12 chòm sao
 

Xem tử vi ngày 18/2 12 thứ hai 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình nổi loạn


Xem tử vi ngày 18/2 12 thứ hai 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình đang có mong muốn nổi loạn. Sức mạnh nội tâm thôi thúc chòm sao cần thoát ra khỏi vỏ bọc vô vị của hiện tại. Cùng lichvansu.wap.vn xem thêm những con giáp còn lại qua bài viết sau đây nhé.

Xem tử vi ngày 18/2 thứ hai cung hoàng đạo Bạch Dương

Xem tử vi ngày 18/2 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương khá bất an, lo lắng trong thời điểm hiện tại. Điều này có thể khiến bạn hành động vội vàng, hấp tấp, đưa ra quyết định thiếu chín chắn nên mắc phải sai lầm không đáng có. 

Bản mệnh không nên quá cố chấp trong tình yêu nếu như  muốn duy trì tình cảm hiện tại. Bạn nên chọn cách khoan dung, tha thứ, hỗ trợ, tôn trọng để dung hoa mối quan hệ này. Lựa chọn này đôi khi khá dễ dàng nhưng có lúc lại rất khó khăn, vì thế phải kiên định và đừng bị chi phối bởi quá nhiều ý kiến xung quanh. 

Sức khỏe Bach Dương khá báo động trong tuần. Bản mệnh nên quan tâm hơn tới cơ thể mình. Nếu đang mang bệnh trong người thì những bữa ăn nhiều rượu thịt có thể khiến tình trạng bệnh nặng hơn. Bạn không nên cố gắng làm vừa lòng tất cả mọi người bằng cách uống rượu bia chỉ để họ vui lòng.

Xem tử vi ngày 18/2 thứ hai cung hoàng đạo Kim Ngưu

Xem tử vi ngày mới trong tuần cho thấy Kim Ngưu đang nhận được cơ hội được thể hiện năng khiếu bản thân mình. Đây là cơ hội tốt để chòm sao tiếp cận được với môn nghệ thuật mình yêu thích. Nếu biết tận dụng lợi thế này thì nó sẽ trở thành bàn đạp tốt để bạn tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình.

Kim Ngưu đang ôm quá nhiều việc. Tuy nhiên làm quá nhiều trong cùng một thời gian sẽ khó mang lại thành công cho bạn, vì vậy hãy tìm ra các việc ưu tiên, việc quan trọng nhất cần làm trong ngày hôm nay là gì. 

Xem tử vi ngày 18/2 12 thứ hai cung hoàng đạo Song Tử

Vận trình Song Tử trong ngày đầu tiên của tuần mới cho thấy chòm sao đang chịu ảnh hướng quá nhiều của câu chuyện tình cảm. Bạn đang phân vân không biết nên yêu hay buông bỏ, suy nghĩ quá nhiều nhưng vẫn chưa tìm được câu trả lời, hãy để bản thân có một khoảng lặng, khi nào tĩnh tâm rồi sẽ biết cần làm gì tiếp theo. Bạn nên xem bói tử vi tháng này để chủ động hơn trong mọi việc nhé. 

Song Tử nên dừng việc uống rượu lại nếu thời điểm Tết vừa rồi chòm sao uống quá nhiều. Uống nhiều rượu sẽ gây xơ gan, viêm tụy và con đường điều trị căn bệnh này quá tốn kém thời gian và tiền bạc, trở thành gánh nặng cho cả gia đình và xã hội nữa.

Xem tử vi ngày 18/2 thứ hai cung hoàng đạo Cự Giải

Coi bói tử vi cho thấy Cự Giải thích chăm sóc và che chở cho những thân yêu xung quanh mình. Đây chính là bản năng của chòm sao này. Bạn đối xử với mọi người, mọi việc giống như một bà mẹ đang chăm con nhỏ nhưng đôi khi nó lại khiến người khác ngột ngạt dù biết bạn chỉ đang quan tâm tới họ mà thôi. 

