12 chòm sao
 

Tử vi tuần từ 21/1 đến 27/1/2019 của 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu êm đềm


Tử vi tuần từ 21/1 đến 21/1/2019 của 12 cung hoàng đạo dự báo công việc Bạch Dương không mấy tốt mặc dù bạn đã rất nỗ lực, Cự Giải có nhiều điều tốt về tài lộc. Cùng lịch vạn sự điểm danh những cung còn lại. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 21/1 đến 27/1/2019 dự đoán sự nghiệp, tài chính của các cung chính

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 21/1 đến 27/1/2019 cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư về tình duyên, sự nghiệp, tài chính, sức khỏe, may mắn...

1. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4) TUẦN TỪ 21/1 ĐẾN 27/1/2019

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 21/1 đến 27/1/2019 dự báo công việc của Bạch Dương không được tốt cho lắm, dù rằng bạn đã rất nỗ lực thế nhưng cho tới phút cuối lại vướng vào tình huống khó khăn.

Tình hình tài chính Bạch Dương khởi sức đặc biệt là đối với những người đầu tư kinh doanh, bỏ ra bao nhiêu thì sẽ thu về bấy nhiêu, xứng đáng với công sức lao động nghiêm túc. Tranh thủ lúc này bạn có thể kiếm được số tiền lớn đủ để có một cái tết sung túc, no ấm.

Vận trình tình cảm cũng có dấu hiệu tăn gleen, đối với những người độc thân, có sức hút khiến không ít người phải rung động. Nhân cơ hội này hãy mở rộng lòng để đón nhận vì biết đâu sẽ có đối tượng hợp với bạn.

Về phần sức khỏe không có điều gì phải lo lắng, Bạch Dương có tiến bộ rất lớn trong việc cải thiện chất lượng bữa ăn, cân bằng dinh dưỡng nên cơ thể nhẹ nhàng, vóc đáng cân đối và tràn đầy sức sống.

2. TỬ VI TUẦN TỪ 21/1 ĐẾN 27/1/2019 CUNG HOÀNG ĐẠO KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Tử vi tuần từ 21-1 đến 27-1-2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới từ 21/1 đến 27/1/2019 của 12 cung hoàng đạo dự báo Kim Ngưu sẽ có những ngày tháng yên bình, chỉ cần chú ý chút đến chuyện tình cảm. Công việc có quý nhân trợ giúp nên làm gì cũng thuận lợi, chỉ cần tập trung hơn ắt sẽ có kêt quả khả quan.

Vận trình tài lộc khởi sắc, giúp bạn có thêm nhiều cơ hội tăng thêm thu nhập, mở rộng thêm mối quan hệ/ Thực tế chỉ cần bạn năng qua lại với những người có nhiều kiến thức và kinh nghiệm thì bản thân cũng lĩnh ngộ được không ít.

Đối với vấn đề tình cảm nhìn bề ngoài thì có vẻ như bình thường, thế nhưng dường như cả hai đều quá cố chấp không ai chịu thừa nhận điều sai, điều đó làm ảnh hưởng tới tình yêu của bạn. Tốt nhất bạn nên ngồi lại đề cùng trò chuyện và tháo gỡ vấn đề.

Tình hình sức khỏe Kim Ngưu duy trì ở trạng thái thông thường, chịu khó duy trì nếp sinh hoạt cũ, đều đặn và khoa học là được. Đồng thời cũng nên chú ý hơn tới chuyện ăn uống nghỉ ngơi và rèn luyện cso như thế mới khỏe mạnh, tinh thần mới phấn chấn được.

3. TỬ VI TUẦN TỪ 21/1 ĐẾN 27/1/2019 CUNG HOÀNG ĐẠO SONG TỬ (21/5 – 21/6)

Xem bói tử vi tuần mới từ 21/1 – 27/1/2019 của Song Tử không mấy thuận lợi, điều này xảy ra bởi nhiều nguyên nhân, công việc và sự nghiệp bình bình, tài vận cũng giảm sút bởi bạn tin người thái quá.

Đừng vội vàng đầu tư khi mới chỉ nghe được những thông tin ngoài lề mà cần nghiên cứu kỹ càng, kiểm chứng qua nhiều nguồn và căn cứ vào khả năng phán đoán độc lập để quyết định nhé.

