12 chòm sao
 

Tử vi tuần từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo, Song Tử thăng hoa


Tử vi tuần từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư về tình duyên, sự nghiệp, tài chính, sức khỏe, may mắn...

Xem bói tử vi tuần từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Bạch Dương sẽ được quan tâm và chia sẻ nhiều hơn, công việc của Kim Ngưu diễn ra không mấy thuận lợi. 

1. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4) TUẦN TỪ 10/12 ĐẾN 16/12/2018

Xem bói tử vi tuần từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận tháy, Bạch Dương sẽ được bạn bè quan tâm và chia sẻ nhiều hơn, chuyện tình cảm dường như cũng được ưu ãi nên ngày càng tốt đẹp hơn. Tuy nhiên giữa hai người vẫn có thể xảy ra chút hiểu lầm, hãy cẩn thận lời nói kẻo rước họa vào thân. Bệnh từ miệng mà ra. 

Thời gian đầu tuần chưa phải là thời điểm tốt để bạn ném tiền vào những phi vụ mạo hiểm nhằm kiếm lời. Công việc có sự chuyển biến rõ rệt, hãy lắng nghe lời khuyên, ý kiến của đồng nghiệp, bạn bè vì chúng đều có giá trị. Nên nhớ rằng chăm chỉ không có nghĩa là bạn sẽ tự gồng mình lên để gánh hết mọi việc. 

Tình hình tài chính Bạch Dương hiện đang khá dồi dào, hãy cân nhắc đến kế hoạch chi tiêu và đầu tư hợp lý. Nếu có tổn thất nhỏ xảy ra cũng không khiến bạn nản lòng. Tình hình sức khỏe của Bạch Dương trong tuần dường như đang kêu cứu. Bạn sẽ cảm thấy khó chịu bởi những chứng bệnh đau đầu xuất hiện với tần xuất mau hơn, điều tốt nhất nên duy trì một chế độ tập luyện, ăn uống thật điều độ, có như vậy thì sức khỏe, sức đề kháng mới tăng lên được. 

2. TỬ VI TUẦN TỪ 10/12 ĐẾN 16/12/2018 CUNG HOÀNG ĐẠO KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Tử vi tuần từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Xem bói tử vi tuần này nhận thấy, Cung Hoàng Đạo Kim Ngưu dường như không phải nỗ lực gì nhiều khi mà người ấy sẵn lòng mang lại những yêu thương và cảm giác an toàn cho bạn. Đó thực sự là những điều mà Kim Ngưu đang mong chờ bấy lâu. 

Tình hình công việc trong tuần diễn ra không mấy thuận lợi, bạn đã để cho cảm xúc ảnh hưởng nhiều tới công việc. Bạn cần rất nhiều thời gian để xây dựng những nền tảng ban đầu trước khi hành động, vì thế, không nên vội vàng.

Tuy nhiên bạn lại gặp vận may trong tiền bạc. Những vấn đề xui xẻo trước đây đã được bù đắp, không có vấn đề mới phát sinh vì bạn đang duy trì mọi việc khá tốt, thậm chí có cơ hội nhận được những khoản tiền nhờ nỗ lực trước đây của bạn.

Vận trình sức khỏe trong tuần về cơ bản cũng rất tốt, nhờ bạn chăm chỉ thể dục mỗi ngày thế nên tình trạng sức khỏe đã được cải thiện nhiều hơn. Nếu bạn biết kết hợp chế độ ăn uống thì thực sự không phải lo nghĩ gì nữa.

3. TỬ VI TUẦN TỪ 10/12 ĐẾN 16/12/2018 CUNG HOÀNG ĐẠO SONG TỬ (21/5 – 21/6)

Xem bói tử vi tuần từ ngày 10/12 đến 16/12/2018 nhận thấy Song Tử đang thăng hoa trong tình cảm, bạn đắm chìm trong hoa thơm thư tình và những hành đongọ lãng mạn ngọt ngào. Đối với những bạn độc thân có lẽ sẽ là một mối tình công sở, cuộc suống của bạn đang là màu hồng, hãy tận hưởng điều đó. 

