12 chòm sao
 

Tử vi ngày 9/9/2021 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất


Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo – Tử vi Ngày 9/9/2021 Thứ Năm cung Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình…

Xem thêm:

Tử vi tháng 9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 9/2021 của 12 con giáp

Tử vi ngày 9/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 9/9/2021 của 12 cung hoàng đạo

1. TỬ VI NGÀY 9/9/2021 CUNG BẠCH DƯƠNG (21/4 – 19/4) THỨ NĂM

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương sẽ rất tự tin vào năng lực của bản thân để có thể tiến xa hơn về phía trước. Chòm sao này sẽ đạt được thành công lớn nếu như xác định được mục tiêu rõ ràng và cố gắng hết mình nhé.

Trong phương diện công việc, nhờ vào khả năng tư duy và cách xử lý tình huống nhanh nhạy mà dù cho có phải đối mặt với bất cứ tình huống khó giải quyết nào đi chăng nữa, thì bạn vẫn có thể giải quyết ổn thỏa được.

Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương được đánh giá là người khá bốc đồng và nếu như đã có tình cảm với ai bạn sẽ bày tỏ trực tiếp luôn với đối phương. Thế nhưng, chòm sao này cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng và tìm hiểu rõ ràng về đối phương trước khi lựa chọn nhé.

2. TỬ VI NGÀY 9 9 2021 CUNG KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Chuyện tình cảm chưa thật nổi bật. Kim Ngưu có xu hướng tin tưởng và mong chờ quá mức vào tình yêu của một người nào đó. Nhưng sẽ thật khổ sở và đau lòng nếu như chỉ chiếm được con người họ chứ không phải là trái tim.

Vận trình công việc đang bị chững lại. Khuyên chòm sao này nên học cách lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác nếu muốn khắc phục tốt các sai sót trước đó. Sự bận rộn lúc này sẽ đổi lại cho bạn những kết quả đáng mong chờ.

Nên trì hoãn mọi khoản đầu tư và mua hàng theo kế hoạch nếu bạn có thể. Tốt nhất nên giữ tiền để bạn có thể phản ứng linh hoạt trước những sự cố bất ngờ.  Đừng để bản thân bị cuốn theo những lời khuyên tồi tệ mà bạn không hoàn toàn tin tưởng.

Cần cố gắng duy trì việc tập luyện thể thao để nâng cao sức đề kháng.

Tâm trạng: Cởi mở, tốt bụng và lấy việc giúp đỡ người khác làm niềm vui.

3. TỬ VI NGÀY 9 THÁNG 9 NĂM 2021 CUNG SONG TỬ (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử là một người sẽ làm việc rất độc lập và cởi mở hơn, là nơi thích hợp nhất để chòm sao này có thể phát huy được năng lực của mình. Song Tử sẽ gây ra ấn tượng rất mạnh mẽ với mọi người nhờ vào những gì bản thân đã và đang làm được.

Với sự chăm chỉ và ham học hỏi, chòm sao này sẽ không ngại thử thách mình trong những lĩnh vực mới. Cung hoàng đạo này sẽ sớm đạt được mọi thành công hoặc bạn cũng sẽ gặt hái được thêm nhiều kiến thức hơn nữa.

Về phương diện tình cảm, Song Ngư có vẻ đang hơi quá hời hợt và không quan tâm tới người ấy. Dù đã có người yêu, tuy nhiên bạn vẫn rất quan tâm và chỉ dành nhiều thời gian cho những ở thích của bản thân mà thôi.

4. TỬ VI CUNG CỰ GIẢI (22/6 – 22/7) THỨ NĂM NGÀY 9 9 2021

Chuyện tình yêu đôi lứa ngập tràn vui vẻ. Chòm sao này đã rất nỗ lực và khéo léo để dung hoà tốt tình yêu hiện tại. Sự quan tâm, nhường nhịn và yêu thương nửa kia hết lòng giúp tình cảm hai người càng thêm khăng khít.

Vận trình công việc diễn ra có chút khó khăn. Tính cách thẳng thắn và công tâm không cho phép chòm sao này giấu diếm những suy nghĩ của mình. Tuy nhiên, lời nói thẳng thật thì dễ mất lòng, thậm chí là tạo ra kẻ thù.

Tử vi hôm nay cho thấy, tài chính có vấn đề. Những ý tưởng về các dự án dường như không được chấp thuận. Bạn có thể bị nhầm lẫn bởi điều này và tham gia vào các khoản đầu tư thua lỗ. Hãy tin vào bản năng của chính bạn bởi vì bạn biết đầu tư nào phù hợp với bạn nhất. Thật tốt khi nghe lời khuyên, nhưng nghiêm túc trước khi thực hiện.

Sức khỏe được duy trì ở mức ổn định, nhưng có dấu hiệu mất ngủ và trí nhớ kém.

