12 chòm sao
 

Tử vi tuần từ 14/1 đến 20/1/2019 của 12 cung hoàng đạo, Sư Tử nổi nóng


Tử vi tuần từ 14/1 đến 20/1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Kim Ngưu tiến triển khá tốt, cảm xúc của Cự Giải lên xuống thất thường. Hãy cùng lịch vạn sự điểm danh những cung hoàng đạo còn lại. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 14/1 đến 20/1/2019 cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư về tình duyên, sự nghiệp, tài chính, sức khỏe, may mắn...

1. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4) TUẦN TỪ 14/1 ĐẾN 20/1/2019

Xem tử vi tuần từ 14/1 đến 20/1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Bạch Dương muốn thay đổi nhiều thứ nhưng điều đó có thể khiến cho bạn cảm thấy bối rối. Hãy thẳng thắn trao đổi cùng đối phương để tìm ra phương án giải quyết hiệu quả nhất.

Tử vi tuần mới nếu Bạch Dương không kiềm chế được cảm xúc thì rất có thể sẽ có những lời buộc tội vô căn cứ. Tốt hơn hết là hãy taapjt rung vào công việc hiện tại, tránh phải tương tác và đối thoại với nhiều người cùng lúc.

Dù hiện tại bạn đang khỏe mạnh và không có dấu hiệu bệnh tật gì nhưng nó không có nghĩa bạn được phép chủ quan không chăm lo cho sức khỏe. Hãy lưu ý tới chế độ ăn uống, tránh sử dụng những thực phẩm kích thích quá mạnh như rượu, bia... dễ gây hại cho thần kinh và gan. 

2. TỬ VI TUẦN TỪ 14/1 ĐẾN 20/1/2019 CUNG HOÀNG ĐẠO KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

tử vi tuần từ 14/1 đến 20/1/2019 của 12 cung hoàng đạo

Xem bói  tử vi tuần mới từ 14/1 đến 20/1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận vận trình Kim Ngưu không được thuận lợi như bạn mong muốn. Bạn không tự tin vào bản thân nên trút hết mọi căn thẳng lên người bạn yêu thương, điều đó khiến họ buồn lòng. 

Đừng để tinh thần xuống dốc, đừng đánh mất niềm tin vào cuộc sống, hãy tươi tỉnh đón nhận những khoảnh khắc thú vị đang xảy ra trong tuần này. Không ai là hoàn hảo cả, bởi vậy hãy nhìn vào những ưu điểm để thấy yêu mình hơn. 

Trong tuần xuất hiện một vài dấu hiệu khó khăn khi Kim Ngưu giao tiếp với những đồng nghiệp của mình, thậm chí có khi còn nổi cáu vì bị nghi ngờ làm điều không tốt. Nếu muốn cải thiện vấn đề, hãy cố gắng cởi mở hơn để chia sẻ mọi việc một cách rõ ràng, thẳng thắn.

Rất khó để chòm sao này có thể tập trung vào thời gian này, nhớ cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi vì có như vậy bạn mới bình tĩnh hơn, đủ nhạy cảm để xử lý vấn đề xảy ra trong tuần.

3. TỬ VI TUẦN TỪ 14/1 ĐẾN 20/1/2019 CUNG HOÀNG ĐẠO SONG TỬ (21/5 – 21/6)

Xem bói tử vi tuần mới từ 14/1 đến 20/1/2019, Song Tử thích bày tỏ quan điểm cá nhân, điều đó là tốt, tuy nhiên đôi khi sự bướng bỉnh của bạn lại khiến cho đối phương dễ nổi nóng. Hãy quan tâm và chăm sóc nhau tận tình, có như vậy tình yêu đôi lứa mới lâu bền. 

Khi nhận được nhiềm vụ mới đừng vọi từ chối, bởi thử thách đi đôi với cơ hội để bạn chứng minh được năng lực bản thân. Phải hoàn thành mới có hi vọng được thăng chức, tăng lương. 

Thường thì Song Tử rất dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh nhưng hôm nay bạn lại quá đề cao cái tôi. Nếu không muốn các mối quan hệ ngày càng xấu đi thì hãy giảm bớt tính đòi hỏi và đối xử tốt với mọi người.

