12 chòm sao
 

Tử vi ngày 9/1/2019 Thứ 4 của 12 cung hoàng đạo, Sư Tử lục đục


Tử vi ngày 9/1/2019 thứ 4 của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương căng thẳng vì công việc bận rộn, Song Tử gặp phải trở ngại ngoài ý muốn. Cùng lịch vạn sự điểm danh những cung hoàng đạo còn lại. 

Tử vi ngày 9/1/2019 Thứ 4 của 12 cung hoàng đạo ngày - Tử vi Thứ 4 ngày 9/1/2019 của cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình...

Tử vi Thứ 4 ngày 9/1/2019 cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi ngày 9/1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, chuyện tình cảm Bạch Dương trong ngày thứ 4 này tương đối suôn sẻ, thuận lợi. Dù là một buổi hẹn hò riêng tư chỉ hai người với nhau hay cùng tham gia các bữa tiệc, sự kiện cộng đồng thì hai bạn vẫn cảm thấy rất vui vẻ, thoải mái sánh bước bên nhau.

Công việc của Bạch Dương hôm nay khá bận rộn và bạn cảm thấy hơi căng thẳng một chút. Tuy nhiên như đã nói ở trên, chỉ cần bạn quyết tâm thì không gì có thể cản bước bạn.

Hôm nay Bạch Dương tích cực mua sắm phục vụ nhu cầu cá nhân cũng như gia đình. Vốn là người tiêu dùng thông minh nên bạn biết mình cần cái gì và sẽ không rút hầu bao cho những thứ không xứng đáng.

Tử vi ngày mới của cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ 4 ngày 9/1/2019

Tử vi ngày 9/1/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 9/1/2019 nhận thấy, công việc có nhiều ý tưởng đột phá, nếu có thể thuyết phục mọi người áp dụng sáng kiến này thì chắc chắn sẽ sớm nhìn thấy hiệu quả rõ rệt. 

Về mặt tình cảm, những Kim Ngưu còn độc thân đang có mối quan hệ vô cùng thoải mái, vui vẻ bên nhau. Với những Kim Ngưu đang khát khao tìm được nửa kia lí tưởng của mình thì cũng sẽ có cơ hội tìm được ý trung nhân vào một thời điểm bất ngờ.

Dường như hôm nay không phải là thời điểm thích hợp tạo nên bước ngoặt trong sự nghiệp, nên tốt hơn hết bạn hãy thận, đừng hấp tấp. Tiền tài cũng vậy, dường như cung không đủ cầu, bạn có kiếm được bao nhiêu cũng cảm thấy không đủ. Thời điểm cuối năm đúng là phải chi tiêu nhiều hơn, đừng lo lắng quá về vấn đề này. 

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/1 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi ngày 9/1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy chuyện tình cảm có nhiều biến động, đừng hứa hẹn nếu không thực hiện được, nếu không sẽ gây mất lòng tin ở đối phương. 

Công việc có thể gặp phải trở ngại ngoài ý muốn khiến bạn hoang mang. Việc cần thiết là phải chăm chỉ và nỗ lực hết mình, cố gắng tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh. Làm được như vậy thì mọi vấn đề đều có thể được giải quyết ổn thỏa.

Tài chính trong ngày khá tốt, việc quan trọng nhất bạn cần nhớ đó là hãy lên kế hoạch quản lí tài chính hiệu quả vì thời điểm cuối năm nhiều việc phải chi tiêu, nếu không có kế hoạch rõ ràng thì sẽ có lúc bạn rơi vào thế bí đấy.

Tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ 4 ngày 9/1/2019

Tử vi thứ 4 ngày 9/1/2019 nhận thấy, Cự Giải nên giải quyết tất cả những vấn đề tồn đọng, và sẵn sàng giúp đỡ người khác, Hãy dành thời gian nấu cho người ấy bữa ăn và tận hưởng bữa tối ấm áp bên nhau. 

