12 chòm sao
 

Tử vi tuần từ 4/2/2019 đến 10/2/2019 của 12 cung hoàng đạo, Song Tử tốt đẹp


Tử vi tuần từ 4/2/2019 đến 10/2/2019 nhận định, Song Tử tốt đẹp, Cự Giải đối diện nhiều thử thách. Cùng lịch vạn sự điểm danh những cung hoàng đạo còn lại. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 4/2/2019 đến 10/2/2019 cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư về tình duyên, sự nghiệp, tài chính, sức khỏe, may mắn...

1. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4) TUẦN TỪ 4/2/2019 ĐẾN 10/2/2019

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 4/2/2019 đến 10/2/2019 nhận thấy tuần mới của bạn tương đối nhẹ nhàng từ tiền bạc tới công việc. Tuy nhiên dường như nó vẫn chưa khiến kho Bạch Dương cảm thấy thỏa mãn bạn luôn chờ đợi những điều gì đó đột phá hơn. 

Vận trình tài chính biến hóa và đôi khi phát sinh những khoản tiền ngoài dự tính tuy nhiên nhờ vào sự linh hoạt bạn chẳng cần phải lo lắng gì về chuyện tiền bạc. Thực ra thì với vận trình theo dự đoán tử vi tuần mới này thì đây được xem là ổn thỏa hơn so với nhiều cung hoàng đạo khác rồi đấy.

Đối với vấn đề tình cảm bạn hiện đang tuân thủ được các nguyên tắc, bởi thế vẫn đảm bảo mọi việc diễn ra theo đúng lịch trình và kế hoạch, nhiều điểm báo vui vẻ dành cho người thân. Vận trình tình cảm tuần này có điều kiện phát triển tốt hơn. 

2. TỬ VI TUẦN TỪ 4/2/2019 ĐẾN 10/2/2019 CUNG HOÀNG ĐẠO KIM NGƯU (20/4 – 20/5)

Tử vi tuần từ 4-2-2019 đến 10-2-2019

Tử vi tuần từ 4/2 đến 10/2/2019 nhận thấy bạn đang gặp chút vấn đề về tinfhcamr nên dù là nghỉ lễ Kim Ngưu vẫn phải tốn nhiefu công sức để giúp nó thay đổi có lợi hơn. Thời điểm giữa tuần cũng là thời điểm để bạn cần phải trao đổi nhiều hơn nếu muốn có được lịch trình tốt đẹp. 

Sự nghiệp tuần này bạn có thể nhìn ra một số cơ hội để tăng cường các mối quan hệ thế nhưng bạn cần phải kiên nhẫn chờ đợi thêm. Điều bạn cần làm bây giờ là dành sự quan tâm chăm sóc tới đối tác của mình để tạo sự gần gũi và tin tưởng hơn.

Vấn đề tài chính sẽ cần có những tính toán chi tiêu hợp lý hơn, nếu có phần thu nhập nào đó giảm sút cũng đừng quá phiền lòng. 

Đối với vấn đề sức khỏe, có lẽ bởi lịch sinh hoạt xáo trộn nên nó khiến bạn trở nên mệt mỏi đôi khi còn bị ảnh hưởng tới tinh thần nữa. Hãy dành thời gian thư giãn thay vì cứ mải chạy theo những cuộc vui tối ngày nhé. 

3. TỬ VI TUẦN TỪ 4/2/2019 ĐẾN 10/2/2019 CUNG HOÀNG ĐẠO SONG TỬ (21/5 – 21/6)

Theo dõi tử vi tuần từ 4/2/2019 đến 10/2/2019 nhận thấy Song Tử đang bắt đầu có những điều tốt đẹp ghé thăm. Một khởi đầu mới với sự cân đối ở nhiều phương diện cả về tình cảm lẫn vấn đề công việc. 

Vận trình tình cảm Song Tử tuần này khá thuận lợi, người ấy giúp bạn có được cảm giác an tâm, ấm áp và đầy tin tưởng. Dù có thể không có nhiều thời gian dành cho quan hệ cá nhân nhưng tất nhiên nó không thể nào trở nên tẻ nhạt bởi đôi bên đều cố gắng tạo nên một vận trình ngọt ngào.

Sự phát triển các mối quan hệ từ bạn bè cho tới gia đình giúp bạn có thêm những cơ hội để thay đổi môi trường làm việc mới hoặc ít ra cũng có thể nhìn ra được những cơ hội kiếm tiền. Không quá bận rộn về công việc nhưng bạn cũng có những kế mới trong đầu để giúp bạn thân thể hiện được năng lực tốt nhất thời gian tới.