Cự Giải nam nên thay đổi thói quen uống rượu bia của mình. Bởi không phải chỉ xảy ra tai nạn mới là hậu quả nguy hiểm của uống rượu.Trên thực tế khi chúng ta sử dụng quá nhiều rượu bia thì dù chưa đến mức đi bệnh viện nhưng cũng gây tổn hại nghiêm trọng cho gan rồi.

Cự Giải hết sức tập trung vào công việc của mình để hoàn thiện nó một cách chu đáo nhất. Bạn nên cân nhắc lại công việc mình nhé, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe. Buổi trưa nên tranh thủ nghỉ ngơi khoảng 30 phút, việc này mang lại rất nhiều lợi ích, giúp bạn tỉnh táo và sáng suốt hơn vào buổi chiều.

Loading...

Xem tử vi ngày 18/2 thứ hai cung hoàng đạo Sư Tử

Xem tử vi ngày 18/2 12 cung hoàng đạo cho thấy sư Tử  khá thông minh, nhanh nhẹn, tài trí hơn người. Tuy nhiên, chòm sao đang tỏ ra khá ngang ngạnh và bướng bỉnh. Bạn làm thế cũng được nhưng hãy đảm bảo rằng những người xung quanh cũng có quyền đó chứ đừng lấn át họ khiến họ không muốn bày tỏ ý kiến cá nhân. 

Hiện tại, chòm sao đang thấy cuộc sống này khá nhiều màu xám. Bản mệnh gặp khó khăn trong vận trình cuộc sống. Bạn hãy bắt đầu tập cho mình lối suy nghĩ thiên về màu hồng, cân bằng trạng thái tinh thần trước, có như vậy thì dù cuộc sống bế tắc như thế nào thì vẫn có đủ tự tin.

Xem tử vi ngày 18/2 thứ hai cung hoàng đạo Xử Nữ

Xử Nữ vẫn tỏ ra tinh tế, chỉn chu như những ngày khác. Bản mệnh chọn trang phục khá phù hợp với mình trong thời điểm hiện tại. Sự duyên dáng và hòa đồng của bạn hôm nay đã gây được ấn tượng tốt với đồng nghiệp, bạn bè và nhận được không ít lời khen ngợi từ mọi người. 

Xử Nữ khó tránh khỏi nhiều người ghen ghét, ganh tỵ trong tuần. Tuy nhiên không nhất thiết tất cả mọi người phải yêu quý mình, bạn chỉ cần là chính mình, nói lên chính kiến và giữ vững quan điểm, yêu cầu người khác phải tôn trọng mình và trung thực với bản thân.

Xem tử vi ngày 18/2 thứ hai cung hoàng đạo Thiên Bình

Xem tử vi năm 2019 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Binh đang để cảm xúc của minh trào dâng. Việc này khiến bạn gia tăng ham muốn làm việc, nhiệt tình thái quá. Cảm xúc trong tình yêu cũng quá mức, đôi khi khiến người ấy ngột ngạt. Bạn nên kiểm soát cảm xúc của mình thì cuộc sống sẽ hài hòa hơn. 

Vận trình cuộc sống của Thiên Bình giống như một cuốn sách dày. Mỗi ngày chính là một trang của cuốn sách đó. Hãy trải nghiệm và nghiền ngẫm từng trang một. Vội vàng quá cũng không giải quyết được gì, hãy dành thời gian để cân nhắc kỹ hơn, làm điều mình thích và quan tâm tới cuộc sống xung quanh mình.

Xem tử vi ngày 18/2  thứ hai cung hoàng đạo Bọ Cạp

Xem tử vi ngày 18/2 12 cung hoàng đạo cho thấy Bò Cạp cảm nhận thấy một nguồn năng lượng mạnh đang chảy trong cơ thể mình. Bên ngoài bạn vẫn nhởn nhơ dửng dưng nhưng bên trong thì đang sục sôi, khao khát muốn được chinh phục, muốn được thành công. Trong bất cứ việc công hay tư bạn cũng tuyệt đối không chịu lép vế. Mời bạn tham khảo thêm tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo để chủ động hơn trong mọi việc nhé.

