12 chòm sao
 

Tử vi tuần từ 25/3 đến 31/3/2019 của 12 cung hoàng đạo, Xử Nữ biến động, Thiên Bình thuận lợi


Tử vi tuần từ 25/3 đến 31/3/2019 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ gặp chút biến động trong tuần. Còn Thiên Bình thuận lợi, trôi chảy trong tuần mới này. Cùng lichvansu.wap.vn xem thêm tử vi những cung hoàng đạo còn lại qua bài viết sau đây nhé.

Tử vi tuần từ 25/3 đến 31/3/2019 cung Bạch Dương

Xem tử vi tuần cuối trong tháng 3 của cung hoàng đạo Bạch Dương cho thấy chòm sao nên tập trung nhiều hơn trong công việc. Đây chính là dấu mốc quan trọng để chòm sao đạt được thành công của mình. Bạch Dương không nên dừng các kế hoạch bản thân đang theo đuổi. Bạn nên có những điều chỉnh trong định hướng ngay từ đầu tuần. Vào ngày thứ Ba, sự hỗ trợ từ gia đình tạo được những chuyển biến rõ rệt.

Tử vi tuần từ 25/3 đến 31/3/2019 của 12 cung hoàng đạo

Chòm sao có thể sẽ nhận được lời bày tỏ tình cảm từ người ấy trong ngày thứ Tư này. Do vậy, chòm sao nên đón nhận một cách tích cực nhé. Một vài mối quan hệ bạn bè mới vào thứ Năm và Sáu mang đến sự hỗ trợ lớn. Bạch Dương sẽ tương đối bận rộn vào thời gian cuối tuần.

Tử vi tuần từ 25/3 đến 31/3/2019 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu có thể sẽ bị cảm xúc tiêu cực tri phối trong cả tuần mới. Do đó, bạn cần tìm cách giải phóng nguồn năng lượng tiêu cực ấy mới đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ.
 
Với những ai đang còn độc thân, bạn sẽ nghiêm túc xem xét liệu có nên đầu tư một mối quan hệ mới trong tuần này hay không. Cái đó quyết định ở bạn thôi, miễn bạn cảm thấy hứng thú là được.

Tử vi tuần từ 25/3 đến 31/3/2019 cung Song Tử

Xem tử vi năm 2019 cho thấy tuần mới của cung hoàng đạo Song Tử khá thuận lợi. Chòm sao đang nỗ lực, cố gắng hết mình để tiến về phía trước. Bạn cần làm việc nghiêm túc, đừng lãng phí năng lượng vào những mục tiêu chỉ là thứ yếu.

Tình cảm của những bạn còn độc thân đang cất cánh mạnh mẽ hơn và tuần này cũng sẽ tham gia vào nhiều hoạt động xây dựng mối quan hệ của hai người.

Tử vi tuần từ 25/3 đến 31/3/2019 cung Cự Giải

Tuần mới mang đến cho Cự Giải những ý tưởng táo bạo, và bạn muốn được trải nghiệm điều đó. Tuy nhiên, sự vội vàng hấp tấp có thể sẽ khiến những kế hoạch ấy không nhận được sự tin tưởng của cấp trên.

Với những Cự Giải vẫn còn độc thân, chòm sao nên dừng lại việc theo đuổi mục tiêu mà mình đã dày công xây dựng ở thời điểm trước đó. Bởi người ta ngày càng bộc lộ nhiều điểm khiến bạn không hài lòng.

Tử vi tuần từ 25/3 đến 31/3/2019 cung Sư Tử

Tâm điểm cho tuần mới của Sư Tử là xây dựng được mối quan hệ bạn bè mới. Sư Tử nên cố gắng sắp xếp thời gian thật hợp lý giữa học tập và công việc cá nhân, nếu không thì khó lòng hoàn thành được mục tiêu đề ra. Vào ngày thứ Hai, cơ hội tài chính sẽ đến, tạo nguồn thu nhập dồi dào.

