12 chòm sao
 

Tử vi tuần từ 25/2/2019 đến 3/3/2019 của 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình xáo trộn


Xem tử vi tuần từ 25/2/2019 đến 3/3/2019 của 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình tình cảm Bảo Bình đang có sự xáo trộn trong tuần. Nhiều khi bạn thể hiện suy nghĩ cực đoan, khiến đối phương dựa vào đó để gây nên những cuộc tranh cãi lớn. Cùng lichvansu.wap.vn tìm hiểu thêm tử vi những con giáp còn lại qua bài viết sau đây nhé.

Tử vi tuần từ 25/2/2019 đến 3/3/2019 cung hoàng đạo Bạch Dương

Xem tử vi tuần từ 25/2/2019 đến 3/3/2019 cho thấy vận trình công việc Bạch Dương trong tuần mới khá ổn định. Chòm sao phải chịu khá nhiều áp lực. Tuy nhiên, kết quả nhận lại tương đối xứng đáng. Do vậy, Bạch Dương nên lấy đó làm động lực. Bạn vẫn phải chịu nhiều áp lực nhưng lấy đó làm động lực để tiếp tục cố gắng và sẽ nhận lại kết quả cứng đáng. Niềm vui còn đến từ việc mọi người luôn ủng hộ và đánh giá cao khả năng của bạn nữa. 

Tử vi tuần từ 25/2/2019 đến 3/3/2019 của 12 cung hoàng đạo

Chòm sao càng nỗ lực nhiều lại càng nhận lại được thành quả xứng đáng. Nhiều người sau khi nhận được số tiền lớn liền hào hứng và muốn đầu tư vào mảng kinh doanh mới. Tuy nhiên thời điểm này có vẻ chưa thích hợp lắm, hãy chuẩn bị thật tốt trước khi đưa ra quyết định.

Vận trình tình cảm tương đối ổn định trong tuần. Chòm sao cảm thấy khá hài lòng về vận trình của mình. Bạn tìm được người cùng chia sẻ và nuôi dưỡng tình yêu, mang lại thêm bao sức sống. Đôi lúc chuyện quá khứ vẫn khiến bạn không vui nhưng đừng để nó ảnh hưởng tới hiện tại vì không đáng một chút nào.

Tử vi tuần từ 25/2/2019 đến 3/3/2019 cung hoàng đạo Kim Ngưu

Xem tử vi tuần mới Kim Ngưu cho thấy vận trình tình cảm chòm sao không được như ý nguyện. Bạn không hài lòng về thái độ của đối phương và cũng không nhận được bất kỳ sự hỗ trợ nào. Thái độ của đối phương khiến bạn cảm thấy không hài lòng và không nhận được sự hỗ trợ. Bạn bắt đầu thấy mối quan hệ này thực sự mơ hồ, những gần gũi say đắm không còn và bạn chỉ muốn thoát khỏi tình trạng hiện tại. 

Vận trình tình cảm trong tuần khá vượng vận đào hoa. Tuy nhiên, bản thân chòm sao lại bỏ qua, khước từ mọi cơ hội bản thân may mắn nhận được. Chòm sao này rất tự tin vào bản thân và cho rằng sẽ có những mối duyên tình phù hợp hơn với mình sẽ xuất hiện trong thời gian tới. 

Kim Ngưu đang không nghiêm túc và tỏ ra khá lười biếng với công việc đang làm. Chính điều này khiến vận trình công việc có dấu hiệu đi xuống mạnh. Ngoài ra, tuần này báo hiệu mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp không được hài hòa nên hiệu quả cũng giảm sút đáng kể.

Tử vi tuần từ 25/2/2019 đến 3/3/2019 cung hoàng đạo Song Tử

Coi bói tử vi cung hoàng đạo Sư Tử trong tuần mới cho thấy vận trình tình cảm chòm sao khá hài hòa. Song Tử đã biết cách để chuyện tình cảm trở thành động lực, hỗ trợ tốt cho công việc của chính mình. Bạn biết cách sắp xếp công việc để dành thời gian cho người ấy, điều này đã khiến những mâu thuẫn, giận hờn không còn đường để leo thang. 

Đặc biệt, Song Tử yêu thích thử thách, trải nghiệm những điều mới mẻ. Do vây, chòm sao có rất nhiều công việc mới. Họ không ngại khó khăn, khổ sở, tự do trải nghiệm những lĩnh vực mới chưa từng có kinh nghiệm. Có đủ can đảm để vượt qua trở ngại và phần thưởng xứng đáng đang chờ bạn ở phía trước. 

