12 chòm sao
 

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo từ 27-1 đến 2/2


Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 27-1 đến 2/2 cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư về tình duyên, sự nghiệp, tài chính, sức khỏe…

Xem thêm:

Tử vi 12 con giáp tháng 1/2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 1/2020

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) tuần từ  27-1 đến 2/2

Xem bói tình yêu  nhận thấy những ngày đầu năm mới Bạch Dương có khá nhiều kèo vui chơi với bạn bè. Lời khuyên cho bạn là đừng vì thế mà quên cả việc…chúc tết anh em họ hàng nhé, cũng đừng ăn quá nhiều bánh kẹo, bạn sẽ tăng cân không kiểm soát đấy.

Tình hình tài chính, nếu không thận trọng và có kế hoạch chi tiêu hợp lý thì sẽ rơi vào cảnh thiếu trước hụt sau khi bắt đầu khởi động đầu năm mới đấy. Hơn nữa, trong tháng tới sẽ có nhiều rắc rối không lường trước, bạn cần lên kế hoạch tiết kiệm để sẵn sàng ứng phó nhé.

Vận trình tình cảm, các cặp đôi đều muốn giữ hòa khí trong ngày Tết, có gì không nên không phải đều bỏ qua cho nhau. Nhường nhịn và chừng mực nên không tranh cãi song vẫn hơi thiếu chút nhiệt tình.

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5) tuần từ  27-1 đến 2/2

Những dự án kinh doanh đầu tư trong năm thu được nhiều lợi nhuận nên tình hình tài chính của chòm sao này trong Tết khá tốt, thoải mái chi tiêu, mua quà cáp và tiệc tùng với bạn bè.

Về tình cảm các cặp đôi phải xa nhau có thể xuất hiện những mâu thuẫn vì vậy nên học cách ứng xử nhẹ nhàng và tránh chuyện khắc khẩu xảy ra. 

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) tuần từ  27-1 đến 2/2

Những ngày đầu năm mới của Song Tử có dấu hiệu khởi sắc, nhất là chuyện tình cảm có nhiều điểm sáng, nếu tỏ tình hoặc cầu hôn thì tỷ lệ thành công rất cao đấy. 

Về sức khỏe, cần lưu tâm nhiều hơn với việc ăn uống, khoảng thời gian này tụ tập bạn bè ăn uống nhiều nên thói quen sinh hoạt gần như bị đảo lộn. Bạn cần hạn chế ăn những món ăn cay nóng như lẩu hoặc đồ nướng nhé, ăn nhiều rau xanh, hoa quả sẽ giúp đường tiêu hóa tốt hơn.

Đầu năm tuyệt đối không thể hấp tấp vội vàng, dù đầu tư làm ăn hay quyết định mua bán gì cũng nên dành thời gian tìm hiểu kĩ càng, tham khảo thị trường, so sánh giá cả và phân tích tỉ mỉ để tránh mắc sai lầm.

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7) tuần từ  27-1 đến 2/2

Cự Giải trong những ngày đầu tiên đi làm vô cùng nhàn rỗi, có lẽ vẫn còn dư âm của không khí Tết. Dự báo những ngày cuối tuần bạn dễ gặp tâm trạng bực bội bất thường.

Trên phương diện tình cảm, ngày bạn gặp một nửa của mình không còn xa xôi gì đâu vì nhân duyên tuần này vượng lắm. Ngoài cơ hội, vận may thì sức hút của bản thân cũng là yếu tốt giúp chòm sao này thu hút ánh nhìn của nhiều người khác giới.

Tình hình tài chính không được may mắn, Cự Giải nhớ để ý hơn tới chuyện tiền bạc, nhất là mỗi khi ra ngoài đi chơi nhớ bảo vệ tài sản của mình cẩn thận nếu không có thể bị mất cắp.

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8) tuần từ  27-1 đến 2/2

Dự báo những ngày làm việc đầu tiên trong năm mới có thể sẽ gặp phải trở ngại, khiến bạn phải mất khá nhiều thời gian để giải quyết một số vấn đề không liên quan tới kế hoạch mình đã định sẵn.

Sự hòa hợp với người yêu, bạn bè mang lại cho bạn những cảm xúc hạnh phúc, vô cùng thoải mái, dễ chịu. Một dấu hiệu rất tốt vào đầu năm phải không.

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) tuần từ  27-1 đến 2/2

Tuần này của Xử Nữ khá ổn định, có tin vui trong chuyện tình cảm. Mặc dù bạn đã từ chối lời giới thiệu, mai mối nhưng vì gia đình và bạn bè, bạn vẫn cho mình cơ hội tìm hiểu và may mắn đó là kết quả khả quan. 

Tuần này của Xử Nữ khá ổn định, có tin vui trong chuyện tình cảm. Mặc dù bạn đã từ chối lời giới thiệu, mai mối nhưng vì gia đình và bạn bè, bạn vẫn cho mình cơ hội tìm hiểu và may mắn đó là kết quả khả quan. 

