12 chòm sao
 

Tử vi tháng 2/2019 của 12 cung Hoàng Đạo, Kim Ngưu nhiều sóng gió


Tử vi tháng 2/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Vận trình Sư Tử vững vàng, Kim Ngưu gặp nhiều sóng gió. Hãy cùng lịch vạn sự điểm danh những cung hoàng đạo còn lại. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 2/2019 : Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư về tình duyên, sự nghiệp, sức khỏe, tài chính của 12 cung hoàng đạo trong tháng 12 năm 2018 này.

1. Tử vi tháng 2/2019 Cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi tháng 2/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy tháng 2 này Bạch Dương gặp phải nhiều vấn đề do chính mình gây ra, thế nhưng bạn tự làm tự chịu, bản thân mình làm sai thì chẳng thể trách cứ ai được, vì không cố gắng nên mới gánh phải hậu quả.

Công việc cũng sai chỗ nọ hỏng chỗ kia, vì tâm tư còn vương vấn những ngày rong chơi nên không tập trung được. Vừa có thêm việc mới, lại bị áp lực do tiến độ bị chậm nên lúc nào cũng phải trong tâm thế phải hoàn thành cho bằng được, nhưng lúc này cũng chỉ biết cố làm hết sức chứ chẳng thể đùn đẩy cho ai được.

May mắn là chuyện tình cảm có phần thuận lợi nên trở thành chỗ dựa tinh thần cho Dương Cưu trong những lúc rôi ren. Những khi căng thẳng hay mệt mỏi bạn sẽ tìm đến nửa kia để tâm sự, chia sẻ, để được động viên, an ủi… Qua đó đôi bên ngày càng thấu hiểu, quan tâm tới nhau nhiều hơn nên tình cảm ngày càng gắn bó.

Sức khỏe tháng này của Bạch Dương có dấu hiệu đi xuống, phần là do thời tiết, phần cũng là vi đầu năm mới tiệc tùng ăn uống nhiều dễ tăng cân, ăn ngủ kém điều độ. Bạn nên chú ý cân bằng lại dinh dưỡng, ngủ đúng giờ, tránh tình trạng thức quá khuya mà ảnh hưởng tới thân thể.

2. Tử vi tháng 2/2019 Cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi tháng 2/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 2/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy vận trình Kim Ngưu nhiều sóng gió, tuy nhiên may mắn vẫn có quý nhân trợ giúp nên tình hình không tới mức nguy cấp. Vấn đề tài chính trở nên đáng ngại khi bạn liên tục gặp phải chuyện không may khiến thu nhập giảm sút, các khoản chi tiêu chồng chéo, khó có lúc nào đủ được. Người thân bạn bè hỗ trợ thêm vào mới tạm ổn định các nhu cầu cơ bản.

Sự nghiệp Sự nghiệp bình thường, dù rất muốn đột phá nhưng đừng quá liều lĩnh, thời cơ chưa tới, còn phải kiên nhẫn chờ đợi. Tình cảm trôi chảy thuận hòa, nửa kia mang tới cho bạn cảm giác ấm áp và tự nhiên. Hai người ở bên nhau không chỉ có tình yêu, làm tình nhân mà còn bầu bạn, có tình thân với nhau. Như vậy thì sẽ không thấy chán cũng không vì chuyện nhỏ nhặt mà tranh cãi hơn thua, rất ngọt ngào.

Sức khỏe của Kim Ngưu không tốt lắm, bạn có vẻ mệt và uể oải, thiếu tập trung. Một phần do bận rộn, phần khác là tinh thần không ổn, chưa tìm thấy sự tĩnh tâm và đôi khi hoang mang trước khó khăn. Hãy tìm tới các phương pháp định tâm, tiêu biểu là thiền để cân bằng chính mình, điều chỉnh từ bên trong.

