĩa hòa bình nhưng không nhu nhược. Sự cảm thông và biết lắng nghe của bạn đã chiếm được cảm tình của bao người. Cũng nhờ những ưu điểm này mà sự nghiệp, tài lộc có bước tiến đáng kể, gặt hái được không ít thành quả. Ngoài ra bạn cũng nên dành thời gian đọc sách để tìm kiếm cảm hứng sống.

Hôm nay vận tình duyên của chòm sao này bắt đầu khởi sắc. Bạn càng quyết đoán bao nhiêu thì cơ hội gây ấn tượng với đối tượng và thúc đẩy sự phát triển của mối quan hệ bấy nhiêu. Những Song Ngư đã có nơi có chốn thì sẽ có một ngày vui vẻ và ấm áp bên nửa kia của mình.

Thứ 7, đối với bất cứ chuyện gì cần đưa ra quyết định, bạn nên tham vấn ý kiến của người lớn trong gia đình trước khi có lựa chọn cuối cùng nhé. Nếu tự ý mình quyết, bạn sẽ dễ rơi vào chủ quan duy ý chí, gây ra sai lầm và rất khó sửa chữa đấy. Đặc biệt cần thận trọng hơn trong chuyện tiền bạc, cứ để cho bạn bè vay mượn như thế không được đâu.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com