12 chòm sao
 

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 15/4 đến 21/4/2019


Xem tử vi tuần từ 15/4 đến 21/4/2019 của 12 cụng hoàng đạo. Cùng lichvansu.wap.vn xem tử vi những chòm sao còn lại trong tuần qua bài viết sau đây nhé.

Mời bạn đọc thêm bài viết Tử vi tuần từ 15/4 đến 21/4/2019 của 12 con giáp để xem bạn nhận được những cơ hội mới gì trong tuần kế tiếp này nhé.

 

Tử vi cung Bạch Dương tuần mới từ 15/4 đến 21/4/2019

Tuần mới mang đến khá nhiều thử thách cho Bạch Dương trong tuần này. Bạn phải cố gắng rất nhiều để vơi bớt khó khăn. Nếu có khó khăn vướng mắc, có thể phần nào là do sự thiếu thông tin. Vì vậy, để tránh nghi kỵ, hiểu lầm hoặc sai quy trình, định hướng. Chòm sao nên chủ động hơn trong việc hỏi mọi người để nắm rõ từng chi tiết.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 15/4 đến 21/4/2019

Công việc có thể chiếm nhiều thời gian, tâm sức của bạn. Nhưng bạn cũng đừng quên mất chuyện tình cảm của mình nhé. Bạn nên dành thêm thời gian để quan tâm, chia sẻ với người ấy nữa nhé. Bạn cần sắp xếp thời gian để có thể quan tâm tới người ấy cũng như gia đình mình hơn nữa.

Tử vi cung Kim Ngưu tuần mới từ 15/4 đến 21/4/2019

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu hãy thả lỏng cho bản thân nhiều hơn, đừng để áp lực gây ra cho bạn những cảm xúc tiêu cực. Bạn có thể tâm sự với mọi người nhiều hơn.

Kim Ngưu còn độc thân chưa thể tìm kiếm được tình yêu cho mình. Bởi do bạn còn thiếu tự tin trong chuyện này. Vì thế bạn có xu hướng khép mình lại nhiều hơn là mở lòng ra trò chuyện với mọi người.

Tử vi cung Song Tử tuần mới từ 15/4 đến 21/4/2019

Vận trình tình cảm Song Tử vẫn diễn ra thuận lợi, tốt đẹp. Hai bạn vẫn duy trì được tình cảm tự nhiên với nhau. Điều này có ý nghĩa vô cùng lớn đối với chuyện tình hai bạn. Có những cặp đôi được gia đình chấp thuận, thậm chí họ còn bàn tính tới chuyện cưới xin trong thời gian tới.

Vận trình công việc trong tuần mới vẫn diễn ra thuận lợi. Bạn hoàn thiện được những mục tiêu trong tuần mới này. Trong khi làm việc, nếu có khó khăn gì bạn cũng được giúp đỡ. Có thể nói, hầu hết mọi thứ đều có thể hoàn thành một cách hoàn hảo.

Tử vi cung Cự Giải tuần mới từ 15/4 đến 21/4/2019

Vận trình tình cảm của Cự Giải có dấu hiệu đi xuống. Bạn ảm đạm, dễ cãi cọ, phát sinh mâu thuẫn. Khi có những bất đồng, đừng cố nêu ra quan điểm của mình nhằm lấn át người khác. Bạn nên ngồi xuống cùng đối phương, bình tĩnh , thẳng thắn giải quyết mọi vấn đề.

Tuần mới mang đến nhiều cơ hội cho vận trình công danh của Cự Giải. Bạn hãy tập trung xử lý công việc, nhiệm vụ của mình, đừng để ý tới việc của người khác làm gì. Bởi khi phần thưởng đến tay những người đó, họ sẽ mau chóng chẳng nhớ đến bạn là ai.

Tử vi cung Sư Tử tuần mới từ 15/4 đến 21/4/2019

Sư Tử nên để tâm hơn đến những mối quan hệ xã giao của mình. Với những người cùng cơ quan, đồng nghiệp thì lại càng phải chú ý nhiều hơn. Nếu chung sống hòa thuận với họ thì bạn sẽ có cả tuần êm đẹp. 

Vận trình tình cảm không ổn định. Có thể điều đó xuất phát từ lý do gia đinh. Nhà ở hay con cái nên vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn và “chiến tranh” đã nổ ra. Bạn cần tỉnh táo, phân định rõ ràng chuyện nào ra chuyện đấy. Bạn nên kiềm chế lại những cơn nóng giận của mình, tránh để những người xung quanh bạn chịu tổn thương.

Tử vi cung Xử Nữ tuần mới từ 15/4 đến 21/4/2019

Vận trình Xử Nữ trong tuần mới nhận được nhiều cơ hội phát triển. Những cơ hội có tính chất quyết định với công việc và vận số của bạn cũng có thể sẽ xuất hiện trong tuần này. Bạn nên tinh tế hơn để nắm bắt được chúng.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 15/4 đến 21/4/2019

Vận trình tình cảm đều thuận lợi. Do vậy, bạn cũng cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn. Niềm vui và những năng lượng tích cực ấy cũng được lan tỏa tới một nửa của bạn. Bạn nên dành thời gian chia sẻ với người ấy của mình mối khi đạt được thành tựu nào đó.

