12 chòm sao
 

Xem tử vi Chủ Nhật ngày 08-01-2017 của 12 cung hoàng đạo


Tử vi hàng ngày của 12 cung hoang dao Chủ Nhật ngày 08/01/2017  Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình...

tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 08/01/2017

1. Tử vi Chủ Nhật ngày 08/01 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương tính hiếu thắng, luôn muốn dẫn đầu, giành vị trí lãnh đạo nhưng vì thế mà liều mạng, bất chấp tất cả thì sẽ phải trả giá đắt. Chuyện gì cũng cần đàng hoàng, chân chính mà tiến hành thì mới lâu bền và thật sự xứng đáng bạn nhé.

Hôm nay lưu ý lời ăn tiếng nói, bộc trực, thẳng thắn quá đáng sẽ làm tổn thương những người xung quanh. Điều này cũng mang tới khá nhiều phiền phức, rắc rối cho Bạch Dương nữa đấy, cẩn trọng thì tốt hơn.

Bạch Dương ưa thích vận động, chạy nhảy cả ngày nên cơ bắp có hiện tượng đau, mỏi. Cuối ngày hãy tắm, ngâm chân bằng nước ấm và xoa bóp những bộ phận hoạt động nhiều như tay, chân, đùi, eo lưng để thư giãn gân cốt.

 • Con số may mắn cung Bạch Dương ngày 8/1/2017: 6,75
 • Màu may mắn của cung Bạch Dương 8/1/2017: Xanh nhạt
 • Giờ may mắn ngày 8/1/2017 cung Bạch Dương: Giờ Ngọ

2. Tử vi Chủ Nhật ngày 08/01 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu không nhận được sự tán đồng của người khác nên nảy sinh tranh chấp cãi vã. Tính cách luôn ôn hòa, nhã nhặn của Kim Ngưu dường như biến mất, thay vào đó bạn sẵn sàng to tiếng và hùng hổ, thái độ cũng kiên quyết hơn hẳn để bảo vệ ý kiến của mình.

Tình cảm có dấu hiệu rạn nứt, xa lánh, Kim Ngưu cần cẩn thận. Bạn hơi lơ là đối phương, dù đi bên cạnh nhau nhưng đàu óc cứ để đâu đâu khiến người đó bực bội. Không chấn chỉnh ngay thì có điềm chia ly, tan vỡ đấy nhé.

Kim Ngưu không nên xuất hành, đi xa, đi du lịch trong hôm nay đề phòng tai nạn xe cộ, vô tình bị người khác đâm phải. Khi tham gia giao thông hãy đi đúng luật, đúng tốc độ và quan sát kĩ càng.

 • Con số may mắn của cung Kim Ngưu ngày 8/1/2017: 25, 3.
 • Màu may mắn của cung Kim Ngưu 8/1/2017: Nâu Đất
 • Giờ may mắn ngày 8/1/2017 cung Kim Ngưu: Giờ Mùi

3. Tử vi Chủ Nhật ngày 08/01 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử thích tụ họp, liên hoạt, hoạt động tập thể liên tục trong hôm nay. Bạn cũng là người khuấy động không khí, cầm trịch buổi tiệc, tạo sự vui vẻ và sôi động khiến mọi người cảm thấy vui vẻ, thoải mái, thân thiện. Song Tử mà quẩy thì nhiệt tình, hết mình rồi.

Cũng trong một ngày ăn chơi như thế này, Song Tử có thể sẽ gặp một nửa của mình. Các bạn có nhiều mối quan tâm chung, sở thích chung nên nhanh chóng bắt sóng và có ý định phát triển xa hơn. 

Đồ vật may mắn của Song Tử trong hôm nay là trang sức nhỏ như nhẫn, khuyên tai, vòng tay, đồng hồ. Khi ra ngoài nhớ mang một món mà bạn thích nhất, sẽ gặp nhiều vận may thú vị và bất ngờ đấy.

