Chuyện lạ
 

Bi hài chuyện ông đón nhầm cháu mà không phát hiện ra


Câu chuyện xảy ra tại bang Nam Carolina (Mỹ), một người đàn ông đã phải lên tiếng xin lỗi sau khi đón nhầm cháu trai tại trường và chỉ nhận ra sự nhầm lẫn này sau khi đã về đến nhà.

Sự việc xảy ra khi Joseph Fuller, 65 tuổi, lái xe đến trường tiểu học Edisto (thị trấn Edisto, bang Nam Carolina, Mỹ) để đón đứa cháu trai 6 tuổi của mình.

Sau khi vào trường, ông Fuller đã nhận nhầm một bé trai khác là cháu trai của mình, bế đứa bé này lên và nói rằng mình đến đón cháu sớm. Ông đã cẩn thận hỏi đứa cháu rằng đã có thể ra về được hay chưa và đứa trẻ này trả lời là có.

Một trợ lý giáo viên đã cẩn thận hỏi lại đứa trẻ này rằng đây có phải là ông nội của đứa bé hay không, thậm chí đứa trẻ này cũng trả lời là “phải”.

Fuller và đứa bé sau đó đi đến phòng quản lý của trường để làm thủ tục đón học sinh, trước khi quay trở lại xe. Vợ của Fuller cũng có mặt trong xe để chờ hai ông cháu, nhưng bà đã chú tâm đến việc khác nên không quay lại nhìn đứa trẻ ngồi ở ghế sau, người mà bà tưởng rằng chính là cháu mình.

Hai cậu bé có khuôn mặt khá giống nhau

Sự nhầm lẫn chỉ được phát hiện sau khi cả 3 trở về nhà. Fuller phát hiện được điều này bởi lẽ đứa trẻ mà ông đón về nhà bị sún răng cửa, trong khi đó đứa cháu thực sự của ông thì không.

“Cậu bé mất đi răng cửa ở phía trước, mà tôi biết chắc rằng cháu trai của tôi không bị sún răng như vậy”, ông Fuller cho biết.

Ngay lập tức, ông Fuller chở đứa trẻ quay trở lại trường, nơi mẹ của đứa trẻ bị đón nhầm đang lo lắng vì sự mất tích của con mình, còn đứa cháu thực sự của ông Fuller vẫn đang kiên nhẫn chờ người đến đón. Ông Fuller đã phải lập tức xin lỗi người phụ nữ này.

Mẹ của đứa trẻ bị đón nhầm sau đó thừa nhận rằng ông Fuller khá giống với cha mình, do vậy con của cô cũng đã nhầm lẫn Fuller chính là ông ngoại của mình.

Bản thân đứa trẻ bị đón nhầm và cháu của ông Fuller cũng có kiểu tóc giống nhau, nhưng chiều cao và kích thước cơ thể của hai đứa trẻ lại hoàn toàn khác nhau.


Ông Fuller sau đó đã lên tiếng xin lỗi gia đình cậu bé bị đón nhầm và cả nhà trường, tuy nhiên theo Darrin Pressley, cha của cậu bé, nhà trường mới là phía chịu trách nhiệm cho sự việc đã xảy ra.

“Nếu ông ấy không mang trả đứa bé, con tôi đã bị mất tích”, Pressley nhận định. “Đây là lỗi của nhà trường vì sự cẩu thả của họ và tôi hy vọng sẽ không có điều tương tự xảy ra trong tương lai”.

Phía nhà trường cho biết tên ông Fuller có trong danh sách những người được phép đón học sinh trong trường, nhưng nhà trường cũng không lường đến trường hợp cả người đi đón lẫn người được đón đều có sự nhầm lẫn về nhau. Sau sự việc này, ban lãnh đạo nhà trường sẽ xem xét thêm về quá trình khai báo khi đón trẻ em nhằm không có những trường hợp tương tự xảy ra trong tương lai.

Loading...

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC:

 

DANH SÁCH CHUYÊN MỤC

DANH MỤC

Tel: 1900561588 | Facebook | email: Lichvansu.wap.vn@gmail.com