Tâm trạng: Thẳng thắn và không thích bất cứ sự mập mờ nào.

5. TỬ VI NGÀY 9 9 2021 CUNG SƯ TỬ (24/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay Sư Tử rất độc lập và mạnh mẽ, và chẳng bao giờ muốn phải phụ thuộc vào ai cả. Hơn thế nữa, cung hoàng đạo này có thể sẵn sàng mở lối đi riêng cho bản thân. Bạn sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao phó mà không cần tới sự giúp đỡ của người khác.

Về mặt tình cảm, Sư Tử là một người rất quyết đoán trong chuyện tình cảm, do đó mà một khi đã chia tay rồi, thì bạn sẽ chẳng dây dưa, hoặc là níu kéo. Sau khi chia tay, dù cho có nhớ đối phương rất nhiều, tuy nhiên bạn sẽ cố gắng vượt qua, thay vì làm lành quay lại.

Tình hình tài chính của bạn sẽ gặp phải một số rắc rối lớn. Lý do cũng bởi vì chòm sao này đã quá tin tưởng vào người đối diện và hợp tác làm ăn cùng. Đây sẽ là bài học quý giá cho bạn trước khi quyết định vấn đề nào đó, cũng cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng mọi chuyện nhé.

6. TỬ VI NGÀY 9/9/2021 CUNG XỬ NỮ (24/8 – 22/9)

Vận trình tình cảm trở nên kém sắc. Mối quan hệ tình cảm giữa bạn và nửa kia nhất định sẽ không được cải thiện nếu như chòm sao này còn có ý giấu nhẹm tâm tư trong lòng. Yêu nhau là để chia sẻ mọi chuyện vui buồn chứ không phải là một người thì lãng tránh, một người thì gặng hỏi.

Vận trình công danh sự nghiệp diễn biến ổn định. Tư duy phóng khoáng, linh hoạt giúp bạn dễ dàng tiếp cận với những luồng tư tưởng mới. Xử Nữ cũng sẵn sàng để đón nhận những thay đổi bất ngờ trong công việc hôm nay.

Tài chính sẽ không tốt. Vì vậy, hãy cẩn thận bạn có thể bị thua lỗ. Hãy hoài nghi về lời khuyên người khác dành cho bạn. Vì họ không trung thực, chỉ nghĩ về lợi ích riêng của họ.

Nên tập cho mình thói quen ăn uống điều độ và tập luyện thể dục thể thao thường xuyên để cải thiện vấn đề sức khỏe hiện tại.

Tâm trạng: Thoải mái, cởi mở và hoà đồng với mọi người xung quanh.

7. TỬ VI CUNG THIÊN BÌNH (24/9 – 22/10) THỨ NĂM NGÀY 9/9/2021 

Tử vi hôm nay Thiên Bình cho thấy bản thân rất thú vị. Chòm sao này sẽ dễ dàng tạo được ấn tượng với mọi người. Bạn đang cảm thấy rất dồi dào năng lượng và sẽ bắt tay vào làm việc ngay bây giờ.

Về phương diện tình cảm, Thiên Bình và đối phương sẽ có thể những mâu thuẫn và tranh cãi, bởi vì những quan điểm có phần bất đồng. Dù đang nóng giận đến đâu đi nữa thì bạn cũng không nên động chạm đến lòng tự ái của đối phương như thế nhé.

Trong vấn đề về tài chính của bạn vào ngày thứ 5 này có được sự khả quan lớn. Tuy nhiên Thiên Bình cần chi tiêu hợp lý và đúng chỗ hơn nhé. Nếu không có gì thực sự cần phải chi tiêu đến thì bạn nên tiết kiệm hơn nữa nhé.

8. TỬ VI NGÀY 9 9 CUNG BỌ CẠP (24/11 – 21/11)

Vận trình tình cảm vô cùng tươi tốt. Bọ Cạp và nửa kia đôi khi vẫn bất đồng vì những khác biệt nhưng hai bạn vẫn có cách dung hoà tốt tình yêu hiện tại. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu đang tính tới chuyện về ra mắt hai bên gia đình.

Công việc diễn ra đi lệch quỹ đạo. Tính khí chủ quan, cố chấp và không chịu nhận sai gây ra cho bạn khá nhiều rắc rối trong quá trình làm việc. Chưa kể, cái tôi ngất ngưỡng khiến bạn dễ kích động và gây ra ác cảm với tất cả mọi người.

Về mặt tài chính sẽ có rất nhiều điều có thể xảy ra ngày hôm nay, đặc biệt liên quan đến mọi hoạt động tài chính của bạn. Đây là thời điểm tốt để đầu tư vào các dự án mà bạn đã mong muốn thực hiện trước đó. Bạn phải nỗ lực hơn để thành công.

Công việc bận rộn, bạn mải mê làm việc mà quên dành thời gian để nghỉ ngơi.