 • Con số may mắn của cung Song Tử ngày 8/1/2017: 4, 17
 • Màu may mắn của cung Song Tử 8/1/2017: Bạc
 • Giờ may mắn ngày 8/1/2017 cung Song Tử: Giờ Tỵ

4. Tử vi Chủ Nhật ngày 08/01 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chòm sao Cự Giải phát huy sức hấp dẫn của bản thân trong hôm nay, khiến người khác phái phải ngoái nhìn. Dù là nam hay nữ thì vận đào hoa cũng đều rất khả quan, chỉ còn trông chờ vào việc Cự Giải có sẵn sàng cởi mở và thân thiện với người đó không thôi.

Suy nghĩ thông thuận, người đi học thì tiến bộ nhanh chóng, người đi làm thì sáng suốt, mọi chuyện thẳng tiến băng băng, hoàn thành mục tiêu trước thời hạn. Tín hiệu tốt này sẽ còn kéo dài trong vài ngày tới, hãy tận dụng thật tốt nhé.

Cự Giải vốn không phải người tiêu hoang nhưng trong một cuối tuần tốt đẹp, thuận lợi như thế này bạn cũng không kiềm lòng được mà ăn chơi hơi quá đà. Nhớ chú ý cân đối các khoản và không mua sắm quá nhiều thứ đắt tiền nhé.

 • Con số may mắn của cung Cự Giải ngày 4/1/2017: 53, 32
 • Màu may mắn của cung Cự Giải 4/1/2017: Vàng
 • Giờ may mắn ngày 4/1/2017 cung Cự Giải: Giờ Sửu

5. Tử vi Chủ Nhật ngày 08/01 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay là một ngày Sư Tử vất vả, nhiều việc khiến cơ thể kiệt sức luôn. Bạn không nên đòi hỏi quá nhiều ở bản thân bởi tham vọng lớn không xấu nhưng ai cũng có giới hạn về sức khỏe. Sư Tử cần cân đối thời gian làm việc và nghỉ ngơi để bảo vệ thân thể.

Tình thân của Sư Tử phát triển tốt đẹp, những phút giây bên người thân khiến bạn cảm thấy ấm áp và vui vẻ. Cuối tuần nên có buổi tụ tập nho nhỏ, cùng nhau ăn bữa cơm và hàn huyên chuyện trò.

Sư Tử soạn tuyển tập những cuốn sách mà mình yêu thích nhất hay những cuốn sách mà mình muốn có nhất trong thời gian tới rồi cố gắng phấn đấu mua hết đi. Có một mục tiêu nho nhỏ sẽ khiến bạn phấn chấn và nỗ lực hơn.

 • Con số may mắn của cung Sư Tử ngày 8/1/2017: 14, 39
 • Màu may mắn của cung Sư Tử 8/1/2017: Trắng
 • Giờ may mắn ngày 8/1/2017 cung Sư Tử: Giờ Dậu

6. Tử vi Chủ Nhật ngày 08/01 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chuyện tốt và chuyện xấu cùng xuất hiện với Xử Nữ, hướng về cái nào thì phải trông chờ vào linh cảm và bản lĩnh của bạn. Thử thách này để xem bạn có phải người bình tĩnh, có năng lực phán đoán, quan sát tốt hay không đấy. Quan trọng là giữ vững nguyên tắc của bản thân.

Hôm nay không thích hợp để bắt đầu kế hoạch, dự án hay dự định mới. Xử Nữ nên nghỉ ngơi, thong dong nhàn nhã ra ngoài đi dạo hoặc làm những việc mình yêu thích để lấy lại cân bằng, chuẩn bị tinh thần cho tuần làm việc mới.

Tài chính không ổn định, có những khoản tiêu pha bất ngờ khiến Xử Nữ hao túi đáng kế. Vì thế đừng vội mua sắm hay vung tiền ăn chơi kẻo cuối tháng phải đi vay nợ đấy nhé.