Tử vi cung Thiên Bình tuần mới từ 15/4 đến 21/4/2019

Đã đến lúc, Thiên Bình cần phải mở rộng lòng mình ra rồi đấy. Đừng tính toán, so đo với mọi người quá nhiều, ai cũng có lúc mắc lỗi, nếu bao dung được thì nên bao dung.

Tử vi tháng thấy rằng các bạn còn độc thân có thể trò chuyện rất thoải mái và tự tin với nhiều bạn khác giới. Có thể sẽ có người khác giới nào đó tạo ấn tượng tốt đẹp cho bạn. 

Tử vi cung Bọ Cạp tuần mới từ 15/4 đến 21/4/2019

Vận trình tình cảm của chòm sao Bọ Cạp vẫn diễn ra thuận lợi trong tuần mới này. Những người đang độc thân nếu hết lòng theo đuổi đối tượng mà bạn yêu thích nhất định sẽ được hồi đáp tương xứng.

Công việc khá suôn sẻ, bạn không phải bận rộn như trước, bạn bình tĩnh đủ thời gian để phân tích tình hình để biết gì nên hay không nên làm.

Tử vi cung Nhân Mã tuần mới từ 15/4 đến 21/4/2019

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình công việc vẫn hanh thông, không có biến động gì cả. Nhân Mã độc thân nên chuẩn bị tinh thần. Bạn được giới thiệu cho đối tượng khác giới nào đó. Hãy tranh thủ thời cơ tốt này nhé. Ban đầu bạn không chấp nhận đối phương nhưng về sau, khi tìm hiểu kỹ hơn bạn nhận ra họ cũng có nhiều ưu điểm.

Vận trình công việc của bạn không phải nhàn hạ mà tương đối vất vả trong tuần này. Chòm sao phải làm việc quá sức, thực sự cần ai đó giúp đỡ mới mong hoàn thành được nhiệm vụ của mình.

Tử vi cung Ma Kết tuần mới từ 15/4 đến 21/4/2019

Loading...

Ma Kết bị giảm phong độ đối với công việc trong tuần này. Bạn cố gắng để công việc được vận hành với sai phạm tối giản nhất. Tuy nhiên, chất lượng công việc vẫn không được đánh giá cao. Hãy sắp xếp thời gian hiệu quả hơn để cải thiện từng việc một nhé, đồng thời đừng quên xem tử vi ngày mới để chủ động hơn. 

Vận trình tài chính trong tuần vẫn trong tầm kiểm soát. Mặc dù không phát sinh khoản chi lớn nào. Tuy nhiên, bạn vẫn phải kiểm soát tài chính của chính mình. Không nên mua sắm theo hứng kẻo ảnh hưởng tới cả kế hoạch chi tiêu sau này đấy nhé. Thời gian tới sẽ còn nhiều việc phải chi đến tiền, ví dụ như đi nghỉ mát, nghỉ hè hoặc mua nhà, mua xe chẳng hạn.

Tử vi cung Bảo Bình tuần mới từ 15/4 đến 21/4/2019

Tuần mới mang đến khá nhiều cơ hội thuận lợi cho chòm sao Bỏa Bình. Vận trình công việc, tài lộc đều thuận lợi. Cùng hoàng đạo không cần để tâm hay lo lắng bất cứ điều gì liên quan đến hai vấn đề này cả. Chỉ cần nỗ lực hơn, bạn hoàn toàn có thể bước sang một chặng đường mới trong sự nghiệp của mình.

Vận trình công việc tiến triển thuận lợi, hanh thông, chỉ thị rõ ràng. Bạn có thể hoàn thiện được những vấn đề này. Bạn nên làm việc hết mình để chứng minh năng lực bản thân, bứt phá khỏi mục tiêu dự án để xây dựng được vị trí vững chắc cho chính mình. Nếu có khó khăn thì bạn cũng không cần lo ngại vì bên cạnh bạn sẽ luôn có những quý nhân sẵn lòng chỉ cho bạn bước tiếp theo cần phải làm gì để đạt được những mục tiêu đó.

Tử vi cung Song Ngư tuần mới từ 15/4 đến 21/4/2019

Song Ngư nên suy nghĩ chín chắn, cẩn thận hơn trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì. Nếu cứ nỏng nảy, bồng bột, bạn sẽ gây ra nhiều rắc rối đấy.
 
Có thể những Song Ngư độc thân sẽ chợt nhận ra mình có tình cảm với một ai đó đang ở bên cạnh. Hãy tìm cách làm thân với người ta trước đã nhé.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com