Khó khăn sẽ đến tìm chòm sao ở thứ Ba tuần này. Chòm sao không nên chờ đợi sự giúp đỡ của những người xung quanh. Bạn nên chủ động tìm ra hướng giải quyết của riêng mình. Ngoài ra, tin vui bất ngờ đến trong gia đình vào thứ Năm, Sư Tử có thể được phụ huynh quan tâm nhiều hơn nữa đó. Tuy nhiên, bạn sẽ phải hết sức tập trung vào thứ Sáu, nếu không thì mọi cố gắng trong ngày đều cho kết quả thất bại. Thời gian cuối tuần, bạn nên tranh thủ thời gian rảnh rỗi để dọn dẹp lại nhà cửa nhé.

Tử vi tuần từ 25/3 đến 31/3/2019 cung Xử Nữ

Xử Nữ gặp chút biến động trong tuần mới. Có thể bạn sẽ nhận thêm nhiệm vụ mới khó nhằn nhưng lại có tính quyết định tới sự nghiệp trong tương lai nên áp lực không hề nhỏ. Bên cạnh đó, để không xảy ra mâu thuẫn, bạn nên quan tâm đến các mối quan hệ đồng nghiệp nhiều hơn.

Tử vi tuần từ 25/3 đến 31/3/2019 của 12 cung hoàng đạo

Vận trình tình cảm không thuận lợi. Có vẻ như chòm sao đã đặt ra tiêu chuẩn quá cao cho nửa kia lý tưởng của mình rồi. Dù được giới thiệu cho rất nhiều người khác nhưng chẳng ai vừa mắt bạn cả. Đối với những bạn đã có đôi có cặp thì khỏi phải nói, chuyện tình cảm tuy ổn định nhưng vẫn có chút hiểu lầm.

Tử vi tuần từ 25/3 đến 31/3/2019 cung Thiên Bình

Đầu tuần đến với Thiên Bình khá thuận lợi và trôi chảy. Chòm sao có nhiều thời gian hơn để nghiên cứu và phát kiến ra nhiều ý tưởng mới mẻ trong công việc. Kỹ năng giao tiếp trong một cuộc họp cũng là điều bạn cần chú ý, nó có thể mang lại cho bạn sự tôn trọng của mọi người. Vào giữa tuần, khi mà ngân sách hoặc các nguồn lực mà bạn có đã gần như được sử dụng đến giới hạn thì may thay, một nguồn bổ sung mới có thể sẽ đến vừa kịp lúc.

Vận trình công việc đòi hỏi nhiều hiểu biết trực quan của những người xung quanh. Và bạn chính là người phù hợp nhất để xử lý những vấn đề liên quan đến nhân sự ở công ty.

Tử vi tuần từ 25/3 đến 31/3/2019 cung Bọ Cạp

Chòm sao nên thay đổi môi trường sống cũng như tiến độ công việc để đạt được kết quả tốt hơn trong tuần mới. Thứ ba cho tới thứ năm, các vì sao gửi đến bạn thật nhiều may mắn trong chuyện tình cảm, và vì thế, nếu bạn ấp ủ "kế hoạch ngọt ngào" nào đó, đây là cơ hội để thực hiện.

Thời điểm cuối tuần mang đến nhiều cơ hội để bạn giúp đỡ mọi người hoàn thiện những giấc mơ. Ngày cuối tuần, đừng hành động bốc đồng, nếu không bạn sẽ gặp phiền hà.

Tử vi tuần từ 25/3 đến 31/3/2019 cung Nhân Mã

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo trong tuần mới cho thấy vận trình Nhân Mã khá ổn định. Có thể bạn sẽ được nhận một tin vui nào đó ngay thời điểm đầu tuần này. Hãy biết nói cảm ơn và chấp nhận. Giữa tuần, sự lạc quan trong kinh doanh của bạn có thể bị thử thách đôi chút bằng những thực tế khó chịu. Có lẽ đã đến lúc thắt chặt chi tiêu và thực hiện một số biện pháp để quản lý rủi ro.