Hãy Đồng thời, trong tuần này bạn nhận được khá nhiều sự quan tâm của người thân và dễ nhận được sự giúp đỡ từ họ. Vì vậy, đừng quên dành thêm cho mọi người một chút sự quan tâm cần thiết bằng hay động. Mặt khác đừng quá ngại chia sẻ lời yêu thương nó có tác dụng vô cùng tuyệt vời đôi khi còn lớn hơn cả vật chất đấy.

4. TỬ VI TUẦN TỪ 4/2/2019 ĐẾN 10/2/2019 CUNG HOÀNG ĐẠO CỰ GIẢI (22/6 – 22/7)

Xem bói tử vi từ 4/2/2019 đến 10/2/2019 dự báo tuần mới của cung Cự Giải đối diện với nhiều thử thách và áp lực trong cách giao tiếp và đối nhân xử thế. Có thể bạn sẽ phải học hỏi thêm nhiều hơn các vấn đề liên quan tới ứng xử bởi thời điểm nghỉ lễ có thể đi nhiều và gặp gỡ nhiều hơn. 

Tuy nhiên, vận tình cảm cũng không quá mức đáng sợ có điều bạn nên đề phòng họa tiểu nhân cố tình đặt điều, gây chuyện thị phi thôi.

May mắn là công việc trong tuần khá bình yên giúp bạn có được kỳ nghỉ lễ trọn vẹn không nhiều lo lắng. Đối với Cự Giải không có những cơ hội để thể hiện năng lực và khẳng định bản thân trong tuần này nhưng điều này không có nghĩa là bạn không có kế hoạch riêng dành cho mình trong thời gian tới.

Vận trình tài lộc khởi sắc giúp bạn có những dựt rù tốt hơn để thoải mái trong dịp Tết nhé.

Sức khỏe với năng lượng tốt giúp cho bạn có được những lịch trình hoạt động dày đặc nhưng vấn khá ổn. Có điều cũng đừng có vui chơi vô độ mà bị ảnh hưởng nhé.

5. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO SƯ TỬ (23/7 – 22/8) TUẦN TỪ 4/2 ĐẾN  10/2/2019

Xem bói tử vi tuần từ ngày 4/2 đến 10/2/2019 cung Sử Tử gặp phải nhiều điều bận tâm lo lắng. Bạn có thể lo cho công việc những ngày nghỉ và chuẩn bị đón Tết vui xuân. 

Tuần này Sư Tử cũng ít có cơ hội để phát triển sự nghiệp nhưng may mắn cũng không có sự bận rộn đáng kể nào. Bạn được hưởng thời gian nghỉ lễ bình an. 

Tình yêu Sử Tử tuần này khá tuyệt vời. Những người cô đơn có thể hi vọng về việc bắt đầu một mối lương duyên tốt đẹp trong tuần này. Vì vậy, đừng quên việc tham gia tích cực vào các hoạt động tụ tập với bạn bè, nơi đó sẽ tiềm ẩn những cơ hội dành cho bạn đấy.

Đồng thời, chú ý đến vận trình sức khỏe tránh chủ quan mà để thời tiết có những tác động xấu khiến cho lịch trình, dự định của bạn bị thay đổi.

6. TỬ VI TUẦN TỪ 4/2/2019 ĐẾN 10/2/2019 CUNG HOÀNG ĐẠO XỬ NỮ (23/8 – 22/9)

Xem bói tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo nhận định vận trình Xử Nữ tương đối tốt, bạn hoàn toàn có thể an tâm, điều đó khiến bạn có được cảm giác hài lòng. 

Đối với vấn đề công việc không có điều gì phải lo nghĩ đồng thời dễ gặp được quý nhân. Nếu như bạn biết vận dụng khả năng tạo dựng các mối quan hệ tốt nó sẽ giúp cho bạn có được những thiện cảm tốt, có lợi cho sự nghiệp và tăng lộc tài. Đối với tài chính dù khá ổn nhưng cần thận trọng tránh bị sa đà vào các trò chơi may mắn mà bị thất thoát, mất khả năng quản lý tài chính.

Tình yêu với bạn có được những sự quan tâm, gần gũi cần thiết vì thế mà bạn cảm thấy vô cùng an tâm với vận trình của mình. Dù không quá ngọt ngào nhưng nó đủ sức để bạn hi vọng về những điều tốt đẹp sắp tới.