Công việc cũng có dấu hiệu tiến triển, Tử nhi đang tiến rất gần đến phía ánh sáng của con đường. Hãy đảm bảo rằng trong tay bạn đã có những kế hoạch dài hạn cho một tương lai mới. Với bạn nào chưa tìm được việc làm, gia đình sẽ giúp đỡ bạn tự đứng ra làm chủ, đừng ngại mạo hiểm. 

Song Tử nên thận trọng với các khoản đầu tư, cân nhắc thay đổi chiến lược nếu muốn rót vốn sang một lĩnh vực mới. Có tiền cũng đừng bao giờ khoe khoang hay cho người khác vay tiền vì khó đòi lại được lắm đó. Tình trạng sức khỏe của bạn nhìn chung rất tốt. 

Vì thời tiết chuyển biến phức tạp nên cần chú ý mỗi khi ra đường, nhất là vào sáng sớm và đêm muộn. Hãy chắc chắn rằng bạn vẫn thường xuyên luyện tập thể thao, hoạt động thể chất sau giờ làm việc căng thẳng.

4. TỬ VI TUẦN TỪ 10/12 ĐẾN 16/12/2018 CUNG HOÀNG ĐẠO CỰ GIẢI (22/6 – 22/7)

Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 2018 đầu tuần khá thích hợp để Cự Giải bắt tay vào thực hiện những dự án mới, ý tưởng mới. Thành công của bạn chính là kết quả hợp tác với tất cả các thành viên trong nhóm.

Đừng để những suy nghĩ vẩn vơ khiến bạn phân tâm, ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình. Tiền bạc và may mắn sẽ đến với Cự Giải vào cuối tuần này. Thu nhập tăng lên nhờ đầu tư đúng hướng, các mối quan hệ xã hội, đồng nghiệp và người trong cùng lĩnh vực mang lại cho bạn không ít cơ hội kiếm tiền. 

Song muốn phát triển sự nghiệp thì cũng phải nghĩ cho bản thân một chút. Khi cơ thể có những dấu hiệu bất thường nghĩa là bạn đang cần hồi phục với chế độ nghỉ ngơi khoa học, thông minh. Đừng quên bổ sung dinh dưỡng bằng các loại thực phẩm có lợi như hoa quả, sữa chua…

Tình yêu của Cự Giải càng không có gì phải bàn, mọi thứ rất bình lặng. Tuần này, bạn hãy cố gắng duy trì sự lãng mạn khi hai người bên nhau, dành tình cảm nhiều hơn cho bạn bè và mở rộng thêm quan hệ mới.

5. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO SƯ TỬ (23/7 – 22/8) TUẦN TỪ 10/12 ĐẾN  16/12/2018

Vận trình tình duyên của Sư tử không được tốt, vì những lý do cực kỳ nhỏ nhặt cả hai cũng có thể cãi nhau. Nếu không hòa giải sớm bạn và người ấy còn có thể đối mặt với tình trạng chiến tranh lạnh trong thời gian dài.

Công việc tạm ổn, không có vấn đề về lớn nào xảy ra nhưng với những sai sót nhỏ bạn cũng mất thời gian để tập trung giải quyết, chớ nên cẩu thả.

Về mặt tiền bạc khá tốt, về cơ bản không có gì chi phí bất ngờ nào xảy ra, nếu có vấn đề gì thì gia đình luôn sẵn sàng hỗ trợ, nhìn chung bạn không có gì phải lo lắng về tiền bạc.

Sức khỏe cũng giữ mức trung bình, nếu điều kiện nên cải thiện chế độ ăn uống, nên bổ sung một số chất thiết yếu cho cơ thể.