 • Con số may mắn của cung Xử Nữ ngày 8/1/2017: 13, 22.
 • Màu may mắn của cung Xử Nữ 8/1/2017: Đen
 • Giờ may mắn ngày 8/1/2017 cung Xử Nữ: Giờ Thìn

7. Tử vi Chủ Nhật ngày 08/01 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có ý định kí kết hợp đồng mua nhà, thuê nhà, thuê địa điểm trong hôm nay cần thận trọng, chú ý tất cả các điểm, kể cả chi tiết nhỏ. Nhất là những nội dung sử dụng từ ngữ không rõ ràng, từ nhiều nghĩa, từ dễ gây hiểu lầm để tránh thiệt thòi, rắc rối về sau.

Tình cảm có nhiều biến động, xuất hiện nhân tố ảnh hưởng tới hôn nhân, hoặc là bị ép kết hôn hoặc là có người phá hoại hôn nhân. Dù trường hợp nào thì bản thân Thiên Bình cũng phải chịu trách nhiệm về quyết định của mình.

Không có nhiều thay đổi trong công việc, Thiên Bình chỉ cần lưu tâm hơn về quan hệ đồng nghiệp là được. Tránh xung đột trực tiếp và khéo léo hơn khi có bất đồng quan điểm để mọi chuyện diễn tiến theo chiều hướng tích cực.

 • Con số may mắn của cung Thiên Bình ngày 8/1/2017: 21, 27
 • Màu may mắn của cung Thiên Bình 8/1/2017: Hồng
 • Giờ may mắn ngày 8/1/2017 cung Thiên Bình: Giờ Tuất

8. Tử vi Chủ Nhật ngày 08/01 cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thế giới nội tâm của Hổ Cáp có chứa nhiều tham vọng và tính toán nên không muốn cho người khác nhìn thấy. Bạn có những suy nghĩ riêng, mục tiêu lớn và cố gắng để đạt được nó một cách nhanh nhất. Bạn không thích chia sẻ một cách ủy mị về những ước mơ của mình.

Hổ Cáp khá bá đạo trong chuyện tình cảm, bạn áp đặt ý kiến của mình lên đối phương khiến nửa kia bực bội, vùng vằng. Hai bạn sẽ tranh cãi, xung đột, thậm chí chiến tranh lạnh trong thời gian khá dài.

Hổ Cáp giữ quyền chủ đạo trong cuộc sống của chính mình và cả những ngừi mà họ yêu mến. Điều này có thể khiến bạn an tâm và cho đó là quan tâm nhưng người được nhận chưa chắc đã hài lòng đâu.

 • Con số may mắn của cung Bọ Cạp ngày 8/1/2017:14, 43
 • Màu may mắn của cung Bọ Cạp 8/1/2017: Da cam
 • Giờ may mắn ngày 8/1/2017 cung Bọ Cạp: Giờ Thân

9. Tử vi Chủ Nhật ngày 08/01 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã được người lớn tin tưởng, gửi gắm tâm tư tình cảm và xin lời khuyên. Dù bạn ít tuổi hơn nhưng lại nhiều kinh nghiệm sống và có trải nghiệm thực tế nên người đó hoàn toàn tôn trọng, luôn tham khảo ý kiến của Nhân Mã. Tự hào thật đấy.

Chuyển biến tốt trong các mối quan hệ xã giao, phát huy thế mạnh của Nhân Mã. Những khúc mắc, hiểu lầm trước đây được xóa bỏ, đôi bên thấu hiểu, giảng hòa và thân thiết như trước. Bạn cảm thấy khá thoải mái, tâm tình phấn khởi.

Ngày nghỉ nên độ ăn chơi của Nhân Mã tăng mạnh, giờ chơi cũng khuya hơn hẳn. Vui thì vui nhưng đừng quên giữ gìn sức khỏe, bảo vệ thân thể để hôm sau còn tỉnh táo mà đi làm, đi học đấy nhé.