Lời khuyên dành cho bạn đó là chăm sóc sức khỏe một chút đặc biệt là nghỉ dưỡng nhiều hơn nếu như muốn có một nguồn năng lượng ổn định.

7. TỬ VI TUẦN TỪ 4/2/2019 ĐẾN 10/2/2019 CUNG HOÀNG ĐẠO THIÊN BÌNH (23/9 – 19/11)

Tử vi tuần này nhận thấy bạn gặp được khá nhiều niềm vui, đó quả là những thời gian vui vẻ trong dịp nghỉ lễ này. 

Tình hình tài chinh trong tuần cũng có được sự vững chắc mặc dù tài lộc bát ngờ chưa đến nhưng chính sự ổn định giúp cho bạn an tâm hơn. Vấn đề công việc cũng khá ổn mặc dù vẫn có những sự cố nhưng bạn có thể giải quyết nhanh chóng. Thiên Bình đang có một tuần mới vô cùng vui vẻ và có được sự ủng hộ, hỗ trợ cần thiết.

Đặc biệt về tình cảm không ngọt ngào hay phô trương nhưng nó lại rất nhẹ nhàng và bình yên như mong đợi. Đủ để có được sự tin tưởng và ấm áp khiến bạn hài lòng. 

Tử vi tuần này luận đoán bạn có thể lên kế hoạch cho sự vui chơi, du lịch bên mọi người điều đó giúp bạn có được những khoảng thời gian nghỉ dưỡng lý tưởng và tận hưởng cuộc sống thú vị. 

8. TỬ VI CUNG HOÀNG ĐẠO BỌ CẠP (23/10 – 21/11) TUẦN TỪ 4/2 ĐẾN  10/2/2018

Xem bói tử vi tuần từ của cung Bọ Cạp tuần mới nhận thấy có những thay đổi về công việc nhưng đó chỉ là dấu hiệu báo trước. Bạn cũng đón nhận chúng với một sự chủ động và vững vàng, không có nhiều những bất ngờ.

Vận tài lộc tương đối tốt và hoàn toàn làm cho bạn hài lòng. Hơn nữa có những ngày bạn có được được vận may mắn hay trúng thưởng đấy. Tuy nhiên nên thận trọng tham gia những trò chơi đỏ đen nhé nó không giúp ích chi cho tài chính của bạn đầu đấy.

Dự báo, tử vi của bạn có khá nhiều những điều ngọt ngào về tình cảm và tiến triển tốt. Nếu là người độc thân dễ có được một mối quan hệ tốt nếu như bạn tích cực và chủ động hơn một chút. Bạn cũng thể hiện được hết trách nhiệm của mình đối với công việc và đương nhiên đó là những gì nên làm và cần làm nhé.

Tuần này nên có một lịch trình vui chơi cụ thể nếu như không muốn bản thân phá vỡ quy tắc và sinh hoạt vô tổ chức bởi sự ham vui của mình. Thêm vào đó có khả năng bạn tiếp nhận khá nhiều những món đồ uống không có lợi cho thể chất đâu.

9. TỬ VI TUẦN TỪ 4/2/2019 ĐẾN 10/2/2019 CUNG HOÀNG ĐẠO NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Tử vi tuần mới nhất từ 4/2 đến 10/2/2019 Cung sao Nhân Mã khi cập nhật kết quả bói tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo cho thấy có nhiều tin đáng để bạn vui mừng. Khi mà bản thân có được sử chủ động trong vận trình ngày mới thì chắc chắn sẽ có khá những tin vui và mọi việc làm của bạn đều khá hiệu quả.

Tài vận khá tốt dù thực sự nó vẫn chưa đạt được kỳ vọng của bạn nhưng việc chi tiêu đúng chừng mực và các khoản phát sinh không quá lớn giúp cho bạn có được những cơ hội tốt. Tử vi 2019 cũng nhận định có thể có người khởi nguồn tài lộc cho bạn hoặc cũng có cơ sở để tin và sự may mắn của mình.

Gần như Nhân Mã không phải bận tâm quá nhiều về mặt tình cảm bởi nó khá ổn định, không có tình huống khó xử hay những cuộc bàn luận nào khó có được ý kiến thống nhất. Bạn có được quan điểm về việc xây dựng quan hệ gia đình khá tốt chính vì thế mà nó giúp cho bạn tránh việc đụng khẩu không cần thiết. Đặc biệt với người độc thân dễ có được sự rung động trước một ai đó và khả năng bạn chủ động để theo đuổi nó là rất cao.