Nhìn chung trong tuần này của Sư Tử không phải là quá tốt, nếu bạn cố gắng đối đầu sẽ dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những điều nhỏ nhặt. Nếu không ai chịu nhường ai thì chuyện bé sẽ xé ra to. Tâm trạng không tốt có thể ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống xung quanh nên đôi lúc bạn cảm thấy mệt mỏi. Cố gắng kiểm soát cảm xúc, hãy kiên nhẫn hơn với mọi người và nên tập trung vào việc kiếm tiền.

6. TỬ VI TUẦN TỪ 10/12 ĐẾN 16/12/2018 CUNG HOÀNG ĐẠO XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Theo tử vi tuần phương Tây, mâu thuẫn trong tình cảm của Xử Nữ sẽ bị đẩy lên tới đỉnh điểm nếu như bạn không chủ động làm lành trước. Đừng đổ lỗi cho công việc quá bận rộn hay bận bịu với những mối quan hệ xã giao, bạn quá vô tư mà bỏ bê người ấy lâu quá rồi, cần hâm nóng mối quan hệ càng sớm càng tốt nếu không muốn nó trở nên nghiêm trọng hơn.

Bạn thất vọng với công việc hiện tại do cảm thấy nó không phù hợp với mục đích sống của mình. Xao nhãng một chút thôi có thể chấp nhận được nhưng cần lấy lại tinh thần ngay đi nhé, tập trung vào sự nghiệp vì mọi người xung quanh đều ủng hộ bạn. Dòng tài chính của Xử Nữ đang có dấu hiệu ngưng trệ, cuộc sống bất ổn tác động tiêu cực đến ngân sách của bạn.

Song với những bạn hoạt động kinh doanh online và quảng cáo thì sẽ không ngờ tới mức doanh thu dồi dào của mình. Sức khỏe của bạn thực sự rất hoàn hảo, rất sung mãn và năng động. Xử Nữ đang đi đúng hướng, điều tiết năng lượng dư thừa bằng yoga, thiền, đọc sách, sử dụng thực phẩm ít béo sẽ tốt cho bạn lúc này.

7. TỬ VI TUẦN TỪ 10/12 ĐẾN 16/12/2018 CUNG HOÀNG ĐẠO THIÊN BÌNH (23/9 – 19/11)

Theo Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy, chuyện tình cảm của bạn khá bình lặng, ai đang độc thân nhận ra người bạn đang để ý có yêu cầu tương đối cao, vì vậy cơ hội thành công khi bạn tỏ tình gần như là không có, tốt hơn hết là nên tìm đối tượng khác phù hợp.

Công việc khá thuận lợi, bạn tạo được ấn tượng tốt đẹp với mọi người. Thời gian này cũng phù hợp cho việc hợp tác làm ăn, kinh doanh.

Bạn gặp may mắn trong chuyện tiền bạc, kinh doanh tốt hơn hoặc thu nhập tăng lên, và và hứa hẹn một tương lai tràn đầy hy vọng. Vì thế, bạn cố gắng giữ mức ổn định như hiện tại.

Thiên Bình sẽ cải thiện được sức khỏe khi chịu khó đi bộ, thư giãn bằng nhạc, giải phóng áp lực trong tâm trí, có như thế thể trạng cũng tinh thần của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều.

Thiên Bình may mắn trong tuần này, toàn bộ là rất tốt, nhà nước đặc biệt tốt trong tuần này, không có vấn đề gì tình hình là đặc biệt thành công trong công tác của các bên trên có thể thử một số dự án đầy thử thách, không sợ để làm, để tin tưởng vào khả năng của bạn, đây sẽ là một bước ngoặt tốt cho bạn. Nếu bạn có thể chủ động tìm kiếm một số cơ hội việc làm, nắm lấy cơ hội để nắm bắt nó có thể có nhiều lợi ích.

8. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO BỌ CẠP (23/10 – 21/11) TUẦN TỪ 10/12 ĐẾN  16/12/2018

Xem bói tuần mới của bạn cảm xúc thay đổi khá nhiều, Bò Cạp nghĩ đến những chuyện trước kia và chất vấn bản thân bằng những câu hỏi không tìm được lời đáp. Quan trọng là bạn lại áp đặt chuyện đó vào mối quan hệ hiện tại nên có cảm giác muốn buông xuôi.

 Trong khi đó công việc rất xuôi chèo mát mát, mọi trở ngại tạm thời lắng xuống, căng thẳng dần mờ nhạt. Bò Cạp được đồng nghiệp giúp sức hết mình nên bạn sẽ có những khoảng thời gian vui vẻ. Hãy cố gắng bảo vệ thành quả của mình một cách tốt nhất.

Công việc thuận lợi kéo theo tài chính khả quan, đây là cơ hội hiếm có để bạn làm bất cứ thứ gì mình thích. Song nếu chi tiêu thả phanh mà không suy nghĩ gì thì cuối tuần lại đâu vào đó cả thôi. Sức khỏe của bạn khá ổn, không có gì phải bận tâm.

Bò Cạp đã sẵn sàng cho những chuyến đi xa, chinh phục những miền đất mới và tìm niềm vui cho mình. Những thói quen gây hại như thức khuya, dùng đồ uống có cồn cũng nên từ bỏ đi để cải thiện sức khỏe tinh thần nhé.

9. TỬ VI TUẦN TỪ 10/12 ĐẾN 16/12/2018 CUNG HOÀNG ĐẠO NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Tử vi tuần mới của 12 chòm sao chỉ ra rằng, trong tuần này, vận trình tình duyên của Nhân Mã có dấu hiệu suy giảm, bạn đột nhiên trở nên rất nhạy cảm, luôn luôn lo lắng, bất an vì chuyện tình cảm của mình.

Công việc của Nhân Mã khá tốt khi mối quan hệ cởi mở giữa mọi người nơi làm việc tạo nên bầu không khí vui vẻ, thoải mái trong công việc. Mọi người cùng thảo luận để cùng tìm ra giải pháp chung.

Tài lộc ghé thăm Nhân Mã trong tuần này khi đối tác rất phù hợp cho công việc kinh doanh của bạn. Nên tập trung để tăng doanh thu, hứa hẹn tương lai sẽ có rất nhiều lợi nhuận.

Sức khỏe của Nhân Mã rất tốt, bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng. Tất cả là nhờ việc bạn chăm chỉ tập luyện, chăm sóc cơ thể tốt mỗi ngày.

Nhìn chung tuần này của Nhân Mã khá tốt, bạn tham gia nhiều hoạt động có ý nghĩa cùng với bạn bè và đồng nghiệp. Nhớ duy trì tốt mối quan hệ bạn bè vì đó thực sự là kho báu quý giá mà bạn đang có. Bạn sáng suốt hơn trong lựa chọn, đúng hay sai đã không ảnh hưởng đến cuộc sống bình thường của bạn.

10. TỬ VI TUẦN TỪ 10/12 ĐẾN 16/12/2018 CUNG HOÀNG ĐẠO MA KẾT (23/12 - 19/1)

Loading...

Tử vi tuần này 12 cung hoàng đạo nhận thấy bên trong Ma Kết đang diễn ra một cuộc đấu tranh khốc liệt chối bỏ quá khứ, nhưng bạn vẫn rũ bỏ được tất cả. Sau kết thúc chính là sự khởi đầu mới, nó là viên gạch tạo nên ngôi nhà hạnh phúc bên trong bạn.

 Hãy thay đổi cuộc sống bắt đầu bằng việc thay đổi chính mình. Bạn hiểu rõ bản thân, sống thực tế nhưng trong công việc lại thiếu kiên nhẫn. Tuần này sự nghiệp của bạn thay đổi theo chiều hướng tích cực, những mục tiêu, ước mơ đều có thể trở thành hiện thực, chỉ cần dành thời gian trấn tĩnh lại để lắng nghe con tim bạn muốn gì.