Tuy bận rộn với công việc nhưng Cự Giải vẫn có thể sắp xếp hợp lý dành thời gian quan tâm và quán xuyến việc nhà. Gần gũi, gắn bó với các thành viên trong gia đình tạo động lực rất lớn cho bạn để phấn đấu trong công việc và trong cuộc sống.

Người ta vẫn nói "đen bạc đỏ tình" quả đúng như vậy, vận trình tài lộc hôm nay cua rbạn không được như ý. Bạn có số “hao tài tốn của” nên cần thận trọng trong chi tiêu kẻo tiền mất tật mang.

Tử vi Thứ Sáu ngày 9/1 cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem bói tử vi ngày 9/1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Sư Tử lục đục trong gia đình, nếu không giữ được bình tĩnh mà chuyện bé xé ra to, trách móc, nghi kị lẫn nhau thì vấn đề sẽ càng thêm trầm trọng.

Trong công việc, nếu bạn thể hiện khả năng lãnh đạo quá đà dễ bị đồng nghiệp tẩy chay. tốt hơn nên mềm mỏng đúng chỗ và khiêm tốn. 

Nếu có chuyện gì khiến bạn không hài lòng thì hãy nhẹ nhàng gạt nó sang một bên, đừng cố đào bới vào chuyện không vui làm gì. Bạn càng nghĩ nhiều về vấn đề đó thì càng cảm thấy tiêu cực, bế tắc và cô đơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/1/2019, cung Xử Nữ  (23/8 – 22/9)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 4 ngày 9/1/2019 nhận thấy Xử Nữ cần sắp xếp lại cuộc sống sao cho hợp lý hơn. Tình yêu không phải lúc nào cũng có thể dùng lí trí để lí giải. Vậy nên nếu ở thời điểm hiện tại hai bạn chưa tìm được tiếng nói chung thì cũng không cần vội vã. Nếu hai bạn sinh ra để dành cho nhau thì tất cả chỉ là vấn đề thời gian.

Vận trình tình cảm Xửu Nữ tương đối hạnh phúc, bạn và người ấy có thể chia sẻ mọi chuyện trong cuộc sống, vì thế mà niềm vui nhân đôi và nỗi buồn chia đi một nửa. 

Vận tài lộc đang cực kì hưng thịnh, nên nhân cơ hội này để xúc tiến đầu tư, chần chừ càng lâu, tổn thất càng lớn. Xử Nữ cũng nên lưu ý thanh toán các loại hóa đơn đúng hạn để không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 29/1) Thứ 4 ngày 9/1/2019

Tử vi thứ 4 ngày 9/1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy công việc của bạn sẽ được cấp trên đánh giá cao, và đừng quên những đồng nghiệp đã giúp đỡ mình

Chuyện tình cảm không có gì biến động, tuy nhiên Thiên Bình nên chủ động hơn nữa và có chính kiến trong mối quan hệ của mình, đừng cái gì cũng nghe theo người ấy.

Vận trình tài chính ổn định và có xu hướng phát triển. Có thể Thiên Bình đang tính tới việc sử dụng một khoản tiền lớn vào việc gì đó, nếu đó là dự định đầu tư thì rất triển vọng còn nếu bạn định mua một món đồ đắt tiền thì hãy xem xét lại vì nó không thật sự cần thiết.

Tử vi Thứ 4 ngày 9/1/2019 của 12 cung hoàng đạo , Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi ngày 9/1/2019 nhận thấy Bọ Cạp chăm chỉ trong công việc, rất năng nổ và có quyết tâm cao độ, bởi thế bạn sẵn sàng làm đêm để chứng minh năng lực của bản thân. 

Vận trình tài chính hôm nay không nay không mỉm cười với Bọ Cạp, thậm chí bạn có số “hao tài tốn của”, vì thế cần hết sức thận trọng trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc, tài sản.