Vận trình tiền bạc trong tuần khiến bạn lo lắn đôi chút. Tuy không quá lớn, nhưng Song Tử vẫn căng thẳng, mệt mỏi vì điều này. Bên cạnh đó vẫn còn những rắc rối tiềm ẩn nên bạn chớ vội chủ quan, hãy bình tĩnh và giải quyết từng việc một.

Loading...

Tử vi tuần từ 25/2/2019 đến 3/3/2019 cung hoàng đạo Cự Giải

Xem tử vi tuần mới cho thấy nhiệt huyết làm việc của Cự Giải bỗng dưng chạy đi đâu cả. Chòm so không còn đủ động lực để làm việc như mọi lần nữa. Bạn lo lắng quá nhiều nên dù có ý tưởng mà vẫn không thể hành động ngay. Hãy suy nghĩ đơn giản hơn, táo báo hợn nữa, nghĩ nhiều mà không hành động thì chỉ càng mệt mỏi và mất phương hướng. 

Vận trình tiền bạc không phải là vấn đề khiến Cự Giải lo lắng nhiều trong tuần này. Dù bạn khá vất vả chạy ngược chạy xuôi nhưng bù lại kết quả rất xứng đáng, các nguồn thu có dấu hiệu tăng tiến, cải thiện chi phí sinh hoạt hàng ngày. 

Vận trình tình cảm trong tuần tiến triển khá tốt đẹp, thuận buồm xuôi gió. Các cặp đôi tâm đầu ý hợp có thêm trải nghiệm tình yêu ngọt ngào, ấm áp. Bạn có cảm giác đây là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời của mình và bạn càng thêm trân trọng tình yêu này hơn.

Tử vi tuần từ 25/2/2019 đến 3/3/2019 cung hoàng đạo Sư Tử

Vận trình Sư Tử trong tuần mới khá tốt. Chòm sao đã mở lòng, tâm trạng vui vẻ cởi mở hơn nhiều. Hãy tập trung mở rộng mói quan hệ xã hội, giữ tình cảm đồng nghiệp, đối đác hài hòa, thân thiện. Những người độc thân có nhiều cơ hội nhận được mối nhân duyên tốt lành trong tuần này.

Trong vận trình công việc, Sư Tử phải đối mặt với khá nhiều khó khăn trước mắt. Bạn nên nghiêm túc hơn trong việc suy nghĩ học hỏi, trau dồi thêm kỹ năng để hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Nhưng khi gặp những vấn đề ngoài khả năng, đừng ngại nhờ sự trợ giúp từ những người có kinh nghiệm. Mời bạn tham khảo thêm bói tử vi ngày mới để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Tử vi tuần từ 25/2/2019 đến 3/3/2019 cung hoàng đạo Xử Nữ

Xem tử vi 2019 cho thấy Xử nữ đang ấp ủ khá nhiều kế hoạch về chuyện tình cảm trong mình. Chòm sao nên tìm thêm cơ hội gặp gỡ một vài người nữa để đưa ra quyết định phù hợp nhất. Có lẽ bạn đang mất kiểm soát tình tình hiện tại hoặc mất phương hướng trong tình yêu. 

Tử vi tuần từ 25/2/2019 đến 3/3/2019 của 12 cung hoàng đạo

Vận trình tài chính trong tuần không bền vững. Điều này khiến Xử Nữ băn khoăn, suy nghĩ trong một khoảng thời gian dài. Một vài vấn đề xảy ra, bạn tìm cách giải quyết nhưng rất khó khăn và nặng nề. Song bạn không hề đơn độc, vẫn có rất nhiều người ủng hộ và khuyến khích tinh thần của bạn, hãy lạc quan lên.

Tử vi tuần từ 25/2/2019 đến 3/3/2019 cung hoàng đạo Thiên Bình

Xem tử vi tuần từ 25/2/2019 đến 3/3/2019 cho thấy Thiên Bình đang muốn tìm kiếm một cảm giác an toàn trong tình yêu. Bạn trở nên nhạy cảm hơn, hay do dự và đắn đo, một số người còn có thể nhận lời quay lại với người yêu cũ để có cảm giác an toàn, chấm dứt những ngày tháng phiêu lưu. 

Vận trình công việc có sự thăng trầm bất ổn. Đặc biệt, Thiên Bình nhận được kết quả tốt đẹp từ những dự án đầu tư đúng hướng trước đó. Song một số việc đang tiến hành lại gặp phải khúc mắc, có thể là sự chậm trễ hoặc công tác chuẩn bị không chu đáo.

Tử vi tuần từ 25/2/2019 đến 3/3/2019 cung hoàng đạo Bọ Cạp

Vận trình tình cảm trong tuần mới cho Bọ Cạp những cảm giác mất mát khó tả. Bọ Cạp nên cần nhiều thời gian hơn để bình tĩnh cũng như nghiêm túc hơn trong vận trình tình cảm của mình. Bạn thấy không hài lòng với những trải nghiệm trong tình yêu đôi lứa, muốn có cuộc nói chuyện thẳng thắn trong tuần này để chấn chỉnh lại. 