Tháng này có kì nghỉ dài, Kim Ngưu nên dành chút thời gian để đi chơi, du lịch, du xuân hưởng thụ không khí. Điều này đặc biệt có lợi đối với thân thể và tinh thần, giúp bạn giảm bớt gánh nặng, thả lỏng tâm trí, lấy lại năng lượng. Dồn ép quá sẽ bùng nổ, cố gắng nhưng đừng ép buộc chính mình.

3 . Tử vi tháng 2/2019 Cung hoàng đạo Song tử (21/5 – 21/6)

Xem bói tử vi tháng 2/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Song tử có xu hướng diễn biến chậm chạp, hãy chuẩn bị tinh thần ứng biến với những tình huống bất ngờ.

Tài lộc vượng vào đầu tháng, đến từ nhiều nguồn thu khác nhau nhưng du nhu cầu chi tiêu nhiều nên nếu không có kế hoạch cụ thể thì rất dễ bị thâm hụt. Hãy thận trọng trong quá trình sử dụng tiền, những thứ không cần thiết có thể tạm thời gác lại, hãy duy trì ở mức thu nhiều hơn chi để phòng ngừa tình huống khó lường.

Sự nghiệp tháng này trôi chảy, mọi sóng gió đã qua đi, đây chính là lúc mà chòm sao này nên có định hướng cụ thể cho con đường của mình. Dù không có thu nhập tốt nhưng bạn cũng không phải lo lắng quá nhiều bởi tương lai hứa hẹn sẽ có nhiều thành tích đáng nể, công việc khởi sắc, mang lại nguồn thu đáng kể cho bạn.

Vận trình tình cảm cũng dần ổn định hơn, mặc dù vẫn còn nhiều điều chưa rõ nhưng ít nhất bạn cũng đã có những nổ lực, cố gắng hết mình. Song Tử dám bày tỏ tình cảm, dám hành động vì người mình thích.

Tình yêu là chuyện của hai người, cùng hướng về nhau nên hãy duy trì tâm thái này nhé. Sức khỏe của Song Tử tiến triển tốt hơn thời gian trước, tuy công việc có phần bận rộn nhưng nhờ tinh thần sung mãn, ý chí hứng khởi nên không có cảm giác xuống sức. Đôi khi bạn vẫn cần phải giải lao, nghi dưỡng hợp lý để bảo vệ thân thể chứ đừng ham mê công việc quá mức.

4 . Tử vi tháng 2/2019 Cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem bói tử vi tháng 2/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy vận trình Cự Giải không tệ, các phương diện đều có tin mừng. Trong công việc, bạn đặt ra những mục tiêu cao và luôn cố gắng hết mình, song cũng vì thế mà phải chịu áp lực không nhỏ, có lúc sẽ phạm phải sai lầm đáng tiếc. Bạn có thể bị người khác tranh giành lợi ích nhưng tuyệt đối không được lùi bước, rồi bạn sẽ tìm được cơ hội phản công mà thôi.

Vận trình tài chính thời gian này khá tốt, mặc dù công việc không được như mong muốn nhưng nguồn thu vẫn đảm bảo dồi dào trong tháng. Chòm sao này nắm bắt cơ hội rất tốt, tận dụng mọi dịp may mà mình có được, đang làm tốt như vậy nên cứ thế tiếp tục phát huy nhé, hứa hẹn sẽ có một kỳ nghỉ tết tiền tiêu rủng rỉnh.

Tình cảm tháng này cũng có nhiều thay đổi, đã không còn quá nhiều khúc mắc hay bế tắc như trước. Giải Giải đã biết điều chỉnh bản thân, nâng cao tinh thần nên chuyện tốt tự động đến. Với người độc thân có thể gặp được mối lương duyên tốt, tìm được người khiến trái tim mình rung động, hứa hẹn sẽ có một mối quan hệ lãng mạn.