Một trong những cách giúp giảm căng thẳng tốt nhất chính là tập thể dục, vận động thân thể. Để có thêm động lực, bạn nên rủ thêm ai đó để tập luyện cùng sẽ hiệu quả hơn đấy..

4. TỬ VI TUẦN TỪ 14/1 ĐẾN 20/1/2019 CUNG HOÀNG ĐẠO CỰ GIẢI (22/6 – 22/7)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Cự Giải sẽ trải qua những cung bậc cảm xúc tình yêu tuyệt vời. Người ấy rất ngạc nhiên với sự nhạy cảm và trí tưởng tượng của bạn. Họ có thể ghen tuông vô cớ vì nghĩ rằng bạn đang hấp dẫn nhiều đối tượng, song bạn không cảm thấy buồn mà ngược lại còn thấy hào hứng và thú vị. 

Cự Giải cũng trở nên cuốn hút hơn trong mắt đồng nghiệp, có thể là bởi phong thái làm việc hoặc bởi bộ đồ mới có màu sắc nổi bật, lạ mắt khiến mọi người đều trập trung sự chú ý vào bạn.

Cuối tuần Cự Giải nên dành thời gian cho việc rèn luyện thân thể, tập thể dục, chơi thể thao và giải trí. Phòng tập không chỉ là nơi bạn có thể rèn luyện sức khỏe mà còn tạo cơ hội làm quen thêm những người mới.

5. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO SƯ TỬ (23/7 – 22/8) TUẦN TỪ 14/1 ĐẾN  20/1/2019

Xem bói tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhận thấy hôm nay Sử Tử dễ nối nóng hơn và đây chính là nguyên nhân khiến cho tình cảm của bạn bị ảnh hưởng. Hãy học cách thỏa hiệp. 

Trong công việc chòm sao này thể hiện cho mọi người thấy rõ sự kiên trì của mình. Trong khi khối lượng công việc mỗi lúc một nhiều lên thì bạn cần có kế hoạch cho tất cả. Đừng vội vàng và thiếu kiên nhẫn vì nó có thể khiến bạn xa rời mục tiêu chính và tập trung vào những việc không thực sự quan trọng.

Tập thể dục là tốt nhưng đừng quá sức vì nó chẳng có lợi cho bạn đâu. Sư Tử chỉ thực sự khỏe mạnh khi có chế độ luyện tập đều đặn chứ không phải chỉ dồn sức cho vài lần tập. Hôm nào lười hãy tự cho phép bản thân được nghỉ ngơi một ngày, nhưng đừng nghỉ nhiều quá vì sẽ ảnh hưởng tới công sức bấy lâu nay.
hiện tại.

6. TỬ VI TUẦN TỪ 14/1 ĐẾN 20/1/2019 CUNG HOÀNG ĐẠO XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Xem bói tử vi tuần mới nhận thấy, Xử Nữ tự tin một cách quyến rũ. Bất cứ nơi nào bạn xuất hiện cũng đều trở thành tâm điểm chú ý, nhờ vậy mà có không ít người muốn làm quen với bạn. 

Sự tự tin đó còn thể hiện cả ở trong công việc khi mọi ý tưởng mà bạn đưa ra đều nhận được sự tán thưởng và đánh giá cao. Thậm chí có những điều tưởng vô vọng với người khác thì với bạn lại dễ dàng hơn bao giờ hết. Đây thực sự là một tuần làm việc hiệu quả của Xử Nữ bất kể là làm một mình hay theo nhóm.

Cống hiến cho công việc là tốt nhưng đừng làm việc quá sức hay đánh đổi cả ngày nghỉ chỉ vì công việc. Cuối tuần hãy dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, làm những việc mình thích bên gia đình và người thân cũng là tự thưởng cho mình sau cả tuần vất vả.

