12 chòm sao
 

Tử vi tuần từ 11/3 đến 17/3/2019 của 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu kiệm lời, Song Tử mất mát


Tử vi tuần từ 11/3 đến 17/3/2019 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Kim Ngưu trong tuần có vẻ khá kiệm lời. Còn vận trình Song Tử trong tuần cảnh báo có sự mất mát về tiền bạc. Cùng lichvansu.wap.vn xem thêm tử vi những cung hoàng đạo còn lại qua bài viết sau đây nhé.

Tử vi tuần từ 11/3 đến 17/3/2019 cung Bạch Dương

Xem tử vi tuần từ 11/3 đến 17/3/2019 cho thấy vận trình Bạch Dương khá thuận lợi trong tuần. Thái độ làm việc tích cực, chuyên nghiệp từ chòm sao có thể gặt hái được cơ số thành tựu. Chỉ một chút thay đổi nhỏ cũng mang lại hiệu quả lớn, vì vậy hãy luôn làm mới mình và học hỏi nhiều hơn nữa nhé. 

Tử vi tuần từ 11/3 đến 17/3/2019 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương đang yêu sẽ được trải qua cảm xúc thú vị, đáng yêu trong tuần này. Hai người gặp nhau nhiều hơn, thậm chí có cặp đôi còn đổi chỗ ở để được gần gũi nhau hơn, rút ngắn khoảng cách địa lý. Tuy yêu xa nhưng khoảng cách không thành vấn đề nếu hai bạn cứ duy trì cảm xúc này.

Tử vi tuần từ 11/3 đến 17/3/2019 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu đang gặp một vài rắc rối trong tuần này. Dù chuyện không to tát, nhưng chòm sao không nên chủ quan trong vấn đề này. Bạn nên kiềm chế tính nóng vội của mình vì nó chính là nguyên nhân gây ra hậu quả khôn lường, giữ được bình tĩnh mới đưa ra được quyết định đúng đắn. 

Công việc kinh doanh của Kim Ngưu đang tạm thời phải dừng lại do gặp một vài vấn đề. Chòm sao nên cân nhắc kỹ lưỡng hơn, trước khi đầu tư vào thị trường vẫn nên quan sát và phân tích. Trừ khi bạn đã nắm vững thông tin còn không thì đừng nhận lời vội để đảm bảo an toàn, thà chậm mà chắc còn hơn là nhanh mà gặp nhiều rủi ro.

Tử vi tuần từ 11/3 đến 17/3/2019 cung Song Tử

Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình Song Tử có chút biến động trong vận trình công việc. Có vẻ đang có người thay thế vị trí của bạn hoặc bị điều động sang một vị trí nào đó. Song cũng may là bạn đã đoán trước được điều này nên đã có sự chuẩn bị về tâm lý, không bị bàng hoàng quá. 

Có vẻ bạn vẫn đang dậm chân tại chỗ trong nhiều năm nay. Bạn nên chậm lại một chút để tìm hiểu nguyên nhân tại sao lại như vậy. Không hẳn là vì năng lực thấp mà có thể là do bạn chưa tập trung làm việc và chưa có mục tiêu rõ ràng mà thôi.

Tử vi tuần từ 11/3 đến 17/3/2019 cung Cự Giải

Xem tử vi tuần từ 11/3 đến 17/3/2019 cho thấy vận trình công việc Cự Giải trong tuần khá nặng. Nhiều việc không nằm trong phận sự của bạn nhưng vẫn phải nỗ lực làm khiến bản thân mệt mỏi. Hết giờ là chỉ muốn về nhà đi ngủ. Tuy không vui nhưng bạn vẫn phải làm vì còn duy trì sự nghiệp, nhưng nếu kiên trì thì rồi cũng sẽ có đền đáp thôi. 

Vận trình tài chính khá ổn định. Cho dù các khoản thu không được dồi dào, ổn định. Nhưng không lo thiếu thốn. Người làm việc tự do hiện tại có khá nhiều mối làm ăn tốt nhưng vẫn nên chủ động mở rộng thêm. Với những người làm công ăn lương thì cứ chăm chỉ, tận tụy thì khả năng được tăng lương, thưởng sẽ rất cao đấy.

Tử vi tuần từ 11/3 đến 17/3/2019 cung Sư Tử

Vận trình tuần mới cảnh báo Sư Tử nên cân nhắc kỹ các hợp đồng sắp sửa ký kết hoặc những kế hoạch đầu tư mới. Không vì cái lợi vội vã hoặc những cuộc trao đổi không văn bản mà đã vội tin ngay. 

Chòm sao nên thấu hiểu và đồng cảm với đồng nghiệp của mình. Kể cả đối tác, cộng sự nhiều hơn sau khi chứng kiến những người tốt mà bạn biết rơi vào cảnh trái ngang trong sự nghiệp, công danh bị hủy hoại. Xét cho cùng, bạn vẫn vô cùng may mắn hơn những người khác rất nhiều.

Tử vi tuần từ 11/3 đến 17/3/2019 cung Xử Nữ

Tuần mới mang đến hàng núi công việc cho Xử Nữ giải quyết.  tuy nhiên chòm sao này đã học cách rút kinh nghiệm từ tuần trước, bạn co lại công việc và cho mình thời gian nghỉ ngơi để hồi phục. Và điều này thực sự rất cần thiết.

Tử vi tuần từ 11/3 đến 17/3/2019 của 12 cung hoàng đạo

Xử Nữ cũng nên cẩn trọng kẻo mắc lỗi phát ngôn và lỗi giao tiếp. Nếu là việc quan trọng, hãy nhấc điện thoại lên và gọi, thay vì chat qua tin nhắn, vừa mất thời gian mà lại vẫn không hiểu được nhau. Trừ khi bạn chứng minh được cộng sự đang kém linh hoạt.

