12 chòm sao
 

Tử vi tuần từ 18/2/2019 đến 24/2/2019 của 12 cung hoàng đạo, Ma Kết nhàm chán


Xem tử vi tuần từ 18/2/2019 đến 24/2/2019 của 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình tình cảm Ma Kết có phần nhàm chán. Sức khỏe bản mệnh trong tuần cũng đang có dấu hiệu không tốt. Cùng lichvansu.wap.vn xem thêm tử vi những chòm sao còn lại qua bài vết sau đây nhé.

Tử vi tuần từ 18/2/2019 đến 24/2/2019 cung hoàng đạo Bạch Dương

Xem tử vi tuần mới từ 18/2/2019 đến 24/2/2019  12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình phát triển của Bạch Dương không tốt. Nhiều nguyên nhân khách quan khiến công việc bạn bị ảnh hưởng chứ không phải riêng cá nhân chòm sao. Công việc phiền não, tâm tư không ổn nên làm việc thiếu tập trung, nếu mạnh dạn nghiên cứu lĩnh vực mình muốn theo đuổi, không đặt nặng thành bại thì cũng có thêm kinh nghiệm sống. 

Tử vi tuần từ 18/2/2019 đến 24/2/2019 của 12 cung hoàng đạo, Ma Kết nhàm chán

Tử vi tuần từ 18/2/2019 đến 24/2/2019 của 12 cung hoàng đạo, Ma Kết nhàm chán

Vận trình công việc bị vỡ kế hoạch do thái độ của bạn ảnh hưởng nhiều đến quá trình cũng như kết quả cuối cùng. Nếu chòm sao này không bình tĩnh thì rất có thể sẽ gây ra những mất mát lớn cho công ty.

Vận trình tình cảm thiếu hài hòa. Dường như người ấy đang quá coi trọng vật chất khiến hai bạn thường xuyên xích mích, gây gổ với nhau. Có thể là do người ấy không được thỏa mãn về thói xa xỉ nên khó chịu, gây sự với bạn hoặc vì mải mê kiếm tiền mà không quan tâm đến bạn nên tình cảm cũng sứt mẻ.

Tử vi tuần từ 18/2/2019 đến 24/2/2019 cung hoàng đạo Kim Ngưu

Xem tử vi tuần mới Kim Ngưu từ 18/2/2019 đến 24/2/2019 cho thấy vận trình công việc không tốt.  Bạn bỏ rất nhiều tâm tư nhưng đến ngày gặt kết quả lại bị tiểu nhân quấy phá, cộng sự trở mặt thành thù khiến tình huống khó khăn, không diễn ra theo đúng dự định.

tâm trạng những ngày này không tốt. Điều đó dẫn đến hệ lụy bản mệnh muốn tiêu tiền để giải tỏa nỗi buồn. Bạn đốt khá nhiều tiền vào công việc mua sắm không ngừng nghỉ. Tuy nhiên nếu không sớm dừng lại thì sau này có hối hận cũng muôn rồi, tiền bạc khó khăn lắm mới tích lũy được mà lại vì những chuyện không đâu mà phá sạch. 

Vận trình tình cảm được cải thiện rõ. Kim Ngưu thu hút được khá nhiều sự quan tâm của những người khác phái nhờ vẻ đẹp riêng không pha trộn của mình. Có nhiều người để mắt tới mình như vậy thì cũng nên xem xét mở lòng đón nhận đi nhé, biết đâu bạn sẽ gặp được người ưng ý thì sao.

Tử vi tuần từ 18/2/2019 đến 24/2/2019 cung hoàng đạo Song Tử

Xem bói tử vi tuần mới cho thấy vận trình Song Tử trong tuần khá ảm đạm, mù  mịt. Bạn không kịp trở tay, giải quyết vấn đề do mọi chuyện đến dồn dập 1 lúc. Công việc không quá tốt, hiệu suất giảm hơn trước nhiều, dù tốn nhiều công sức nhưng lại không thấy có hồi báo. Bạn có thể hoài nghi nhưng phải kiên cường lên, cuộc sống vốn nhiều khó khăn như vậy mà. 

Vận trình tài lộc bị ứ đọng, đóng băng, bạn nên học cách lắng nghe, tiếp nhận ý kiến của người khác để trở nên tốt hơn. Nên nhớ, đầu tư theo trưởng bối ít khi sai lắm, bạn cũng có thể học hỏi thêm kiến thức, kỹ xảo để phục vụ cho bản thân trong tương lai. 