7. TỬ VI TUẦN TỪ 14/1 ĐẾN 20/1/2019 CUNG HOÀNG ĐẠO THIÊN BÌNH (23/9 – 19/11)

Tử vi tuần mới nhất của Thiên Bình dự báo có người mà bạn yêu quý muốn bạn quan tâm tới họ nhưng lại ngại nói ra. Vì thế hãy trò chuyện với người ấy và bạn sẽ nhận lại nụ cười rạng rỡ.

Bắt đầu từ đầu tuần chòm sao này gần như không bận tâm tới bất cứ điều gì. Thời điểm từ giữa tuần trở đi bạn nên nhờ bạn bè hỗ trợ một chút thì công việc sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều. Khi bạn làm việc hiệu quả và chu đáo thì cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp sẽ đến rất gần.

Bạn cảm thấy tự hào bởi luôn được bạn bè và người thân đánh giá cao những nổ lực cũng như thành tựu của bạn. Thế nhưng đừng vì thế mà tỏ ra cao ngạo quá, càng khiêm tốn bạn sẽ càng được yêu mến. 

Mặc dù hiện tại Thiên Bình đang cảm thấy sức khỏe rất tốt, nhưng đừng chủ quan bỏ qua việc chăm sóc sức khỏe. Chăm rèn luyện thể thao và căn bằng chế độa ưn uống. 

8. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO BỌ CẠP (23/10 – 21/11) TUẦN TỪ 14/1 ĐẾN  20/1/2019

Xem bói tử vi tuần từ 14/1 đến 20/1/2019 nhận thấy tuần mới có có một ngày thật tuyệt vời cho tình yêu của Bọ cạp. Dù rằng bạn đã có người yêu hay vẫn còn đang trong thời gian tìm kiếm một nửa cho mình thì vẫn sẽ có động lực để bạn đổi thay. 

Cách mà Bọ Cạp yêu thương và chăm sóc bản thân bỗng dưng có sức hút kỳ lạ, khiến những người xung quanh dành cho bạn tình cảm đặc biệt hơn thường lệ. Hãy chuẩn bị mọi thứ thật sẵn sàng để tiến về phía mục tiêu bằng chính bản lĩnh của mình.

Đồng nghiệp và cấp trên đều đánh giá cao những ý tưởng và ý kiến của bạn. Lúc này hãy cố gắng vươn lên những mục tiêu cao hơn, nỗ lực nhiều hơn nữa vì như vậy bạn mới có thể đạt được bước tiến quan trọng trong sự nghiệp.

Hãy chắc chắn rằng trong tay bạn luôn cầm cả bút và giấy để ghi lại tất cả những ý tưởng của mình. Khi ý tưởng tuôn trào, nếu bạn không ghi lại sẽ có thể quên đó, kể cả cuộc trò chuyện bình thường cũng cho bạn thêm ý tưởng.

9. TỬ VI TUẦN TỪ 14/1 ĐẾN 20/1/2019 CUNG HOÀNG ĐẠO NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Tử vi tuần này 12 cung hoàng đạo nhận thấy sự khiêm tốn của Nhân Mã rất được lòng đối phương khi mà bạn để người yêu bày tỏ ý kiến của họ. Mặc dù điều này khá khó nhưng hãy im lặng khi nhận ra sự khác biệt trong tư duy của hai người. Nếu bạn sẵn sàng thỏa hiệp và thấu hiểu đối phương tình mối quan hệ sẽ êm ấm hơn.

Trong công việc, chòm sao này luôn thể hiện sự quyết đoán và thái độ sẵn sàng hành động. Bạn không e ngại trước bất kỳ thách thức nào, dù bị đồng nghiệp làm phiền nhưng vẫn thể hiện phong thái tuyệt vời. Cách mà Nhân Mã tập trung làm việc khiến ai cũng phải ngạc nhiên và nể phục.

Thế nhưng đó chỉ là cách bạn thể hiện ra bên ngoài, đến một lúc nào đó bạn sẽ cảm thấy “quá tải”. Lúc đó hãy tìm một cách riêng để xả bực tức trước khi nó khiến bạn bùng nổ.

Bạn đủ thông minh để hiểu chuyện gì đang diễn ra với mình và mọi chuyện sẽ được giải quyết. Cuối tuần hãy tận hưởng niềm vui, nghỉ ngơi sau một tuần làm việc và học tập bận rộn..