Loading...

Tử vi tuần từ 11/3 đến 17/3/2019 cung Thiên Bình

Xem tử vi tuần từ 11/3 đến 17/3/2019 cho thấy vận trình Thiên Bình trong tuần khá sôi nổi, nhiệt huyết với công việc mình đang làm. Bạn có phong cách chuyên nghiệp khiến ai cũng ngưỡng mộ, dường như là bạn đã tìm được niềm vui và sự hứng khởi trong công việc của mình rồi đó, không phải ai cũng dễ dàng tìm được như vậy đâu. 

Vận trình tiền bạc trong tuần không xảy ra vấn đề gì. Chòm sao cứ chi tiêu thoải mái, không cần khắt khe với bản thân mình quá. Những nỗ lực trong suốt thời gian vừa qua đã được đền đáp xứng đáng, thời điểm cuối tuần sẽ có càng nhiều tin vui hơn, nhưng trước hết vẫn phải quản lý tài chính hợp lý để sử dụng tiền bạc thỏa đáng nhất.

Tử vi tuần từ 11/3 đến 17/3/2019 cung Bọ Cạp

Xem lịch vạn niên 2019 cho thấy vận trình Bọ Cạp trong tuần mới này gặp khá nhiều biến động. Bản thân bạn có nhiều ý tưởng mới và hay ho. Tuy nhiên, bạn lại không biết cách truyền tải đế cấp trên nên nhiều  người cảm thấy chưa thuyết phục. Điều đó khiến bản thân chòm sao cảm thấy bức bối, khó chịu. Tuy nhiên hãy tự kiểm điểm bản thân trước, có thể là kế hoạch của bạn chưa đủ tin cậy nên mọi người mới chưa tán đồng thôi. 

Công việc kinh doanh không mang lại kết quả tích cực như bạn mong đợi. Thu nhập vì vậy cũng không có dấu hiệu gia tăng. Với khả năng quyết đoán mạnh mẽ sẽ giúp đường làm giàu của bạn rộng mở hơn. Biết đâu đây lại là tuần phát tài, tiền về ngập két cho bản mệnh kinh doanh hoặc làm nghề tự do.

Tử vi tuần từ 11/3 đến 17/3/2019 cung Nhân Mã

Xem tử vi tuần từ 11/3 đến 17/3/2019 cho thấy Nhân Mã nên gác cái tôi của mình lại. Bản mệnh nên tiếp nhận ý kiến của cấp trên hoặc tiền bối hơn là bác bỏ chúng. Điều này sẽ làm cho bạn có thêm nhiều cách đúng trong việc xử lí tình huống.

Chòm sao nên khách quan hơn trong cuộc sống của  chính mình, ngưng tìm người để đổ lỗi. Không ai có lỗi với bạn cả. Sự lựa chọn là ở bạn, bạn có thể rời đi nếu muốn, nếu không, hãy chấp nhận cuộc chơi và thể hiện nó một cách tốt nhất cho những người đang nghi ngờ khả năng của bạn phải suy nghĩ lại.

Tử vi tuần từ 11/3 đến 17/3/2019 cung Ma Kết

Ma Kết tuần này thảnh thơi để giao đãi công việc và nghĩ thêm các ý tưởng, kết nối các mối liên quan đến công việc lại với nhau. Bỏ qua một vài rủi ro nhỏ không đáng kể thì vận trình khá thuận lợi. Chòm sao đang trên đà thăng tiến và gặt hái thành tựu về cho mình.

Tuần mới mang đến cho Ma Kết ngập tràn năng lượng. Chòm sao nhiệt huyết tiếp nhận những cái mới. Kỹ năng giao tiếp nhờ vậy cũng được cải thiện đáng kể. Bạn được nhiều người yêu mến và tin tưởng vào tài năng của mình, đây là tuần bội thu của Ma Kết.

Tử vi tuần từ 11/3 đến 17/3/2019 cung Bảo Bình

Tuần mới cảnh báo Bảo Bình nên cẩn trọng hơn với tiền bạc, sổ sách, những công việc liên quan đến giấy tờ. Chòm sao nên kiểm tra kỹ lưỡng, tránh bất kỳ sai sót nào. Chuyện giao tiếp, quan hệ với cộng sự, đồng nghiệp không được tốt lắm, bạn quá nhạy cảm và hay nghĩ ngợi, tuy nhiên điều đó không thực sự cần thiết, chỉ cần tập trung vào công việc của mình chuẩn xác là đủ.

Có vẻ chòm sao đang khá loay hoay với công việc trong ngày. Bạn không biết nên tiếp tục với những gì đang làm hay chuyển sang một hướng đi mới. Khi mà bạn chưa nghĩ được điều gì sáng suốt thì tốt nhất là nên làm tốt công việc hiện tại.

Tử vi tuần từ 11/3 đến 17/3/2019 cung Song Ngư

Tuần này, Song Ngư khá bận rộn với những dự án, kế hoạch mới. Những người vừa thuyên chuyển công tác, đổi vị trí hoặc mới đi làm thì càng nhiều việc, đầu tắt mặt tối cả ngày không có thời gian mà nghỉ ngơi. Cũng may bạn đã lường trước được nên không bỡ ngỡ gì. 

Vận trình tài chính đã khởi sắc hơn nhiều. Công việc chính mang lại khoản thu nhập ổn định, đủ nuôi sống bạn và cả gia đình. Bên cạnh đó chòm sao này cũng rất nhanh nhẹn trong lĩnh vực buôn bán, kinh doanh nên hứa hẹn tài lộc cởi mở, tiền bạc rủng rỉnh lắm đấy.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com