12 chòm sao
 

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 22/4 đến 28/4/2019


Xem tử vi tuần từ 22/4 đến 28/4/2019 của 12 cụng hoàng đạo. Cùng lichvansu.wap.vn xem tử vi những chòm sao còn lại trong tuần qua bài viết sau đây nhé.

 

Xem thêm: Tử vi tháng 4/2019 của 12 con giáp 

Tử vi tháng 4/2019 của 12 cung hoàng đạo, Song Tử đào hoa, Cự Giải thuận lợi 

Tử vi tuần mới cung Bạch Dương từ 22/4 đến 28/4/2019

Xem tử vi tuần mới cung hoàng đạo Bạch Dương cho thấy chòm sao sẽ đi công tác, làm ăn, học hành xa nhà. Do vậy, bạn cần suy nghĩ kĩ trước khi quyết định vì sự thay đổi này có thể ảnh hưởng đến tương lai của bạn. 

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 22/4 đến 28/4/2019

Bạn nhận được những tín hiệu tích cực trong vận trình tình cảm ở thời điểm hiện tại. Có vẻ như hai bạn đã sẵn sàng để tiến thêm một bước mới sau khoảng thời gian dài tìm hiểu. Hãy dũng cảm thổ lộ tình cảm của mình cho đối phương, biết đâu người ấy đang rất muốn nghe suy nghĩ của bạn đấy.

Tử vi tuần mới cung Kim Ngưu từ 22/4 đến 28/4/2019

Dù cho vận trình công việc có thuận lợi hơn nhiều so với những tuần trước. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa thực sự hài lòng về điểm này. Cơ hội thăng tiến không ít, chỉ cần bạn cố gắng chăm chỉ thì bạn còn tiến xa hơn nữa, điều quan trọng là bạn phải giữ cái đầu lạnh để quyết định sáng suốt mọi việc. 

Xem lịch âm 2019 cho thấy bạn đã bắt đầu biết chú ý, nhìn nhận hơn tới những dự án có đầu tư lớn. Bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng, chớ nên quá mạo hiểm bản thân. Tuy nhiệt tình là thế nhưng vẫn cần phải nhìn vào thực tế, những tác động bên ngoài để không đi sai hướng, tránh được những tổn thất không đáng có.

Tử vi tuần mới cung Song Tử từ 22/4 đến 28/4/2019

Vận trình sự nghiệp của bạn sẽ phát triển tốt hơn, tiến triển thuận lợi hơn nếu như bạn biết duy trì thái độ ôn hòa, nghiêm túc trong đó. Hãy luôn giữ thái độ, cách ứng xử hòa thuận với đồng nghiệp, tránh những sự tranh cãi không đáng có ảnh hưởng đến hình ảnh của mình. 

Vận trình tình cảm cũng nhận được những dấu hiệu tốt đẹp hơn, tiến triển thuận lợi hơn. Hai bạn đã hóa giải được những hiểu lầm, bất đồng trong những chuyện này. Tuy nhiên bạn cần lắng nghe người ấy nhiều hơn, đừng quá cố chấp, vì cái tôi quá cao của mình mà làm tổn thương người ấy nhé.

Tử vi tuần mới cung Cự Giải từ 22/4 đến 28/4/2019

Cảm xúc Cự Giải có vẻ đang lên xuống thất thường trong những ngày này. Những chuyện nhỏ nhặt, không đáng để tâm cũng khiến bạn không thoải mái. Có lẽ bạn đang cần một làn gió tích cực, tươi mới thổi vào trong tâm hồn mình mới có thể thoát ra được những cảm xúc tiêu cực này. 

Lời khuyên cần thiết cho bạn ở thời điểm này là tìm kiếm một đối tượng tinh tế và đáng tin cậy nào đó để tâm sự. Vì chỉ khi nói ra được mọi thứ thì bạn mới có thể cảm thấy nhẹ nhõm hơn và không để nó ảnh hưởng đến tâm trạng của bên thêm nữa.

Tử vi tuần mới cung Sư Tử từ 22/4 đến 28/4/2019

Tuần mới khiến Sư Tử trở nên xao nhãng với công việc nhiều hơn. Điều này khiến cấp trên tỏ ra không hài lòng về những hành động, thái độ này của bạn. Đừng vì một chút mất tập trung mà để lại ấn tượng xấu trong mắt của họ nhé. Kết quả của bạn phụ thuộc hoàn toàn vào hiệu quả công việc đó. 

Vận trình tình cảm trong tuần cũng không được thuận lợi. Những vấn đề muôn thuở trong tình yêu cứ quanh quẩn mãi trong đầu khiến bạn mệt mỏi, khó lòng giải quyết. Tuy nhiên nếu không giải quyết được thì rất có thể dẫn đến rạn nứt trong tình cảm của hai người. Hãy cùng nhau ngồi lại trò chuyện, tâm sự và chia sẻ những cảm xúc của nhau.

Tử vi tuần mới cung  Xử Nữ từ 22/4 đến 28/4/2019

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ đang gặp khá nhiều vấn đề với gia đình của chính mình. Bạn duy trì tâm trạng không ổn định trong suốt cả tuần dài. Điều này có thể vô tình sẽ khiến mẫu thuẫn, xung đột giữa bạn và những người thân tỏng gia đình nảy sinh. Điều bạn nên làm lúc này là bình tĩnh lại, đợi cảm xúc của mình lắng xuống, khi đó mới có thể nói chuyện và giải quyết mọi việc. 