Tuy nhiên lời khuyên cho bạn là đừng quá vội vàng, hãy để bản thân và đối phương có thời gian để tim hiểu và kiểm nghiệm tình cảm để có thể hiểu rõ hơn về nhau. Cái gì đến nhanh thì đi cũng nhanh, cứ vồ vập quá lại khiến hai người không đủ trân trọng và thiếu sự hòa hợp cần có, do đó cứ bình tĩnh thôi nhé.

5. Tử vi tháng 2/2019 Cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi tháng 2/2019 của 12 cung hoàng đạo dự báo vận trình của Sư Tử vững vàng, vận đào hoa vượng nên người độc thân có thể gặp được người yêu trong mọng, tình cảm tiến triển tích cực. Người có đôi thì nên bồi dưỡng quan hệ tình cảm ngày càng thắm thiết hơn.

Nhân duyên vượng không chỉ ở tình yêu mà còn ở tình bạn, chòm sao này có không ít người muốn làm quen và kết giao. Mặc dù là tháng 2 dương lịch nhưng lại là đầu năm mới âm lịch nên Sư Tử đón không ít niềm vui, càng vui hơn khi sự nghiệp khởi sắc, bạn thực hiện được nguyện vọng trong lòng.

Người thân trong nhà dành không ít lời khen ngợi cho những thành tích mà bạn đạt được, thực tế thì bạn cũng rất phấn khởi trong lòng. Cách làm việc thận trọng, tỉ mỉ, thật thà, có trách nhiệm của Sư Tử rất đáng tuyên dương nhưng bạn cũng đừng gắng sức quá mà làm ảnh hưởng tới sức khỏe.

Tuy công việc quan trọng nhưng sức khỏe còn quan trọng hơn, có làm cũng chỉ trong thời gian nhất định còn lại phải nghỉ ngơi để cơ thể phục hồi sức khỏe nhé. Tốt nhất bạn không nên cả nể mà nhận tất cả những lời nhờ vả của người khác vì sức mình có hạn, không thể giúp hết được. Hơn nữa cũng có không ít người muốn lợi dụng lòng tốt của bạn để đùn đẩy công việc chứ thực sự họ cũng chẳng bận rộn hay khó khăn gì lắm đâu. 

6. Tử vi tháng 2/2019 Cung hoàng đạo Xử Nữ  (23/8 – 22/09)

Tử vi tháng 2/2019 nhận thấy Xử Nữ có thể ung dung hưởng trọn vẹn những ngày tháng yên bình với nhiều niềm vui đang chờ đón bạn. Tin vui lớn nhất chính là về chuyện tiền bạc, đầu tháng thu nhập tăng lên bất ngờ, có thể kiếm được một khoản tiền lớn từ công việc hoặc thu lộc một cách nhanh chóng nhờ may mắn.

Phương diện sự nghiệp tuy có chút sóng gió nhưng bằng nỗ lực của bản thân sẽ không có điều gì đáng ngại. Dù làm bất cứ việc gì thì bạn cũng có sự ủng hộ và giúp sức của đồng nghiệp và cấp trên, thoải mái thể hiện khả năng, ngày càng tiến nhanh hơn trong công việc, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Chuyện tình cảm diễn ra nhẹ nhàng, hài hòa, tuy người ngoài nhìn vào có vẻ nhàm chán nhưng bạn lại cảm thấy rất hài lòng. Xử Nữ cho rằng hai người yêu nhau không nhất thiết là phải phô trương mà điều quan trọng chính là cảm giác của cả hai người, nếu thấy gần gũi, tự nhiên thì ở cũng nhau cũng không thấy ngượng ngùng.

Sức khỏe của Xử Nữ không có gì đáng ngại, đôi khi mệt mỏi đôi chút nhưng chỉ cần được ngủ một giấc là lại khôi phục bình thường, tinh thần sung mãn. Tuy nhiên cũng không nên chủ quan mà cần chú ý nghỉ ngơi hợp lý, chú ý tới các bữa ăn, bổ sung dinh dưỡng và thực phẩm có lợi cho sức khỏe.