Tuần này chuyện tình cảm của bạn khá khó khăn. Song Tử đang yêu gặp chuyện mâu thuẫn, xích mích với bạn đời của mình, không dễ mà hòa giải ngay được. Hơn nữa cả hai đều cố chấp, không chủ động hàn gắn nên sự việc ngày càng tệ đi. Chuyện gì đã qua thì hãy cho qua, đừng nhắc lại mà thêm phiền muộn nhé.

Tử vi tuần từ 18/2/2019 đến 24/2/2019 cung hoàng đạo Cự Giải

Theo tử vi tuần phương tây dự báo đây không phải là một tuần quá thuận lợi của Cự Giải. Công việc trì trệ do bất hòa với đồng nghiệp, bạn cảm thấy bế tắc khi truyền tải nội dung, ý muốn của mình khi làm việc với ai đó. Hãy cố gắng kềm chế bản thân để tránh xảy ra những mâu thuẫn không đáng có. 

Loading...

Chuyện tiền bạc cũng không được may mắn cho lắm, chòm sao này nên để ý hơn tới vấn đề này. Nếu có việc cần ra ngoài chơi thì hãy bảo vệ tài sản cẩn thận đề đề phòng tình huống bị mất cắp. 

Chuyện tình cảm không có quá nhiều biến động, chỉ cần Giải Giải cố gắng lắng nghe và thấu hiểu nửa kia của mình hơn thì bạn cũng không phải lo lắng nhiều về chuyện này. Người độc thân vẫn duy trì tình trạng hiện tại nhưng vẫn không cảm thấy khó chịu chút nào.

Tử vi tuần từ 18/2/2019 đến 24/2/2019 cung hoàng đạo Sư Tử

Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo dự báo Sư Tử sẽ có một tuần khá vui vẻ và thoải mái, có thời gian vui chơi, giải trí cùng bạn bè và người thân. Tình cảm thăng hoa rực rỡ, bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi để ở bên một nửa của mình, thích hợp để hai người cùng nuôi dưỡng cảm xúc yêu thương. 

Công việc xuất hiện một số trở ngại, một vài đồng nghiệp vì ghen tị với tài năng cũng như thành quả bạn có được nên cố tình gây rắc rối. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến chòm sao này tốn khá nhiều thời gian để giải quyết những vấn đề ngoài luồng.

Tử vi tuần từ 18/2/2019 đến 24/2/2019 cung hoàng đạo Xử Nữ

Xem bói tuần mới của bạn khá ổn định, có nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Bạn được bạn bè hay người thân mai mối, giới thiệu cho những đối tượng khá ưng ý. Xử Nữ đã thay đổi được quan điểm và tư duy, sống cởi mở hơn, cho mình cơ hội tìm hiểu người khác và rất may mắn đã mang lại kết quả khả quan. 

Công việc trong tuần dù nhiều nhưng khá thuận lợi, cộng thêm sự ưu ái và hướng dẫn của cấp trên nên đó sẽ là cơ hội để bạn được thử thách bản thân, thể hiện khả năng của mình. Nếu tạo được ấn tượng tốt thì chắc chắn đường thăng tiến trong tương lai sẽ rất rộng mở.

Tử vi tuần từ 18/2/2019 đến 24/2/2019 cung hoàng đạo Thiên Bình

Xem tử vi 2019 cho thấy Thiên Bình không gặp may khi phải đối mặt với nhiều rắc rối. Công việc giữ ở mức tạm ổn, khó khăn cũng có người giúp, được hậu thuẫn nên kết quả rất khả quan. 

Vận trình tiền bạc không mỉm cười với Thiên Bình. Chòm sao nên cẩn thận hơn trong tuần này, tránh những rủi ro xấu nhất có thể xảy ra như mất của, trộm cắp. Khoản mất mát này rất khó bù đắp nên tốt hơn cả là bạn phải có biện pháp phòng ngừa thích hợp. 

Vận trình tình cảm khiến Thiên Bình phát sinh nhiều cảm giác, bất an bởi hai bạn ngày càng xa cách. Song đây chỉ là tình trạng tạm thời, tình yêu ngắt quãng một chút để cả hai cùng nhìn lại vấn đề nên bạn đừng lo lắng quá mà ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như sự tập trung trong công việc.