10. TỬ VI TUẦN TỪ 14/1 ĐẾN 20/1/2019 CUNG HOÀNG ĐẠO MA KẾT (23/12 - 19/1)

Loading...

Theo dõi tử vi 12 cung hoàng đạo Xem tử vi tuần từ 14/1 đến 20/1/2019 đời sống tình cảm của Ma Kết có thể có thể bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc bất ổn mà họ đang trải qua. Đây cũng chính là nguyên nhân gây ra sự căng thẳng và xung đột giữa hai người.

Hãy làm tất cả mọi việc có thể để người ấy cảm thấy thoải mái hơn, đừng khiến cho tình yêu trở nên nặng nề vì đây là chỗ dựa tinh thần duy nhất cho bạn trong tuần này. Chỉ có tình yêu của người ấy mới giúp bạn vượt qua được những điều không hay sắp xảy ra.

Ở nơi làm việc Ma Kết dễ có thái độ không hay vì gặp phải tình huống oái oăm. Cần giữ bình tĩnh bởi lo lắng cũng không có ích gì mà chỉ khiến sự việc càng rối ren hơn mà thôi. Mọi chuyện đều có cách giải quyết, nó sẽ tan biến nhanh như khi xuất hiện.

Bạn nên chú ý đến sức khỏe của mình vì bạn có thể khiến bản thân kiệt sức hoặc căng thẳng tinh thần không cần thiết. Cuối tuần hãy dành thời gian thư giãn nghỉ ngơi nhiều hơn, một chuyến đi ngắn ngày về vùng nông thôn nào đó cũng khá hay đấy.

11. TỬ VI TUẦN TỪ 14/1 ĐẾN 20/1/2019 CUNG HOÀNG ĐẠO BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Xem tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo Bảo Bình luôn tự tin và tràn đầy năng lượng để đối phó với những tình huống phát sinh trong chuyện tình cảm. Nếu bạn dành nhiều thời gian hơn cho người ấy thì mọi chuyện mới suôn sẻ còn không sẽ có khả năng xảy ra xích mích.

Với những thành tựu mới đạt được đủ để bạn cảm thấy hài lòng và đây là thời điểm tuyệt vời để Giải Giải thử thách bản thân với những nhiệm vụ khó hơn. Thế nhưng bạn không cần quá vội vàng mà nên tiếp cận nhiệm vụ mới với thái độ từ tốn để dễ thích nghi.

Những ngày cuối tuần, hãy hoàn thành nốt những việc còn dang dở để cuối tuần được nghỉ ngơi hoàn toàn. Chắc chắn bạn sẽ có những ngày nghỉ đầy cảm hứng bên bạn bè thân thiết. 

12. TỬ VI TUẦN TỪ 14/1 ĐẾN 20/1/2019 CUNG HOÀNG ĐẠO SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Theo dõi tử vi 2019 nhận thấy Song Ngư đang tỏ thái độ thờ ơ và phá tan mọi thứ khi những điều lãng mạn đang được đưa tới bạn.  Họ đâu có lỗi gì, hãy cởi mở và suy nghĩ thoải mái hơn để cho cảm xúc của mình được bay bổng, thăng hoa.

Trong công việc, bạn luôn cần phải làm việc với sự chỉn chu và khi đó bạn sẽ chứng minh cho mọi người thấy rằng bạn xứng đáng nhận được mức lương tốt hơn với sự chỉn chu đó. Sự hợp tác với đồng nghiệp là điều nên làm và đừng quá ngạc nhiêu nếu có ai đó nhờ bạn hòa giải cho những tranh chấp của họ. 

Song Ngư đừng để những điều nhỏ nhặt khiến bạn cảm thấy phiền lòng mà quên mất niềm vui trong cuộc sống. Hãy học cách buông bỏ bớt đi vì điều này có thể khiến bạn bị bệnh nếu cứ giữ những cảm xúc tiêu cực này.

Tử vi 12 con giáp tuần từ 19-11 đến 25-11-2018​​

 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com