7. Tử vi tháng 2/2019 Cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 23/12)

Xem bói tử vi tháng 2/2019 Vận trình tháng 2 của Thiên Bình ở thế cân bằng, không quá vượng nhưng cũng không đến nỗi suy giảm. Có một số việc bạn chưa hài lòng nhưng không nên bỏ dở giữa chừng vì thiếu kiên trì chính là nguyên nhân dẫn tới hậu quả không đạt được thành tích tốt.

Bạn có nhiều kỳ vọng nhưng vì điều kiện của bản thân không đủ nên chưa phát huy được hết năng lực. Thay vì hậm hực thì hãy chú ý trau đồi kiến thức và kỹ năng nhiều hơn để tự hoàn thiện chính mình.

Tài chính là vấn về là Bình nhi phải hết sức thận trọng trong tháng này, nhất là các kiến thức về quản lý tài sản, kinh doanh hay phát triển nguồn lực thì mới có thể thu được thành công. Bạn có khả năng ngôn ngữ tốt nên nếu rèn giũa được thì sẽ tạo được thiện cảm, có lợi cho sự nghiệp, từ đó tài lộc cũng tăng thêm.

Sức khỏe của Thiên Bình tháng này không tốt lắm, có thể nảy sinh một vài vấn đề nên cần chuẩn bị tinh thần trước, dù gặp bất cứ việc gì cũng phải bình tĩnh, không hoảng loạn thì mới xử lý được. Nên nhớ, bạn càng tĩnh tâm thì sẽ càng nhanh chóng vượt qua, mau chóng bình phục, ổn định thân thể.

8. Tử vi tháng 2/2019 Cung hoàng đạo Bò Cạp (24/12 – 21/12)

Xem bói tử vi tháng mới của 12 cung hoàng đạo nhận thấy tháng 2 là thời gian vô cùng thử thách của Bò Cạp nhưng cũng nhờ vậy mà bạn thu được cơ hội để mở rộng tiền đồ, phát triển sự nghiệp. Chòm sao này gặp may mắn ở nhiều lĩnh vực khác nhau, từ công việc chính đến việc phụ đều tiến triển, cứ mạnh dạn tiến lên, đừng ngại thử sức mình.

Nhân duyên vượng phát, bạn được nhiều người ủng hộ và trợ giúp rất nhiều, không gặp phải tiểu nhân mà chỉ có người hiền lành tốt bụng giúp cho. May mắn này không phải ai cũng có nên hãy biết trân trọng, cư xử hợp tình hợp lý, mình cứ sống tốt với người thì sẽ được người tốt lại.

Tài chính vượng vào đầu tháng nhưng dần dần sẽ sụt giảm, thậm chí còn có thể lâm vào cảnh giật gấu vá vai nếu không tính toán kỹ. Mặc dù tiền bạc hao hụt đáng kể nhưng Bò Cạp cũng rút được bài học kinh nghiệm, dần tiến bộ hơn nên cuối tháng cũng xem như là có thu hoạch.

Chuyện tình cảm cũng có chút khúc mắc, nếu cứ do dự và ngần ngại thì bạn sẽ bỏ lỡ mất tình yêu chân thật của mình. Những cặp đôi yêu xa thì đây là khoảng thời gian khá nguy hiểm do xa mặt cách lòng, cộng thêm nhiều bất đồng nên nguy cơ tan vỡ rất cao.

Sức khỏe của Cáp Cáp lên xuống thất thường, vừa là do công việc mà cũng là vì ảnh hưởng của thời tiết. Tổng hợp các tác động bên ngoài lại sẽ khiến bạn thấy khó chịu, cần điều hòa bản thân cho phù hợp với môi trường.