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12) tuần từ  27-1 đến 2/2

Xem bói bài cho thấy tuần này Thiên Bình tuần này không gặp may nên đối mặt với những rắc rối không đáng có. Kết thúc kỳ nghỉ lễ quá sớm nên khi phải trở lại với công việc tinh thần bạn rất uể oải, chưa có hứng thú cho bất cứ việc gì cả. 

Với người đi làm đừng sợ những vất vả có khả năng xuất hiện trong tương lai. Cố gắng không ngừng sẽ giúp bạn giải quyết được rất nhiều vấn đề trong thực tế đấy, có khó khăn thì mới biết được năng lực của bạn tới đâu.

8. Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11) tuần từ  27-1 đến 2/2

Bọ Cạp là người biết lo xa nên không phải lo lắng quá nhiều chuyện tiền bạc. Hơn nữa, khả năng quyết đoán giúp bạn mở ra con đường làm giàu ngày càng thuận lợi trong năm mới.

Tài chính rủng rỉnh nhờ sự nỗ lực trong suốt một năm qua, cần phải chi tiêu một cách hợp lý để xứng đáng với mồ hôi công sức và đừng quên dành một phần biếu bố mẹ, người thân và tặng ban bè thân thiết. 

Về tình hình tài chính, có thể đây sẽ là thời điểm Bọ Cạp độc thân thoát khỏi trạng thái này đấy, nếu có cô cậu bạn thân nào quyết định bày tỏ với bạn, bạn cũng đừng kinh ngạc quá mức nhé. Tình cảm các cặp đôi đầu năm không có gì đáng lo ngại, những bước phát triển rất tốt, mỗi khi ở bên nhau, cả hai đều cảm thấy cực kì hạnh phúc và ngọt ngào.

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12) tuần từ  27-1 đến 2/2

Nhân Mã ngày lễ tết đường đi đông xe cộ, cần chú ý khi qua đường nhé. Bạn tốt nhất không nên điều khiển xe nếu như đã uống bia rượu dù ít hay nhiều, khả năng cao sẽ bị phạt một số tiền không nhỏ đâu.

Tiền kiếm được không dễ dàng nên dùng cũng phải đúng lúc đúng chỗ, tiết kiệm chỉn chu, còn có khoản tích lũy phòng thân cho mình khi bắt đầu đi làm trong những ngày đầu năm nữa nhé.

Tinh thần vững vàng, sức khỏe tốt, du lịch trong dịp nghỉ Tết là lựa chọn không tồi dành cho những người còn độc thân hoặc những gia đình trẻ. 

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1) tuần từ  27-1 đến 2/2

Tình hình sức khỏe của Ma Kết không tốt, tâm trạng chán nản là nguyên nhân chính khiến bạn hay bị chóng mặt, cơ thể thiếu sức sống khiến bạn cảm tưởng không thể nào quay lại với công việc được. 

Đầu năm mới, Ma Kết được khuyên nên bỏ qua cho những lời trêu đùa có phần thái quá. Người ta cũng chỉ muốn không khí cuộc trò chuyện vui vẻ để cả năm được cười tươi mà thôi. 

Đối với Ma Kết độc thân, đây là một tuần mà bạn sẽ nhận được những bất ngờ trong đời sống tình yêu của mình. Có thể, bạn gặp một người hoàn toàn không phải là mẫu người lí tưởng nhưng bằng cách nào đó bạn lại bị người ta hút hồn. Với người có đôi có cặp, bạn sẽ rất hạnh phúc khi nhận thấy người ta đang thay đổi một số thói quen không tốt vì mình.

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) tuần từ  27-1 đến 2/2

Trong tuần này toàn bộ mọi việc được duy trì ở trạng thái ổn định, không có biến động lớn, có lẽ bạn muốn có nhiều thay đổi tích cực hơn một cách nhanh chóng, nhưng đừng vội vàng. 

Về tình cảm, vị trí các chòm sao cho thấy Bảo Bình biết rằng đã đến lúc để bắt đầu lại từ đầu. Bạn biết mình cần gì ở mối quan hệ tiếp theo. Thậm chí, bạn vạch ra những kế hoạch tương lai chỉ dành cho hai người. Với các cặp đôi có vẻ tình cảm đôi lứa của bạn không được gia đình ủng hộ.

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3) tuần từ  27-1 đến 2/2

Tuần này nhìn chung Song Ngư chỉ cần nghỉ ngơi nhiều là đủ, công việc cũng như các mặt khác trong cuộc sống được duy trì trong một trạng thái tương đối ổn định.

Về tình cảm, dự báo khi bạn thay đổi cách nhìn, những điều xung quanh sẽ thay đổi, tích cực hay tiêu cực còn tùy vào quan điểm sống của bạn. Trong tuần này, bạn nên dành thời gian để suy nghĩ về mối quan hệ không rõ ràng của mình. Hiện tại, bạn mong muốn người kia sẽ cho bạn một câu trả lời thỏa đáng về mối quan hệ giữa hai người. Dù kết quả cuối cùng như thế nào, bạn cũng sẽ vui vẻ và lạc quan.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com