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 22/4 đến 28/4/2019

Trong lúc này, bạn có thể ra ngoài đi chơi với bạn bè, hay tìm một không gian yên tĩnh để có thể giúp bạn giải tỏa bớt căng thẳng và có thể bình tâm lại. Bạn cũng có thể nhận được những lời khuyên từ bạn bè có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề khúc mắc của mình.

Tử vi tuần mới cung Thiên Bình từ 22/4 đến 28/4/2019

Tuần này Thiên Bình có khá nhiều chuyện khúc mắc trong lòng mà không thể biểu đạt nó ra ngoài khiến bạn cảm thấy vô cùng bứt rứt, khó chịu. Bạn muốn nói, nhưng đến lúc quyết định lại dừng lại. Cứ ngập ngừng mãi khiến bạn không thể giải quyết triệt để được vấn đề. 

Cách bạn luôn giải tỏa tâm trạng không tốt đó chính là lao vào mua sắm, chính vì thế mà bạn chi tiêu khá mạnh tay trong tuần này. Tuy nhiên, chỉ vì tâm trạng không vui mà vung tay quá trán thì chắc chắn bạn sẽ hối hận đó. Hãy chỉ mua những thứ thật cần thiết thôi nhé.

Tử vi tuần mới cung Bọ Cạp từ 22/4 đến 28/4/2019

Loading...

Bọ Cạp có sức sống mãnh liệt trong tuần này. Bạn nhanh chóng giải quyết được những công việc tồn đọng trước đó một cách toàn diện nhất. Tuy nhiên, bạn nên tiết chế bản thân một chút để không khiến mọi người xung quanh cảm thấy không thoải mái nhé. 

Chuyện tình cảm của bạn trong tuần này không khả quan là mấy. Sự nghi ngờ, thiếu tin tưởng lẫn nhau khiến bạn vs người ấy xảy ra những xung đột. Trong những lúc cãi vạ này, luôn cần một người nhún nhường để tranh sự việc trở nên tồi tệ hơn.

Tử vi tuần mới cung Nhân Mã từ 22/4 đến 28/4/2019

Nhân Mã ấp ủ những mong muốn thay đổi bản thân mãnh liệt hơn trong tuần cuối cùng của tháng này. Bạn muốn thay đổi toàn diện từ suy nghĩ, cách nhìn nhận vấn đề trong cuộc sống để bản thân trở nên sâu sắc, lắng đọng hơn. Bạn không muốn bản thận vào những ràng buộc gò bó mà muốn sống thật với chính mình.

Thật vậy, càng ngày bạn càng thay đổi chính bản thân mình theo hướng đi tích cực hơn. Thời gian đánh dấu sự trưởng thành trong cách nghĩ và làm dày lên những thành công bạn đạt được. Bạn đã biết suy tính cho những dự định trong tương lai. Thái độ tích cực, nghiêm túc thay đổi bản thân, phát huy điểm mạnh và cải thiện điểm yếu và luôn cố gắng hết sức mình.

Tử vi tuần mới cung Ma Kết từ 22/4 đến 28/4/2019

Nhờ vào sự giao tiếp nhanh nhẹ và biết tận dụng những mối quan hệ xung quanh mình mà công việc của Ma Kết trở nên thuận lợi hơn. Tất nhiên, bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng trước khi thực hiện những dự định của chính mình. 

Bạn giỏi giao tiếp, tinh tế, khéo léo giữ được những mối quan hệ tốt đẹp này. Dù gặp phải tình huống bất ngờ có chút bối rối nhưng sau đó bạn đều có thể bình tình và xử lý mọi việc. Tuy nhiên, bạn phải rèn luyện và trải qua rất nhiều khó khăn trong cuộc sống để đạt được những điều này.

Tử vi tuần mới cung Bảo Bình từ 22/4 đến 28/4/2019

Bảo Bình đang ấp ủ thay đổi dự định của chính mình trong công việc. Điều này không dễ dàng gì khi bạn đang có rất nhiều đối thủ đáng gớm. Ai cũng có thế mạnh riêng của mình, bạn cần phải cố gắng nhiều hơn nên muốn đạt được mục tiêu đó.

Để có thể hoàn thành mục tiêu một cách tốt nhất thì bạn phải biết cách cân bằng giữa chuyện riêng tư và công việc, không để tình cảm ảnh hưởng đến công việc. Hạn chế những tranh cãi từ những chuyện đơn giản nhất không những là tổn thương đến nhau mà còn làm tâm trạng không ổn định.

Tử vi tuần mới cung Song Ngư từ 22/4 đến 28/4/2019

Vận trình công việc bản mệnh khá bận rộn trong tuần này. Tuy nhiên hiệu quả công việc lại không được như bạn mong đợi vì bạn làm việc không được tập trung cho lắm. Có thể bạn sẽ mắc phải một số lỗi khiến đồng nghiệp và cấp trên phải nhắc nhở. Hãy cải thiện tình trạng này sớm nhé. 

Song Ngư đang cảm thấy vô cùng bế tắc trong vận trình công việc của chính mình. Những mâu thuẫn, cãi vã sẽ không ngảy xảy ra trong tuần này khiến bạn và người ấy đều thấy chán nản và mệt mỏi. Có lẽ hai bạn đang cần có thời gian dành cho bản thân để bình tâm suy nghĩ lại mọi chuyện đã xảy ra.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com