Thêm vào đó tuần này Nhân Mã có khả năng làm chủ tình hình khá tốt nên có thể có thái độ ứng xử tốt, khôn khéo trong những cuộc vui để tránh nhậu nhẹt sa đà.

10. TỬ VI TUẦN TỪ 4/2/2019 ĐẾN 10/2/2019 CUNG HOÀNG ĐẠO MA KẾT (23/12 - 19/1)

Loading...

Cung Ma Kết theo vận trình bói tử vi tuần mới này có thể bạn đang có được những chuyển biến vô cùng tích cực về mặt tình cảm và dường như nó giúp cho bạn có được những kết quả tốt khi xử lý tình huống phát sinh. Những người độc thân có thể mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình biết đâu người ấy sẽ giúp cho bạn có được một cơ hội.

Thêm vào đó, vận tài chính lại ổn định và dường như không có phát sinh nguồn thu đáng kể mà lại tiềm ẩn nguy cơ thâm hụt tài chính. Cho nên việc chi tiêu cần lưu ý sử dụng đúng mục đích để tránh thất thoát.

Vận trình sự nghiệp không có điều gì đáng bàn trong thời điểm này, nó khá tốt và bạn có thể yên tâm dành thời gian để nghỉ ngơi hay lên kế hoạch xây dựng các mối quan hệ đối tác tiềm năng. Rất có thể thời gian thơi bạn sẽ cần chuyển hướng công việc của mình nếu như muốn có kết quả tốt nhất.

Vận trình sức khỏe tốt và có đủ năng lượng để bạn thực hiện kế hoạch một tuần mới vui vẻ của mình.

11. TỬ VI TUẦN TỪ 4/2/2019 ĐẾN 10/2/2019 CUNG HOÀNG ĐẠO BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Tử vi 12 chòm sao tuần này cho thấy Bảo Bình có thể đối diện với một số vấn đề và khiến bạn phải dày công tính toán để chuyển biến tình hình theo ý mình. Điều này sẽ thật sự phải khéo léo nếu như bạn muốn giữ cho mình mối quan hệ tình cảm tốt đẹp bởi nó có liên quan tới vấn đề tiền bạc.

Tuần này, có thể bạn cũng không nên nghĩ quá nhiều mà để tâm trạng thoải mái một chút nó giúp bạn có những cách tiếp cận mới và cải thiện được tình hình nhanh chóng hơn. Nếu có thể bạn nên chia sẻ vấn đề bạn mong muốn với người ấy chắc chắn các bạn sẽ có được hướng giải quyết tốt.

Vận tình duyên của bạn khá tốt nên có thể giúp bạn quên đi những chuyện không hay và có được tâm trạng vui vẻ trong tuần. Tình cảm với sự chân thành giúp cho bạn dành sự quan tâm mới nửa yêu thương của mình vô điều kiện chính vì thế mà các bạn có được những phút giây viên mãn thực sự.

12. TỬ VI TUẦN TỪ 4/2/2019 ĐẾN 10/2/2019 CUNG HOÀNG ĐẠO SONG NGƯ (19/2 – 20/3)

Tử vi tuần này của cung Song Ngư có khá nhiều vấn đề cần giải quyết nhanh, quyết đoán tránh để dây dưa khó chịu. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra được những cơ hội về tiền bạc nhờ vào vận may của mình. Tiền bạc dễ kiếm nhưng cũng dễ mất đi nếu như bạn không biết cách quản lý và bạn không chỉ mãi trông chờ vào vận may của mình đầu đấy.

Trong công việc bạn có được thời gian để nghỉ ngơi và không thực sự gặp nhiều áp lưc. Hãy thận trọng đừng làm nhanh mà ẩu kẻo lại bỏ thời gian công sức đi sửa mà vẫn không nhận được đánh giá tốt về vấn đề trách nhiệm nhé.

Tình cảm của Song Ngư tương đối tốt và có thể có được những cơ hội tốt để hàn gắn. Thêm vào đó đôi khi sự mệt mỏi của bạn lại là điều kiện để người kia động việc và dành cho bạn sự quan tâm vôc ùng ấm áp đấy. Vì thế hãy cố gắng gần gũi nhau hơn, vận trình của bạn sẽ có được những tiếng cường sảng khoái nhất.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com