12 chòm sao
 

Tử vi tuần mới đi tìm 5 cung hoàng đạo may mắn không ai sánh bằng


Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo - Điểm danh top 5 cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn không ai sánh bằng trong tuần từ 5/2 đến 11/2/2018.

XEM THÊM

Chiêm tinh dự báo những chòm sao gặp nhiều sóng gió, tinh thần bất ổn trong tháng 2 năm 2018 

Tình duyên êm đềm những chòm sao này hạnh phúc nhất trong tháng 2 năm 2018 

May mắn đến nhà 5 cung hoàng đạo này cầu được ước thấy trong tháng 2 năm 2018 

Top 5 cung hoàng đạo tài vận may mắn công việc thuận lợi trong tuần mới 

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 05-02 đến 11-02-2018 

Tử vi tuần mới đi tìm 5 cung hoàng đạo may mắn không ai sánh bằng

Kim Ngưu (21/4- 20/5)

Sự chiếu sáng của Mặt Trăng sẽ giúp Kim Ngưu thiết lập lại sự cân bằng từ mớ hỗn độn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, các mối quan hệ xã hội của bạn cũng sẽ được cải thiện rất nhiều.

Xem tử vi tuần này, tính cách và cả thói quen hàng ngày sẽ mang đến cho Kim Ngưu những lợi ích bất ngờ. Cách ứng xử khéo léo và luôn có xu hướng đề cao giá trị người đối diện sẽ khiến bạn đạt được những nguyện vọng gần nhất của bản thân.

Ngoài ra, công việc của Kim Ngưu có thể sẽ xuất hiện sự ngắt quãng; tuy nhiên, đây lại chính là cơ hội tốt để bạn chăm chút lại mọi sản phẩm của mình.

Song Tử (21/5- 21/6)

Tuần mới sẽ giúp cho những biện pháp chăm sóc sức khỏe của Song Tử trở nên hiệu quả hơn. Chính điều này cũng góp phần đẩy lùi những căng thẳng trong công việc của bạn.

Đây được xem là thời điểm thuận lợi để Song Tử thay đổi ngoại hình và thực hiện những liệu pháp làm đẹp đơn giản tại nhà.

Ngoài ra, những trải nghiệm lần đầu tiên đầy mới lạ sẽ đem đến cho bạn những bài học đáng quý mà không cần phải đánh đổi bằng những điều quá nghiêm trọng. Động lực tích cực luôn xuất hiện xung quanh Song Tử và hãy chắc rằng mình luôn biết cách tận dụng chúng nhé!

Cự Giải (22/6- 22/7)

Sự pha trộn tuyệt vời hứa hẹn sẽ mang đến cho Cự Giải rất nhiều điều ý nghĩa trong tuần này. Năng lượng đến từ các hành tinh khiến cho bạn có thể phối hợp nhiều kỹ năng để giải quyến vấn đề trong cùng một thời điểm.

Bên cạnh đó, xem tử vi hàng ngày Cự Giải còn được dự đoán sẽ hấp dẫn người khác bằng ngoại hình và gu thời trang của bản thân. Vì thế, cơ hội tình yêu dành cho các bạn đang còn độc thân là rất cao, đặc biệt là vào những ngày cuối tuần.

Xử Nữ (23/8- 22/9)

Năng lượng tích cực của các hành tinh sẽ giúp tăng cường những mối quan hệ xã hội của Xử Nữ. Trực giác nhạy bén sẽ là công cụ rất hữu hiệu đối với Xử Nữ trong những tình huống cần đến sự quyết đoán.

Tính chất công việc bắt buộc bạn phải tạo dựng sự hợp tác làm ăn với những đối tác khác. Và đây được xem là điều mà các Xử Nữ thực hiện tốt nhất trong tuần này.

Bên cạnh đó, thời điểm cuối tuần cũng được dự đoán rằng sẽ đem đến cho bạn những mối quan hệ mang tính chất lâu dài.

Thiên Bình (23/9- 23/10)

Dự báo tuần mới cho thấy được sự may mắn và khởi sắc trong vấn đề tài chính của các Thiên Bình. Tuy nhiên, chiêm tinh vẫn khuyên bạn nên tiếp tục thực hiện những kế hoạch tiết kiệm của bản thân.

Xem bói vấn đề thể chất của Thiên Bình cũng được cho là sẽ rất tuyệt vời. Cảm giác khỏe khoắn sẽ làm tăng khả năng tập trung và hiệu suất công việc của bạn.

Bên cạnh đó, những buổi tiệc khiêu vũ hay một lớp học Yoga sẽ là những gợi ý rất tuyệt vời cho Thiên Bình đấy.

Mời độc giả tham khảo thêm tử vi 2018 và vận hạn 2018 tại đây.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com