9. Tử vi tháng 2/2019 Cung hoàng đạo Nhân Mã (22/12 – 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 2/2019 nhận thấy, Theo tử vi năm 2019, tháng 2 của Nhân Mã sẽ phải đối diện với nhiều thử thách, áp lực trên nhiều phương diện. Tuy nhiên đó cũng là cơ hội để bạn khảo nghiệm năng lực, tự mình rèn luyện để vững vàng hơn, biến thử thách thành cơ hội thì trong gian khó lại nhìn thấy ánh sáng, nhận được sự công nhận của mọi người.

Vì bỏ ra nhiều công sức nhưng chưa thu được thành quả xứng đáng nên chòm sao này tỏ ra oán giận, bất mãn và luôn tự đặt ra câu hỏi phải làm như thế nào mới tốt. Song thay vì than thở và trách móc thì bạn nên dành thời gian để đọc sách, học tập hay giao lưu với những người có nhiều kinh nghiệm để tích lũy kiến thức cho mình.

Tình hình tài lộc chưa được khởi sắc lắm nhưng sẽ có tiến triển vào cuối tháng nên hãy tranh thủ cơ hội để có được khoản thu tốt hơn. Thời gian đầu tháng bạn cần sắp xếp công việc để hoàn thành mọi nhiệm vụ trước khi bước vào kỳ nghỉ tết. 

Chuyện tình cảm đôi lứa vẫn trong giai đoạn tìm hiểu nên khó tránh được xung đột do cả hai không có nhiều điểm chung, nên khi ở cạnh nhau sẽ có nhiều bất đồng. Nhân Mã nên tìm cách giải quyết một cách tích cực để đối phương nhìn thấy, đừng chấp nhặt vì dễ làm mất hòa khí.

10. Tử vi tháng 2/2019 Cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1)

Loading...

Tử vi cung hoàng đạo Nhân Mã tháng 2/2019 nhận thấy, mọi phương diện của Ma kết đều ổn, không gặp vấn đề hay xung đột nào quá lớn. Có thể nói đây là tháng nghỉ ngơi của bạn, khởi đầu nhàn nhã và là bước đệm để chuẩn bị trước nguồn lực cho một năm mới đầy thắng lợi.

Sự nghiệp có cơ hội phát triển tốt, có khả năng thay đổi môi trường làm việc hay tiếp nhận công việc mới. Nếu chòm sao này tích cực trau đồi kiến thức, thể hiện bản thân thì cơ hội thăng tiến vô cùng rộng mở, ngược lại nếu không đủ kiên trì thì ảnh hưởng khá nhiều đến tiền đồ sau này.

Kết Kết có chỗ dựa gia đình rất vững chắc, dù làm bất cứ chuyện gì cũng nhận được sự giúp đỡ của người thân. Có thể nói đây chính là nguồn khích lệ rất lớn của bạn nhưng đôi khi vẫn phải có suy nghĩ riêng, không nên ỷ lại quá vì để đứng vững trong tương lai thì ngay bây giờ bạn phải có thói quen chủ động.

Ngoài ra Ma Kết hãy vui vẻ trò chuyện, giao tiếp với mọi người chứ đừng kiệm lời quá. Thông qua những buổi trò chuyện bạn cũng học hỏi được không ít kinh nghiệm cũng như kiến thức vận dụng vào cuộc sống của mình. Quen biết càng nhiều thì tài nguyên càng lớn và càng có thêm động lực để phấn đấu.

Sức khỏe của bạn không ổn định lắm, càng về cuối tháng thì càng đuối hơn. Nguyên nhân chính là do chưa cân đối được quá trình sinh hoạt, vẫn còn rất tùy hứng nên cần phải điều chỉnh nghiêm túc hơn mới duy trì được thể lực bền bỉ, dẻo dai.