Tình hình tài chính của bạn không mấy cải thiện, các dòng tiền đang bị gián đoạn. Ma Kết có thể gặp chút khó khăn trong chi tiêu nhưng hãy yên tâm, bạn cứ nỗ lực hơn nữa thì những ngày tiếp theo sẽ rủng rỉnh hơn. Bạn nên xem tử vi hàng tháng để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Sự bận rộn không làm sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng nhưng cũng không nên làm việc quá sức. Cơ thể rất dễ bị mất nước nếu làm việc với cường độ lớn. Bạn cần có một chế độ ăn uống khoa học, ngủ nghỉ điều độ trong lúc này.

11. TỬ VI TUẦN TỪ 10/12 ĐẾN 16/12/2018 CUNG HOÀNG ĐẠO BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Xem bói tuần mới của bạn chuyện tình cảm không được như ý. Dương như bạn không thể kiểm soát được cảm xúc của mình và cảm thấy thực sự áp lực khi bày tỏ tình cảm với đối phương.

Công việc không được tốt cho lắm, có thể là do tuần trước bạn đã được hái quả ngọt nhưng tuần này lại có yêu cầu khó khăn hơn và đòi hỏi lòng kiên nhẫn của bạn. Ngoài ra cũng cần lưu ý đối thủ của bạn rất mạnh nên sẽ khiến bạn cảm thấy choáng ngợp đó.

Tài chính gia tăng, áp lực giảm đi đáng kể, nhưng kế hoạch tiền bạc của chòm sao này vẫn rất mơ hồ. Hãy thận trọng vì có thể với tác động của người khác bạn sẽ phải chi tiêu một số tiền lớn không cần thiết, tốt nhất đừng quá cả tin.

Sức khỏe của Bảo Bình được cải thiện mang lại vẻ ngoài tươi mới, đầy sức sống. Bên cạnh đó bạn cũng đừng quên tham gia một số hoạt động mới nhằm phục hồi sức khỏe cho mình nhé.

12. TỬ VI TUẦN TỪ 10/12 ĐẾN 16/12/2018 CUNG HOÀNG ĐẠO SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Nhìn chung vận trình tình duyên của Song Ngư đặc biệt tốt. Hai người có quan điểm cũng đều giống nhau ở nhiều phương diện, nhờ đó đã giảm thiểu những lần cãi vã không cần thiết.

Công việc diễn ra tốt đẹp khi bạn luôn có thái độ nghiêm túc và tinh thần sáng tạo trong công việc. Hãy tiếp tục phát huy tinh thần đó và tiếp tục làm việc chăm chỉ, đừng đánh mất mình vì bất cứ lý do gì.

Chuyện tiền nong bạn không phải nghĩ ngợi bất cứ điều gì. Thậm chí bố mẹ còn cho bạn thêm tiền như là một phần thưởng, có người việc kinh doanh cũng rất thuận lợi.

Sức khỏe của Song Ngư cũng rất tốt, dường như không có áp lực nào khiến bạn phải bận lòng. Thoát được những gánh nặng suy nghĩ và sự phiền não bạn cảm thấy thoải mái hơn bao giờ hết.

Các mặt của Song Ngư đều rất tốt, cả tình yêu lẫn sự nghiệp đều mang lại cho bạn niềm tự hào. Tinh thần và thái độ tốt đã mang lại cho bạn những may mắn và niềm vui trong công việc.

Mối quan hệ đồng nghiệp rất tốt, tinh thần làm việc nhóm cũng rất hài hòa, cấp trên đánh giá cao năng lực của bạn mang lại cho bạn một niềm tin đặc biệt vào khả năng của mình.

Tử vi 12 con giáp tuần từ 19-11 đến 25-11-2018​​

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com