12 chòm sao
 

Tử vi tuần từ 1/4 đến 7/4/2019 của 12 cung hoàng đạo, Bọ Cạp thuận lợi, Nhân Mã lận đận


Tử vi tuần từ 1/4 đến 7/4/2019 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp thuận lợi trong vận trình công việc, còn Nhân Mã lận đận trong vận trình tình cảm của chính mình. Cùng lichvansu.wap.vn xem thêm tử vi những cung hoàng đạo còn lại qua bài viết sau đây nhé.

Tử vi tuần từ 1/4 đến 7/4/2019 cung Bạch Dương

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 1/4 đến 7/4/2019 dự báo sẽ là một tuần may mắn, vui vẻ của Bạch Dương. Công việc diễn ra tốt đẹp, bạn hoàn thành các nhiệm vụ nhanh chóng, tuy cũng có những thử thách nhất định nhưng cuối cùng mọi việc đều được dàn xếp êm xuôi.

Tử vi tuần từ 1/4 đến 7/4/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tình yêu đã tìm đến với những chú cừu trắng đang còn độc thân, bạn đã tìm được một nửa cho mình. Mặc dù hai người không có nhiều thời gian trò chuyện nhưng bạn có cảm giác đó chính là người mình tìm kiếm bấy lâu nay.

Tử vi tuần từ 1/4 đến 7/4/2019 cung Kim Ngưu

Theo tử vi tuần mới (1/4-7/4/2019) tuần này nhiều yên ả với Kim Ngưu trong chuyện tình cảm. Suy cho cùng, với những người yêu nhau thì chuyện giận hờn nho nhỏ đôi khi là chất xúc tác để cả hai cảm thấy không thể thiếu nhau.

Công việc tuần này cũng gặp khá nhiều thuận lợi, bạn không kì vọng quá cao với các đầu việc mình làm vì thế không gặp quá nhiều trắc trở.

Tử vi tuần từ 1/4 đến 7/4/2019 cung Song Tử

Theo tử vi tuần mới (1/4-7/4/2019) chuyện tình cảm của Song Tử không có gì nổi bật. Tuần này cũng như tuần trước, bạn ưu tiên cho công việc quá nhiều nên tình cảm không được chú trọng.

Những tưởng gạt tình cảm sang một bên để chuyên tâm công việc thì công việc sẽ tiển triển. Nào ngờ tuần này công việc của bạn cũng không được thuận lợi, một số cộng sự gay cản trơ khiến công việc gặp khó khăn.

Tử vi tuần từ 1/4 đến 7/4/2019 cung Cự Giải

xx

Theo tử vi tuần mới (1/4-7/4/2019), Cự Giải tuần này cảm giác bình yên và hạnh phúc vì chuyện tình cảm êm đẹp. Cả hai cùng ý thức vun đắp cho mối quan hệ nên bạn khá thoải mái.

Công việc gặp nhiều thuận lợi bởi đây là tuần bạn nảy sinh nhiều ý tưởng đột phá, được cộng sự tán thưởng, cấp trên tin tưởng, tạo nhiều tiền đề tốt cho công việc.

Tử vi tuần từ 1/4 đến 7/4/2019 cung Sư Tử

Theo tử vi tuần mới (1/4-7/4/2019), một tuần căng thẳng của Sư Tử trong chuyện tình cảm. Mâu thuẫn leo thang từ những chuyện rất nhỏ nhặt, bạn không chịu kìm cái Tôi xuống thế là mọi chuyện trở nên thật nặng nề.

Công việc không được thuận lợi, lý do là bạn không làm tốt mọi thứ ngay từ đâu vì năng lực có phần hạn chế. Sư Tử nên gạt bỏ cái Tôi chủ quan của mình để tiếp thu và học hỏi nhiều ở cộng sự, hãy biết rằng núi cao còn có núi cao hơn. Kiêu hãnh trong cái Tôi thiếu hiểu biết là một sự ngớ ngẩn, ai cũng rõ điều đó.

Tử vi tuần từ 1/4 đến 7/4/2019 cung Xử Nữ

Xem bói tình yêu cho thấy tuần nay chuyện tình cảm của Xử Nữ khá êm đẹp. Khi cả hai cùng nhau trải qua không ít thăng trầm là lúc hai bạn hiểu nhau nhiều hơn. Có nhiều cặp đôi đã bàn tính tới chuyện trăm năm trong tuần này.