Đến thời điểm cuối tuần, mọi chuyện sẽ đi vào ổn định hơn. Từ giờ bạn có thể tự do thỏa mãn trí tưởng tượng bay bổng của mình. Khả năng nắm bắt nhanh chóng những ý tưởng mới là một tài sản đáng quý của bạn, đừng để lãng phí nó.

Tử vi tuần từ 25/3 đến 31/3/2019 cung Ma Kết

Loading...

Tuần mới mang đến cho Ma Kết khá nhiều công việc khiến chòm sao cảm thấy mệt mỏi, ưu tư. Bạn khó có thể đưa ra sự lựa chọn hợp lsy nhất. Lúc này phải chú ý quan sát thật kỹ, nắm vững từng điểm mấu chốt vấn đề thì mới đưa ra được các phương án xử lý phù hợp với từng tình huống.

Vận trình công việc cũng không thoải mái hơn là bao. Mặc dù đây là thời điểm sắp được nhận lương. Tuy nhiên, những khoản phải chi khá nhiều khiến bản mệnh khôn thực sự thoải mái về vấn đề này. Nếu không muốn rơi vào tình trạng chưa đến cuối tháng đã hết tiền thì bạn phải vạch ra kế hoạch chi tiêu thật hợp lý nhé. Bù lại vận may sẽ đến với những bạn Bò Cạp còn độc thân, có thể là qua mai mối giới thiệu mà gặp được một nửa của mình hoặc cũng có thể là cuộc gặp gỡ tình cờ chốn đông người.

Tử vi tuần từ 25/3 đến 31/3/2019 cung Bảo Bình

Công việc trong tuần mới không cho phép Bảo Bình làm việc độc lập một mình như trước nữa. Chóm sao nên học cách hoạt động nhóm trong thời điểm này. Điều quan trọng là bạn phải tìm kiếm được những người có cùng trí hướng với một năng lực đầy đủ. Tử vi cho thấy bạn có thể sẽ gặp rắc rối nào đó liên quan đến pháp lý vào giữa tuần. Tuy nhiên mọi chuyện sẽ ổn hơn ngay sau đó.

Vào cuối tuần, hãy phóng tầm mắt của mình ra xa hơn để có thể nhìn thấy bức tranh tổng thể về sự nghiệp của bạn. Bạn nên nhìn mọi chuyện tích cực hơn.

Tử vi tuần từ 25/3 đến 31/3/2019 cung Song Ngư

Vận trình công việc trong tuần thăng trầm không ổn định. Dù kết quả không được ưng ý cho lắm nhưng vẫn nên tiếp tục cố gắng rồi sẽ được đền đáp xứng đáng thôi. Hơn nữa làm gì cũng phải chuyên tâm, đừng cả thèm chóng chán hay lười biếng nữa vì làm vậy sớm muộn cũng bị cấp trên phê bình, thậm chí còn bị hạ lương, mất chức nữa đấy.

Vận trình tài chính không ổn định. Để thu nhập được duy trì, chòm sao nên thay đổi cách nghĩ. Bạn làm gì cũng được nhưng trước tiên vẫn phải tự nuôi sống được mình đã, cứ trông mong người khác hỗ trợ sao được, làm việc thì phải vất vả, nên xốc lại tinh thần để theo kịp tiến độ đi nhé. Chòm sao không thể thoải mái khi băn khoăn không biết đối phương có ý gì với mình hay không. Song nếu bạn đã thích rồi thì cứ mạnh dạn bày tỏ đi nhé, đừng do dự vì người khác sẽ chiếm mất đấy. Sự dũng cảm và phóng khoáng của bạn biến đâu mất rồi?

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com