Tử vi tuần từ 18/2/2019 đến 24/2/2019 cung hoàng đạo Bọ Cạp

Xem tử vi tuần mới từ 18/2/2019 đến 24/2/2019 của 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình phát triển Bọ Cạp không xảy ra bất kỳ biến động lớn nào. Bạn không thiếu ý tưởng trong công việc, nhưng làm cách nào để truyền đạt lại cho mọi người ủng hộ và đồng lòng thì mới khó, vì vậy cần suy tính kỹ càng trước khi làm nhé.

Vận trình tình cảm không được thuận lợi như ý nguyện. Bọ Cạp đang phải chạy theo chính tình yêu của mình khi người yêu mình thì mình lại không có tình cảm, người mình thích thì lại lạnh nhạt, thờ ơ nên cảm thấy rất buồn chán.

Tử vi tuần từ 18/2/2019 đến 24/2/2019 cung hoàng đạo Nhân Mã

Xem tử vi tuần mớ 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình Nhân Mã không có gì đặc biệt. Bản mệnh chỉ  dừng ở mức độ ổn định. Công việc nhiều khiến bạn không có thời gian để thư giãn bản thân. Vốn là người đam mê công việc nhưng vì có quá nhiều hạng mục cần phải tiến hành nên sẽ có lúc cảm thấy đuối sức và rất khó chịu. Bạn nên theo dõi tử vi hàng ngày để chủ động hơn trong mọi việc nhé. 

Thế những vận trình tình cảm lại diễn ra vô cùng êm đẹp. Nhân mã cảm thấy hạnh phúc khi được đối phương quan tâm, chăm sóc chu đáo. Dù gặp phải khó khăn nào cũng được người ấy hỗ trợ hết mình, vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận những điều bất ngờ, thú vị trong chuyện tình cảm của mình đi nhé.

Tử vi tuần từ 18/2/2019 đến 24/2/2019 cung hoàng đạo Ma Kết

Xem tử vi tuần mới 12 chòm sao cho thấy Ma kết khá muộn phiền, căng thẳng. Nếu bạn tập trung làm việc thì cũng không gặp phải điều gì đáng ngại, nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp. Với thái độ nghiêm túc và chỉn chu trong công việc đó, bạn xứng đáng được cấp trên ghi nhận. 

Vận trình tình cảm diễn ra khá nhàm chán khi cả tuần cứ đều đặn như nhau. Nếu muốn tạo ra điều tươi mới thì bạn và người ấy phải dành nhiều điều lãng mạn cho nhau hơn nữa chứ đừng để mọi thứ trôi qua trong bình lặng.

Tử vi tuần từ 18/2/2019 đến 24/2/2019 cung hoàng đạo Bảo Bình

Xem tử vi tuần mới từ 18/2/2019 đến 24/2/2019  cho thấy Bảo Bình vẫn duy trì mọi việc ở trạng thái cân bằng, ổn định. Không có bất kỳ biến động lớn nào diễn ra quấy phá vận trình phát triển của chòm sao. Công việc thuận lợi, hoàn thành mọi nhiệm vụ khá đơn giản và dễ dàng, cũng nhờ vậy mà bạn có thêm thời gian để làm những việc mà trước đây muốn làm nhưng không có thời gian. 

Bản mệnh nên tiết chế lại những khoản chi tiêu của mình trong tuần này. Có vẻ như bạn đang dùng tiền quá đà, vượt mức kiểm soát của bản thân chỉ để cho chính mình được vui. Cũng may là bạn còn biết lo xa, vẫn để dành một khoản tiền tiết kiệm riêng nên không gặp khó khăn gì trong chuyện tiền bạc.

Tử vi tuần từ 18/2/2019 đến 24/2/2019 cung hoàng đạo Song Ngư

Xem tử vi tuần mới cho thấy vận trình Song Ngư vẫn phát triển ở trạng thái cân bằng, ổn định.  Vận trình sự nghiệp không có bất kỳ đổi mới nào đáng kể. Đôi khi bạn cũng thấy khó chịu và mất kiên nhẫn, muốn tìm việc khác, nếu muốn thì hãy thay đổi chứ đừng ngồi một chỗ mà than vãn nữa nhé. 

Vận trình tình duyên êm đềm hơn những tuần trước đó. Hai bạn dần trở nên thấu hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn. Ngư nhi không dễ dàng nổi giận như trước kia mà đã biết cách kiểm soát tốt suy nghĩ của mình, điều chỉnh mối quan hệ theo chiều hướng tích cực hơn.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com