11. Tử vi tháng 2/2019 Cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi tháng 2/2019 khuyên rằng Bảo Bình công việc tương đối an nhàn, mọi việc hanh thông như ý, nhưng vẫn có những điều khiến bạn vẫn chưa hài lòng. Bạn muốn thành công hơn, có kết quả tốt hơn, chính vì vậy mà Bảo Bảo cần phải cố gắng hơn nữa, bỏ nhiều thì mới thu được kết quả xứng đáng. Dù không ai chắc chăn được mọi thứ đều đạt được như ý muốn nhưng nếu không cố gắng thì sẽ chẳng bao giờ đạt được mục tiêu cả.

Tình hình tài chính có nhiều thay đổi khiến bạn trở tay không kịp, một vài kế hoạch không diễn ra như mong đợi. Có thể là do có việc đột xuất bắt buộc phải tiêu đến tiền hoặc đầu tư vào lĩnh vực nào đó ban đầu tốt nhưng lại đột ngột đảo chiều. Nếu chòm sao này không ứng biến linh hoạt, xoay chuyển tình huống thì rất dễ mất mát.

Các mối quan hệ bắt đầu xuất hiện những vấn đề nho nhỏ, bạn không thích giao du với người lạ nên lúc đầu có cảm giác hơi hướng nội rồi mới dần cởi mở hơn. Có lẻ Bảo Bình cần phải trau dồi và cải thiện nhiều hơn mới mở rộng được các mối quan hệ trong cuộc sống, phục vụ cho công việc cũng như các phương diện khác.

Sức khỏe tiến triển tích cực, nhưng vẫn cần dành nhiều thời gian để rèn luộn và vận động. Nên cố gắng đi bộ bất cứ lúc nào có thể, không nên ngồi nhiều một chỗ mà đứng lên đi lại nhiều lần, làm việc nhà cũng là cách vận động có lợi cho cơ thể, một công đôi việc vô cùng tiện lợi.

12. Tử vi tháng 2/2019 Cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xem bói tư vi tháng 2/2019 của 12 cung hoàng đạo dự báo vận trình của Song Ngư có chút sóng gió nhưng vẫn được quý nhân trợ giúp nên tình hình không tới mức nguy cấp. Tháng này có kỳ nghỉ dài nên bạn có thể dành chút thời gian để đi chơi, du lịch hay du xuân để tận hưởng không khí, nó cũng đặc biệt tốt cho thân thể và tinh thần của bạn.

Công việc, sự nghiệp diễn ra bình thường, nếu muốn vẫn có thể đột phá nhưng không nên quá liều lĩnh, cần kiên nhẫn chờ đợi thời cơ. Đôi khi khó tránh khỏi cảm giác chán nản, muốn thay đổi môi trường làm việc nhưng đừng vội vàng vì ai cũng có lúc rơi vào hoàn cảnh đó.

Tình hình tài chính khá đáng lo khi chòm sao này liên tiếp gặp phải những chuyện không may khiến túi tiền vơi đi trông thấy, cộng thêm các khoản chi tiêu chồng chéo, khó có lúc nào đủ được. Cũng may Song Ngư vẫn có người thân và bạn bè hỗ trợ thêm nên các nhu cầu cơ bản mới tạm ổn. Chuyện tình cảm phát triển hài hòa, người ấy mang đến cho bạn cảm giác ấm áp và tự nhiên. Hai người không chỉ có tình yêu dành cho nhau, là tình nhân mà còn bầu bạn, có tình thân với nhau. Do đó nên không tháy chán mà cũng không vì những chuyện nhỏ nhặt, mà tranh cãi, hơn thua với nhau.

Tuy nhiên sức khỏe của Song Ngư không tốt lắm nên cần chú ý, bạn vẫn có vẻ mệt mỏi và uể oải, không tập trung làm việc. Ngoài lý do bận rộn ra thì phần khác là do tinh thần không ổn, chưa tìm được sự tĩnh tâm, có lúc thấy hoang mang trước khó khăn, cần cân bằng chính mình và điều chỉnh từ bên trong.


 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com