9. TỬ VI NGÀY CUNG NHÂN MÃ (22/11 – 21/12) THỨ NĂM 9/9/2021  

Tử vi hôm nay Nhân Mã có tinh thần phiêu lưu trong ngày hôm nay, bạn sẵn sàng dấn thân để trải nghiệm những điều mới mẻ mà cuộc sống đem tới. Bạn rất có sức cuốn hút với mọi người xung quanh, vì vậy mà sự nhiệt tình của bạn có thể khiến tất cả mọi người trở nên hăng say hơn trong công việc. Hôm nay, mọi việc đều tiến triển rất tốt.

Trong chuyện tình cảm, bạn khó có thể duy trì được tình cảm của mình bởi vì cung hoàng đạo này sẽ không muốn hi sinh sự tự do của mình vì người khác. Đối phương lại thường cảm thấy bạn quá thờ ơ và lạnh nhạt với họ.

Về phương diện tài chính, có vẻ như Nhân Mã có thể tiếp xúc với một số những cơ hội đầu tư có triển vọng rất lớn vào ngày hôm nay và bạn sẽ rất sẵn sàng để thử sức tại đó. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải suy nghĩ thật kỹ trước khi lựa chọn nhé.

10. TỬ VI CUNG MA KẾT (22/12 – 19/1) NGÀY 9 9 2021

Chuyện tình cảm có chút buồn phiền. Đối với mối quan hệ tình cảm hiện tại, bạn thể hiện rõ cảm giác bất an và lo lắng của mình. Thay vì cứ mất thời gian cho những cảm xúc tiêu cực, buồn phiền chán nản thì hãy thẳng thắn nói chuyện với đối phương, tệ nhất thì đường ai nấy đi.

Vận trình công việc từng bước tăng tiến. Chòm sao này ham học hỏi, biết cách lắng nghe và tiếp thu những thiếu sót của bản thân để tiến bộ từng ngày. May mắn là bạn sớm tìm ra được điểm mạnh của bản thân và có lộ trình cụ thể để vận dụng nó vào công việc.

Mặc dù tài chính không phải là chủ đề yêu thích của bạn, bạn vẫn nên quan tâm đến các vấn đề kinh doanh. Đã đến lúc hoàn thành các nhiệm vụ quá hạn và sắp xếp các tài liệu của bạn theo thứ tự. 

Cơ thể khỏe mạnh là kết quả của việc duy trì tốt chế độ ăn uống khoa học, siêng tập luyện thể dục thể thao.

11. TỬ VI NGÀY 9.9.2021 CUNG BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình sẽ hoàn toàn có thể thể hiện được ưu điểm của bản thân và vươn lên trở thành người dẫn đầu trong tập thể. Thế nhưng, dù cho đang đạt được những thành công lớn đi chăng nữa thì bạn cũng đừng vội hài lòng và tâm đắc với những gì mình có nhé.

Vào ngày thứ 5 này, Bảo Bình sẽ có thể dẫn dắt mọi người đi đến thành công nhờ có sự cố gắng và con mắt phân tích kỹ lưỡng mọi chuyện của mình. Cung hoàng đạo này cũng không thích tuân theo quy định quá cứng nhắc mà thích tòi và làm theo những điều mới mẻ hơn thế.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này cảm thấy hào hứng muốn cùng nửa kia thực hiện những kế hoạch để tình cảm được mới mẻ hơn, chỉ tiếc là hoàn cảnh hiện tại chưa cho phép cả hai bạn có thể thực hiện được những dự định ấy.

12. TỬ VI NGÀY 9 9 2021 CUNG SONG NGƯ (19/2 – 20/4)

Vận trình tình cảm ngập tràn niềm vui. Sự tâm đầu ý hợp tới mức khó tin mang tới cho các cặp đôi yêu nhau khoảng thời gian nồng cháy, si mê. Người độc thân cũng có cơ hội tìm được ý trung nhân thông qua cách biểu đạt tình cảm khéo léo của mình.

Công việc tiến triển vô cùng suôn sẻ. Khả năng sáng tạo bất tận và nguồn năng lượng dồi dào mang lại thuận lợi rất lớn cho những người làm công việc liên quan tới nghệ thuật, hội hoạ.

Tài chính của bạn không tốt nhất. Bạn dường như không thể nhìn thấy những lợi ích mà bạn có và phạm sai lầm này đến sai lầm khác. Không thực hiện bất kỳ khoản đầu tư quy mô lớn nào - các cố vấn tài chính của bạn chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn một thỏa thuận xấu. 

Ăn uống thiếu điều độ dễ ảnh hưởng tiêu cực tới sức đề kháng, mất cân đối giữa các bộ phận của cơ thể. Tâm trạng: Chủ quan và không có sự lắng nghe góp ý của người khác.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com