Chuyện tình cảm của Song Tử không được tốt, mâu thuẫn về tiền bạc khiến hai người không muốn trò chuyện và thường xuyên gây gổ với nhau.

Có thể phải duy nghĩ quá nhiều cho công việc nên Song Tử mệt mỏi, lo lắng, tinh thần cũng không yên. Điều này khiến bạn càng muốn thôi thúc tìm kiếm cách để giải tỏa tâm trạng.

4. TỬ VI TUẦN TỪ 21/1 ĐẾN 27/1/2019 CUNG HOÀNG ĐẠO CỰ GIẢI (22/6 – 22/7)

Xem bói tử vi tuần mới từ 21 đến 27/1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Cự Giải có nhiều điểm tốt, tài lộc và sự nghiệp đều có dấu hiệu tăng tiến không ngừng.

Vận trình công việc thuận lợi, những nhiệm vụ được đặt ra đều được hoàn thành nhanh chóng. Tài vận vô cùng khả quan, song nên lưu ý tới việc quản lý và đầu tư để điều chỉnh các dòng tiền cho hợp lý. Một số hạnh mục bạn tham gia đang phát triển và thu được lợi nhuận cao, hãy tiếp tục theo dõi và đưa ra quyết định đúng đắn, kịp thời nhé.

Riên có chuyện tình cảm là có phần đi xuống, tốt hơn bạn nên xốc lại tinh thần càng sớm càng tốt, bạn có thể thay đổi không gian hẹ hò để đôi bên có thêm cảm hứng, đồng thời cũng nên tiết chế cảm xúc tiêu cực tránh nói ra những điều không hay với đối phương.

Sức khỏe của Giải Giải đã có tiến bộ vượt bậc, mọi vấn đề được hóa giải khiến tinh thần sảng khoái hơn nhiều. Có thể là do hiệu quả của thuốc hoặc tâm tình thư thái, thả lọng nên thân thể cũng tốt lên trông thấy.

5. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO SƯ TỬ (23/7 – 22/8) TUẦN TỪ 21/1 ĐẾN  27/1/2019

Xem bói tử vi tuần từ 21/1 đến 27/1/2019 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Sư Tử thuận lợi mọi chuyện, giúp tinh thần bạn phấn chấn hơn hẳn.

Tài lộc cũng theo đó mà có nhiều tín hiệu khả quan, thu nhập rất tốt song vẫn nên đề phòng họa mất tiền. Chòm sao này đừng lơ là, mất cảnh giác khi ra ngoài kẻo bị kẻ gian trộm mất ví tiền hoặc những tài sản có giá trị nhé.

Vận trình tình cảm có kém đi chút do tâm trạng không tốt, nên bạn đã tử chối nhiều lời mời hẹn hò, thái độ không mấy nhiệt tình. Vì vậy dù là người độc thân hay đã có đôi có cặp thì chòm sao này cũng chẳng mấy mặn mà với tình yêu của mình, kết quả không tốt cũng là đều dễ hiểu.

Bù lại sức khỏe của bạn vẫn giữ được phong độ, thể lực và tinh thần luôn sáng suốt nên làm việc không biết mệt mỏi. Cuối tuần hãy dành thời gian để đi chơi, trải nghiệm, nghỉ ngơi và tạo hứng khởi cho mình trong tuần làm việc tiếp theo.

6. TỬ VI TUẦN TỪ 21/1 ĐẾN 27/1/2019 CUNG HOÀNG ĐẠO XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Xem bói tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, vận trình hôm nay không mấy suôn sẻ, bạn gặp phải chút khúc mắc trong công việc và tình cảm. Hãy bình tĩnh suy nghĩ và xem xét, nên làm gì và điều chỉnh ra sao cho hiệu quả hơn.

Bù lại chuyện tiền bạc khá hơn nhiều không còn khiến bạn phiền lòng nhiều nữa, tuy nhiên bạn vẫn chưa cảm thấy thỏa mãn và thấy rằng thu vẫn chưa đủ chi.