Vận trình tình cảm chưa đâu vào đâu . Tuy nhiên, Bọ Cạp không còn quan tâm đến vấn đề này nữa. Bản mệnh đã dần biết yêu thương và quân tâm đến bản thân mình nhiều hơn. Trải qua không ít cuộc tình, bạn đã chín chắn hơn, biết giữ tâm thế vững vàng để không tốn thời gian vào những mối quan hệ không có kết quả. 

Xem tử vi ngày 18/2 thứ hai cung hoàng đạo Nhân Mã

Nhân Mã nên tới thăm những địa điểm văn háo tâm như đền, chùa, nhà thờ, thánh đường… nếu muốn tiếp tục vận trình trải nghiệm văn hóa của mình. Vừa kết hợp được sở thích mà còn tăng thêm kiến thức, sự hiểu biết về thế giới tâm linh vô hình. 

Bản thân Nhân Mã không quá quan trọng đến lễ nghĩa, phép tắc trong lời nói nhưng lại quá xét nét mọi người. Bạn không thích người khác nói dối mình nhưng chính bạn lại vẫn nói dối người ta. Sự mâu thuẫn này khiến bạn bối rối không ít lần và luôn tìm cách ngụy biện để bảo vệ bản thân.

Xem tử vi ngày 18/2 thứ hai cung hoàng đạo Ma Kết

Xem tử vi hôm nay cho thấy vận trình tài chính bản mệnh khá tốt. Thu nhập chòm sao khá ổn định. Ma Kết khá hài lòng với kết quả hiện tại của mình. Với bạn sự thành công hay giàu có không phải là mục đích sống, mà bạn luôn hướng tới sự an nhiên, tĩnh tại và hạnh phúc thự sự. 

Ma Kết nên tự cho phép mình nghỉ ngơi, đi chơi. Bởi những gì bạn đang đạt được đã rất tốt rồi. Ngoài ra cũng đừng quên mở rộng các mối quan hệ xã hội, ưu tiên những quan hệ tình cảm, là chỗ dựa tinh thần và cho nhau thêm nhiều kiến thức, trải nghiệm mới.

Xem tử vi ngày 18/2 thứ hai cung hoàng đạo Bảo Bình

Xem tử vi ngày 18/2 Bảo Bình cho thấy chòm sao đâng có mong muốn nổi loạn. Bản mệnh muốn thay đổi bản thân, muốn có những hành động mạnh mẽ hơn để thoát ra khỏi vỏ bọc vô vị hiện tại. Một công việc nhàm chán, một mối quan hệ tẻ nhạt hay những thói quen lặp đi lặp lại hàng ngày khiến bạn phát ngán và chỉ muốn dọn dẹp lại toàn bộ.  

Vận trình tình cảm Bảo Bình cho thấy chòm sao nên chủ động hơn. Đã đến lúc Bảo Bình kết thúc việc đứng sau dõi theo 1  người. Bạn không nghĩ rằng mình cũng có những nét thú vị rất riêng và đáng được trân trọng hay sao. Nếu người ấy mãi không nhìn thấy bạn thì hãy tìm một người khác có khả năng thưởng thức hơn đi.

Xem tử vi ngày 18/2 thứ hai cung hoàng đạo Song Ngư

Song Ngư trong tuần đang muốn thể hiện bản thân. Bạn muốn gây sự chú ý. Tuy nhiên, có thể chính điều ấy lại khiến kẻ xấu lợi dùng. Người này biết rõ ý muốn của bạn nên xúi giục bạn hành động theo hướng tiêu cực nên cuối cùng chỉ có bạn là bị tổn thương mà thôi. 

Vận trình công việc, Song Ngư nên cố gắng nhiều hơn nếu bản mệnh muốn vươn lên vị trí cao hơn nữa. Đường vòng, người ngang đường tắt không giúp ích được gì mà chỉ dẫn tới hiểm họa, đến khi mọi chuyện vỡ lở thì danh dự, uy tín, sự tự tôn và công việc cũng chẳng còn. 

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com