Vận trình công việc trong tuần cho thấy bạn đang hoàn thành tốt mọi việc. Chòm sao hoàn thành tốt mọi việc được giao trong khoảng thời gian chóng vánh nhờ sự tương trợ nhiệt thành của nhiều người. Bạn có tham vọng lớn, áp lực công việc lớn nhưng không ngại nhờ sự trợ giúp để đạt được mục tiêu đề ra.

Tử vi tuần từ 25/2/2019 đến 3/3/2019 cung hoàng đạo Nhân Mã

Xem tử vi tuần mới cảu Nhân Mã cho thấy bạn đang khá bận rộn, không có nhiều thời gian để ý đến những cảm xúc cá nhân. Bạn dồn hết sự quan tâm của mình vào công việc và những vấn đề trong cuộc sống thường ngày nên tạm thời gạt tình cảm sang một bên. 

Vận trình công việc khá nhiều khiến chòm sao luôn rơi vào trạng thái bận rộn. Cung hoàng đạo rơi vào trang thái làm việc không ngừng, dồn dập, việc chồng việc. Điều này đã chiếm toàn bộ không gian, thời gian cũng như năng lượng của bạn. Tuy nhiên hãy cố hoàn thành công việc trước rồi mới nghĩ đến chuyện nghỉ ngơi nhé. Hãy xem tử vi hàng tháng chính xác để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Tử vi tuần từ 25/2/2019 đến 3/3/2019 cung hoàng đạo Ma Kết

Xem tử vi tuần từ 25/2/2019 đến 3/3/2019 cung hoàng đạo Ma Kết cho thấy chòm sao sẽ có một tuần đầy thú vị và mới mẻ. Bạn luôn lạc quan trong vận trình tình cảm dù đã có người yêu hay chưa. Bạn tận hưởng từng khoảnh khắc trong cuộc sống, cải thiện bản thân từ tâm hồn tới vẻ ngoài, một số người còn khôi phục lòng tin sau một thời gian vô cảm trong tình yêu đôi lứa. 

Vận trình công việc khá thuận lợi. Chòm sao liên tục làm việc không ngừng nghỉ. Tuy nhiên, luôn cân nhắc được khoảng thời gian nghỉ ngơi để giữ gìn sức khỏe. Một số người gặt hái được thành quả đáng mừng, tuy nhiên vẫn nên thận trọng với những tình huống bất ngờ xảy ra.

Tử vi tuần từ 25/2/2019 đến 3/3/2019 cung hoàng đạo Bảo Bình

Vận trình tình cảm Bảo Bình trong tuần mới có nhiều xáo trộn. Chòm sao xuất hiện nhiều cảm xúc cực đoan, tiêu cực, bốc đồng, thiếu suy nghĩ chín chắn. Trong khi đó đối phương lại luôn nhìn vào thái độ của bạn để suy đoán và nó trở thành nguyên nhân gây tranh cãi lớn giữa hai người. 

Vận trình tình cảm không thuận lợi trong tuần này. Mọi đông lực trong công việc của tiểu Bảo đều không còn. Lúc đầu công việc vẫn vào guồng nhưng vì bạn mất tập trung nên mọi thứ đi lệch quỹ đạo, khiến bạn phải đối mặt với những trở ngại mới phát sinh. Tuy nhiên, bạn vẫn nhận được lời khuyên và giúp đỡ nhiệt thành từ những người đã có kinh nghiệm nên hoàn toàn yên tâm mọi việc sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Tử vi tuần từ 25/2/2019 đến 3/3/2019 cung hoàng đạo Song Ngư

Xem tử vi tuần mới Song Ngư cho thấy vận trình tìm cảm chòm sao khá ngọt ngào, ấm áp. Tuy nhiên, những áp lực vô hình khiến vẫn khiến Ngư nhi mệt mỏi, âu lo. Tuy nhiên nhờ sự khôn ngoan bạn đã giải quyết những mâu thuẫn đó một cách nhanh chóng. Vì cuộc sống còn nhiều bận rộn lo toan nên đôi lúc bạn vẫn để cảm xúc bột phát, hành xử thiếu kiên nhẫn. 

Song Ngư độc thân sẽ trải qua một tuần đầy bận rộn với công việc. Xung quanh bạn có khá nhiều mối bận tâm nên chuyện tình cảm tạm thời không còn khiến bạn suy nghĩ nhiều nữa. Bạn hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình và chưa muốn cuộc sống bị thay đổi với sự xuất hiện của một người khác.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com