Tình yêu của Xử Nữ không mấy suôn sẻ, tình cảm có nhiều biến động lớn. Dường như bạn không mấy nghiêm túc và thiếu nhẫn nại, cảm thấy mối quan hệ quá nhiều gò bó và áp lực. Bạn có suy nghĩ đổi mới và hãy làm theo những gì bạn muốn, miễn là người ấy đồng ý.

7. TỬ VI TUẦN TỪ 21/1 ĐẾN 27/1/2019 CUNG HOÀNG ĐẠO THIÊN BÌNH (23/9 – 19/11)

Xem bói tửu vi tuần mới của Thiên Bình nhận thấy tinh thần làm việc không được tốt, bạn đã để cảm xúc cá nhân chi phối quá nhiều, hay lo lắng và cũng hơi nhạy cảm. Hãy học cách chấp nhận bởi người khác đâu thể lúc nào cũng làm vừa ý bạn, đừng vì không vừa lòng mà mặt nặng mày nhẹ nhé.

Tin vui là túi tiền của bạn sẽ dần được lấp đầy trở lại trong tuần này đó, tuy chưa được như mong muốn nhưng cũng giúp bạn vượt qua được khó khăn trước mắt. Thiên bình hãy làm việc tập trung hơn, đừng để tâm hồn treo ngược cảnh cây kẻo túi tiền cũng bị dốc ngược theo đấy.

Tuy nhiên tình cảm lại không mấy tốt, bạn sẽ phải nếm mùi thất bại. Người hi vọng càng nhiều thì lại càng thất vọng, người đặt quá nhiều tâm tư và công sức thì lại càng thêm hụt hẫng. Nếu tình yêu không mang lại niềm vui thì đôi khi chúng ta cũng phải học cách buông tay.

Điều này không có nghĩa là bạn từ bỏ mà là tự tìm cơ hội khác để nắm được hạnh phúc trong tay. Các bạn độc thân đang có rất nhiều cơ hội nhưng nếu chưa xác định được điều mình mong muốn thì cơ hội đến cũng như nước chảy qua cầu mà thôi.

8. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO BỌ CẠP (23/10 – 21/11) TUẦN TỪ 21/1 ĐẾN  27/1/2019

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy Bọ Cạp tỏ ra không mấy tích cực để tìm kiếm tình yêu, mặc dù nhìn bề ngoài có vẻ mọi thứ vẫn tốt đẹp thế nhưng bạn cần phải học cách cân bằng tình cảm, bởi không phải cứ cho đi hay hy sinh đã là tốt, hãy mở lòng thì mới có thể mở cửa trái tim được.

Trái lại, trong công việc Bọ Cạp rất sôi nổi, nhiệt tình, hào hứng với mọi ý tưởng tuôn trào trong tâm trí mình. Song không nên suy nghĩ quá nhiều, cầu toàn quá chỉ khiến bản thân thêm mệt mỏi. Hãy học cách kiểm soát cảm xúc và đừng để nó ảnh hưởng tới công việc.

Tình hình tài chính khá bấp bênh, thu chi không cân đối. Bạn mệt mỏi với những khoản chi tiêu hàng ngày, quay cuồng vì kiếm tiền. Có lẽ Bọ Cạp cần học cách tiết kiệm và quản lý túi tiền thật hiệu quả nhé.

9. TỬ VI TUẦN TỪ 21/1 ĐẾN 27/1/2019 CUNG HOÀNG ĐẠO NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 2019 Nhân Mã sẽ có một tuần làm việc bận rộn. Khối lượng công việc lớn, nhiều vấn đề nảy sinh bất ngờ đòi hỏi chòm sao này phải giải quyết khéo léo. Vì áp lực mà đôi khi bạn muốn bùng nổ, lúc này hãy tìm cách thư giãn để đầu óc được thoải mái sau đó hãy quay lại làm tiếp nhé.

Tiền bạc như thể rủ nhau bỏ bạn mà đi vậy, bạn rối trí và chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra, nếu không kịp thời khống chế thì đại họa sắp nổ ra rồi đó. Nhân Mã nên thận trọng, suy xét kỹ càng trước mọi hành động và nên có kế hoạch rõ ràng từ trước đó để tránh bị động.

Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã gặp phải chút khúc mắc với người ấy, mà nguyên nhân chủ yếu là do cách ăn nói của bạn. Không phải chuyện gì cũng nói hết ra đâu, thẳng thắn quá dễ khiến tình cảm bị sứt mẻ.

10. TỬ VI TUẦN TỪ 21/1 ĐẾN 27/1/2019 CUNG HOÀNG ĐẠO MA KẾT (23/12 - 19/1)

Loading...

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 21/1 đến 27/1/2019 dự báo tình duyên Ma Kết ảm đạm. Bạn tự tin và nghĩ rằng có thể khống chế được những thay đổi trong chuyện tình cảm, song có quá nhiều điều nằm ngoài dự kiến xảy ra khiến bạn không xử lý được.

Tự tin là thế nhưng Ma Kết lại không phải là người quá chủ động trong tình yêu, bạn có phần thụ động muốn nhận nhiều hơn là cho. Tuy nhiên nếu cứ chờ đợi một chỗ cũng không hay, nó sẽ khiến bạn bỏ lỡ rất nhiều cơ hội phát triển mối quan hệ lên tầm cao hơn.

May mắn là Ma Kết có thêm nguồn thu trong tuần, có tiền cũng đừng chỉ nghĩ tới tiêu xài hoang phí, mua thứ này thứ kia mà nên tiết kiệm một chút cho tương lai nhé. Bên cạnh đó, hãy giữ cho mình lòng tin và sự nhiệt tình, cố gắng không ngừng nghỉ thì những điều bạn muốn sẽ nằm trong tầm tay.

11. TỬ VI TUẦN TỪ 21/1 ĐẾN 27/1/2019 CUNG HOÀNG ĐẠO BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Tử vi tuần từ 21/1 đến 27/1/2019 mới nhất của 12 cung hoàng đạo tiết lộ công việc của Bảo Bình khá thuận buồm xuôi gió. Những nỗ lực, cố gắng trong thời gian vừa qua của bạn đã mang lại thành quả đáng mừng.

Bạn đang có một tình yêu đẹp, đừng để những chuyện không vui trong quá khứ ảnh hưởng tới bạn. Hãy bắt đầu một cuộc sống mới với một tình yêu mới, bạn sẽ thấy những muộn phiền trước đây không đáng để suy nghĩ tới nữa.

Hãy tìm hiểu từ từ, đừng vội vàng vì nó chẳng khiến bạn có được hạnh phúc thực sự đâu. Mọi sự tùy duyên, thuận theo tự nhiên, đừng cưỡng cầu nếu điều đó không thuộc về mình. Cũng đừng tuyệt vọng bởi một cánh cửa này đóng lại thì sẽ có cánh cửa khác mở ra, hy vọng mới sẽ tới. Bảo Bảo hãy giữ âm thế vững vàng để nắm bắt khi thời cơ đến nhé.


12. TỬ VI TUẦN TỪ 21/1 ĐẾN 27/1/2019 CUNG HOÀNG ĐẠO SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 21/1 đến 27/1/2019 nhận thấy công việc của Song Ngư khá thuận lợi. Bạn có nhiều mối quan hệ tốt, được giúp đỡ nhiệt tình và có thêm cơ hội phát triển mới từ đó. Nhờ vậy thành quả thu về không ít, đổi lại bạn sẽ bận rộn đi lại khá nhiều.

Trong tình yêu đừng lý tưởng hóa quá, đừng hy vọng quá để rồi lại cảm thấy thất vọng khi mọi chuyện chẳng được như bạn nghĩ. Đừng chỉ trông chờ người ấy đến bên mình, chỉ muốn nhận mà không muốn cho đi, nếu tình yêu của bạn đủ lớn, hãy thoải mái thể hiện điều đó với đối phương.

Sức khỏe của Song Ngư ổn định, bạn cũng cảm thấy rất thoải mái. Nhưng đôi khi cũng phải lưu ý tới những dấu hiệu rất nhỏ báo hiệu tình trang sức khỏe không được tốt như bạn nghĩ. Bất cứ dấu hiệu đáng ngờ nào cũng nên chú ý hơn nhé.


Mời các bạn xem thêm tử vi năm 2019 của 12 con giáp

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com