 • Con số may mắn của cung Nhân Mã ngày 8/1/2017: 13, 54
 • Màu may mắn của cung Nhân Mã 8/1/2017:Tím
 • Giờ may mắn ngày 8/1/2017 cung Nhân Mã: Giờ Mùi

10. Tử vi Chủ Nhật ngày 08/01 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma kết chẳng muốn động tay động chân vào bất cứ chuyện gì, độ lười biếng tăng cao. Ngày nghỉ mà, cứ ngủ nướng đã đời rồi ra ngoài đi chơi, đi ăn, xem phim và làm những việc mình thích đi, không mấy khi Ma Kết lại chán công việc như thế này.

Cũng may là vận trình không tệ, mọi chuyện diễn ra xuôi chèo mát mái, kết thúc tốt đẹp. Nhưng không hiểu sao Ma Kết vẫn chưa hài lòng, cảm thấy buồn bực, có lẽ bạn quá cầu toàn và đòi hỏi ở bản thân cao hơn nữa.

Tình cảm giậm chân tại chỗ, Ma Kết bị người nhà giục giã quá nhiều nhưng bỏ ngoài tai hết. bạn vẫn chưa tìm thấy đối tượng phù hợp và cũng chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc. Bình tĩnh và thuận theo tự nhiên đi thôi.

 • Con số may mắn của cung Ma Kết ngày 8/1/2017: 3, 21.
 • Màu may mắn của cung Ma Kết 8/1/2017: Không có
 • Giờ may mắn ngày 84/1/2017 cung Ma Kết:  Giờ Hợi

11. Tử vi Chủ Nhật ngày 08/01 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tâm sức đều dồn vào công việc, Bảo Bình nỗ lực hoàn thành tốt các mục tiêu đã đề ra và ghi dấu ấn xuất sắc ở nơi làm việc. Càng cuối năm, bạn càng có nhiều kì vọng về tiền thưởng và cơ hội thăng tiến, chắc chắn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tuy rằng làm việc mệt nhọc nhưng lãnh đạo vẫn quan sát biểu hiện của bạn nên đừng dừng lại nhé. Bảo Bình có năng lực, nhiều ý tưởng và nhiệt huyết nên bất cứ nhà quản lý nào cũng muốn cất nhắc. Lưu ý nhỏ là cải thiện một chút về cách hợp tác với đồng nghiệp nữa nhé.

Bảo Bình ít khi giải thích với người khác nên thường xuyên bị hiểu lầm, thậm chí nói xấu và xa lánh. Bạn không bận tâm về điều đó, bạn có nguyên tắc riêng nhưng đừng quá bất cần, lên tiếng bảo vệ bản thân thì có gì xấu đâu.

 • Con số may mắn của cung Bảo Bình ngày 8/1/2017: 5, 27
 • Màu may mắn của cung Bảo Bình 8/1/2017: Hồng
 • Giờ may mắn ngày 8/1/2017 cung Bảo Bình: Giờ Thân

12. Tử vi Chủ Nhật ngày 08/01 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tập thể dục và thay đổi chế độ dinh dưỡng để có thân hình như ý nào Song Ngư. Bạn bắt tay ngay vào các công việc cụ thể chứ đừng chỉ lên kế hoạch rồi để đó. Tết này, nhiều người sẽ phải bất ngờ vì sự thay đổi vẻ bề ngoài một cách tích cực của Song Ngư.

Phương diện tài chính khá thuận lợi, nhiều tin tức tốt đẹp truyền tới, bạn có cơ hội để nâng cao thu nhập. Song Ngư còn chần chừ gì nữa mà không dồn toàn bộ tâm sức để kiếm tiền, chuẩn bị đón Tết sung túc, rủng rỉnh.

Song Ngư không thích trò chuyện với người lạ và ngại xã giao, tiệc tùng. Nếu không phải phục vụ công việc thì hãy khéo léo, cương quyết từ chối, tránh để bản thân phải làm việc mà mình cảm thấy nhàm chán.

 • Con số may mắn của cung Song Ngư ngày 8/1/2017:7,53
 • Màu may mắn của cung Song Ngư 8/1/2017: Đỏ
 • Giờ may mắn ngày 8/1/2017 cung Song Ngư: Giờ Tuất

​Bạn đọc có thể xem tu vi 2017 chi tiết cho từng tuổi tại đây.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com