Tử vi tuần từ 1/4 đến 7/4/2019 của 12 cung hoàng đạo

Công việc của bạn thuận lợi, thậm chí bạn còn được người giỏi hơn hướng dẫn nhưng khả năng học tập điều mới của bạn không được tốt. Bạn cần sự tập trung hết sức để học hỏi vấn đề mới, điều này chỉ tốt cho công việc và sự hiểu biết của chính bạn. Hiểu biết là nền tảng của tiền bạc, ngoài sự thành công.

Tử vi tuần từ 1/4 đến 7/4/2019 cung Thiên Bình

Theo tử vi tuần mới (1/4-7/4/2019) đây là một tuần thuận lợi của Thiên Bình trong chuyện tình cảm. Các cặp đôi không có nhiều bước phát triển mới, bình bình ở quỹ đạo ổn định, không đột phá nhưng cũng không nhàm chán.

Trong công việc, bạn nhận được sự hậu thuẫn của đồng nghiệp nên hoàn tất xuất sắc nhiệm vụ được giao, tuy nhiên, nên kết nối và học hỏi ở những đồng nghiệp giỏi để hoàn thiện bản thân mình thay vì hài lòng với chính mình ở hiện tại.

Tử vi tuần từ 1/4 đến 7/4/2019 cung Bọ Cạp

Theo tử vi tuần phương tây cho biết công việc của Bò Cạp tuần này rất tốt, hiệu quả được cải thiện rõ rệt. Nhìn chung bạn đã hoàn thành mọi nhiệm vụ trong thời gian ngắn nhất mà hiệu quả lại cao nhất.

Tình yêu mang lại những buồn phiền cho Cáp Cáp trong tuần này, bạn cảm thấy mình luôn tận tụy, dành nhiều tình cảm cho người ấy nhưng lại chẳng nhận được sự hồi đáp tương xứng. Không được nửa kia cảm thông, thấu hiểu nên khá là buồn.

Tử vi tuần từ 1/4 đến 7/4/2019 cung Nhân Mã

Theo tử vi tuần mới (1/4-7/4/2019) chuyện tình cảm của Nhân Mã không được tốt, chuyện gia đình có thêm thành viên là một nguyên nhân khiến tình cảm của cả hai lục đục. Bạn mệt mỏi và bế tắc nhưng không nhận được sự chia sẻ của đối phương.

Công việc diễn ra tốt đẹp, dù có chút cạnh tranh nhưng đó lại trở thành động lực gúp bạn hoàn tất công việc với chất lượng cao hơn. Hãy quan tâm tới các nguyên tắc vì dựa vào đó bạn sẽ không phạm lỗi nữa.

Tử vi tuần từ 1/4 đến 7/4/2019 cung Ma Kết

Theo tử vi tuần mới (1/4-7/4/2019) chuyện tình cảm của Ma Kết không được thuận lợi trong tuần này. Các cặp đôi có dấu hiệu mâu thuẫn những việc rất nhỏ nhặt.

Công việc gặp khá nhiều rắc rối do tinh thần của Ma Kết không được tốt. Nếu việc gì không chắc chắn thì Ma Kết chớ có động đến, bạn thiếu hụt năng lượng và tâm trí không tập trung để hoàn thành các công việc.

Tử vi tuần từ 1/4 đến 7/4/2019 cung Bảo Bình

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp 2019 dự báo vận trình của Bảo Bình suôn sẻ vào đầu tuần nhưng càng về cuối tuần thì càng suy giảm vì bạn gặp phải khó khăn trong công việc. Những thách thức bắt đầu xuất hiện nhưng chỉ cần bạn suy nghĩ thận trọng một chút là sẽ tìm được cách giải quyết vấn đề thôi. 

Bù lại chuyện tình cảm rất đáng ngưỡng mộ, nhất là những người độc thân đừng quá vội vàng làm gì. Hiện tại bạn chỉ cần giữ thái độ tốt cùng tinh thần lạc quan và chuẩn bị tốt nền tảng cho mình như vẻ ngoài hấp dẫn, tâm trạng vui tươi để đón nhận những mối quan hệ mới.

Tử vi tuần từ 1/4 đến 7/4/2019 cung Song Ngư

Loading...

Theo tử vi tuần mới (1/4-7/4/2019) đây là một tuần yên ả của Song Ngư về chuyện tình cảm. Ngoài ra, công việc của bạn thuận lợi, năng lượng tích cực tràn đầy trong con người bạn khiến những mục tiêu đề ra bạn đều hoàn thành nhanh chóng.

Không những thế, vận trình tài chính khá tốt với những nguồn thu mới đổ về. Đừng vội dùng tiền để tiêu xài, hãy đầu tư và lập kế hoạch dài hạn cho tương lai của bạn.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com