Những Bọ Cạp đã kết hôn sẽ cảm thấy mình bị đối phương lạnh nhạt, bỏ rơi. Có lẽ bạn nên thẳng thắn trò chuyện với đối phương trước khi mọi chuyện đi quá xa.

Tử vi hàng ngày cung Nhân Mã (29/11 – 29/1) Thứ 4 ngày 9/1/2019

Tử vi cung Nhân Mã ngày 9/1/2019 nhận thấy chuyện tình cảm của Nhân Mã hôm nay không có gì đặc biệt, chỉ là bạn đang hoài niệm quá nhiều về những gì đã xảy ra trong quá khú mà thôi. 

Vận tài lộc của Nhân Mã tương đối tốt, đặc biệt những người làm kinh doanh có đầu óc nhanh nhạy và hành động quyết đoán sẽ thành công trong những thỏa thuận hợp tác kinh doanh và thu được lợi nhuận khổng lồ.

Thêm vào đó việc đầu tư cũng sẽ đem lại cho bạn những kết quả khả quan. Tuy nhiên cũng cần chú ý việc đầu tư, đừng nhắm mắt đưa chân vào những dự án quá rủi ro. 

Tử vi Thứ Tư cung hoàng đạo Ma Kết (9/1 – 19/01) ngày 9/1/2019

Xem bói tử vi ngày 9/1/2019 nhận thấy, có lẽ bạn đã qua tuổi xốc nổi trong tình yêu, giờ Ma Kết có những định hướng và kế hoạch quan trọng hơn cần thực hiện trong tương lai.

Loading...

Nếu có cơ hội đầu tư thì đừng bỏ lỡ. Hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần và vật chất, đồng thời hãy tìm đến sự hỗ trợ từ những chuyên gia trong lĩnh vực bạn định theo đu

Tinh thần của Ma Kết không thoải mái cho lắm, bạn đang khá căng thẳng về những vấn đề gia đình, vì thế nên khó có thể tập trung vào công việc. Nếu không cẩn thận bạn rất dễ phạm lỗi và phải trả giá bằng uy tín của chính mình. Tình hình tài chính không ổn định, thu nhập bấp bênh nhưng chi tiêu lại chất đống như núi khiến Ma Kết vô cùng áp lực.

Tử vi ngày 9/1/2019 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ 4

Xem bói tử vi ngày 9/1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, người ấy rất phụ thuộc vào bạn về mặt cảm xúc, vậy nên nếu bạn cảm thấy áp lực, mệt mỏi thì người ấy cũng không thể vui vẻ, thoải mái được. 

Hôm nay là ngày rất trắc trở với Bảo Bình. Tốt nhất bạn không nên tham gia vào những cuộc tranh luận, cãi vã của đồng nghiệp và đừng đứng về phe nào nếu không muốn vướng phải những rắc rối không đáng có.

Tài chính không ổn định, tình hình kinh doanh không có gì khởi sắc. Sự thâm hụt về tài sản khiến Bảo Bình đau đầu, thậm chí nếu không cần thận còn rơi vào hoàn cảnh tiền mất tật mang.

Tử vi hàng ngày Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ 4 ngày 9/1/2019

Xem tử vi ngày 9/1/2019 của 12 cung hoàng đạo Song Ngư hành động vô lý hơn vì đã để cảm xúc ảnh hưởng đến sự phán đoán. Không phải lúc nào phán đoán của bạn cũng là đúng bởi có nhiều khi đó là suy nghĩ chủ quan.  

Kiến thức luôn luôn là vô tận, không ai có thể học hết được mọi thứ nhưng nếu bạn thực sự quan tâm tới điều gì thì hãy không ngừng học hỏi. 

Hãy năng tập thể thao, vận động hít thở để cơ thể thêm dẻo dai mỗi ngày, điều đó sẽ tốt cho tim mạch và giảm tình trạng khó thở, ngay cả khi mệt mỏi. 


Tử vi 12 con giáp tuần từ 19-11 đến 25-11-2018​​

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com